ภรรยาที่ดีจำเป็นต้องทำเป็นแบบหนังอาร์ทุกๆอย่าง

พวกเราjav subthaiญี่ปุ่นเคยมีไหมที่พวกเราฟังเขาคุยกันก่อนจะเย็ดกัน โดยมากฟังไม่ค่อยออกกันเท่าใด ในตอนนี้จำต้องยอมรับว่าอุตสาหกรรมหนังโป๊ญี่ปุ่นกำลังพัฒนาอย่างมาก พวกเราจะเรียกกันย่อๆว่าหนังJAV หรือ AV ซึ่งในตอนนี้ไม่ว่าคนรุ่นหลังก็รู้จักเข้าถึงกันได้ง่ายอย่างยิ่งแถมภาพคมชัดมองเห็นทุกสิ่งทุกอย่างไปเลย แม้กระนั้นก็มีบ้างที่เซนเซอร์หีกับควย แม้กระนั้นหนังJAVก็เปิดหมดมันก็ให้อารมณ์ที่แตกต่างกันออกไป
แม้กระนั้นที่ในตอนนี้ติดอย่างมากเป็นหนังJAVที่เป็นเด็กรุ่นเล็ก เล็กขนาดไหนก็เล็กแค่อายุไม่เกิน 15 แน่ๆ ทราบได้ยังไงก็เพราะเหตุว่าหีพวกคุณไม่มีขนเลย เวลาที่เลียคงจะลื่นไหลน่าดูแถมด้วยนมก็เล็กสุดๆแค่คิดก็เสียวแล้ว เด็กพวกนี้บ้านพวกเราก็พอเพียงมีหาเย็ดได้อยู่แม้กระนั้นมันไม่สวยใสพอๆกับพวกหนัง JAV ไม่รู้จักว่าไปหามาจากไหนมันสุดยอดโดยแท้ น่ารักน่าเย็ดเป็นที่สุด เด็กบางคนตัวเล็กแม้กระนั้นหีอย่างใหญ่อย่างงาม ยิ่งเวลาที่เลียน้ำแตกบางคนก็มีน้ำใสๆออกมาด้วย มันยิ่งทำให้น่าดูกว่าหนังโป๊แบบอื่นอย่างมาก
แน่ๆว่ามันจำต้องเปรียบเทียบ ผมเป็นคนรักครอบครัวรวมทั้งภรรยาก็เป็นคนรักสามีมากมายเช่นกันเมื่อก่อนเวลาที่หนังโป๊ฝรั่งกำลังดังพวกเราก็เย็ดกันเลียแบบหนังโป๊ดูดควยน้ำแตกใส่หน้าใส่ปากเล่นกันเสมือนทุกสิ่งทุกอย่าง คุณทำให้ได้หมดไม่เคยปฏิเสธเลยสักหนึ่งครั้ง แล้วในตอนนี้ก็ติดหนังJAVอย่างมากคุณก็ทำให้หมดมันไม่ได้มีอะไรยากเท่าใดนัก แม้กระนั้นที่มีความคิดว่ายากสำหรับคุณก็ตรงที่หนังJAVในตอนนี้เป็นเด็กและไม่มีขนด้วย คุณก็แอบไปโกนขนมาคุณบอกทดลองดูเลียหีไม่มีขนดูสิว่าเสียวไหม วันแรกที่ได้เลียมันโอเคมากๆมันได้การเสียวแบบใหม่เย็ดกันก็ได้ไปอีกอย่างผมจะปลดปล่อยให้คุณโกนขนคนเดียวได้ยังไง ผมจัดด้วยแล้วต่างคนก็สะอาดกันหมด แม้กระนั้นผ่านไปสัก 3-4 วันมันเป็นโคนแล้วตอนนี้คันนิดๆเลียก็สากไปด้วยใส่กางเกงในก็มีขนทะลุออกมาจนถึงหมด เวลาเย็ดกันก็มีขนแทงกันนิดๆด้วย คุณบอกเวลาที่ดูดควยขนมันแข็งทิ่มปากเจ็บเช่นกัน สรุปว่าจำต้องยอมจริงๆหนังJAVเป็นเด็กขนไม่มีถึงมีก็อ่อนเลียได้น้ำแตกง่ายแม้กระนั้นพวกเราโตแล้วจำต้องยอมรับว่าไม่เสมือนเด็กจริงๆแม้กระนั้นคุณก็ทำได้เด็ดไม่แพ้หนังโป๊เลย คุณถูกใจเรื่องsaxแม้กระนั้นไม่พูดแค่นั้นเพราะเหตุว่าเมื่อไรที่ชวนดูหนังJAVคุณก็จะตกเบ็ดรอไปด้วย คุณบอกน้ำมาพอดีกันจะได้เสร็จหลายๆรอบ ภรรยาขั้นเทพจริงๆ

รูหีมีไว้เย็ด มีแรงมากแค่ไหนก็ใส่ให้เต็มรู

ดูหนังโป๊ซับไทยเกือบทุกเรื่องจึงควรพบฝรั่งเย็ดที่รูตูดไปด้วย มันก็คิดเหมือนกันต้องการจะลองว่ามันจะเสียวหรือไม่ วันนี้จะลองดูว่าจะเย็ดรูตูดแบบหนังฝรั่งบ้างจะได้หรือเปล่า ควรมีการวางแผนให้เธอหลงเชื่อเล้าโลมให้สุดกำลังแล้วจำต้องเบาๆแทงเข้าไปช้าๆในตอนนี้ก็ได้แม้กระนั้นวางแผนไปก่อน ว่าและทนไม่ไหวขอชักว่าวกับคลิปโป๊ไปสักรอบก่อนก็ตามใจ
ตกเย็นก็ได้เวลาแห่งการวางแผน เธอรู้ดีว่าผมจะชอบดูคลิปโป๊และเย็ดกับเธออยู่เกือบทุกวัน ทุกๆวันก็จะเพียรพยายามหาคลิปโป๊มาใหม่เรื่อยและวันนี้ผมก็เน้นย้ำเลือกคลิปโป๊ที่สวยและจัดยับกันในรูตูดคิดว่าเธอจำต้องยอมผมลองอย่างไม่ต้องสงสัย และเริ่มจัดการเล้าโลมตามแผนที่วางไว้ เธอก็ปล่อยตัวให้เย็ดเธอตามเดิมและเชิญเธอดูคลิปโป๊ไปเรื่อย จับเล่นท่าสุนัขและบอกกับเธอว่ามองเห็นคลิปโป๊เขาจัดรูหลังกันขอลองหน่อยได้ไหมเธอก็ไม่ได้ว่าอะไรเพียงแค่พูดว่าลองดูก็ได้ อารมณ์มันพาไปแล้วคลิปโป๊ก็เปิดโอกาสเย็ดได้ยอดเยี่ยม ผมเบาๆใช้เจลช่วยให้มันเข้าได้ง่ายมากยิ่งขึ้นแม้กระนั้นเพียงแค่เริ่มเข้าไปแค่นิดหน่อยเธอก็บอกไม่ไหวเจ็บ ไม่เสียวเลยเจ็บ ผมก็บอกขออีกนิดจะถึงที่กะไว้แล้วเธอก็ทนแม้กระนั้นท้ายที่สุดเธอบอกไม่ไหว แล้วเธอก็ทิ้งตัวลงที่นอนกุมที่ก้นไว้ตลอดเธอบอกไม่ไหวมันเจ็บเกินความจำเป็น แล้วแผนที่วางไว้ก็เหมือนจะไม่ได้เรื่องเสียแล้วคลิปโป๊กำลังร้องครางครวญแม้กระนั้นเธอกำลังร้องเจ็บ เอาไงดี เธอก็พลักผมให้นอนและพูดว่าจะจัดการเองอย่างนี้บันเทิงใจกว่าดียิ่งกว่ามากเลย
แล้วเธอก็ไม่สนใจคลิปโป๊บอกเพียงแค่ว่าคลิปโป๊อย่างนี้ไม่เสียวจำต้องเด็ดแบบเธอนี่แหละเยี่ยมที่สุด แล้วเธอก็ขย่มต่อไม่หยุดเจลที่มันลื่นก็เพิ่มความลื่นไถลให้กับการขย่มของเธอเต็มๆรูหี เธอได้เสียวและผมก็ได้เสียวของมันสร้างมาเพื่อคู่กันอย่างนี้มันก็จำต้องดีเป็นปกติ เธอตั้งมั่นขย่มไม่เลี้ยงและจึงควรทำให้ผมน้ำแตกให้ได้ผมก็เริ่มไม่ไหวแล้วน้ำจะแตกแล้วช่วยเธอกระเด้งตามจังหวะไม่หยุดเธอก็บอกออกเร็วๆหน่อยไม่มีแรงขย่มไม่ไหวแล้ว และจับเอวยกและกระเด้งเองเธอทำหน้าเสียวแล้วเราก็ถึงสวรรค์พร้อมกันทั้งคู่ น้ำเต็มรูเปื้อนไหลออกมาหน่อยเดียว เธอเบาๆลุกขึ้นและมาอมควยดูดควยให้อีก เธอบอกได้รูเดียวเสียวทุกคืนก็พอแล้วรูนั้นไว้ทำอย่างอื่นต่อไปอย่าไปสนใจมันเลย ได้ขอรับหวานใจตามภรรยาสั่ง

เมื่อเอ่ยถึงคำว่า “สหกรณ์” คนอีกจำนวนไม่น้อยบางทีก็อาจจะยังนึกไม่ออกว่าสหกรณ์นั้นเป็นยังไงกันแน่

