แม่ ผมขออภัย เงี่ยนกระทั่งลืมตัว

เรื่องเสียว แม่ ผมขออภัย กระหายจัดจนลืมตัว

บ้านผมอยู่แถวบางกะปิ เป็นบ้านทาวเฮาส์ชั้นเดี่ยว 2 ห้องนอนที่บ้านผมมี พ่อ แม่ และก็ ผม อยู่รวมกันในบ้าน 3 คน ผมชื่อ “เรน” ตอนผมเด็กๆผมก็นอนอยู่ด้านในห้อง พ่อ แม่ พ่อผมชื่อ “รุณ” ปฏิบัติงานเป็นเซลล์แมนจะต้องออกชนบทเสมอๆส่วนแม่ผมชื่อ “แก้ว”เป็นแม่บ้านที่เป็นระเบียบเรียบร้อย การงานในบ้านเธอทำทุกๆอย่าง จนพ่อผมดูแม่อยู่ประจำ แม่ผมเป็นคนเอาใจเก่ง ขณะนั้น แม่อายุ 28 ปี พูดจาไพเราะ รูปพรรณสัณฐานก็จัดว่างามเข้าขั้นเลยล่ะ อกก็ใหญ่มาก ราว 37-38 นิ้วคงจะได้ สะโพกก็กลมผายได้สัดส่วน พ่อผมอายุ 37 ปี ส่วนผมขณะนั้นก็อายุได้ 9 ขวบ ก็ยังนอนในห้องของแม่อยู่ มีอยู่คืนหนึ่งผมตื่นขึ้นมาเวลาดึก ก็ได้ยินเสียงเหมือนคนรับประทานอะไรเผ็ดๆเข้าไป เพียงพอฟังไปฟังมา เป็นเสียงของแม่ผมเอง เสียงนั้นเป็นเสียงที่สั่นเครือๆผสมกับความสำราญ “ซี๊ดด..อูยย..เสียวจังเลย..ที่รักคะ..ซี๊ดด..อย่าทรมานแก้วเลย..ซี๊ดด.. อย่าเลียค่ะ..อย่าเลียแตดค่ะ..อูยยย..แก้วเสียวหีค่ะ..”ขณะนั้นผมก็ยังเป็นเด็ก ยังไม่เคยทราบประสาก็นึกว่าแม่อาจเป็นอะไรแน่นอนเลย ก็เลยร้องออกมา ผมก็เลยค่อยๆยืนขึ้นนั่ง ซึ่งขณะนั้นในห้องนอนก็ปิดไฟหมดแล้ว แม้กระนั้นก็เพียงพอจะเห็นเงาสลัวๆอยู่ว่าคุณพ่อและก็คุณแม่เป็นอะไร..

ปรากฏว่าสิ่งที่อยู่ตรงหน้าของผม ผมเห็นพ่อกำลังก้มหน้าก้มตาลงไปบนหีของแม่ ส่วนแม่ก็บิดตัวไปมา นอนถ่างขากว้างเวิ้งมาก มือก็บีบขยำไปที่นมของแม่เอง ซึ่งเป็นวันแรกที่ผมได้เห็นนมของแม่ซึ่งใหญ่มากๆอีกมือก็ขยำไปที่หัวของพ่อ ..สักพักพ่อก็ขับเคลื่อนขึ้นไปทับแม่..และก็เริ่มขยับก้น..กระเด้าๆๆ..ผมได้ ยินเสียงควยของพ่อเย็ดหีของแม่ดัง แจะๆๆๆแม่ผมก็ร้องครวญคร่ำแม้กระนั้นเสียงเบาๆ.”อูยย…ซี๊ดส์..สามีคะ..เย็ดหีภรรยาแรงๆหน่อย..โน่นล่ะ..กระเด้าควยแรงๆ..ซี๊ดด..เสียวหีอย่างยิ่ง..สามีคะ..หีภรรยา จะแหกอยู่แล้ว..ซี๊ดด..ควยของสามีใหญ่จังเลย..คับรูหี..อ้าาา..ซี๊ดด” ต่อจากนั้นอีกไม่นานผมก็เห็นพ่อผมกระตุกๆๆแล้วอีกทั้งเสียงทั้งสองคนก็เบาลงๆ..สุดท้ายในห้องก็กลับมาอยู่ในความเงียบอย่างเดิม..ความประพฤติดังกล่าวทั้งสิ้น อยู่ในสายตาของผมมาตลอด..และก็ติดตามาจนถึงปัจจุบัน.. และก็ต่อจากนั้นอีกไม่นานพ่อผมก็ได้เสียชีวิตลง เหตุเพราะเดินทางไปปฏิบัติงานชนบท รถยนต์ของพ่อผมได้รับอุบัติเหตุคว่ำและก็พ่อผมก็เสียชีวิตลง..ทำให้แม่ผมเศร้าใจมาก ..แม่เป็นหม้ายมาจนทุกๆวันนี้..ยังไม่ได้มีสามีใหม่..ยังคงอยู่กับผม 2 คน..

ต่อจากนั้นเวลาก็ผ่านไป 10 ปี ช่วงนี้ผมอายุ 19 ปี แม่ผม 38 ปี แต่ว่ารูปพรรณสัณฐานก็ยังไม่เปลี่ยนไปมากยิ่งกว่าเดิม..บางบุคคลก็ทักว่างามกว่าเดิมอีก..จนบางครั้งบางคราวผมก็นึกหวงแม่ผมขึ้นมา..ช่วงนี้ผมได้แยกห้องนอนคนละห้อง ..ในห้องของผมมีหนังสือโป๊เก็บไว้หลายเล่ม บางครั้งบางคราวก็ยืมเพื่อนฝูงมาดูบ้าง..และก็บางครั้งบางคราวก็แอบดู av subthai แม้กระนั้นมองตอนแม่ไม่อยู่บ้าน..วันหนึ่งผมดูหนังสือโป๊แล้วเกิดอารมณ์ทางเพศกระหายจัดมาก ก็เลยคิดแผนว่าต้องการจะมอง หีของแม่ผมเอง ก็เลยแอบไปเจาะรูประตูห้องอาบน้ำ ต่อจากนั้นอีกไม่นานแม่ก็กลับมาจากตลาด”ร้อนจังเลย..ทำไมอากาศมันร้อนอย่าง นี้..” แม่บ่นออกมา ซึ่งผมก็นึกในใจว่าประเดี๋ยวแม่จะต้องเข้าไปอาบน้ำแน่นอนควาคิดอุบาศก์ของผมก็เริ่มขึ้น อย่างไรวันนี้จะต้องแอบดูหีของแม่ให้ได้..ต่อจากนั้นแม่ก็เข้าไปในห้องเปลี่ยนแปลง เสื้อผ้า..โดยแม่นุ่งผ้าขนหนูผืนเดียว..สั้นมากสั้นจนผมแลเห็นก้นขาวๆของ แม่..นมใหญ่ของแม่ก็ล้นออกมานอกผ้าขนหนู..ผมดูแล้ว..ควยลุกเลย..แม้กระนั้นผม แกล้งทำเป็นไม่สนใจ แม่เดินเข้าไปในห้องอาบน้ำ..ปิดประตูแม้กระนั้นแม่ไม่ได้ล็อค..อาจเนื่องจากว่ามีความเห็นว่ามีผมกับแม่อยู่ 2 คน ผมรีบตามไปดูที่รูที่เจาะเอาไว้โอ้โห..แม่เจ้าประคุณ..แม่ผมค่อยๆถอดผ้าออก มา..แล้วแขวนเอาไว้..แล้วเปิดฝักบัวให้น้ำชะโลมร่างที่ขาว..อวบ..ไม่มี อาภรณ์แม่เริ่มลูบไล้เนื้อตัว..จากซอกคอ..ลงมาที่นมใหญ่ของแม่..เลื่อนต่ำมา ที่ท้องน้อยซึ่งมีไขมันนิดนึง พอสมควรชวนมอง และก็ลดน้อยลงมาที่หีของแม่..แม่มีหมอยที่ดกและก็ดำมาก..สองมือปิดอาจไม่มิด.. แล้วแม่ก็ค่อยๆลูบไล้สบู่..ผมเห็นแม่ใช้มือถูอยู่ที่ หีของแม่..เป็นเวลายาวนานมาก..

บางครั้งบางคราวแม่ก็แหงนแล้วครวญคร่ำอกมาเบาๆ“ซี๊ดดด..เสียวหีจังเลย ซี๊ดด..”ผมแอบดูไป มือก็ล้วงควยออกมา ขนาดของผมก็ราวน้องๆม้า 7 นิ้วเศษๆผมก็เริ่มชักว่าว..ตาก็แอบดูแม่กำลังอาบน้ำ..และก็กำลังช่วยเหลือตัวเองอยู่”โอ้ โห..หีแม่ทำไมใหญ่อย่างงี้วะ..” ผมงึมงำในใจ ใหญ่กว่ามองในหนังสือโป๊อีก”นมก็โครตใหญ่เลย..หัวนมก็ใหญ่..และก็ดำมาก สงสัยอาจโดนพ่อดูดทุกวี่ทุกวันแน่เลย””ซี๊ด..เสียวจังเลย..ต้องการโดยควยมาเย็ดหี จัง..ซี๊ดดด..ทำไมวันนี้ถึงได้กระหายจัดอย่างงี้..ซี๊ดด”แม่ผมครวญคร่ำออกมาเบาๆแม้กระนั้นแม่อาจไม่เคยทราบหรอกว่า เสียงที่แม่ครวญคร่ำออกมานั้น ผมได้ยินเต็ม2หู เนื่องจากว่าในบ้านเงียบมากแม่ก็ค่อยๆเลื่อนมือขวาลงมาที่ หีแล้วใช้นิ้วแหกแคมหีออก อีกมือก็ใช้นิ้วค่อยๆบี้เม็ดแตด แม่บี้แตดไป ปากก็ครวญคร่ำไป”ซี๊ด..เสียวเม็ดแตดจังเลย..ซี๊ดด”แล้วแม่ก็ใช้นิ้วกลางกับนิ้ว ชี้ ยัดเข้าไปในรูหี..แม่สะดุ้งนิดนึง..แล้วต่อจากนั้นแม่ก็ยัดนิ้วเข้าไปจนสุด แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยๆดึงออก..และก็ยัดนิ้วเข้าไปใหม่..แม้กระนั้นคราวหน้านี่ยัดเข้าไปแรงมาก ..จนผมได้ยินเสียง แจะๆๆๆๆแม่ค่อยๆแหกขาออก โดยด้านข้างตัวแม่จะมีเก้าอี้ตัวหนึ่ง แต่ก่อนเอาไว้อาบน้ำให้ผม แม้กระนั้นมาช่วงนี้แม่เอาขาข้างซ้ายไปพิงไว้ ท่านี้ทำให้ขาแม่แยกออก..และก็ทำให้ผมเห็นหีแม่กระจ่างแจ้งมากยิ่งกว่าเดิม แม่เริ่มแอ่นสะโพก..และก็เริ่มกระเด้านิ้ว..อีกมือก็แหกแคมหี..แม่กระเด้าเร็ว ขึ้นๆๆแหงนขึ้น ทำหน้าบึ้งเบี้ยว..”ซี๊ดด..ทำไมมันรูหีอย่างงี้..ซี๊ด..ต้องการเย็ด กับควยใหญ่ๆ..ควยผู้ใดก็ได้..ซี๊ดด..อูยย..กระหายจัดรูหีจังเลย..ซี๊ดด”