สหกรณ์ที่ฉันได้รู้จัก
เมื่อกล่าวถึงคำว่า “สหกรณ์” ใครหลายๆคนอาจจะยังคิดไม่ออกว่าสหกรณ์นั้นเป็นยังไงกันแน่ บางคนอาจจะทราบรักคำว่าสหกรณ์ผ่านการบอกกล่าวของคนอื่น อาจจะรู้จักเพียงแค่ว่าสหกรณ์ที่ขายปุ๋ยขายยาใช่ไหม? หรืออาจจะรู้จักเพียงแค่ว่าสหกรณ์เป็นเหมือนร้านค้าที่ขายพวกวัสดุอุปกรณ์ทางการเกษตรรึเปล่า? หรือเป็นแค่เพียงปั๊มน้ำมันทั่วๆเท่านั้น? แม้ว่าจะทราบเพียงแค่ผิวเผินแม้กระนั้นก็มิได้ทราบเนื้อแท้ของมันเยอะแค่ไหนนัก รวมทั้งในวันนี้ในฐานะที่นักเขียนเองได้มีการทำความเข้าใจหลักสูตรทางด้านสหกรณ์มาตั้ง 4 ปี (นักศึกษาหลักสูตรเศรษฐวิทยาสหกรณ์แรง) อยากจะมาให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับสหกรณ์ซักนิดหน่อย(หวังว่าจะไม่นิดหน่อยเหลือเกินนะ 555) รวมทั้งจะต้องขออนุญาตออกตัวก่อนเลยว่าการเขียนเนื้อหาของบทความในคราวนี้อาจมีข้อที่ผิดพลาดไปบ้างจะต้องขอโทษในความไม่รู้มา ณ ที่นี้ด้วยครับผม
ถ้าหากจะให้กล่าวถึงคำว่า “สหกรณ์” โดยให้คำจำกัดความไว้อย่างง่ายๆครับผม สหกรณ์ เป็นการทำงานด้วยกันของผู้คนที่ประกอบอาชีพเดียวกันรวมทั้งประสบพบเจอปัญหาสิ่งเดียวกัน(ปัญหาที่ว่าบางทีอาจเป็นหาทางเศรษฐกิจ ฐานะ ความเป็นอยู่หรือการประกอบอาชีพ)โดยร่วมแรง ร่วมใจกันช่วยเหลือตัวเองรวมทั้งสามารถช่วยเหลือซึ่งกันและกันเพื่อยกฐานะความเป็นอยู่ของตนรวมทั้งสมาชิก
สหกรณ์แรกที่ก่อตั้งในประเทศไทยนั้นก็คือ “สหกรณ์วัดจันทร์ ไม่จำกัดสินใช้” โดยคนที่นำแนวคิดเกี่ยวกับสหกรณ์เข้ามาประยุกต์ในประเทศเป็น “กรมหมื่นพิทยาลงมือณ์” ถือว่าเป็นพระองค์นั้นเป็นพระบิดาที่การสหกรณ์ไทยเลยก็ว่าได้ เดิมทีแล้วสหกรณ์ในไทยเป็นประเภท “ไม่จำกัดสินใช้” แม้กระนั้นในตอนนี้พวกเราจะเห็นสหกรณ์ต่างๆเป็นแบบ “จำกัด” สามารถชี้แจงได้ง่ายๆว่า คำที่ลงท้ายชื่อของสหกรณ์ว่า “ไม่จำกัดสินใช้” ก็คือ ถ้าหากสมาชิกสหกรณ์ผู้ใดผู้หนึ่งไม่ทำตามสัญญา(เบี้ยวหนี้สิน)ทุกคนที่เป็นสหกรณ์ต้องรับผิดชอบด้วยกัน ดังเช่น สหกรณ์วัดจันทร์ ไม่จำกัดสินใช้ (สหกรณ์ที่แรกของไทย) แม้กระนั้นในตอนนี้แบบไม่จำกัดสินใช้ไม่มีแล้วขอรับ ส่วนคำลงท้ายสหกรณ์ในตอนนี้ใช้คำว่า “จำกัด” ทั้งหมด หมายถึง ถ้าสมาชิกผู้ใดผู้หนึ่งไม่ทำตามสัญญา สมาชิกคนนั้นๆต้องรับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียวขอรับ ดังเช่น สหกรณ์การกสิกรรมเมืองจังหวัดลำพูน จำกัด , สหกรณ์โคนมจังหวัดลำพูน จำกัด เป็นต้น สหกรณ์นับได้ว่าเป็นนิติบุคคลชนิดหนึ่งที่มีการธุรกิจอย่างกับบริษัทร้านค้าปกติ มีทั้งข้อที่เหมอนกันแลไม่เหมือนกัน ดังต่อไปนี้
ข้อที่เหมือนกัน
บริษัทรวมทั้งสหกรณ์มีการถือหุ้นหนังโป๊ AV ซับไทยเหมือนกัน
สหกรณ์เน้นย้ำการรวมคนมากยิ่งกว่ารวมทุน
มีการมอบเงินเงินปันผลตามหุ้นเหมือนกัน
ข้อที่ต่างกัน
บริษัทสามารถถือหุ้นเยอะแค่ไหนก็ได้ไมจำกัดจำนวนหุ้นแม้กระนั้นสหกรณ์นั้นสามารถถือหุ้นได้ไม่เกิน100 หุ้น(ในกรณีนี้สุดแท้แต่ระเบียบ ข้อปฏิบัติของแต่ละสหกรณ์แม้กระนั้นส่วนใหญ่แล้วไม่เกิน 100 หุ้น)
บริษัทเน้นย้ำการรวมทุนมากยิ่งกว่ารวมคน
สหกรณ์มีจุดมุ่งหมายเพื่ออยากให้บริการแก่สมาชิกเป็นส่วนใหญ่แม้กระนั้นบริษัทรวบรวมผู้ถือหุ้นก่อตั้ง เพื่อทำการค้ากับบุคคลภายนอก
การโหวตหรือการออกเสียงของบริษัทคนที่ถือหุ้นมากมายจะมีเสียงมากมายตามหุ้นที่ถือด้วยแม้กระนั้นสหกรณ์นั้นจะให้ความเอาใจใส่กับคนมากยิ่งกว่าเงิน(หุ้น) ไม่สนว่าคนไหนกันจะถือหุ้นมากมายหรือหุ้นน้อยแม้กระนั้นสมาชิกทุกท่านมีสิทธิออกเสียงเพียงแค่ 1 เสียงเท่านั้น (1 Man 1 Vote )
บริษัทมีเพียงแค่เงินโบนัสตามหุ้นแม้กระนั้นสหกรณ์มีทั้งเงินโบนัสตามหุ้นรวมทั้งเงินเฉลี่ยคืนตามการมีส่วนร่วมกับธุรกิจของสหกรณ์
พวกเราสามารถเห็นข้อที่เหมือนกันรวมทั้งข้อแตกต่างกันจากการเปรียบเทียบข้างต้นไปพอสมควรแล้ว จึงอยากจะชี้แนะให้ท่านผู้ได้รู้เกี่ยวกับสหกรณ์เพิ่มมากขึ้น สหกรณ์ในประเทศไทยของพวกเรานี้มีหลายจำพวกร่วมกันครับผมสามารถแบ่งแบ่งประเภทออกได้เป็น 2 ภาคขอรับ (อย่างกับหนังเลยมีภาค 1 ภาค 2ด้วย) รวมทั้งแบ่งเป็น 7 ประเภทขอรับ มาทำความรู้จักกันเลยขอรับกับ
ภาคที่ 1เป็นในภาคการกสิกรรม เป็นสหกรณ์ที่สมาชิกประกอบอาชีพที่เกี่ยวกับกระบวนการทำอาชีพเกษตรกรรมรวมทั้งปศุสัตว์ขอรับ แบ่งออกเป็น 2 ประเภท เป็น
สหกรณ์การกสิกรรม ดังเช่น สหกรณ์การกสิกรรมแม่ริม จำกัด,สหกรณ์การกสิกรรมแม่ทา จำกัด เป็นต้น
สหกรณ์ประมง ดังเช่น สหกรณ์ประมงแม่กลอง จำกัด,สหกรณ์ประมงจังหวัดระยอง จำกัด เป็นต้น
ภาคที่ 2เป็นนอกภาคการกสิกรรม เป็นสหกรณ์ที่สมาชิกมิได้ประกอบอาชีพเกษตรกรรมหรือปศุสัตว์ขอรับ แบ่งออกเป็น 5 ประเภท เป็น
สหกรณ์ออมทรัพย์ ดังเช่น สหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำกัด เป็นต้น
สหกรณ์นิคม ดังเช่น สหกรณ์นิคมสันทราย จำกัด เป็นต้น
สหกรณ์บริการ ดังเช่น สหกรณ์นครลานนาเดินรถ จำกัด เป็นต้น
สหกรณ์ร้านค้า ดังเช่น สหกรณ์ร้านค้าในสถานที่เรียนต่างๆขอรับ
สหกรณ์เครดิตยูเนี่ยน ดังเช่น สหกรณ์เครดิตยูเนี่ยนฝาง จำกัด เป็นต้น
จากที่ได้กล่าวมาข้างต้นนั้นว่าสหกรณ์มีหลากหลายประเภทเพื่อมีความครอบคลุมในทุกกลุ่มอาชีพทั้งในภาคการกสิกรรมรวมทั้งนอกภาคการกสิกรรม สหกรณ์มีการทำธุรกิจเหมือนกันกับบริษัทร้านค้าทั่วๆไปซึ่งแต่ละสหกรณ์ที่ทำธุรกิจที่คล้ายกันแม้กระนั้นบางธุรกิจก็มีเฉพาะสหกรณ์ๆไป พวกเรามาดูกันหน่อยสิว่าสหกรณ์ส่วนใหญ่มีธุรกิจอะไรบ้างที่รอให้บริการสมาชิก

1.ธุรกิจสินเชื่อ
นับได้ว่าเป็นธุรกิจที่ทุกๆสหกรณ์ทำ เพราะว่าปัญหาพื้นฐานที่สมาชิกเป็นอยู่เป็น ขาดทุนสมบัติพัสถานสำหรับเพื่อการใช้เพื่อประกอบอาชีพ หรือเพื่อเลี้ยงชีวิต (สุดแท้แต่สหกรณ์บางสหกรณ์ให้กู้เพื่อใช้สำหรับเพื่อการประกอบอาชีพเท่านั้น) ซึ่งสหกรณ์จะให้ให้บริการสินเชื่อแก่สมาชิกรวมทั้งสมาชิกสมทบในอัตราค่าดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าแหล่งเงินทุนอื่นๆ(ส่วนใหญ่แล้วอัตราค่าดอกเบี้ยจะต่ำลงยิ่งกว่าธนาคารออกจะมากมาย)
2. ธุรกิจรับฝากเงิน
เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ทุกสหกรณ์มี สหกรณ์เป็นอย่างกับธนาคารขอรับ มีทั้งการรับฝากเงินการปล่อยสินเชื่อ การธุรกิจรับฝากเงินของสหกรณ์จะให้อัตราค่าดอกเบี้ยที่สูงกว่าสหกรณ์มากมาย(ส่วนตัวนักเขียนรู้สึกว่าสูงขึ้นยิ่งกว่าธนาคารมากมายจริงๆ) แม้กระนั้นจะไม่สูงเกินตามที่พ.ร.บ.สหกรณ์ หรือระเบียบข้อบังคับที่สหกรณ์นั้นๆระบุ
3. ธุรกิจหาสินค้ามาจำหน่าย
เป็นธุรกิจที่ส่วนใหญ่แล้วจะมีในสหกรณ์ในภาคการกสิกรรมเป็นส่วนใหญ่ มีในสหกรณ์นอกภาคบ้างเล็กๆน้อยๆประราย เป็นธุรกิจที่สหกรณ์ได้หาวัสดุ เครื่องมือ เคมีภัณฑ์ต่างๆมาจำหน่ายให้กับสมาชิกรวมทั้งบุคคลอื่นๆในราคาที่ออกจะถูกกว่าราคาอื่นๆ
4. ธุรกิจร้านค้า
อาจจะเป็นสิ่งที่พวกเราลืมเลือนกันไปแล้วบ้าง แม้กระนั้นธุรกิจอยู่กับพวกเรามาตั้งพวกเรายังเด็กๆเลยก็ว่าได้ จำได้ไหมขอรับว่าพวกเราซื้อพวกดินสอ ยางลบ ไม้บรรทัดที่ใดกันตอนอยู่ชั้นประถม ใช่ขอรับมันจะมีร้านค้าอะไรไม่รู้ในสถานที่เรียนที่ขายให้กับนักเรียนในราคาที่ออกจะถูกว่าร้านค้าด้านนอก มีทั้งคุณครูรวมทั้งนักเรียนช่วยเหลือกันขาย ใช่แล้วขอรับมันเป็น สหกรณ์ร้านค้าของสถานที่เรียนนั่นเอง ผมมั่นใจว่าในทุกๆสถานที่เรียนคงจะมีร้านค้าสหกรณ์อยู่ขอรับ
5. ธุรกิจรวบรวมผลิตผล
ธุรกิจรวบรวมผลิตผลจะมีในสหกรณ์ในภาคการกสิกรรมเท่านั้นขอรับ กระบวนการทำธุรกิจรวบรวมนั้นสหกรณ์จะทำโดยการรวบรวมผลิตผลของสมาชิกที่เป็นเกษตรกรรวมทั้งนำไปขายให้แก่บุคคลอื่นๆหรือนำไปแปรรูป โดยจะได้ราคาดีกว่าให้สมาชิกนำไปขายเองรวมทั้งปองกันการถูกกดราคาด้วยขอรับ ดังเช่น สหกรณ์โคนมเชียงใหม่ จำกัด ได้กระทำการรวบรวมนมดิบจากสมาชิกผู้เลี้ยงโคนมเพื่อนำไปขายให้กับบริษัทที่ขายนมกล่อง เป็นต้น
6. ธุรกิจแปรรูป
ธุรกิจแปรรูปจะเป็นการนำผลิตผลของสมาชิกที่ได้จากการรวบรวมมาแปรรูปให้ราคาสูงขึ้นรวมทั้งยังเป็นการช่วยเหลืออาชีพแก่สมาชิกอีกด้วย ดังเช่น สหกรณ์โคนมเชียงใหม่ จำกัดได้กระทำการรับซื้อนมดิบมาแปรรูปเป็นนมกล่องรวมทั้งไอติมเพื่อมาจำหน่ายแก่คนที่สนใจ

มีความรู้สึกว่าสาวๆคนไม่ใช่น้อยคงจะรู้จัก ‘โยเกิร์ต’ กันแน่ๆ ด้วยเหตุว่าโยเกิร์ตลือชื่อในหัวข้อการควบคุมน้ำหนัก

แต่ว่าในความเป็นจริงแล้วโยเกิร์ตมีดีมากกว่านั้นมากนะ พวกเรามาศึกษาไปร่วมกันเถิด
‘โยเกิร์ต’เป็นผลิตภัณฑ์ที่เกิดขึ้นจากนม โดยการหมักดองระหว่างนมแล้วก็โปรไบโอติกส์หรือแบคทีเรียจำพวกดีตั้งแต่ 1 จำพวกขึ้นไป ซึ่งแบคทีเรียนี้มีคุณประโยชน์ต่อสุขภาพในด้านการฟื้นฟูแล้วก็ปรับสมดุลของแบคทีเรียในระบบที่ทำหน้าที่ในการย่อยอาหารคุณประโยชน์ซึ่งมาจากโยเกิร์ตที่น่ารู้เป็น
– โยเกิร์ตเป็นแหล่งพลังงานชั้นเยี่ยม เนื่องจากโยเกิร์ตหนึ่งถ้วยมีโปรตีนมากกว่านมถึง 20% ด้วยเหตุผลดังกล่าวโยเกิร์ตจึงเป็น
อาหารช่องทางของผู้ที่ต้องการจะลดน้ำหนัก
– โยเกิร์ตมากไปด้วยวิตามินแล้วก็ธาตุ ในโยเกิร์ตมีอีกทั้งวิตามินบี2 แล้วก็ บี12 ซึ่งเป็นตัวช่วยการสร้างเม็ดเลือดแล้วก็
บำรุงประสาท เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับร่างกาย ลดอาการกล้ามแข็งเกร็ง แล้วโยเกิร์ตยังอุดมแคลเซียมแล้วก็ฟอสฟอรัสที่ช่วยเสริมสร้างกระดูกแล้วก็ฟันให้แข็งแรง
– โยเกิร์ตช่วยการขับถ่าย เนื่องจากในโยเกิร์ตมีแบคทีเรียจำพวกดี อาทิเช่น ซัลโมเนลลา อีโคไลแล้วก็วัวลิฟอร์ม
ซึ่งเป็นตัวช่วยระบบที่ทำหน้าที่ในการย่อยอาหาร ทำให้การขับถ่ายสะดวกรวมถึงรักษาท้องผูกด้วย
– โยเกิร์ตช่วยให้หน้าใส เมื่อร่างกายขับถ่ายสะดวก ลำไส้ก็สะอาดจึงส่งผลให้ผิวหน้าใสแล้วก็นอกเหนือจากการ
รับประทานโยเกิร์ตจะก่อให้หน้าใสแล้ว โยเกิร์ตยังสามารถนำไปพอกหน้า เพื่อเป็นการบำรุงผิวพรรณแล้วก็บรรเทาอาการอักเสบ เพราะว่าสิวได้
– โยเกิร์ตสามารถช่วยลดกลิ่นปาก ฟันผุแล้วก็โรคเหงือก ในประเทศประเทศญี่ปุ่นได้มีการศึกษาเรียนรู้ว่า การรับประทานโยเกิร์ต
สูตรไร้น้ำตาลจะช่วยลดกลิ่นปาก ปกป้องฟันผุแล้วก็โรคเหงือก
– โยเกิร์ตย่อยง่ายกว่านมเหมาะสมกับผู้ที่มีภาวะแพ้แลคโตส สำหรับผู้ที่มีปัญหาภาวะแพ้แลคโตสไม่อาจจะย่อย
โปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีในนมได้ การรับประทานโยเกิร์ตจึงเป็นช่องทางที่ดี เพื่อจะได้ไม่เกิดอาการปวดท้อง ท้องเฟ้อหรือท้องเดิน
– โยเกิร์ตช่วยปกป้องการได้รับเชื้อราในมดลูก เพราะว่าเชื้อจุลินทรีย์ในโยเกิร์ตมีคุณประโยชน์ต่อการคุ้มครองหรือ
รักษาอาการช่องคลอดอักเสบที่เกิดเชื้อราหรือแบคทีเรีย โดยจากการศึกษาวิจัยคุณผู้หญิงผู้รับประทานโยเกิร์ตได้มีอัตราการได้รับเชื้อราในมดลูกลดลง
– โยเกิร์ตมีส่วนช่วยเรื่องโรคกระเพาะอาหารที่เกิดขึ้นจากการได้รับเชื้อแบคทีเรีย การใช้ยาแผนปัจจุบันร่วมกับการ
รับประทานโยเกิร์ต ทำให้ผลของการรักษาดีขึ้น แต่ว่าจึงควรอยู่ในการควบคุมดูแลของหมอ
– โยเกิร์ตช่วยลดไขมันในเส้นเลือด แบคทีเรียจำพวกดีในโยเกิร์ตสามารถช่วยลดไขมันในเส้นเลือดได้
– โยเกิร์ตช่วยปกป้องความดันโลหิตสูง เนื่องจากโยเกิร์ตมีส่วนช่วยกำจัดโซเดียมในร่างกายจึงทำให้ระดับความดัน
เลือดลดลงไปด้วย
การรับประทานโยเกิร์ตให้ถูกวิธีดูหนังAVไม่ได้มีอะไรยุ่งยากแล้วก็มากเรื่องเลย เพราะว่าโยเกิร์ตเป็น อาหารประเภทหนึ่งมิใช่ยา การรับประทานโยเกิร์ตจึงไม่มีหลักเกณฑ์คงที่ว่าจึงควรรับประทานช่วยไหนเวลาใดหรือรับประทานปริมาณเท่านี้แล้วจะโรคหรืออาการนั้นๆจะหาย การรับประทานโยเกิร์ตเป็นเพียงแค่ตัวช่วยตัวหนึ่ง ซึ่งสามารถรับประทานได้ตามสิ่งที่มีความต้องการโดยอยู่ในความเหมาะสมจะเป็นเรื่องดี
ข้อควรตรึกตรองในการรับประทานโยเกิร์ต โดยทั่วไปการรับประทานโยเกิร์ตค่อนข้างจะมีความปลอดภัย หญิงท้องหรือให้นมบุตรก็รับประทานโยเกิร์ตได้ตามปริมาณสมควรที่ยอมรับได้ในวันแล้ววันเล่า ก็แค่ปริมาณแบคทีเรียในโยเกิร์ตบางครั้งก็อาจจะไม่ดีต่อผู้ที่มีระบบภูมิต้านทานบกพร่องหรืออ่อนแอ ดังเช่นว่า คนไข้โรคติดเชื้อเอชไอวี (โรคภูมิคุมกันบกพร่อง) หรือ ผู้ที่ได้รับการเปลี่ยนถ่ายอวัยวะ ด้วยเหตุผลดังกล่าวคนไข้ดังที่กล่าวถึงแล้วไม่ควรจะรับประทานโยเกิร์ตเป็นจำนวนมากหรือเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ควรขอคำปรึกษาจากหมอก่อนจะรับประทาน
สิ่งที่จะต้อทำในการเลือกซื้อโยเกิร์ต…
1. ควรสำรวจตรวจเช็กวันหมดอายุที่เจาะจงไว้บนกล่องหรือบรรจุภัณฑ์
2. บรรจุภัณฑ์จึงควรอยู่ในรูปภาพที่ดี ไม่ขาด ไม่รั่วหรือบุบ ถ้าเกิดภาวะบิดยุบก็ไม่ควรจะเสี่ยงซื้อ
3. โยเกิร์ตจำพวกครีม ก่อนจะรับประทาจึงควรตรวจดูว่ามีลักษณะข้นอยู่ ไม่แยกชั้นระหว่างน้ำกับนม ถ้าเกิดเป็น
โยเกิร์ตพร้อมดื่มจึงควรไม่มีขี้ตะกอนที่ตูดขวด
4. โยเกิร์ตที่ยังไม่หมดอายุควรตรวจดูว่ามีสีเปลี่ยนไปหรือกลิ่นผิดไปจากเดิมหรือไม่ ถ้าเกิดมีการเปลี่ยนแปลงก็
ไม่ควรจะรับประทาน
5. การเลือกซื้อโยเกิร์ตควรที่จะเลือกวันผลิตที่ใกล้เคียงกับวันที่ซื้อให้เยอะที่สุดหรือวันหมดอายุยังอีกนาน
6. การเลือกซื้อโยเกิร์ตรสธรรมชาติน่าจะดีกว่าโยเกิร์ตที่มีการปรุงแต่งเพิ่มรส
7. ผู้ที่มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงแล้วก็รับประทานอาหารตามหลักโภชนาอาจไม่มีความจำเป็นจึงควรรับประทานโยเกิร์ตก็ได้
การรับประทานโยเกิร์ตควบคู่ไปกับยารักษาโรคควรระมัดระวังเรื่องปฏิกิริยาหรือผลข้างเคียงดังต่อไปนี้…
– ยาปฏิชีวนะกรุ๊ปเตตราไซคลีน ดังเช่นว่า ยามิโนไซคลีนปละเตตราไซคลีน การรับประทานโยเกิร์ตควบคู่กับยาจำพวกนี้
จะเกิดปฏิกิริยาการจับตัวยาในท้องแล้วก็ลดการดูดซึมยาเข้าสู่ร่างกาย ทำให้คุณภาพของยาลดลง เพราะว่าในโยเกิร์ตมีแคลเซียมเป็นตัวที่นำไปสู่ปฏิกิริยานี้ ด้วยเหตุนี้ควรงดรับประทานโยเกิร์ต 2 ชั่วโมง ก่อนที่จะมีการใช้ยาแล้วก็ งด 4 ชั่วโมง ข้างหลังการใช้ยาจำพวกนี้
– ยาไซโปรฟลอกซาซิน การรับประทาโยเกิร์ตควบคู่กับยาจำพวกนี้อาจทำให้คุณภาพของยาลดลง เช่นนั้นจึง
ควรเว้นระยะห่างการรับประทานโยเกิร์ตภายหลังจากรับประทานยาไปแล้ว 1 ชั่วโมง
– ยาประภทลดภาวะภูมิต้านทานของร่างกาย อาทิ ยาอะซาธโอพรีน บาซิลิซิแมบ ไซวัวลสปอรีน ทาวัวรลิมัส ไซโล
ลิมัส เพรดนิโซน ยากลุ่มคอร์ดิวัวสเตียรอยด์แล้วก็อื่นๆยาชนิดนี้ไม่ควรจะรับประทานร่วมกับโยเกิร์ต เนื่องจากจะก่อให้เพิ่มช่องทางมีความเสี่ยงต่อลักษณะของการป่วยอื่นๆที่เกิดขึ้นจากแบคทีเรียแล้วก็ยีสต์ในโยเกิร์ตได้
โยเกิร์ตต่างมีอีกทั้งคุณค่าแล้วก็ข้อควรตรึกตรอง เช่นนั้นพึงจะเรียนรู้ให้รอบคอบก่อนจะรับประทานนะจ๊ะ