ซักพักตัว แม่ก็เริ่มกระตุก..ยึกๆๆผมรู้สึกว่าแม่อาจน้ำหีแตกแล้วล่ะ”ซี๊ด..กูต้องการเย็ดแม่จังเลยว่ะ..”ผมนึกในใจ มือก็กำหัวควย รูดเข้ารูดออก..จนสุดท้ายผมก็ทนไม่ได้ มันตื่นเต้นมาก เนื่องจากว่านี่เป็นครั้งแรกที่ได้แอบดูหีแม่ตัวเองน้ำควยผมก็แตกคามือ”อูยยย.. ซี๊ดด..เสียวหัวควยจังเลยนะครับแม่..”ผมครวญคร่ำออกมา..แม้กระนั้นแม่ผมไม่ได้ยิน..ผมกับ แม่น้ำหีน้ำควยแตก..แม้กระนั้นคนละเหตุการณ์..ต่อจากนั้นผมก็กลัวแม่จะได้ยินก็เลย รีบเอากระดาษมาขัดชำระล้างและก็แกล้งเดินไปเปิดตู้เย็นดื่มน้ำ..หลังจาก นั้นแม่ก็อาบน้ำต่อจนเสร็จ..และก็ออกมาจากห้องอาบน้ำโดยนุ่งผ้าที่เอาไว้เช็ดตัวผืนน้อย อย่างเดิมแม้กระนั้นตอนแม่ออกมา..ไอ้ผ้าขนหนูที่แม่นุ่งมันสูงมากขึ้นเลยขาอ่อน จนเห็นหีของแม่..ผมเห็นหมอยดกดำโผล่แพลมออกมา..ขณะนั้นผมกำลังรับประทานน้ำอยู่.. เพียงพอเห็นหีแม่แพลมออกมา ผมสำรักน้ำเลยนะครับ..ส่วนตาผมก็จ้องมองอยู่ที่หีของแม่ไม่กระพริบ..แม่อาจเห็นผม มองดูหีแม่ก็ก้มดูหีตัวเอง แล้วร้องอุทาน”อุ๊ยตาย.ลูก.เรน..ลูกมองดูอะไร..””เอ่อ..เป็น..เอ่อ..ออออ”ผมพูดไม่ ออก แม้กระนั้นก็แกล้งพูดปดแม่ไปว่า “ผมไม่ได้มองดูอะไรนี่แม่..แม่มีอะไรเหรอ””อ๋อ..ถ้าลูกมองไม่เห็นก็แล้วไป..เดี๋วงแม่ไปเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนลูก”

หลัง แล้วต่อจากนั้นแม่ก็เข้าไปเปลี่ยนเสื้อผ้าในห้อง และก็อย่างเดิม คือ แม่ไม่ได้ล๊อกประตู แม้กระนั้นประตูที่แม่ปิดมันยังปิดไม่สนิท ผมก็เลยแกล้งเดินผ่านหน้าห้องแม่ ผมแล้วก็ค่อยๆแง้มประตูออกช้าๆและก็มองดูเข้าไปในห้อง เห็นแม่ยืนหันหลังกำลังถอดผ้าขนหนูผืนน้อยออก ผมมองดูจากข้างหลังเห็นตูดแม่ใหญ่มาก สะโพกกลมน่าจับน่าลูจริงๆแล้วต่อจากนั้นแม่ก็ก้มลงดูหีของตัวเอง และก็แอ่นสะโพกเพื่อให้โคกหีแอ่นนูนออกมา ผมเห็นแม่ทำง่วนอยู่กับหีของแม่อยู่นาน แม้กระนั้นรู้สึกว่าคงคันรูหีและก็กำลังเกาหีให้ตัวเอง ส่วนผมช่วงนี้ควยเริ่มแข็งขึ้นมาอีก “สงสัยแม่คงกระหายจัดอีกแน่เลย”ผมคิดในใจ “แม่นะครับ..ผมต้องการเข้าไปเลียหี..ให้แม่จังเลย..แล้วผมจะดูดเม็ดแตดให้แม่ ด้วย..” แล้วต่อจากนั้นผมก็ค่อยๆล้วงควยของผมออกมาอีกรอบ แล้วรูดเข้ารูดออก หัวควยผมมีน้ำกระหายจัดออกมาเต็มมือ “ซี๊ดด..ตูดแม่ใหญ่จัง..ลองได้เย็ดแม่บทหมาละก็คงสนุก..น่าดู.. ซี๊ดดส์..” ผมกำลังชักว่าวอยู่เพลินๆแม่ก็หันหลังกลับมา ผมรับผละออกจากประตูในทันที ทั้งที่มือกำควยอยู่ เดินไปมือก็สาวว่าวไปด้วย ผมก็แกล้งเดินมาที่โซฟาหน้าT.V. และก็เก็บควยเข้าที่ ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น..

แม้กระนั้นผมรู้สึกว่าแม่อาจเห็นผมที่หน้าประตูแน่นอน แม้กระนั้นแม่แกล้งทำไม่เห็น แล้วต่อจากนั้นอีกไม่นานก็มีเรื่องมีราวเกิดขึ้นในบ้านผมอีก ในห้องผมจะมีตู้เก็บหนังสือโป๊ซึ่งผมสะสมไว้มาก รวมถึง VDO-X อีกทั้งไทย-จีน-ฝรั่ง ตู้ใบนี้ผมจะล๊อกจุญแจอย่างยอดเยี่ยม เนื่องจากว่าผมกลัวแม่จะด่าทอผมว่าไม่สนใจเรียน เอาแต่หมกมุ่นอยู่แม้กระนั้นราคะรมณ์ ด้วยเหตุผลดังกล่าวตู้ใบนี้ผมจะรอตรวจเช็คอยู่เสมอเวลาว่ามีผู้ใดกันแน่แอบเปิดมองรึเปล่า.. ซึ่งเย็นวันหนึ่งผมกลับมาจากมหาลัย แม่ผมกลับจากปฏิบัติงานสุดแท้แต่กำลังทำกับข้าวอยู่ด้านในห้องครัว ผมเดินย่องเข้าไปหลังบ้านเงียบๆเผื่อจะได้เห็นของดีอีก ผมค่อยๆชะโงกหน้าเข้าไปมอง ปรากฎว่าจริงเหมือนอย่างที่คิด แม่ผมนั่งอยู่กับพื้นใส่เสื้อยืดคอกลมรัดรูป แถมไม่ได้ใส่เสื้อชั้นใน นมใหญ่ๆของแม่ดุนดันเสื้อรัดรูปจนเห็นหัวนมกระจ่างแจ้ง และก็ใส่ผ้าถุงนั่งอยู่บนพื้น ขาข้างซ้ายยกตั้งชันขึ้นทำให้ผ้าถุงเปิดอ้าซ่า ผมได้ยินเสียงแม่ครวญคร่ำ “ ซี๊ดดดส์..สนุกรูหีจังเลย..ทำไมถึงกระหายจัดรูหีอย่างงี้..อูยยย…ซี๊ดดส์.. เย็ดกับควยใหญ่ๆนี่สนุกรูหีจัง…” แม้กระนั้นผมมองไม่เห็นแม่เย็ดกับผู้ใดกันแน่ ยกเว้นในมือของแม่ ผมเห็นแม่กำมะเขือยาวขนาดมหึมาๆกะความยาวราว 10 นิ้วเห็นจะได้ แถมความอวบของมันแม่เกือบจะกำไม่หมด มือแม่กำมะเขือยาว แล้วชักเข้าชักออก แม่เหงนหน้าขึ้นหลับตา ปากเผยอแล้วแลบลิ้นเลียบริเวณริมฝีปาก อย่างกับว่าแม่กำลังเลียหัวควยของอีกคนหนึ่ง “ อูยย..ซี๊ดดส์..ควยใหญ่เย็ดมันส์จัง..ซี๊ดดส์ ต้องการเลียหัวควยด้วย..ซี๊ดดส์…ควยอันหนึ่งเย็ดรูหี..ซี๊ดดส์..ควยอีกอันเอา ไว้อม..ซี๊ดดส์ ..อูวส์..มันรูหีจัง..”

แม่ครวญคร่ำไปพร้อมกับจับเจ้ามะเขือยักษ์ใหญ่เย็ดเข้าในรูหีของแม่อย่างบ้าเลือดส์ มือขวาของแม่ก็เริ่มกดมาที่นมใหญ่ แล้วต่อจากนั้นก็บีบนม..”อูววว..ซี๊ดดด..อย่าบีบนมฉัน..อย่า..ฉันเสียว..เย็ดหี สิ่งเดียวก็เสียวรูหีจะห่วยแล้ว..อูยยย..ซี๊ดดส์ ” แม้กระนั้นผมเห็นแม่ยิ่งบีบนมตัวเองแรงขึ้นๆๆๆจนเห็นเส้นเอ็นบนหลังมือ มีความหมายว่าแม่อาจกระหายจัดรูหีอย่างมาก อารมณ์ถึงได้แรงขนาดนี้..ส่วนตัวผมยืนมองแม่ใช้มะเขือยักษ์เย็ดรูหีจนเพลิน เลยเอามือล้วงควยออกมาถอกเล่น..และก็ชักว่าวอีก..ผมจินตนาการไปว่าควยของผม ช่วงนี้ก็คือ เจ้ามะเขือยักษ์ที่ช่วงนี้มันกำลังกระแทกรูหีของแม่เข้า-ออกอย่างสนุก ผมกระเด้าควยเข้าไปในรูหีของแม่จนสุดโคนและก็ดันควยออกมาจนเกือบจวนเจียนจะหลุด จากรูหีแม่ แล้วต่อจากนั้นก็กระแทกควยเข้าไปอีกอย่างแรง..และก็ตั้งอกตั้งใจกระเด้าควยเสียงดัง ”พับ..พับ..พับ..พับ “ สลับกับเสียงครางอันชักชวนเสียวซ่านของแม่ “ อูยยย..ลูกคะ..ลูกของแม่..ทำไมลูกเย็ดเก่งอย่างงี้..ซี๊ดดส์…อูยย..ควย ของลูกก็ใหญ่..ยาวอย่างงี้ลูกจะต้องเย็ดกับแม่อีกนะ..นะลูกนะ..อูยยย… ซี๊ดดดส์ “ นะครับแม่..ผมจะบริการแม่ให้สุดๆเลยนะครับ..ซี๊ดด..ควยของผมเย็ดทน และก็เย็ดได้นานนะครับ..รับประกันแม่จะต้องติดใจในควยของผมแน่นอนนะครับแม่ อูยยย..” พูดไปผมก็กระเด้าควยไป “ พับ..พับ..พับ…” แล้วผมก็เลื่อนใบหน้าของผมลงมาตรง นมใหญ่ๆของแม่ ผมเลิกเสื้อขึ้นจนถึงหัวไหล่แม่ นมของแม่กระเด้งออกมาตามแรงดีดที่เสื้อยืดรัดรูป ส่ายไปส่ายมายั่วสายตาผมยิ่งนัก