บันทึกฉบับร่าสวัสดีค่ะ พี่ๆน้องๆที่กำลังอ่านเรื่องสั้นมันหยดทั้งหลายแหล่นะคะงอัตโนมัติ

สวัสดีจ้ะ พี่ๆน้องๆที่กำลังอ่านเรื่องสั้นมันหยดทั้งหลายนะคะ ก็มีเรื่องทำนองนี้อยู่เช่นกัน จริงๆตอนต้นก็อาย ไม่กล้าเล่าให้คนใดกันแน่ฟัง แม้กระนั้นพอได้อ่านเรื่องของสหายๆหลายคน ก็เลยคิดว่า พวกเราก็ไม่ใช่ผู้เดียวที่มีเรื่องแบบนี้ เรื่องมันเริ่มกำเนิดเมื่อ เกือบสิบปีมาแล้ว สมัยเรียน มัธยมศึกษาตอนต้น ราวๆ ม.3 สมัยนั้นนิยมเป็นทอม ดี้ กันมากมาย ก็เป็นเช่นกัน มีแฟนเป็น ทอม สมมุติว่าชื่อ เจี๊ยบ นะคะ เจี๊ยบกับพิมมักไปไหนมาไหนด้วยกันเสมอ สหายๆว่าพวกเราเป็นคนรักกันจ้ะ เจี๊ยบมักจะมานอนบ้านพิมเสมอ พิมก็ไปนอนบ้านเจี๊ยบบ่อยครั้งจ้ะ พวกเราไม่ค่อยมีความรู้ความเข้าใจเรื่อง sex กันเลย อย่างดีก็แค่เปิด VDO av subthaiแล้วก็สลับกันตกปลาให้กัน แม้กระนั้นรู้สึกว่ามันแล้วก็เสียวมากมาย แม้กระนั้นไม่เคยใช้ปากหรือเครื่องไม้เครื่องมือช่วยอะไรเลย
แล้ววันที่สำคัญก็มาถึง วันนั้นเป็นวันจันทร์ คิดออกว่าสวมชุดพละ พวกเราชวนกันโดดเรียนวิชาพละกัน โดยแอบกลับไปอยู่บ้าน เนื่องมาจาก เจี๊ยบบอกว่า เจี๊ยบต้องการมากมาย ด้วยเหตุว่าไปเห็นคว- ของสหายเด็กนักเรียนชายคนหนึ่งเข้า พอกลับถึงที่หน้าบ้าน ไม่รอคอยอะไร เจี๊ยบก็ปรี่เข้ามาหาแล้วก็ถอดเสื้อถอดผ้าออก แต่พวกเราทั้งคู่เนื้อตัวเหม็นมากมาย จึงเข้าไปอาบน้ำกัน โดยอาบด้วยกันที่ห้องอาบน้ำด้านล่าง ที่บ้านก็ไม่มีผู้ใดอยู่ ไปปฏิบัติงานกันหมด ในตอนที่อาบน้ำกัน เจี๊ยบก็ใช้นิ้วเขี่ยปลายเม็ดให้พวกเรา พวกเราก็เอานิ้วเขี่ยเม็ดให้เจี๊ยบ ท่ามกลางฝักบัวที่รดพวกเราอยู่ แล้วก็เสร็จด้วยกันทั้งคู่ แม้กระนั้นเจี๊ยบบอกว่า จะเอาอีกรอบ ที่โซฟา พวกเราจึงตกลง เมื่อเช็ดตัวเสร็จ ก็เอา VDO (สมัยนั้นยังไม่มี ซีดี) เปิดมอง แล้วก็มีเพศชายลำใหญ่ กำลังซอยรูหญิงตัวเล็ก เธอร้องเสียงดังมากมาย พวกเราก็มีอารมณ์อีก เจี๊ยบก็เข้ามากอด จูบพวกเรา นมเจี๊ยบใหญ่มากยิ่งกว่านมพวกเรานิดนึง ขนเจี๊ยบก็ขึ้นแล้ว แม้กระนั้นของพวกเราขึ้นนิดนึง เจี๊ยบเบาๆลูบเม็ดแตดพวกเรา พวกเราเสียวมากมาย ตาก็มองวีดีโอ เวลานี้ ป๋าพวกเราเข้ามาในบ้านเมื่อไรไม่เคยทราบ เรียกชื่อพวกเรากับเจี๊ยบ พวกเราตระหนกตกใจมากมายเลย รีบเอาผ้าเช็ดตัวห่อตัวเอาไว้ ป๋าทำหน้าไม่ค่อยดี แล้วก็ถามว่า ทำกันแบบนี้มานานหรือยัง พวกเราเงียบ ป๋าก็เงียบ แม้กระนั้นครู่หนึ่งก็ลุกขึ้นยืน ทำท่าจะเดินไป เจี๊ยบ ซึ่งรู้ที่ข้างหลังว่ามีอารมณ์ค้างอยู่ก็เรียก ป๋าจะไปไหนค่ะ แถมยังลุกขึ้นยืน แล้วก็คลายผ้าเช็ดตัวออก แล้วบอกว่า ป๋าขา อย่าเพิ่งจะไปจ้ะ ป๋าไม่ช่วยเจี๊ยบก่อนหรือค่ะ พวกเราตระหนกตกใจกับคำบอกเล่าของเจี๊ยบมากมายเลยที่กล้าชวนป๋าพวกเรา พ่อหันกลับมา แล้วหลังจากนั้นก็เดินเข้ามาใกล้เจี๊ยบ เอามือลูบผมเจี๊ยบแล้วมองมาทางพวกเรา แล้วบอกว่า พิมไปดูทีวีข้างบนสิลูก พ่อจะช่วยเจี๊ยบซะหน่อย พวกเราอึ้งมากมายเลย แม้กระนั้นป๋าก็ผงกศีรษะ พวกเราจึงเดินออกมา แล้วมาแอบมองตรงมุมบันได พอพวกเราหันกลับไป พบว่า ป๋ากำลังใช้ลิ้นเลียหีของเจี๊ยบ โดยที่เจี๊ยบร้องครวญครางไม่ขาด ของหนูยังเล็กอยู่เลย เอาล่ะ พ่อจะสอนหนูแล้วนะว่า Sex น่ะ มันเป็นของดี ว่าแล้วพ่อก็ถอดกางเกงออก แล้วพวกเราก็มีความคิดเห็นว่า ของเพศชายจริงๆมันเป็นเยี่ยงไร พวกเราหายตระหนกตกใจแล้ว กลับมีอารมณ์ ซึ่งคงไม่มีความแตกต่างจากเจี๊ยบ แม้กระนั้นผิดตรงที่ว่า เจี๊ยบกำลังจะโดนป๋าพวกเราเย็ด ป๋าเอามือเจี๊ยบมาจับแล้วรูดเข้าออก ของป๋านั้นไม่ใหญ่เยอะแค่ไหน แม้กระนั้นแข็งชี้โด่ ป๋าอุ้มเจี๊ยบวางลงบนโซฟา แล้วฉีกขาถ่างออกกว้าง แล้วบอกว่าไม่เจ็บหรอกนะ สักครู่ก็มัน ป๋าเบาๆจ่อปลายควยทิ่มเข้าไปในรูหีของเจี๊ยบเบาๆจนมิด เห็นได้ว่าเจี๊ยบมีอารมณ์สูงถึงมีน้ำออกมาตามง่ามขา พ่อกดอยู่ครู่หนึ่งก็ค่อยสาวเข้าออก เวลาตอนชักออก เห็นของเจี๊ยบปลิ้นติดมาเลย ดูแล้วมีอารมณ์มากมาย ต้องการร่วมแล้วให้พ่อทิ่มลงในรูหีของพวกเราบ้าง แม้กระนั้นทำไม่ได้ ด้วยเหตุว่าพ่อเป็นพ่อแท้ๆของพวกเรา จึงได้แม้กระนั้นเอานิ้วแหย่ลงในรูหีของพวกเรา แล้วสาวเข้าออก แล้วจินตนาการว่า กำลังโดนพ่อเย็ดอยู่ราวเจี๊ยบ จนพวกเราเสร็จ แล้วพ่อก็ครวญครางร้องดังมากมายแล้วกดลำควยเข้าไปลึกสุดแล้วกอดเจี๊ยบแน่น เจี๊ยบเองก็กอดพ่อแน่นแล้วร้องว่า ออกแล้วจ้ะ แจี๊ยบออกแล้ว แล้วพ่อก็อุ้มเจี๊ยบเข้าไปในห้องอาบน้ำ คงเข้าไปชำระล้าง พวกเราเข้ามารอคอยในห้องพวกเราแป๊บหนึ่งเจี๊ยบก็เข้ามา พวกเราถามว่ามันไหม เจี๊ยบบอกว่ามันมากมายเลย มันกว่าที่พวกเราเล่นกันเสียอีก แม้กระนั้นบ่นว่าเจ็บที่รู พวกเรามองหีเจี๊ยบเห็นบวมๆพวกเราลูบมองเจี๊ยบบอกว่าคนนี้พวกเรานอนที่นี่ด้วยนะ แล้วหลังจากนั้นก็โทรบอกที่บ้าน เจี๊ยบบอกพวกเราว่า พวกเราน่าจะให้พ่อพวกเราเย็ดบ้าง จะได้ทราบว่ามันยังไง พวกเราเองก็บอกว่าคิดแม้กระนั้นคงเป็นไปไม่ได้