ผมก้มหัวลงใช้ลิ้นเลียไปที่หัวนมที่ใหญ่และก็ดำของแม่ เลียไปดูดไป “ ซี๊ดดส์..อู๊ยส์..เสียวนมจังเลยลูกแม่..ซี๊ดดส์.. ดูดแรงๆๆลูก..ดูดแรงๆ..แม่ถูกใจ..ซี๊ดดส์..มันทำให้เสียวไปจนถึงเม็ดแตด..แคม หี..รูหี..ไปจนถึงมดลูก..ซี๊ดดส์..กระหายจัดหีจังเลย..ลูกคะ.” แม่ต้องการอมควยผมมั๊ย..“ ได้ลูก..มา..ประเดี๋ยวแม่จะอมควยลูก..อมหัวถอก..อมหัวควย..ของลูก..ซี๊ดดส์.. แล้วแม่จะเลียลูกกระโปกให้ลูกด้วย..ดีมั๊ยจ๊ะ..ซี๊ดดส์..” แม้กระนั้นประเดี๋ยวนะครับแม่ช่วงนี้ผมกำลังมันหัวควย..เย็ดหีแม่นี่มันจังเลยนะครับ.. ซี๊ดดส์..รูหีแม่ตอดควยผมหนึบๆ.. ผมขอกระเด้าอีกซัก 10 ทีนะนะครับแล้วผมจะเอาควยผมให้แม่อม..ซี๊ดดส์..” ผมกระเด้าไปเรื่อยเสียงควยเย็ดหีดังมาก ยิ่งดังมันยิ่งทำให้มีอารมณ์กระหายจัดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ..มือของผมก็กำลังบีบนมของแม่อยู่ ..ผมบีบอีกทั้งนมใหญ่ๆและก็บีบที่หัวนม..ผมใช้สองมือของผมบีบนมของแม่เต้าซ้าย ผมจะต้องใช้สองมือบีบ เพราะนมแม่ใหญ่มากๆ” อูยย..เสียวดีจัง..กระหายจัดรูหีอย่างยิ่ง..ซี๊ดดส์..ลูกคะ..ซี๊ดดส์..ลูกบีบ นมแม่แรงๆหน่อย..ซี๊ดส์..” ผมยิ่งบีบนมของแม่แรงขึ้นๆรูหีของแม่ยิ่งตอดควยผมแรงขึ้น..” ซี๊ดดส์..อู

น้าสาวจอมหงี่ สู่สมสุดเสียว

เรื่องเสียว น้าสาวจอมหงี่ สู่สมสุดเสียว

ผมชื่อ “แจ็ค” อายุ 22 ปี ผมจบแค่ มัธยม6 ก็เข้ามาดำเนินการที่กรุงเทพฯ โดยมาพักกับน้าสาว น้าสาวของผมคนนี้ ไม่ใช่น้าสาวแท้ๆของผม ผมเป็นเพียงแค่หลานเขย น้าสาวผมอายุประมาณ 30 ปี แกเลิกกับสามีมา 3-4 ปีได้
งานที่ผมทำนั้นมีอยู่ 2 กะ ผมทำอยู่กะเช้าดังน้าสาว ส่วนแฟนผมทำกะกลางคืน
แต่แฟนผมเปลี่ยนแปลงกับสหายของเขาคนละหนึ่งสัปดาห์ พวกเราสามคนเช่าห้องอยู่ร่วมกัน
เป็นห้องไม้ เวลาเข้านอนต้องใช้ผ้าม่านกันกลาง
เวลาผมทำกิจกรรมกับแฟนก็ต้องทำด้วยความระมัดระวัง
มีอยู่วันหนึ่งผมไม่คิดเลยว่าน้าสาวคนสวยคนนี้ จะมีอารมณ์เยอะมากอย่างงี้
วันนั้นพอผมเลิกงานตอน 6 นาฬิกาเย็น แฟนผมก็เข้างานพอดี น้าสาวผมกลับมาก่อน
พอผมกลับมาถึงก็av ซับไทยมองเห็นน้าสาวอาบน้ำอยู่ภายในห้องน้ำ เสียงน้าสาวราดน้ำดังซู่ๆอยู่ภายในห้องน้ำ
ธรรมดาผมเองไม่ใช่คนชนิดที่ชอบแอบมองคนอาบน้ำหรอกขอรับ
แต่วันนั้นไม่รู้จักเป็นอะไรอยากดูมาก รวมทั้งเหตุการณ์ก็เป็นใจมาก ผมค่อยๆ
ย่องไปที่ประตูห้องสุขา เพราะห้องสุขาอยู่บนบ้าน ผมอุตสาหะมองหารูแตกตามผนังห้อง
และมีอยู่รูหนึ่งขอรับ มันเล็กมาก แต่ก็พอเห็น ภาพที่มองเห็นในห้องสุขานั้น
มันทำให้ผมตาพองวาว เพราะอะไรนมน้าสาวขาวจัง เจ้าเนื้อใหญ่ หัวนมสีคล้ำอมชมพูอ่อนๆ
น่าดูดอย่างยิ่ง ผมอุตสาหะดูลงมาเรื่อยๆจนกระทั่งเนินโหนกของเธอ
เนินโคกของน้าสาวมีหมอยเส้นดำเยอะไปหมด รวมทั้งเมื่อมันเปียกน้ำก็ทางยาวลงมาย้อยแหลมเลย
ขนหมอยของเธอทั้งยังดกรวมทั้งยาว กระทั่งดูโคกเนื้อของเธอแทบจะไม่เห็นเลย
เวลาน้าสาวผมอาบน้ำฟอกสบู่เรียกตัว พอถูมาถึงโคกเสียว น้าสาวจะถูช้าเป็นพิเศษ น้าค่อยๆ
ลูบไล้อยู่เป็นเวลาเนิ่นนาน อีกมือชั้นยอดก็ลูบที่เต้านม ซึ่งมีฐานใหญ่พอดู
หัวนมถูกฟองสบู่ที่น้าสาวลูบไล้นั้น ปิดไว้กระทั่งไม่เห็น
เล่นเอาผมต้องลูบเป้าของตนเอง สายตาก็เพ่งมองดูเนินสวาทของน้าสาวไม่กระพริบ
ช่วงนี้อารมณ์หงี่ของผมมันพุ่งพล่านสุดกำลังแล้วขอรับ ผมใช้มือจับท่อนควยออกมาถอกเล่น
มันสนุกดีเช่นกันขอรับ น้าสาวอาบอยู่ครู่เดียวก็เสร็จเอาผ้ามาเช็ดตัวกระทั่งเป็นระเบียบ
ผมก็เลยเก็บท่อนควยเข้าที่ มีความคิดว่าน้าสาวจะออกมาจากห้องสุขา
แต่ตรงกันข้ามน้าสาวกลับนั่งบนปากโอ่ง เอาขาห้อยลงมา
มือของน้าสาวเริ่มลูบไล้รอบๆเนินสวาท แล้วหลังจากนั้นก็หลับตาพริ้ม
มีเสียงครวญครางออกมาจากคอเบาๆ“โอวววว…อูวววว…ซี๊ดดดดด…” นิ้วมือของน้าสาวทำหน้าที่แทนท่อนเอ็น มันทะลุทะลวงเข้าไปในเนินสามเหลี่ยมของน้าสาว
มีน้ำสีขาวไหลออกมากระทั่งเยิ้มร่องสวาท “ซี๊ดดดด…โอยยยย…อูยยยยย…” ผมต้องหยุดชงักเมื่อมีเสียงเคาะประตูดังขึ้น ผมรีบถอนสายตาออกจากข้างฝาห้องน้ำ
แล้วรีบเดินมาเปิดประตูห้องโดยทันที พอเปิดทางออกไป “อ้าว…แววไม่ได้ดำเนินการหรือ…” “ไม่ได้ทำหรอก พอดีสหายที่เปลี่ยนแปลงกะมาดำเนินการแล้ว
หัวหน้าเลยให้แววกลับมาได้ไม่ต้องดำเนินการ ให้ไปทำรุ่งอรุณเลย” ผมเองตัวชาเลยขอรับ
กลัวแววจะรู้ดีว่าผมแอบมองน้าสาวของแววอาบน้ำ แววถาม “น้าปอ อาบน้ำหรือ…” “ใช่…กำลังอาบอยู่…”
ผมพูดรวมทั้งปิดประตูห้อง แววเดินมาที่กลางห้อง แล้วถอดเสื้อถอดผ้า
เตรียมพร้อมที่จะอาบน้ำต่อจากน้าสาว “เพราะอะไรวันนี้น้าปออาบน้ำนานจัง
ตั้งแต่แววไปดำเนินการแล้ว” “ไม่รู้จักเช่นกัน เนี่ยะพี่ก็รอคอยอาบอยู่ตั้งนานแล้วเช่นกัน” “พี่แจ็คพวกเราแอบมองน้าปออาบน้ำกันเลยดีกว่าว่าเพราะอะไรถึงอาบนานจัง” “ก็ตามใจ…” ที่แท้ผมก็อยากแอบมองอยู่แล้ว ไม่รู้จักว่าช่วงนี้น้าสาวรังแกตนเองไปถึงไหนแล้ว
แววจับมือผมไปที่รูที่ผมแอบมองอยู่เมื่อครู่ แววแนบสายตาดูที่รูรอยแตกโดยทันที
แววแอบมองน้าสาวอยู่ครู่เดียว ผมมองเห็นแววมีลักษณะอาการเปลี่ยนไปจากปกติ แววยืนหนีบขาบิดสะโพกหนีบกันไปๆมาๆ
มือแววที่จับมือผมบีบแน่นขึ้นกว่าเดิม ผมเอามืออีกข้างลูบแผ่นหลังของแวว
แววอาจจะเห็นภาพน้าสาวช่วยตัวเอง รวมทั้งคงจะเกิดอารมณ์หงี่ขึ้นมา
แววหันกลับมาจากผนังห้องสุขา ตามติดปากจูบผมโดยทันที
มือของแววกำท่อนควยของผมชักเข้าชักออกไปๆมาๆ ส่วนมือของผมก็ค่อยๆล้วงเข้าไปลูบหีของแวว
“อูยยยย…ซี๊ดดดด…พี่แจ็ค…แววเสียวมาก…ขยี้แตดให้แววด้วย…ซี๊ดดดด…อูยยยย…โน่นแหล่ะดี…โอยยย…เสียวดีจังเลยพี่…ซี๊ดดดดด…”
แววกระทอกควยของผมเร็วขึ้น ผ้าขนหนูที่แววนุ่งอยู่หลุดล่วงลงไปกองที่พื้น
นมทั้งสองข้างยกชันลอยเด่น หัวนมแข็งชี้เด่คอยให้ผมดูดอม “พี่แจ็ค…ดูดนมให้แววด้วยสิ…ซี๊ดดดด…อูยยยยย…” ผมประพฤติตามที่แววขอโดยทันที
ผมทั้งยังดูดทั้งยังเลียนมแววอย่างอร่อย เพราะนมของแววยังเต่งตึง แข็งๆอยู่
หัวนมสีชมพูแดงน่าดูดที่สุดเลยขอรับ ผมไม่รอคอยช้าคว้าปากลงดูดคลึงสลับ 2 เต้าอย่างพอใจ แล้วมือผมก็จับที่โคกของแวว ผมก็ซุกมือควานคลึงไปทั่วกระทั่งลอดเข้ามาในหลืบ ผมควานนิ้วเซาะเราะไปตามซอกแล้วล้วงเข้าลึกถึงเนื้อในที่รับทราบความชุ่มฉ่ำเฉอะแฉะของเนื้อเนินของแววที่เยิ้มชุ่มฉ่ำเชียว แววเกร็งตัวร้องซี๊ดดด….เมื่อนิ้วผมกรีดลงไปตามร่องแหวกเข้ากดลึกถึงเนื้อใน ปากผมมันได้เลื้อยลงไปอัตโนมัติ ลากลิ้นยาวไปถึงสะดือแววเกร็งหน้าท้องแข็ง เต่าตัวเจ้าเนื้อที่อุดมไปด้วยขนแน่นหนาปากร่องแคมเจ้าเนื้อแน่นเยิ้มชุ่มฉ่ำด้วยน้ำเมือกขาวขุ่น ” ซี๊ดดดด….พี่แจ็คเลียให้แววก่อนสิ….ประเดี๋ยวแววทำให้……” ว่าแล้วแววก็จับกดหน้าผมขยี้ลงหว่างขา หน้าผมซุกแนบกับเต่าตัวเจ้าเนื้อ ลิ้นผมก็ตวัดแหย่แหยงไปตามซอกแคมหนาดันปลายลิ้นแหวกร่องไปถึงเนื้อใน แววได้แต่ยืนขาสั่นตัวงอร้องซี๊ดดด….ซาดดด ด้วยความซะจิตใจ ” ซี๊ดดดด…..พี่แจ็คเลียดีจังเลย….ซี๊ดดดด…..” แล้วตัวแววก็เกร็งสั่นเท่านี้ก็เรียบร้อย….แววรั้งดันหัวผมออก ” ซี๊ดดด….พอเหอะพี่แจ็ค….ผมละปากที่เยิ้มชุ่มฉ่ำด้วยน้ำเมือกของแววเต็มปาก ผมเป็นข้างยืนขาแข็งบ้างเมื่อแวว…คุกเข่าลงไป อมรูดดูดท่อนเอ็นผม…..ซี๊ดดด….เสมือน อด อะไรตายอยาก แววดูดซะว่าปานเป็นหลอดดูดน้ำ ผมนี่เชื่อเลย ทั้งยังดูดทั้งยังเลียไปจนถึงโคนไข่ โอ๊ยยย…..ใครกันแน่จะไปอดไหว ก็เลยปล่อยแตกติดอยู่ปากแววซะเลย แถม….ไม่ละปากซะด้วยดูดดื่มน้ำผมไปซะ หมดก๊อกน้ำเลย

หลังจากนั้นผมก็พาแววมาต่อในห้อง….บอกได้เลยว่าผมไม่ต้องออกแรงให้อิดโรย เมื่อเเววสั่งให้นอนลง…แล้วขึ้นขย่มตอผมเอง…บ่ะ สนุกเหิมใจเธอบดบี้ท่อนเอ็นผมอยู่ในรู บี้บดเอ็นผมเป็นเครื่องคุยอวด…พอใช้อารมณ์ความซ่านแววก็นั่งขย่มปานกับว่า ควบขี่ม้าอยู่อย่างงั้น ผมนี่นอนเกร็งสั่นคอยแอ่นสะโพกสู้เธอไว้ นอนดูนม 2 เต้ากระเด้งกระเพื่อมตามจังหวะ…เสียงครางอันกระเส่า…ลั่นห้อง…สุดๆล่ะคับ กับลีลาท่าทาง คืนนั้น ผมกับแววก็ล่อกัน ยั้นกันเต็มเหนี่ยว กระทั่งเกือบจะหมดแรงไปตามๆกัน …………ผมนอนกอดๆลูบๆแววอยู่แป๊บหนึ่ง แววทำท่าเสมือนหลับเป็นนอนสงบนิ่ง หายใจเป็นประจำ แต่เจ้าหนูผมยังเต้นตุบๆอยู่เลย ทำไงดี……….น้าสาวก็เลยตกเป็นจุดมุ่งหมายสำหรับในการสู่สมของผมไปโดยปริยาย

จวบจนกระทั่งวันหนึ่งจังหวะของผมก็มาถึงเมื่อน้าสาวป่วยขึ้นมา….แววแฟนของผมก็ไปดำเนินการ น้าสาวมีอาการป่วยเป็นหวัดขอรับซึ่งอาการของ เธอก็ไม่ได้ร้ายแรงมากแต่ก็ทำให้เธอหมดแรงไม่ได้มาทำงานหลายวันเลยทีเดียว….แต่ผมนี่สิขอรับยังไม่หาย อยากจัดเสียที…….รวมทั้งทุก ครั้งที่น้าสาวอาบน้ำผมก็มักจะแอบมองน้าสาว โอกาสดีที่ผมจะรวบหัวรวบหางน้าสาวในวันนี้ …..วันนี้น้าสาวสวมชุดกระโปรงสีขาว แถมยังเป็นชุดที่บางกระทั่งมองเห็นชั้นใน ทำให้ผมไม่อาจจะเก็บความอยากจัดที่สะสมไว้ได้อีกต่อไป…ผมตรงดิ่ง เข้าไปกอดน้าสาว เอามือล้วงเข้าไปใต้ กระโปรง…น้าสาวสะดุ้งมากเธออุตสาหะดิ้นให้หลุดพ้นจากกักขังของผม …แต่ก็สายไปเสียแล้วเมื่อสัญชาตญาณของเพศผู้สิงผม…เพศภรรยาทุกคนที่ อยู่รอบกายก็เลยตกเป็นจุดมุ่งหมายสำหรับในการสืบพันธุ์ของผมโดยทันที….น้าสาวอุตสาหะดิ้น อยู่พักใหญ่แต่ก็สู้แรงของผมไม่ได้…….น้าสาวอาจจะห่างจากเรื่องเซ็กส์มานาน….เธอโดนผมล้วงใต้กระโปรงแป๊บเดียวก็น้ำเมือกเฉอะแฉะเต็มหว่างขาไปหมด….สุดท้ายเธอก็ปราชัยต่อวิชาดัชนีของผม ตัวอ่อนระทวยน้ำแตกไหลท่วมเต็มหน้าขาทรุดลงกับฟื้นผมอุ้มเธอมาวางบนโซฟา …ตัวของน้าสาวสั่นเทาไปหมดเมื่อผมค่อยๆถอดชุดกระโปรงของเธอออกกระทั่งเหลือแค่ชุด ชั้นใน……..

ผมรีบถอดเสื้อถอดผ้าผมแล้วจ่อท่อนเอ็นไปที่ปากของน้าสาวโดยทันที ….ราวกับรู้หน้าที่น้าสาวใช้ริมฝีปากสัมผัสกับหัวหยักของผมอย่างแผ่วเบากระทั่งผมขาสั่นไปหมด….ลิ้นของน้าสาวโลมเลียท่อนเสียวผมอย่างชำนาญ…….ผมค่อยๆปลดผ้าชิ้นน้อยที่เหลือ ของน้าสาวออกทีละชิ้น เริ่มจากชิ้นบนที่ห่อหุ้มเต้าขาวๆกับหัวนมสีคล้ำอมชมพูอ่อนของเธอ…ไล่ลงมาจนกระทั่งใต้สะดือก็มาถึงผ้าชิ้นที่สอง….ผมตื่นเต้นกระทั่งมือสั่นไปหมด ในระหว่างที่รูดกางเกงลิงของน้าสาวออกจากสะโพก….เวลาเสมือนหยุดนิ่งไปพักใหญ่ เมื่อผมมองเห็นร่องสวาทร่องยาวสีชมพูอยู่เบื้องหน้า….ผมขยับเข้าไปคร่อมตัวน้าสาว ส่วนท่อนเอ็นของผมก็จ่อไปที่ปากรูรักของน้าสาวเตรียมพร้อมผสมพันธุ์….เมื่อทุกสิ่งทุกอย่างพร้อมผมก็เลยกดท่อสืบพันธุ์เข้าไปในตัวของน้าสาว……ส่วนขาทั้งสองข้างของน้าสาวก็อ้าออกรวมทั้งขัดกับตัวผมอัตโนมัติดังบอกกับผมว่าเธอ พร้อมผสมพันธุ์แล้ว….ให้โอกาสให้ผมได้เสียบท่ออสุจิเข้าไปในตัวเธอทีละเล็กทีละน้อยกระทั่งแทงเข้าไปได้ครึ่งลำผมก็ขยับซอกซอยเอว….น้าสาวครวญครางออกมาเป็นระยะเมื่อผมบดท่อนเนื้อลงไปในร่างของเธอ….

กระทั่งสุดท้ายผมก็กดท่อนเสียวเข้าไปในตัวน้าสาวกระทั่งมิดท่อน…แขนทั้งสองข้างของน้าสาวคว้าคอผมไว้แน่น เมื่อผมรีบจังหวะเร็วขึ้น รวมทั้งแรงขึ้น…อูย…อูยๆๆๆๆๆ….ช้าๆหน่อยสิ…น้าเสียวนะ …เสียงของน้าสาว สั่นระทวยดูคล้ายเสียงของแววแฟนผม ตอนกำลังถูกผมเย็ดอย่างยิ่ง….ทำให้ผมหน้ามืดขึ้นมากระหน่ำแทงท่อนเนื้อเข้าใส่ร่างของน้าสาวอย่างไม่ยั้ง กระทั่งน้าสาวถึงสรวงสวรรค์นำผมไปก่อน….แจ็คเก่งจังเลย….ไม่เคยมีใครกันแน่ทำให้น้าสุขสบายอย่างงี้มาก่อนเลย…อูยยยยย…น้าเสียวหีจัง….น้าสาวกอดผมเอาไว้แน่น รวมทั้งร่องเสียวก็ตอดรัดเ้อ็นผมแรงขึ้นอีก….น้าปอก็สุดยอดเช่นกันขอรับ….ของน้าปอฟิตดีเย็ดอย่างยิ่ง ตอดควยผมกระทั่งจะน้ำแตกอยู่รอบแล้ว…..น้าสาวรีบร้องห้ามผมโดยทันที…อย่านะ แจ็ค…..อย่าหลั่งภายในนะ….น้าไม่ได้คุมกำเนิดด้วย…คัดออกข้างนอกนะจ๊ะ ….ผมผงกศีรษะให้หน้าปอแต่ในใจนั้นต้องการจะปล่อยลูกๆเข้าไปในมดลูกของน้าสาวอย่างยิ่ง….