คืนนั้น ช่วงเวลาที่พวกเรานอนกับเจี๊ยบก็ได้ยินเสียงพ่อเรียกแล้วเคาะประตู พวกเราเห็นเจี๊ยบนอนอยู่จึงเป็นคนเปิดประตูเอง พ่อใส่ผ้าเช็ดตัวผืนเดียวเดินเข้ามา พวกเราเห็นควยพ่อตุงอยู่ใต้ผ้าเช็ดตัวผืนนั้น แล้วถามพวกเราว่ายังไม่นอนอีกหรือ พวกเราบอกว่ายัง นอนไม่หลับ พ่อถามว่า เห็นในขณะที่พ่อเล่นกับเจี๊ยบด้วยใช่ไหม พวกเราผงกศีรษะ แล้วคิดถึงเรื่องเมื่อตอนกลางวัน ก็เกิดอารมณ์ทางเพศอีก พ่อถามว่า รู้สึกต้องการทำบ้างใช่ไหม พวกเราไม่ตอบ พ่อจึงถามต่อ เจี๊ยบหลับนานหรือยัง พวกเราตอบว่านานแล้ว แล้วพ่อก็เข้ามากอดพวกเรา แม้กระนั้นความรู้สึกว่ามันไม่เหมือนกับที่พ่อกอดพวกเราครั้งก่อน พวกเรากลับร้อน พ่อหอมแก้มพวกเรา เอามือเบาๆลูบข้างหลัง แล้วมาที่บั้นท้ายพวกเรา ลูบที่บั้นเอว พวกเรามีอารมณ์มากมายจริงๆพ่อบอกว่า พ่อจะสอนให้นะ พวกเราไม่พูด แล้วพ่อก็ดึงชุดที่มีไว้ใส่นอนพวกเราออกทางด้านบน พ่อบอกว่า พวกเราน่ะ เป็นสาวแล้วนะ สวยด้วย พ่อเอามือมาลูบแล้วกดเบาๆที่นมทั้งสองข้างของพวกเรา แล้วเหลือบไปมองเจี๊ยบนิดนึง ก่อนจะซุกหน้าลงที่ทรวงอกของพวกเรา แล้วก็ใช้ปลายลิ้นฉกที่หัวนมของพวกเรา พวกเราร้อนแทบระเบิด มันเสียวจริงๆพ่อใช้ลิ้นลดลง ลากเบาๆลงที่เนินหีของพวกเรา แล้วลดลงที่ร่องของพวกเรา พวกเราเสียวจนร้องเรียกชื่อพ่อขึ้นมา พ่อให้พวกเรายืนขึ้น ยกขายืนบนขอบเตียงข้างหนึ่ง แล้วก็ใช้ลิ้นฉกเข้าไปในระหว่างร่องหีของพวกเรา มันเสียวจนปริบ เสมือนฉี่จะออก เสียวกว่าในขณะที่พวกเราตกปลาอีก จนพวกเราเสร็จไปครั้งหนึ่ง พ่อจับมือพวกเรามาจับควยของพ่อ ทำเสมือนที่พ่อทำเจี๊ยบ พวกเราก็กำแน่น ความรู้สึกว่ายิ่งกำก็ยิ่งแน่น พ่อบอกว่า พ่อจะเย็ดแล้วนะ แล้วพ่อก็จับพวกเรานอนลงกับเตียง ฉีกขาพวกเรากว้างเป็น 180 องศา ก่อนที่จะพ่อจะก้มตัวเลียอีกครั้ง แล้วหลังจากนั้นก็ยอตัวลง และหลังจากนั้นก็ค่อยๆสอดปลายแท่งของพ่อลงใหร่องหีของพวกเรา ซึ่งแฉะไปด้วยน้ำลายพ่อแล้วก็น้ำพวกเรา มันเข้าอย่างไม่ยากนัก แม้กระนั้นรู้สึกคับ แล้วก็แน่น แม้กระนั้นก็ยังเสียว พ่อเบาๆสาวควยเข้าออก ในตอนนี้เอง ความมันจึงไม่ต้องอธิบาย พวกเราร้องครวญคราง แม้กระนั้นพ่อเอามืออุดปากพวกเราไว้ แล้วรีบซอยเข้าออก พวกเราก้มมองหีพวกเรามีความคิดเห็นว่ามันปลิ้นเข้าออกตามแรงชักของพ่อ พวกเราร้องดังเมื่อพวกเราเสร็จอีกครั้งหนึ่ง พ่อทำพวกเรานานกว่าที่ทำเจี๊ยบ พ่อจับพวกเรานอนควำ เอามือช้อนเอวพวกเราให้ตูดกระดกขึ้น แล้วพ่อก็เข้าทางข้างหลัง มองทุลักทุเลบางส่วนแม้กระนั้นก็เข้าจนได้ พ่อซอยพวกเราเร็วขึ้น พวกเราคิดว่า เข้าลึกกว่าครั้งที่แล้วอีก พวกเราเสียว มัน ครวญคราง จนพ่อบอกว่าพ่อใกล้แล้วนะ พวกเราก็ใกล้เช่นเดียวกัน แล้วพ่อก็กดควยเข้าจนลึก พวกเราก็เสร็จอีกครั้ง น้ำพ่อฉีดแรงเข้ามาในรูหีพวกเรา จนรู้สึกอุ่นในช่องหีของพวกเรา พวกเราแล้วก็พ่อกอดกันแน่น ไม่พูด แล้วพ่อก็บอกว่า ลูกอย่าทำอย่างงี้กับคนใดกันแน่อีกนะลูก เว้นเสียแต่คนที่ลูกรัก หรือผัวในอนาคตของลูก พวกเราผงกศีรษะ
ต่อจากนั้นมา พวกเรากับพ่อก็เล่นเซ็กส์กันบ่อยๆ เมื่อคนในบ้านเผลอ บางครั้งบางคราวพ่อขยมพวกเราบนรถยนต์บนถนนหนทางมอเตอร์เวย์ ชายทะเลที่จังหวัดระยอง หรือทุกหนทุกแห่งที่มีโอกาส เจี๊ยบเองก็ยิ่งมานอนบ้านพวกเราบ่อยครั้งขึ้น พ่อกับเจี๊ยบก็เย็ดกันทุกหนทุกแห่ง ต่อหน้าพวกเราก็เคย แม้กระนั้นเจี๊ยบไม่เคยรู้เลยว่า พวกเรากับพ่อน่ะ เย็ดกันบ่อยครั้งกว่าซะอีก
พวกเราผิดคำพูดกับพ่อเรื่องหนึ่ง ในตอนนี้พวกเราแต่งงานแล้ว กำลังมีลูก แม้กระนั้นพวกเรา เจี๊ยบ แล้วก็แฟนของเจี๊ยบเล่นเซ็กส์กันประจำ โดยพวกเราเคยพูดเล่นๆกับแฟนว่าทดลองเล่นสวิงกิ้งกันไหม แม้กระนั้นแฟนไม่เอา พวกเราก็เลยแอบเล่นกับแฟนของเจี๊ยบประจำ แม้กระนั้นทั้งหมดไม่เคยมีคนใดกันแน่สู้พ่อพวกเราได้สักคน ในตอนนี้พ่อพวกเรา ใกล้เกษียนแล้ว แม้กระนั้นในขณะที่พวกเราท้องอ่อนๆพวกเราก็เคยไปหาพ่อแล้วก็เล่นเซ็กส์กันมันหยดติ๋งไปเลย โดยที่พ่อยังเก่งดังเดิม และไม่มีคนใดกันแน่รู้เลยในสิ่งที่พวกเราทำ มันเป็นเซ็กส์ ไม่ใช่ความรัก หรือเป็นแม้กระนั้นก็คือ รักพ่อจ้ะ
เป็นไงค่ะ หัวข้อนี้ไม่ใช่เรื่องแต่ง แม้กระนั้นเป็นเรื่องจริง แล้วก็พวกเราเองก็วิเคราะห์เรื่องแต่งหรือเรื่องจริงไม่เป็นเสียด้วย คนใดกันแน่มีสถานะการณ์คล้ายพวกเราเล่าให้ฟังบ้างนะคะ พวกเราอ่านแล้วมีอารมณ์มากมายเลยจ้า