เพื่อนพ้องบุตรสาว ของลูกมันใหญ่…แม่เจ็บรูเหลือเกิน

เรื่องเสียว สหายบุตรสาว ”ของลูกมันใหญ่…แม่เจ็บรูเหลือเกิน”

ฉันเป็นม่ายมา 7 ปีแล้วค่ะ ฉันมีลูกสาว คนหนึ่งชื่อ “น้องจ๋อมแจ๋ม” ติดมาจากผัวคนเก่าที่ทิ้งฉันไป ตอนนั้นฉันอายุ 20 ปีเองที่สามีทิ้งไป ฉันเองก็ไม่ทราบว่าผัวเขาหนีไปอยู่ที่ไหน ตั้งแต่แมื่อวันที่เขาไปและจากนั้นก็ไม่เคยแจ้งข่าวมาให้ได้รู้เลย ว่าเขาอยู่ที่ไหนเป็นตายร้ายดียังไง กระทั่งฉันนั้นเกือบจะลืมไปเสียด้วยซ้ำว่า ฉันเคยมีเขาเข้ามาในชีวิตของฉัน กระทั่งเวลาผ่านไปถึง 7 ปี ฉันก็ลืมเขาไปแล้ว ส่วนบุตรสาวก็โตเป็นสาวเต็มกำลัง กำลังเรียนมหาวิทยาลัย ส่วนฉันมีอาชีพเป็นคุณครูมายาวนานหลายปี ก็เลยได้พักอยู่ที่บ้านในส่วนราชการจัดให้ เป็นบ้านไม้สองชั้น ฉันอยู่กับบุตรสาวสองคนมาโดยตลอด บุตรสาวก็เป็นเด็กสวย ลักษณะท่าทางมีกริยามารยาทก็อ่อนน้อมเชื่อฟังฉันเป็นอย่างดี ไม่เคยทำอะไรให้ฉันจำเป็นต้องเศร้าใจเลยสักครั้งเดียว ฉันก็เฝ้าอบรมเขาเสมอมา ฉันพึงใจในตัวบุตรสาวมากเลยจ้ะ บุตรสาวจะพาสหายๆมาที่บ้านบ่อย รวมทั้งส่วนใหญ่ก็จะเป็นเพื่อนหญิง สหายผู้ชายนานๆจะมาสักครั้งหนึ่ง สหายของบุตรสาวก็นิสัยดีกันทุกคน ส่วนใหญ่ที่มาก็จะมาทำการบ้านกันบ้าง มาติวหนังสือให้กันบ้าง รวมทั้งบางเวลาก็จะมากินนอนอยู่ที่บ้านฉันก็ยังเคย สหายๆของลูกก็จะรักฉัน ดูว่าฉันนั้นใจดีมาก ขณะที่พวกเขามากันฉันก็จะทำขนมบ้าง ของกิน อร่อยๆให้กินกันอยู่ตลอด แล้วฉันก็ปลดปล่อยให้เขาได้อยู่กันตามความสะดวกสบาย ไม่ไปยุ่งเกี่ยวอะไร ปลดปล่อยให้เขาอยู่อย่างอิสระดูหนังโป๊เต็มกำลัง

บางที่ก็มีสหายผู้ชายมาที่บ้าน ฉันก็ปลดปล่อยให้เขาอยู่กันเพียงลำพัง แม้กระนั้นฉันก็รอสอดส่องมองพฤติกรรมเพื่อนชายของลูก เนื่องจากว่าอย่างไรเสียดิฉันก็ไม่ไว้วางใจ ผู้ชายก็คือผู้ชาย คงเสมือนๆกันดูเหมือนจะทุกคนนั่นแหละ แม้กระนั้นก็มีคนหนึ่งที่สนิทกับน้องจ๋อมแจ๋ม มาก ก็คือ “ต๊ะ” เป็นเพื่อนชายที่สนิทกับน้องจ๋อมแจ๋ม บุตรสาวฉันมากที่สุด เขามาที่บ้านฉันก็ปลดปล่อยเขาอยู่กันเพียงลำพัง เขาคงเป็นคนรักกัน ก็ปลดปล่อยให้เขาคบกันไป ดูๆแล้วต๊ะก็เป็นเด็กนิสัยดีคนหนึ่ง เขากระทำตัวเป็นระเบียบไม่รุ่มร่ามกับ จ๋อมแจ๋ม ขณะที่จ๋อมแจ๋ม ออกไปเที่ยวต๊ะ ก็จะมาขออนุญาตฉันก่อนเสมอ และจากนั้นก็จะพามาส่งตรงตามเวลาที่เขาบอกทุกคราวไป เวลาเขามาหาจ๋อมแจ๋ม ก็จะเข้ามานั่งคุยกับฉันเป็นชั่วโมงๆก็มี มองเขาจะให้ความนับถือต่อฉันเป็นอย่างดีด้วยค่ะ แล้วจิตใจฉันมันก็เริ่มเปลี่ยนไปวันแล้ววันเล่า ก่อนหน้าฉันมีความคิดว่าเขาเป็นเพื่อนของบุตรสาว แม้กระนั้นมาถึงตอนนี้ฉันอยากให้เขามาเป็นผัวฉันเหลือเกิน มันเป็นความคิดที่ผิดค่ะ ฉันรู้ๆกันอยู่ แม้กระนั้นมันก็ไม่อาจจะระงับใจตัวเองเอาไว้ได้ ฉันอยากให้เขามานอนด้วย อยากให้เขามาเย็ดฉัน ก่อนหน้าฉันก็ไม่เคยเป็นแบบงี้ ถึงจะเป็นม่ายมา 7 ปีและจากนั้นก็ตาม ฉันไม่เคยไปข้องแวะกับผู้ชายใครเลย แม้กระนั้นพอมาพบกับสหายของบุตรสาวคนนี้เข้า มันทำให้ฉันกำเนิดความอยากความจำเป็น

เมื่อหาผู้ที่โกรธเคืองบายไม่ได้ ฉันก็จำเป็นต้องระบายให้กับตัวเองด้วยการหาอะไรต่อมิอะไรสารพัด เพื่อจะมาบำบัดความปรารถนาของตัวเอง แม้กระนั้นยิ่งทำมันยิ่งอย่างกับเพิ่มความจำเป็นขึ้นมาทุกคราว กระทั่งอยากจะได้ของแท้ๆมาแทงร่องให้กับตัวเองเหลือเกินค่ะ วันหนึ่งในช่วงเวลาที่เขานั่งคุยอยู่กับน้องจ๋อมแจ๋ม ฉันจำเป็นต้องหลบเข้ามาด้านในห้องแอบมองเขาทั้งคู่คุยกัน แล้วฉันก็อดไม่ได้ที่จะจำเป็นต้องช่วยตัวเองไปด้วย แล้วมีความคิดว่าฉันกำลังโดนเขาขย่มร่องอยู่อย่างรุนแรง กระทบกระแทกอย่างมันสาแก่ใจ ฉันคิดตอนนั้นว่าอยากจะให้เขามาเล่นเสียวกับฉันสักครั้ง ครั้งเดียวก็ยังดีค่ะ แม้กระนั้นมันก็อาจจะเป็นเพียงแค่ความคิดเท่านั้นแหละค่ะ มันคงเป็นความจริงไปไม่ได้แน่ๆ กระทั่งนับเป็นเวลาหลายวันถัดมา สิ่งที่ฉันมีความคิดว่าจะไม่ได้เจอกับความเป็นจริง ก็แปลงเป็นเรื่องจริงขึ้นมาอย่างที่ฉันไม่คาดคิดมาก่อนเลยจ้ะ วันนั้นต๊ะ มาหาน้องจ๋อมแจ๋มที่บ้าน แม้กระนั้นบังเอิญน้องจ๋อมแจ๋ม ออกไปทำรายงานที่บ้านของสหายอีกคนหนึ่ง โดยที่น้องจ๋อมแจ๋ม ไม่ได้บอกเรื่องนี้กับต๊ะ ต๊ะก็เลยมาที่บ้าน

แต่ก่อนหน้าที่เขาจะมาดิฉันเล่นเสียวกับตัวเองเสียกระทั่งเพลีย และจากนั้นก็เผลอนอนหลับไป แล้วฉันก็จำเป็นต้องสะดุ้งอย่างสุดตัว เมื่อรู้ดีว่าที่ร่องเสียวของฉันกำลังโดนลิ้นของคนไหนกันแน่เลียอยู่ ฉันผงกศีรษะขึ้นมาดูแล้วก็จำเป็นต้องตกอกตกใจมาก เนื่องจากว่ามันเสียวดีล้นเกินค่ะ
“อูยยยย…ซี๊ดดดด…ต๊ะเธอจะทำอะไรแม่…ต๊ะ..อูยยยย…ซี๊ดดดด…หยุด… หยุดก่อน…พอก่อน…ปลดปล่อยแม่เถิดต๊ะ…แม่เสียวววว…ซี๊ดดดด…อูยยยย… พอแล้วววว…”
“แม่ครับ ผมรู้นะว่าแม่ต้องการแบบงี้ ปลดปล่อยให้ผมทำเถิดครับ…”
“อูยยยย…ซี๊ดดดด…ก็…ก็ได้…ก็ได้ต๊ะ…อูยยยย…ดูดเม็ดแตดให้แม่ด้วยสิจ๊ะ…โอวววว…อย่างนั้นแหละ…ซี๊ดดดดดด…” ฉันเห็นด้วยอย่างไม่อายเลยจ้ะว่า ฉันต้องการอย่างนั้นจริงๆเมื่อความเสียวมันประเดประดังเข้ามา ฉันก็ปลดปล่อยให้มันเลยตามเลย ความจำเป็นมันเยอะมากกระทั่งไม่บางทีอาจที่จะยับนั้งอารมณ์ที่โหยหารสสวาทได้อีกต่อไปแล้วค่ะ ต๊ะก้มหน้าก้มตาเลียร่องเสียวฉันอย่างเอร็ดอร่อย เขากดหน้าลงมาขยี้กับปากร่องเสียวอย่างแรง ฉันผงกศีรษะขึ้นมามองดูเขาละเลงลิ้นอย่างช้าๆแม้กระนั้นเอาจริงเอาจังดีล้นเกิน ทำเอาฉันจำเป็นต้องสะดุ้งเฮือกๆครั้งใดก็ตามเขาแยงลิ้นเข้ามา
“อูยยยย…ซี๊ดดดด…ต๊ะ…ต๊ะคะ…เธอไม่รังเกียจแม่หรือจ๊ะ…แล้วน้องจ๋อมแจ๋ม ล่ะ…ต๊ะไม่กลัวน้องจ๋อมแจ๋มจะรู้หรือไร…”
“น้องจ๋อมแจ๋ม ไม่ทราบหรอกครับหากไม่มีใครบอก รวมทั้งผมก็ไม่รังเกียจแม่ด้วยครับ…” ต๊ะก้มหน้าก้มตาลงมาเลียที่ร่องเสียวต่อ ฉันเองก็ส่ายร่อนร่องเสียวไปมาด้วยความเสียวอย่างสุดๆสักพัก ต๊ะก็แหงนขึ้นมา พร้อมด้วยเอามือมาเช็ดที่ใบหน้าของเขาที่เลอะเทอะไปด้วยน้ำมูกสวาท พร้อมด้วยขึ้นทาบทับบนตัวของฉัน ท่อนเอ็นของเขาทิ่มแทงอยู่ที่หน้าขาของฉันตลอดเวลา หลังจากนั้นเขาก็ถอดเสื้อถอดผ้าของฉันออกกระทั่งเหลือเพียงกางเกงในตัวจิ๋วเท่านั้น ต๊ะก้มหน้าลงมาดูดเลียที่เต้านม ส่วนมือก็กดขยี้บีบบี้ที่เต้านมที่ยังเหลือ เขาเอาฟันขบเบาๆที่ศีรษะนม มันเพิ่มความเสียวขึ้นมาเป็นร้อยๆเท่าเลย ฉันแอ่นอก ร้องครวญครางครวญออกมาอย่างผู้ที่สุขสบายความเสียวอย่างเต็มเปี่ยม
“โอวววว…ซี๊ดดดด…สะ…เสียวววว…ซี๊ดดดด…แม่เสียวเหลือ เกิน ต๊ะ ลูกคะ…อูยยยย…ซี๊ดดดดด…” ฉันถึงกับแอ่นอกขึ้นรับความเสียวที่เกิดจากปากรวมทั้งลิ้นของเขา เขาก็อ้าปากฟอนฟัดไปมาทั้งคู่เต้า แล้วเอาฟันขบกัดกระทั่งเนื้อนมเป็นรอยฟันของเขา แม้กระนั้นฉันไม่ทราบสึกเจ็บเลยแม้แต่น้อย มีแม้กระนั้นความเสียวเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ต๊ะเอามือสอดเข้าไปตรงใต้ฐานนมแล้วกดนิ้วไปเรื่อยๆกระทั่งมาถึงที่ศีรษะนม แล้วกดนิ้วบี้ลงมาอย่างแรง ปากก็ยังดูดเม้มอย่างไม่ยอมหยุด มันเสียวค่ะ เสียวเหลือเกิน
“อูวววว…ซี๊ดดดด…แม่เสียวจังเลย…โอวววว…กัดแรงๆหน่อย ต๊ะ ลูกคะ…โอวววว…ซี๊ดดดดด…” ต๊ะเขาเอาอย่างที่ฉันบอก เขากัดกระทั่งเป็นแว่นๆที่เต้านม เขาแหงนขึ้นมาแล้วตามติดปากจูบฉันอย่างรุนแรง บดขยี้ริมฝีปากไปมา สอดลิ้นเข้ามาในปากพร้อมด้วยตวัดลิ้นควาน เขาดูดลิ้นฉันอย่างแรง มือเขาเลื่อนมาบีบที่เต้านม ส่วนมือของฉันก็กอดคอเขาไว้แน่น พร้อมด้วยแอ่นอกขึ้นมาจัดการของเขาอย่างเต็มใจ ปากเขาก็ดูดเม้มซอกคอกระทั่งรู้สึกเจ็บ และจากนั้นก็เลื่อนลดน้อยลงมาซุกไซ้ที่เต้านมอีกที เขาดูดที่ยอดอกสลับกันไปมา แล้วยังขบกัดเบาๆมันทั้งเจ็บทั้งเสียวกระทั่งเหลือที่จะกล่าวเลยจ้ะ
“โอยยยย…ซี๊ดดดด…แม่ใจจะขาดแล้ว…อูยยยย…ซี๊ดดดด…เสียว จริงๆ…โอวววววว…” ต๊ะเลื่อนหน้าลงมาที่รูสะดือแล้วกัดอีก มันเจ็บมากเลยจ้ะ แล้วเลื่อนลดน้อยลงมาถึงเนินสวาท สอดลิ้นลงมาควานในรู ระรัวลิ้นถี่ยิบที่เม็ดเสียว ฉันจำเป็นต้องแอ่นเอวลอย ไม่คิดเลยว่าเขาจะก่อให้ฉันเสียวได้ถึงเพียงนี้ ผัวยังมีผลให้ได้ไม่ถึงครึ่งของเขาที่ทำอยู่ตอนนี้เลยจ้ะ
“แม่ครับ…ช่วยปรับให้ผมด้วยสิครับ…”
“ได้…เอามันมาให้แม่สิจ๊ะลูก…” ต๊ะรีบยืนขึ้นมานั่งคุกเข่า อ้าขาออกแล้วจับท่อนควยรูดถี่ยิบกระทั่งมันแข็งปั๋ง ดุ้นเอ็นของเขาใหญ่มากเหลือเกิน ฉันรีบคลานเข้าไปกลางหว่างขาของเขา เอื้อมมือคว้าท่อนควยมากระตุกเล่น แล้วเอาปลายนิ้วเขี่ยสะกิดที่ศีรษะบาน ต๊ะถึงกับแอ่นท่อนควยมากยิ่งขึ้นระแทกริมฝีปากของฉันเลยจ้ะ ปากก็ร้องครางครวญออกมาด้วยความเสียว
“โอวววว…ซี๊ดดดด…มันเสียวเหลือเกินครับแม่…ซี๊ดดดด…อูวววววว…” ฉันแลบลิ้นออกมาเลียที่ศีรษะบาน ลากลิ้นไปบริเวณคอหยัก กระทั่ง ต๊ะจำเป็นต้องแอ่นเอวกระตุกอย่างแรงเลยจ้ะ ฉันเลยอ้าปากอมหัวบานเข้าไปเต็มปาก แล้วส่ายโยกหัวไปมาสองสามคราว ต๊ะเอามือมากดหัวฉันไว้แน่น แล้วกระเด้าเอวกระแทกท่อนควยเข้ามาในปากฉันอย่างแรง กระทั่งหัวบานเข้ามากระแทกกับลิ้นไก่ ฉันเกือบจะสำลักความยาวใหญ่ของเขา แล้ว ต๊ะก็ร้องออกมาเสียงดังลั่นห้อง
“โอ๊ยยยย…แม่…ซี๊ดดดด…อูยยยย…แม่ครับ…เพราะเหตุใดมัน เสียวแบบงี้ครับ…อูยยยย…สะ…เสียวจริงๆครับแม่…อูยยยย…ซี๊ดดดด…ผมไม่ไหวแล้วครับ…โอวววว…ไม่ไหวแล้ว ววว…โอยยยยยย…” ต๊ะเร่งกระแทกท่อนควยซอยปากฉันถี่ยิบ คงเสียวมากเพราะฉันดูดหัวบานของเขาอย่างแรง แล้วยังเอาลิ้นตวัดรัวอีกด้วย พักเดียวเท่านั้นแหละค่ะ ต๊ะก็อัดท่อนควยเข้าปากฉันมิดกระทั่งถึงโคน แล้วตัวเกร็งกระตุก ท่อนควยเขาปล่อยน้ำพิษพุ่งลงคอหอยฉันอย่างแรงกระทั่งฉันแทบจะสำลัก ฉันก็กลืนกินมันลงไปกระทั่งหมด รสน้ำเงี่ยนของเด็กวัยหนุ่มมันอร่อยอย่างบอกไม่ถูกเชียวค่ะ
“แม่ดูดเก่งจังเลยครับ ผมเสียวกระทั่งทนไม่ไหวเลย ไม่ทราบว่าตรงนั้นของแม่จะดูดเก่งอย่างกับปากของแม่หรือเปล่าครับ…”
“หากเธอต้องการทราบก็จำเป็นต้องลองสิจ๊ะ แม้กระนั้นจำเป็นต้องเอาให้ถึงใจแม่ด้วยนะ…” เมื่อ ต๊ะถูกฉันเชื้อเชิญแบบงี้แล้ว เขาก็ไม่รีรอ รีบจับกุมตัวฉันมาอยู่ในท่าค้อมตัวทันที พร้อมด้วยส่งท่อนควยที่ยังแข็งโด่เข้ามาที่ปากรู ก่อนจะดันมันเข้ามา แค่เพียงหัวมันผลุบเข้ามา ปากรูของฉันก็บานอ้าออกกระทั่งคับทื่อไปหมด จะไม่ให้คับได้ยังไงขา ก็หัวบานของเขามันบานทะโร่ใหญ่กว่าท่อนลำเสียอีก ขนาดท่อนลำยังพอๆกับกระบอกไฟฉายเลย แล้วหัวบานมันจะแค่ไหนลองคิดดูสิขา ยิ่งรูเสียวฉันไม่โดนท่อนควยทะลวงมานานแล้วด้วย มันจึงบีบกระชับท่อนควยของเขา อย่างกับรูเสียวของสาวๆ
“โอยยยย…อูยยยย…เบาๆก่อนสิจ๊ะ…”ของลูกมันใหญ่…แม่เจ็บรูเหลือเกิน”…โอยยยยยย…” ต๊ะเบาๆดันท่อนควยเข้ามากระทั่งมิดดุ้น หัวบานครูดในรูเสียวฉันอย่างแรง ฉันเสียวกระทั่งสั่นเทิ้ม เขากดแช่มันเอาไว้ แล้วก้มหน้าลงมาเอาลิ้นเลียที่แผ่นข้างหลัง มือก็ล้วงลงมาจับเต้านมขยี้บีบเคล้น มันทำให้ความเจ็บในรูเสียวหายไป มีแม้กระนั้นความเสียวขึ้นมาแทน
“อูวววว…ลูกคะ…รีบกระแทกแม่เถิดจ้ะ…ซี๊ดดดด…แม่เสียวกระทั่งจะขาดใจอยู่ แล้ว…โอวววว…ซี๊ดดดด…อย่างนั้นแหละจ้ะ…ซี๊ดดดด…อูยยยยยย…” ต๊ะเบาๆดึงท่อนควยออกมาช้าๆแล้วดันเข้าไปใหม่อีกที เพียงนี้มันก็ทำให้ฉันเสียวเป็นอันมาก แล้วเขาก็เริ่มเร่งเครื่องเร็วขึ้นเรื่อยๆแล้วกระแทกลงมาอย่างหนักหน่วง มันช่างเสียวจริงๆค่ะ
“อูยยยย…โอยยยย…แม่…แม่เสียวเหลือเกิน…โอยยยย…ซี๊ดดดด…ควยลูก มันใหญ่คับรูหีแม่เหลือเกิน…โอยยยย…เสียวววว…ซี๊ดดดดดด…” ต๊ะกระแทกเข้ามาอย่างไม่ยั้ง ฉันก้มตัวแอ่นบั้นท้ายรอรับการกระทบของเขา ความเสียวมันมาจุกที่ท้องน้อยกระทั่งกล่าวอะไรไม่ออก เขาทิ่มแทงกระแทกแต่ละคราวฉันถึงกับผวาเด้งเด้งไปข้างหน้า ฉันยิ่งร้องเขาก็ยิ่งกระแทกกระทั่งหัวฉันทิ่มแทงลงไปที่พื้นเลยจ้ะ
“อูวววว…แม่ครับ…มันเสียวดีจริงๆ…ซี๊ดดดด…ไม่ได้เสียวแบบงี้มานาน แล้ว…ซี๊ดดดด…โอยยยย…รูหีแม่เย็ดมันส์ดีล้นเกิน…โอวววววว…” นี่ก็มีความหมายว่าเขาไม่ได้มีน้องจ๋อมแจ๋มผู้เดียวแน่ๆเลยจ้ะ แม้กระนั้นตอนนี้ฉันไม่มีสมองที่จะคิดเรื่องของผู้อื่นอีกแล้ว เนื่องจากว่าความมันส์ความเสียวที่ประดังกันเข้ามาในรูหีที่มีท่อนควย ของเด็กคราวลูกทิ่มแทงอย่างตั้งใจแบบงี้ สักพักเขาก็จับกุมตัวฉันลงมานอนหงาย เขาเอาหัวเข่าดันแยกขาดิฉันออก แล้วเอามือมาแบะที่กลีบแคมทั้งสองข้าง พร้อมด้วยดันท่อนควยเข้ามา ฉันชะโงกหัวขึ้นไปมอง เห็นท่อนควยที่ถูไถอยู่กับเม็ดเสียวเปียกเยิ้มไปทั้งอัน เขาดันมันพรวดพราดเข้ามากระทั่งมิดดุ้น ฉันสั่นไปหมดทั้งตัว เขาเร่งเครื่องกระเด้าควยดุ้นใหญ่ซอยซ้ำๆรูหีฉันเพียงอย่างเดียว ไม่สนใจว่าฉันจะเป็นยังไงเลย
“อูยยยย…ซี๊ดดดด…ลูกคะ…แม่เจ็บหี…อูยยยย…ซี๊ดดดด…พอก่อนเถิด…พอ…อูยยยยยย…”
“ประเดี๋ยวก็หายครับแม่…โอววว…ผมกำลังมัน…เสียวเหลือเกิน ครับ…เสียวดีจริงๆ…ซี๊ดดดด…โอวววววว…” ต๊ะเบาๆเบาแรง แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยๆกดลงมาอย่างช้าๆแล้วรัวเร็วขึ้นเรื่อยๆ