10 จุดร่วมเพศลับตา ท้าทายให้ลอง การันตีว่าจะฟินถึงสวรรค์

ถ้าหากบนเตียง โซฟากลางบ้าน หรือในสุขา กลายเป็นที่ซ้ำซาก ซ้ำซากจำเจน่าระอา ไม่สร้างความตื่นเต้นแล้วก็จุดประกายอารมณ์ให้กับคุณได้แล้วล่ะก็ ทดลองแปลงมาเป็น สถานที่ลับๆที่จะมาเพิ่มรสรัก จนทำให้คุณแล้วก็คู่คิดใจเต้นแรง ตื่นเต้นแล้วก็เสียวแบบสุดๆๆกันบ้างดีกว่ามั้ย

1. ห้องลองเสื้อ
จะบอกว่าการร่วมเพศ หรือเพียงแค่โลมกันในห้องลองเสื้อตามห้าง ในฟิตเนส ยิมเนเซี่ยม หรือห้องแต่งตัวที่ไหนก็ตามสักหนึ่งครั้ง มันเป็นอะไรที่โคตรตื่นเต้น แล้วก็มันก็บันเทิงใจตื่นเต้นมากมายๆที่สำคัญมันก็มิดชิดกว่าสถานที่กลางแจ้งอื่นๆนะ เนื่องจากว่าขั้นต่ำมันก็ไม่มีกล้องวงจรปิด แต่สิ่งที่ต้องระวังก็คือ คุณอย่าเผลอร้องเสียงดังร้องครวญออกมาล่ะ และก็อย่าใช้เวลานานเหลือเกิน จนผู้ที่รอต่อคิวรอลองเสื้อข้างหลังจับเอาได้

2. ในลิฟต์
พื้นที่สาธารณะยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งที่ ซึ่งถ้าหากไม่มีเพื่อนฝูงร่วมลิฟต์ด้วยแล้ว นับว่าทางเตียนสบาย ทำให้คุณสามารถมีรักแบบฉับไวในช่วงเวลาที่กำหนดได้ หรืออาจเริ่มด้วยวิธีการทำออรัลเซ็กส์ให้เขาแตกกระเจิงก่อน แต่มีกลเม็ดว่า ให้คุณกดลิฟต์ขึ้นไปยังชั้นสูงที่สุดเพื่อยืดเวลารักอีกสักนาที แต่ถ้าหากคุณยังไม่เสร็จให้กดแช่ลิฟต์ค้างไว้แล้วก็อย่าลืมมองกล้องวงจรปิดด้วย ไม่เช่นนั้นคุณอาจะเป็นดาราจำเป็นจะต้องก็ได้

3. ในรถยนต์แล้วก็ลานจอดรถ
จุดร่วมเพศลับตา ที่เสมือนเป็นห้องส่วนตัวที่สุดอีกที่หนึ่ง ซึ่งความตื่นเต้นไม่ใช่แค่ต้องลุ้นว่าจะมีแขกไม่ได้รับเชิญแอบเกาะกระจกเงาเข้ามามองไหม แต่มันคือความท้าสำหรับเพื่อการควบคุมจังหวะรักของคุณทั้งคู่ไม่ให้สั่นสะเทือนจนกลายเป็นรถยนต์ผีสิง ฉะนั้นอย่าลืมเล็งหาที่หยุดปลอดภัย มีความเป็นส่วนตัว แล้วก็ดึงเบรกมือด้วยล่ะ

4. ดาดฟ้า
จุดร่วมเพศลับตา ที่ควรจะหาเวลาเหมาะๆในเวลากลางดึกๆบรรเลงเพลงรักแบบเย้ยฟ้าท้าดิน ท่ามกลางแสงสว่างนีออนของเมืองใหญ่ แต่สิ่งที่ระมัดระวังคือ ดาดฟ้าของอาคารที่คุณมีอะไรอยู่นั่น อยู่สูงขึ้นมากยิ่งกว่าอาคารรอบข้าง

5. ซอกอาคาร
บางคราว ในซอกอาคารหรือหลืบแคบๆที่ไม่ค่อยมีใครเข้าไป มันก็เป็นสถานที่สุดพิเศษ สำหรับคุณทั้งคู่สำหรับเพื่อการเปิดศึกฟีพบร์ริ่งกันในแบบเอ้าท์ดอร์ ต่อจากนั้นจินตนาการดูเล่นๆนะว่า เมื่อหน้าสวยๆของคุณต้องแอบชิดติดกำแพง โดยมีมือของเขากอดลูบคลึงจากทางด้านหลัง จะกำเนิดอะไรขึ้นในสเต็ปต่อไปแล้วก็จะน่าระทึกใจแค่ไหน

6. สุขาตามผับตามบาร์
จัดเป็น จุดร่วมเพศลับตา ยอดนิยมลำดับหนึ่งเนื่องจากว่าอารมณ์ที่กำลังเร่าร้อนบวกกับฤทธิ์แอลกอฮอล์ที่วิ่งลนลานในตัว บรรยากาศเสียงผู้ที่อยู่นอกสุขาอยู่ ก็ช่วยเร่งเร้ายิ่งเพิ่มความตื่นเต้นได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยล่ะ แต่มีข้อต่อรองว่าคุณต้องควบคุมเสียงหน่อยนะแล้วก็เร่งทำสกอร์ให้ไวที่สุดด้วย

7. ทางหนีไฟ
ถ้าหากคุณมีเวลาสัก 10 นาที เพื่อมีเซ็กซ์กับแฟนที่อยู่ออฟฟิศเดียวกัน หลังมื้ออาหารมื้อเที่ยง รอบๆทางหนีไฟ ที่ไม่ค่อยมีคนเดินผ่าน นับว่าเป็นสถานที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเพื่อการปล่อยเลยนะ สิ่งที่ระมัดระวังก็คือ รอบๆนั้นมันจะเสียงกังวานหน่อยนะ จะทำอะไรก็เบาๆหล่ะ ถ้าหากไม่ต้องการให้ รปภ. มาพบคุณกำลังเล่นบทรักแบบอล่างฉ่าง

8. ในเต็นท์
บรรยากาศมันได้มากๆบอกเลย หากคุณได้กางเต็นท์ใกล้ชายน้ำตก หรือบนภูเขาอากาศดีๆเสียงย่ำเท้าคนเดินผ่านไปมานอกเต็นท์ เสียงผู้คนหัวเราะคุยกันอยู่ไกลๆยิ่งทำให้คุณตื่นเต้นแล้วก็เร้าอารมณ์แบบสุดๆผสมกับว่าเค้าจะมองเห็นเงาตะคุ้มๆแล้วก็สังเหตเห็นความสั่นสะเทือนเลื่อนลั่นในเต็นท์คุณมั้ย ซึ่งได้ก็แต่ภาวนาขอให้พวกเค้าไม่เข้าเต็นท์ผิด (ฮ่าๆ)