น้องครีม โดนดุ้นใหญ่ คุณลุงแฟนควยฝังมุก

เรื่องเสียว น้องครีม โดนแท่งใหญ่ ลุงแฟนควยฝังมุก

ผม ถูกใจเข้าไปนั่งกินเหล้ากับลุงเด็ด ที่กระท่อมกึ่งกลางสวนเป็นประจำเนื่องจากถูกใจบรรยากาศ ที่มันร่มรื่นเป็นส่วนตัว ก่อนหน้าตอนเด็ก ผมจำได้ว่าเอ็งรูปร่างสูงใหญ่เป็นคนเกกมะเหรกมาก ลูกเขาภรรยาใครเป็นเผลอไม่ได้ เป็นล่อ เย็ดหมด รู้ว่าเอ็งเข้าเรือนจำข้อกล่าวหาขืนใจอยู่นับเป็นเวลาหลายปีจนถึงออกมาก็หายหัวไปก่อนจะกลับมาอยู่บ้านดูเหมือนจะเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนดีแล้วตั้งอกตั้งใจหาเลี้ยงชีพ เลี้ยงไก่ทำสวนของเอ็ง จนถึงผมได้กินเหล้ากับเอ็งก็มีเรื่องแปลกๆและประสบการณ์ในเรือนจำนอกเรือนจำเล่าให้ฟังเยอะ แถมยังมีเหล้าเลี้ยงอีกสบายปาก

จนถึงเมื่อไม่กี่วันเอ็งเล่าให้ผมฟังว่าอีครีม แฟน ไอ้เจษหลานเอ็ง ก็สหายผมนี่แหละว่าไม่ค่อยถูกใจมันปากไม่ค่อยดี ถูกใจตวาดไอ้เจษประจำ เป็นฉัน ฉันจะเอากระดอฟาดปากให้ปากหวานเลย ผมฟังเอ็งก็ ร้องโห…คุยโวป่าวประกาศลุงหากเยี่ยมจริงเพราะเหตุไรถึงเกมส์ มันเป็นคราวซวยของฉันเอง ฉันกับสหายน่ะดักรุมเย็ดอีเด็กโน่นหลายทีแล้วมองไม่เห็นมันกล่าว ฉันกับสหายเย็ดมันจนถึงชอบใจ ได้เวลามันจะมาเดินวนเวียนๆรู้กัน แม้กระนั้นอีเด็กโน่นยุ่งโดนบิดามันตีเอา จนถึงมันหาว่าฉันกับสหายลากมันไปขืนใจกะเอาตัวรอดแม้กระนั้นฉันกับสหายโชคไม่ดี เด็กยังอายุไม่ครบ 15 ฉันกับสหายเลยแบ่งกันคนละ 8 ปีกูเข็ดเลย เอ็งเล่าให้ฟังเหมือนรำพึงรำพันกับสมัยก่อนตัวเอง ไอ้เจษสหายผมก็สนิทกันมาก มันเรียนรุ่นเดียวกันกับผม เรียนจบก็ได้งานโรงงานแถวบ้านนี่แหละทำร่วมกันมา5-6 ปีแล้ว มันเป็นคนเรียบร้อยรังเกียจต่อปากหลากคำกับใครจนถึงมันมาได้น้องครีม หรืออีครีมลูกสาวผู้ใหญ่บ้านเป็นแฟนมันกล่าวว่าราวต้นปีนี้ก็จะแต่งแล้วมองมันรักของมันเนื่องจากไม่ว่าอีครีมจะด่าทอจะตวาดยังไงมันก็ยิ้มนิ่งๆยอมให้อีครีมตลอด

ส่วนน้องครีม มันเป็นลูกสาวผู้เดียวของผู้ใหญ่บ้านเป็นคนดันทุรังว่านอนสอนง่ายๆเป็นเด็กก้าวร้าวว่างั้นเถิดอยากได้อะไรเป็นจะต้องได้ไม่งั้นแม่จะโวยวายแหลกจนถึงคนเขาก็เอือมนิสัยของคุณเธอแล้ว หากมันเป็นลูกคนอื่นที่ไม่ใช่คนแก่รวมทั้งหากหน้าตามันไม่ดีหน่อยนะ ขอโทษ ไม่มีใครเขามองดูหรอก จะว่าไปอีครีมมันก็หน้าตาดีถึงดีมากเลยทีเดียว สวยหวานงามตาคมเศร้าหมองริมฝีปากสีชมพูเจ้าเนื้ออิ่มน่าจูบชะมัด มองเห็นตัวเล็กๆสูงคงไม่เกิน 150 เซลเซียสมัธยม แม้กระนั้นมองก็รู้ว่านมใหญ่ไม่หยอกเย้าเอวขอด สะโพกผายน่าอัดงามได้ส่วนไปหมดผิวขาวนวลไปทั้งตัว เรียวขาเพรียวลมระหงษ์ งามน่ายกขาพาดไหล่ซะจริงๆแม้กระนั้นเพราะเหตุไรถึงปากมากนักนะ เอ็งอย่ามาคิดเหี้ยๆโน่นนะแฟนหลานกูนะโว้ย….ลุงเด็ดรู้ทัน พูดดักคอจนถึงผมตกใจ แม้กระนั้นรีบสวนโดยทันที ก็ลุงคิดก่อนนี่หว่า ผมเลยคิดตาม อ้อนี่เอ็งคิดจริงๆใช่ไม๊ ผมเขินที่รู้ว่าโดนเอ็งอำจนถึงเอ็งหัวเราะร่า กระดกเหล้าวาบลงคอรู้กันว่าคิดเหี้ยๆเช่นเดียวกัน กับแฟนไอ้เจษ

วันนั้นไอ้เจษมันพาอีครีมมาด้วย กินเหล้าไปอีครีมก็ปรุงอาหารทำกับแกล้มให้ เพียงพอดีไม่ดีผมมองเห็นมันเงียบกันไปโผล่เข้าไปมองมองไม่เห็น ลุงเด็ดรีบขว้าแขนผมไปหลังสุขา เสียงคนเอากันเซ็งแซ่อีครีมครวญอ๋อยๆจนถึงเงียบ ได้ยินเสียงอีครีมพร่ำบ่นไอ้เจษว่ามันยังไม่เสร็จไอ้เจษก็กล่าวว่ามันเฉาแล้ว เสียงอีครีมพร่ำบ่นกระฟัดกระเฟียดใหญ่ ได้ยินเสียงล้างน้ำผมกับลุงเด็ดวิ่งกลับมาทำไม่รู้ไม่ชี้ มันพากันมานั่งกินเหล้าด้วย อีครีมมันทำหน้าบูดใส่ไอ้เจษ ขอเหล้ากินเกือบจะ 2 ชั่วโมงนั่งคุยกันบันเทิงใจ เพียงพอเหล้าหมดลุงเด็ดให้ไอ้เจษขับขี่รถออกมาซื้อมันเชิญอีครีมไปด้วยแม้กระนั้นอีครีมมันไม่ยอมไปด้วยทำหน้าบูดใส่ไอ้เจษเลยจ๋อยออกไปผู้เดียว เพียงพอรถพ้นรั้วบ้านอยู่ๆลุงเด็ดเอ็งก็ลุกพรวดเข้าไปกดอีครีมลงนอนจนถึงมันก็ร้องสะดุ้งออกมาแม้กระนั้นโดนลุงเด็ดเอามืออุดปากมือนึงก็รูดกางเกงอีครีมออกมันดิ้นใหญ่มือไม้ ตีลุงเด็ดอึกอัก ผมเองก็สะดุ้งทำอะไรผิดไม่ได้นึกฝันว่าลุงเด็ดเอ็งจะบ้า แม้ว่าจะถอดไม่ใช้ว่าจะง่ายๆแม้กระนั้นเอ็งก็ถอดออกจนได้ หน้าเอ็งซุกไซ้อยู่ที่นมอีครีม มือรูดถลกเสื้อในขึ้นไปกองไว้ที่หน้าอก อีครีมร้องอู้อี้เนื่องจากโดนมือลุงเด็ดอุดปากอยู่ เบะหน้ามองดูมาที่ผมร้องไห้ฮือๆดิ้นอยู่ใต้วงแขนของลุงเด็ด ชั่วเวลาเดียวเดียวอีครีมโดนลุงเด็ดเอ็งดูดเม้มจุกนมจนถึงแดงมันก็ดิ้นแทบจะไม่เป็นดิ้นๆหยุดๆ