9. ในน้ำ
แนะนำว่าเลือกที่เหมาะๆหน่อย ถ้าหากเป็นทะเลก็เลือกหาดที่ส่วนตัวหน่อย ยามสนธยายอดเยี่ยม กึ่มๆเบียร์สักแก้ว แต่งตัวให้ง่ายที่สุด แต่อย่าลงน้ำไปลึกล่ะ เดี๋ยวคลื่นจะซัดหายไปซะ ส่วนน้ำตก มันมีจุดร่วมเพศลับตามาก เช่น ตามหิน พุ่มไม้ แต่รับประกันว่าได้อารมณ์เป็นที่สุด

10. ระเบียง
สำหรับตรงนี้ไม่ต้องอะไรมากมาย เพียงแค่ระวังเรื่องความสูงที่กั้นระเบียงแล้วก็ต้องแน่ใจว่าพวกเราจะไม่มีอันตรายแล้วยังปลอดภัยจากการเป็นคลิปหลุดจากอาคารตรงกันข้าม ซึ่งหากวันไหนที่มองกันแล้วเบื่อ ก็ทดลองชวนคู่คิดออกไปดูดาวแล้วเริ่มต้นฟอร์เพลย์นั่นได้เลย

แค่เปลี่ยนแปลงชุดก็เย็ดกับคุณได้ 2 รอบแล้ว

เลิกงานแล้ว แล้วก็นี่เป็นเวลาที่รอมาตลอดทั้งวัน ขณะนี้ติดแฟนอย่างมาก คบกันมาก็นานแต่ว่าไม่ค่อยได้ติดที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะไม่มีอะไรแปลกใหม่ แต่ว่าตั้งแต่เริ่มให้ดูหนังAVทุกอย่างก็เริ่มเปลี่ยนไป เธอบอกอยากได้แบบในหนังก็หาชุดมาให้ใส่หน่อยก็แค่นั้นเอง จัดให้แล้วก็จัดก่อนเลยกับชุดแม่บ้านทำกัน ไม่ใช่ปรุงอาหาร ใส่แต่ว่าผ้ากันเปื้อนแล้วก็ไม่ต้องใส่อะไรอีก อย่างนี้แหละที่จัดว่าเด็ดช่วงแรกเธอก็ยังอายนิดเดียว แต่ว่าพอได้ลองใส่เท่านั้น ผมนี่ขึ้นเลยแข็งพร้อมแทงเลย กระแสจากการได้ดูหนังAVมันช่วยได้มากจริงๆเพียงแค่วันแรกที่เธอจัดชุดนั้นจัดไป 2 ดอกซ้อน น้ำแตกคาชุดนั้นเลย ไม่ต้องถอดจัดทั้งยังแบบนั้นโอกาสนี้ก็เริ่มหาชุดในเน็ตบ้างเอาแบบหนังAVชุดเสื้อผ้านักเรียนญี่ปุ่นบ้าง ชุดพยาบาลบ้าง กลับกลายเป็นว่าเธอใส่แล้วดูน่ารักเสมือนสาวในหนังAVจริงๆเสริมสวยสักหน่อยแล้วก็ทำปากจู๋สักนิดได้เลย เย็ดคาชุดอย่างนี้ตลอด ให้เธอดูดควย ความรู้สึกเสมือนได้ไปเที่ยวญี่ปุ่นจริงๆให้ความรู้สึกว่ากำลังเย็ดกับนางเอกจากหนังAVจริงๆยอดเยี่ยมที่สุด แล้วก็ที่เด็ดกว่านั้น พอเพียงชุดเริ่มมีหลายชุดเยอะขึ้นเรื่อยๆ มันแปลงเป็นว่าเธอก็เริ่มชอบแล้วก็บอกให้ทำเพจชุดอย่างนี้ขายไปเลย
เธอเริ่มหลงใหลกับชุดพวกนี้ สั่งมาครั้งละ 5-10 ชุด สั่งมาทุกสัปดาห์แล้วก็มันก็ขายได้ แถมได้ชุดใส่ฟรี บางเวลาก็ขายชุดที่เคยใส่เป็นมือสองไป ผลในทางที่ดีก็มาหลายทางเลย ได้เงินด้วย แถมได้เล่นเสียวแปลกใหม่ แต่ว่าพบชุดในหนังAVบางชุดมันยั่วมากมายๆแต่ว่าถามว่าสั่งได้ไหมก็ได้อยู่แต่ว่าไม่เคยทราบว่าเธอจะกล้าใส่แล้วถ่ายภาพลงขายไหม ของมันจำเป็นต้องลองแม่เสือสาวแห่งหนังAVเธอใส่สุดแต่งหน้าให้ดุนิดๆก็เข้าท่าเข้าทางอยู่ เย็ดกันสายหื่นสักนิด แต่ละครั้งที่ได้เย็ดกับเธอผ่านชุดพวกนี้มันทำให้รู้สึกว่าได้เย็ดกับคนไม่ซ้ำหน้าเลย แต่ว่าพอเพียงจะถ่ายภาพไว้ขายมันโป๊เกินไป มองเห็นหมดจุกนมร่องหีอย่างนี้ก็ไม่ไหวนะ ขายนะขายแต่ว่าไม่โชว์ตามใจ ชุดพวกนี้เวลาที่ใส่แล้วแหวกหีนิดเดียวเลียหีได้เต็มกำลังจริงๆมันเสียวกว่าที่เราแก้ผ้าเย็ดกันเสียอีก ในช่วงเวลานี้ก็เริ่มเข้าใจแล้วว่าเพราะอะไรสาวญี่ปุ่นถึงได้ชอบของเล่นเด็กมากสักเท่าไรนักเพราะมันดีอย่างนี้เอง ดีต่อเธอแล้วก็ดีต่อผม เสมือนมีภรรยาไม่ซ้ำกันเลยวันใดวันหนึ่งที่ได้เย็ดมันแปลกมากมาย คนใดไม่เคยมาลองสั่งชุดไปลองได้แล้วจะได้รับรู้ว่าเพียงแค่ชุดแปลงภรรยาก็แปลง

ผู้หญิงเกิดมาตรากตรำจะต้องทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างให้สามีทั้งหมด

หนูต้องการจะมาเล่าครั้งแรกที่เสียเนื้อเสียตัว มันเจ็บที่สุดมันเหมือนว่าไม่ได้อยากจะมี sex อีกแล้วเพราะเหตุใดมันเจ็บขนาดนี้ มารู้ตอนหลังว่าควยเขาใหญ่นั้นเองช่วงแรกก็มีความรู้สึกว่าแบบนี้คือเรื่องปกติ แม้กระนั้นที่จริงแล้วไม่ใช่ เขาคือควยฝรั่งที่ใหญ่มาก ว่าแล้วเพื่อนพ้องหลายๆคนบอกว่ามันแสบๆเจ็บหน่อยๆแม้กระนั้นเพราะเหตุใดพวกเราเจ็บขนาดนี้เขาตัวไม่ใหญ่ตัวสูงแค่ 165 ชอบบริหารร่างกายจนกระทั่งวันที่พวกเราได้กัน นึกออกว่าวันนั้นก็ทั้งยังน้ำลายทั้งยังน้ำหีน้ำควยลื่นสุดๆแม้กระนั้นมันเข้ายากอปิ้งมากกว่าจะได้กันเจ็บจนกระทั่งร้องไห้เลย แสบหีไปแทบอาทิตย์ เพียงพอมาโดนรอบสองก็ยังเจ็บอยู่แม้กระนั้นรู้สึกเสียวขึ้น รอบสองเขาจัด เจลลื่นมาด้วย (มารู้ว่าเรียกว่า Ky) มันก็เลยง่ายหน่อย แล้วหลังจากนั้นก็สบายละ ถามว่ารู้ได้ยังไงว่าควยเขาใหญ่กว่าบุคคลอื่นก็ในช่วงเวลาที่ได้ดูหนังxxxชาวไทยนี่แหละมองไม่เห็นใหญ่สักคนจนได้มาเทียบกับของแฟน มือจับแทบไม่มิดแถมด้วยเข้าปากครั้งหายใจแทบจะไม่ออก ถึงได้ทราบว่ามันใหญ่มาก เคยเอาไปเล่าให้หลายๆคนฟังผ่านทางเว็บไซต์ไซด์แต่ละคนก็บอกว่าjav subthaiพวกเรานั้นกล่าวโอเวอร์ ใหญ่เท่าแขนมันจะไปได้กันได้ยังไง อันนี้ก็ไม่ว่ากันแม้กระนั้นบางคนก็บอกพบมาหมดใหญ่เล็กขนาดว่ามะเขือยาวเป็นศอกก็โดนมาหมดแล้ว มันมีทุกต้นแบบจริงๆ
แม้กระนั้นใหญ่นั้นไม่ใช่เรื่องที่เป็นปัญหาอีกต่อไป แม้กระนั้นปัญหาคือมันนานนี่สิยิ่งนานวันเขาก็ยิ่งมีความรู้สึกว่าอึดเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมากเย็ดกันแต่ละครั้งต้องได้พักอย่างต่ำ 30 นาทีจะมาจานด่วนเย็ดกันเสร็จอาบน้ำออกไปกินข้าวท่องเที่ยวกันเลยไม่ได้ มันแสบหีขาถางเบาๆเขาเย็ดครั้งโดยประมาณ 20 นาทีจนกระทั่งบางเวลาเย็ดเสร็จโดนหีไม่ได้เลย ก็มันระบบไปหมดเขาเก่งมากๆนึกในใจเหมือนกันถ้าหากพวกเราใจมีเมตตากรุณาเพียงพอจะส่งเขาไปเล่นหนังxxxคงดีทำเงินก็ง่ายเขาก็คงชอบด้วย แม้กระนั้นก็ทำใจไม่ได้ที่มองเห็นผัวไปเย็ดหี ไปเลียหีบุคคลอื่นแถมเท่าที่ดูหนังxxxมา คนอายุเพียง 17-18 แบบพวกเราก็ยังไม่ค่อยมีคนไปเล่นหนังxxxเท่าไรนัก คิดไปไกลขนาดนั้นเลยจริงๆ
ทุกๆวันนี้เขาติดเย็ดมากมายก่ายกองถ้าหากกระหายจัดเมื่อไหร่ก็จัดกัน บางเวลาก็จะจัดช่วงเวลาเย็นและจากนั้นก็จะออกท่องเที่ยวไปกินข้าวกัน จนกระทั่งต้องบอกว่าไม่ไหวถ้าหากเย็ดแล้วออกบ้านไม่ได้มันเดินไม่ไหวจริงๆเขาก็หัวเราะและจากนั้นก็รู้เรื่อง แล้วถ้าหากช่วงไหนที่เย็ดกันไม่ได้อันนี้ลำบากที่สุดทั้งยังชักว่าวทั้งยังดูดควยเมื่อยปากเมื่อยล้ามือสุดๆกว่าน้ำจะแตกออกมาสตรีนี่ลำบากแท้ๆ

เพียงแค่ 3 วันก็ได้เย็ดกัน 3 รอบมองไม่เห็นจะแปลกว่าไหม

เคยไหมเห็นคนสวยราวกับนางสวรรค์ก็อยากไปเด็ดดอกฟ้ามาดม มาดูดและมาเย็ด รู้สึกว่าผู้ชายทุกคนก็น่าจะเป็นกันแบบนี้ทั้งหมด ผมก็เป็น แต่ว่าวันนี้ผมได้พบกับตัวเป็นๆคุณสวยและก็มาช่วยงานสถานที่สำหรับทำงาน 3 วัน แล้วคุณก็จะจากไป ก็มาเชียร์ผลิตภัณฑ์ให้กับเรานั่นแหละ ไม่ได้ยากอะไร เท่านี้เอง สวยแบบนี้คนไหนกันแน่บ้างไม่ต้องการได้ คุยบันเทิงใจแถมยิ้มเก่งแบบนี้ล่ะที่อยากได้มาลองนานแล้ว แต่ว่าจะทำเช่นไรจะต้องใช้อะไรถึงจะแลกเปลี่ยนคุณมาได้เวลาผ่านไปอย่างไวแล้ววันที่ 3 ก็มาถึง ตลอด 2 วันที่ผ่านมาได้แต่ว่าควยแข็งและเก็บไปชักว่าวผู้เดียว มองคลิปโป๊คิดหน้าคุณและน้ำแตกใส่หน้าคุณทุกวี่ทุกวัน วันนี้แล้วสินะที่คุณจะมาแค่วันเดียวแล้ววันพรุ่งความฝันก็จะแปลงเป็นแค่ความฝันจริงๆตกเย็นก็มากินเลี้ยงกันฉลองกับงานที่ได้เสร็จกัน ต่างคนก็ต่างรับประทาน ผมก็มานะจะรับประทานให้เมาแต่ว่าก็ไม่กล้ายกมากมายต้องการจะทำภาพคุณเอาไว้ แต่ว่าแล้วคุณก็เมาเกือบจะไม่ได้สติ คุณก็มาถามว่าไม่ยกบ้างหรือ หรือว่าขาดกับแกล้มไป มองนี้นะ คุณยกแก้วและจูบที่แก้วผมและถามว่าพอเพียงไหม ใจเต้นรัว ผมชี้ที่ปากผมคุณก็สุดแสนจะสวยมาจูบหนึ่งที่ แม่เจ้าโดนนางสวรรค์จูบ มันทำให้คึกเป็นที่สุด ควยแข็งอยากได้อย่างมาก แล้วเวลาก็ผ่านล่วงไปความมึนเมาก็มาเยี่ยม ผมมองคุณไว้ตลอดทั้งงาน จนมีจังหวะดีคุณก็มาถามว่าหน้าคุณซีดเซียวไหม ผมก็ถามว่าเพราะเหตุใด คุณบอกว่าโดนผมจ้องมองจนซีดเซียวไปหมดแล้ว คุณก็รู้สึกตัวเช่นเดียวกันไม่ไหวแล้ว เป็นไงเป็นกันผมคว้าคุณมาจูบมากมายอดโดยทันที คุณก็กอดและจูบเล่นด้วย มีเสียงกระซิบบอกเบาๆว่า “ไปห้องสุขาร่วมกันไหม” นั้นเป็นคำเปิดช่องที่ควยผมได้พบกับหีคุณ
แล้วเราก็เย็ดกันในห้องสุขา มันเป็นเพียงระยะเวลาสั้นๆแต่ว่าก็ทำให้เป็นสุขที่สุด คุณบอกแค่ไม่แตกใน ผมข้อตกลงเลยเพราะว่าต้องการจะได้กับคุณที่สุดแล้วควยผมก็ได้เย็ดหีคุณ น้ำแห่งความสำราญมารอพร้อมแล้ว ต้องการจะเลียหีคุณใจจะขาดแต่ว่าก็ทำไม่ได้น่าฟังเวลามีจำกัดได้แต่ว่าเย็ดกันอปิ้งเดียวแค่นั้นซอกซอยไม่หยุด ผมมีครางเสียงเบาๆไปด้วย เสียงเนื้อกระทบเนื้อเชื่อได้เลยว่าควรจะมีคนรู้รวมทั้งได้ยินอย่างไม่ต้องสงสัย จนน้ำแตกสุดท้ายคุณก็เมาดูเหมือนเหนื่อยไม่น้อย ความเสียวยังไม่เพียงพอแค่นั้น ผมเชิญชวนคุณไปต่อต่อไป คุณก็ไปกับผม สรุปแล้วนอกจากห้องสุขาไปจัดกันอีก 2 ดอกเนื้อๆแค่บันเทิงใจไม่ผูกพันจริงๆสาวสมัยใหม่

ถ้าเกิดได้หลงใหลเข้าไปแล้วต่อให้เอาช้างมาดึงก็ไม่กลับ

ติดใจเขาแบบบอกไม่ถูก ไม่ใช่ว่าใหญ่หรือยาวแต่เอาอกเอาใจเก่ง ก่อนที่จะได้เย็ดกันเขาก็ชวนคุยอย่างเบิกบานแถมโลมเล้ากระทั่งน้ำแตกแล้วแตกอีกด้วย ขนาดว่าดูหนังโป๊เขาเย็ดกันอย่างมันแล้วพี่เขาก็ยังดูดนมเขี่ยหีกระทั่งน้ำแตกกระทั่งน้ำแห้งเสร็จก่อนได้เย็ดจริงไป 2 รอบเลย แล้วพอได้เย็ดจริงเราก็ไม่ไหวใช่ไหม ก็อยากได้ของแท้แล้วเขาก็เอาควยมาจ่อมายั่วตลอดดันให้เขาก็ไม่ยินยอมให้เขา และเข้ามาเพียงแค่ครึ่งๆกลางๆไม่ไหวสิขาหนู จัดเองเลย ขึ้นควบเองเลย ควยอย่างกับเห็ดบาน มีรอยยักที่ศีรษะเด่นสุดๆมันเข้าออกอย่างเสียวสะกิดต่อมเสียวกระทั่งแทบหัวใจวาย
โยกเองเลยโอกาสนี้จัดให้มันตรงตามปรารถนาเอาให้ตรงรูตรงติ่งเสียว โยกโดนหน่อยเดียวก็เสียวยอดเยี่ยมแถมเขาก็ยังมาช่วยจับเอวและโยกอีก เขาคงจะไปเล่นหนังเอ็กซ์ไปเลยจ๊ะเนื่องจากเล่นได้เสียวสุดๆแล้วเราก็ทำสำเร็จจัดให้เขาน้ำแตกได้ท้ายที่สุด ให้น้ำเขาพุ่งเข้ามาในร่างหนูยอดเยี่ยมอุ่นกระทั่งหีตอดไม่หยุดเลย มันก็ติดใจเขาเป็นอย่างมากถึงทีแรกจะมิได้โดนแต่เป็นคนจัดให้กับเขาเอง เท่านี้ก็สุขสบายที่สุดแล้ว แต่มันไม่จบง่ายแบบนั้นเขาก็ยังนอนเล่นกับเราต่อ และคุยสวยชมเราอย่างงั้นอย่างนี้ จับนมเล่นเขี่ยที่ติ่งหีและดูดนมวนไปมา ไม่คิดเลยว่าผู้ชายที่สวยอย่างนี้จะมีอยู่จริงๆก่อนหน้าที่ผ่านมามีคู่รักเขาก็จะเย็ดอย่างเดียวในระหว่างที่จะเย็ดกันดูหนังโป๊ร่วมกันหากเขาเงี่ยนมีน้ำมาและจะมาดูดนมนิดหนึ่ง หนังโป๊ซับไทยและจับเล่นท่าปล่อยน้ำแตกไปเลย
แต่สำหรับคนนี้ไม่เลย คิดถูกแล้วที่เลือกคบกับเขา เขาดูแลดีทุกอย่าง ถึงแม้ว่าจะมิได้รวยพร้อมเปย์ทุกอย่างแต่ก็ทำให้เราสุขสบายอย่างที่ปรารถนาได้ทุกอย่าง ตัดภาพมาต่อจากเมื่อสักครู่ไม่นานเขาก็มีอารมณ์และเริ่มอีก โอกาสนี้เขาขอเสียบไว้ก่อนและเล่นท่าไปเรื่อยดูหนังโป๊ไปและเย็ดกันไปไม่ช้าไม่เร็วได้เสียวแบบตัวเบาได้ตลอด เขาถามว่าอยากเล่นแบบไหน เราจะตอบว่าเช่นไรก็ตอบได้แค่เพียงว่า “แล้วแต่พี่” และให้เขาจัดเต็มที่ตามกำลัง จะเล่นแบบหนังเอ็กซ์ท่าไหนได้หมดนอกจากท่าสะพานโค้งไม่ไหวจริงๆเคยลองแล้วกับแฟนเก่า เจ็บหลังเสียวไม่สุดด้วย เขาจะถูกใจเล่นท่าสุนัขเป็นอย่างมากเนื่องจากได้เขี่ยหีไปด้วยและได้แทงไปด้วย ท่าไหนก็ได้ช่วงนี้ก็หลงใหลเขาไปหมดใจแล้วยอมทุกอย่าง