ลุงเด็ดเอ็งเอาหัวเข่าแหวกขาสองข้างของอีครีมออกนอนทาบแซกเข้ากึ่งกลางหว่างขาเอามือควานหาที่ หน้าขาของเอ็ง เนื่องจากแกนุ่งผ้าขะม้าอยู่แล้วเลยง่ายที่อีครีมจะโดนลุงเด็ดเย็ด เอ็งโก่งตูดขึ้นคงกะเอาควยของเอ็งถูๆไถๆปากรูหีอีครีมที่มันยังดิ้นไม่หยุดแม้กระนั้นลุงเด็ด เอ็งตัวใหญ่มากทำให้อีครีมดิ้นไม่ไหว เอ็งโก่งตูดเอามือจับท่อนควยของเอ็งที่ผมมองดูยังมองไม่เห็นเนื่องจากผ้าขะม้าที่แกนุ่งบังอยู่ เอ็งดันพรวดจนถึงอีครีมดิ้นตาโพลงร้องระงมนอนบิดตัวชักดิ้นชักงอ เอ็งดันเข้าไปจนถึงมิดด้าม จนถึงเอ็งออกปากครวญว่า อูย…ซี๊ด…หีเอ็งฟิตจริงๆเลยว่ะอีครีมเอ๊ย เอ็งกดแช่ท่อนควยค้างรูหีไว้แล้วก้มลงดูดนมอีครีมจนถึงมันเริ่มนอนนิ่งไม่ร้องเพียรพยายามเอามือปิดนมใหญ่ของมัน ลุงเด็ดเอ็งหันมาเรียกผม เอ็งมาช่วยฉันดูดนมอีครีมซิวะ ผมยังนั่งตะลึง จนถึงเอ็งเรียกซ้ำผมเบาๆคลานเข้าไป อีครีมนอนร้องไห้พรากเพียรพยายามเอามือดันตัวลุงดูออกปากก็ขอร้องว่าอย่าทำหนูๆผมกล้าๆกลัวๆนั่งมองนมสองเต้าที่อยู่ต่อหน้า กระเด้งไปๆมาๆตามแรงที่ลุงเด็ดกำลังซอกซอยท่อนควยใส่รูหีอีครีม อีครีมเอามือจับแขนผมร้องว่า พี่ช่วยหนูด้วยๆผมเลยตกลงใจก้มลงดูดนมอีครีม ตอนแรกมันเอามือดันหัวผมออกแม้กระนั้นเหนื่อยแปลงเป็นจับประคองหัวผมแทน ผมดูดเฟ้นจนถึงจุกนมแข็งเป็นไตขึ้นเป็นเม็ดแดงเป่ง อีครีมเริ่มครวญอูยยยย….ๆแทน

ผมเหลือบไปมองท่อนควยที่ลุงเด็ดกำลังกระเด้าซอกซอยใส่รูหีอีครีม อู้ฮู้ยยย…..ควยคนหรือควยม้าวะเนี่ยะ ใหญ่เกือบจะเท่าข้อมืออีครีมกำลังชักเข้าชักออกให้แคมสองข้างของมันเยิ้มเป็นเมือกอ้าอมรูดจนถึงหมดทั้งยังท่อนควยเป็นมันแผลบตามด้านข้างท่อนควยของเอ็งผมเห็นเม็ด ตุ่มๆหลายเม็ดผลุบเข้าผลุบออกรูหีของอีครีม จนถึงจากที่มันดิ้นแปลงเป็นกระดอนรับครวญฮือๆผมคิดในใจอีครีมเอ้ย…….เอ็งเจอควยฝังมุกเข้าให้แล้ว ชาตินี้เอ็งคงจะได้สามีอีกเยอะเนื่องจากผมเคยรับรู้ว่าหญิงคนไหนกันโดนมุกแล้วมันจะคันรูหีอยากโดนเย็ดตลอด ลุงเด็ดเอ็งจับมือผมให้ไปเขี่ยเม็ดแตดอีครีมที่โผล่ออกมาด้วยความเสียว ผมเซ่อซ่าแม้กระนั้นก็ทำนิ้วผมสัมผัสกับท่อนควยของเอ็งอย่างไม่ตั้งใจมันแข็งจริงๆเอ็งกระเด้าจนถึงบริเวณรูหีของอีครีมน้ำเมือกแตกฟองขาวข้น น้ำเก่าของไอ้เจษไหลเยิ้มออกมา อีโครีมครวญโหยหวนแหกอ้าขาออกสุดกำลัง รับท่อนควยของลุงเด็ด อีครีมเริ่มมีอารมณ์ ลุงเด็ดเอ็งเย็ดแรงมาก เอ็งกระเด้าไม่ยั้งจนถึงแตดของอีครีม ผลุบเข้าผลุบออกๆน่าหวาดเสียว

จากแขนที่ดันตัวลุงเด็ดก็กลับดึงเอวเข้าพบ ร้องครวญอูยโอ้ย…ซี๊ด……….ออกมาเหมือนว่าอมพริกไว้ อูยยยย….อีครีมเอ็งเสียวไม๊ ? ลุงเสียวจังเลย ประเดี๋ยวลุงจะเย็ดให้เองน้ำแตกเลยจ้ะ อีครีมอ้ำอึ้งได้แม้กระนั้นอ้าปากค้างร้องอะๆๆ…….ตามจังหวะการซอกซอยเกร็งแอ่นหน้าขารับการชนควย กดหน้าผมจมลงกับนมมัน โอ้ยยยยย………….ซี๊ด…..เย็ดดดด….ออ..ออก….โอ้ยยยย…อีครีมมันกล่าวไม่เป็นภาษาออกมา เนื่องจากน้ำแตกออกมาแล้ว แม้กระนั้นลุงเด็ดเอ็งยังกระเด้าเย็ดไม่หยุดเลยจนถึงเสียงหน้าขาปะทะกันดังแปะๆๆๆ……..แจะๆๆๆ…………อีครีมหน้าเบี้ยว ครวญซี๊ด…ร้องบอกเสียวๆเอามือดันเอวของลุงเด็ดออก คงเนื่องจากมันเสียวมากที่โดนกระเด้าไม่หยุด จนถึงมันจะต้องดึงเอวลุงเด็ดอีกทีร้องโอดโอยออกมาน้ำแตก อีกเกือบจะ 10 นาทีที่ลุงเด็ดเอ็งซอกซอยท่อนควยใส่อีครีมแรงๆทั้งยังท่อนลำควยแดงกล่ำจนถึงอีครีมเองก็น้ำแตกแทบนาทีต่อนาทีเลย อีครีมมันคงเสียวมากดึงผมเข้าไปดูดปากกับมันอย่างยั้งอารมณ์ไม่อยู่ ท่อนล่างก็โดนลุงเด็ดชนไม่หยุด เอ็งจับขาอีครีมขึ้นมาพาดไหล่แล้วกดท่อนควยเน้นๆจนถึงอีครีมตกใจเสียว เนื่องจากหัวบานใหญ่ ชนมดลูกของอีครีมจังๆผมได้ยินเสียงรถมอเตอร์ไซด์ของไอ้เจษแว่วมา แทนที่ลุงเด็ดเอ็งจะหยุดเอ็งกลับกระเด้าเร็วถี่ยิบจนถึงอีครีมหัวส่ายหัวโยกครวญ อี๊…อี๊…อี๊…ออกมา ไม่เป็นภาษามนุษย์ เอ็งก็ครวญโอ้ยยย…..อูยยย…..ๆหัวสั่น กึกกก…..ๆกระเด้าปัก..ๆๆดันท่อนควยเข้าไปจนถึงไม่เหลือจนถึงโคน ที่ลอดรูหีอีครีมจนถึงมิดลุงเด็ดเอ็งกระตุกไปทั้งยังร่างบดโม่ควยเอ็งให้นาบถูกับเม็ดแตดอีครีม ก่อนจะกอดขาอีครีมแน่นน้ำแตกใส่รูหีอีครีมแบบเต็มๆจนถึงอีครีมผวากอกผมแน่นเสร็จตามเอ็งไปด้วยอีกครั้ง

แล้วเอ็งก็ลุกพรวดดึงท่อนควยออกจากรูหีอีครีมจนถึงเสียงดังบั๊วะ………..แว่วไพเราะผม ผมมองตามท่อนควยของเอ็งผมเองแทบจะขนหัวลุกโอ้ย…ยาว….เฟื๊อยอยเหมือนไม้ตีพริกเลย หัวห้อยกระต่องกระแต่ง ลุงเด็ดรีบเดินเข้าสุขาปล่อยให้อีครีมนอนแผล่อ้าซ่าไม่มีแรงจะขยับเขยื้อนตัว จนถึงเสียงรถมอเตอร์ไซค์ของไอ้เจษเลี้ยวเข้าประตูรั๊ว ผมเลยจะต้องรีบดึงเสื้ออีครีมลงสวมกางเกงให้มันทั้งที่ขาหนีบของมัน ยังมีน้ำเย็ดของลุงเด็ดยังเขลอะเต็มร่องหี ผมประคองอีครีมลุกขึ้นยืนนั่ง มันแทบจะเหนื่อยที่จะทรงตัวอีครีมพับเพียบตายังเยิ้มอยู่เลย ผมเช็ดหน้าเช็ดถูตาให้แล้วกลับมานั่งที่เดิมทำเป็นทองไม่รู้ร้อน ใจคิดไปต่างๆนาๆกลัวอีครีมมันโวยวาย คงเสื่อมเสียเอาอีโอกาสนี้ แม้กระนั้นก็คิดว่าเอาวะก็เรื่องอะไรมันจะเกิดก็เกิดเนื่องจากมันเป็นเหตุการณ์ที่เร็วมากเลวทรามยี่ 20 กว่านาหนเองที่อีครีมโดนลุงเด็ดเย็ดจนถึงน้ำแตก ไอ้เจษมันเดินขึ้นมาผมนั่งก้มหัวนิ่งนั่งเกร็งอยู่เพียงลำพัง จนถึงไอ้เจษถามคำถามว่าลุงเด็ดไปไหน ไปเข้าสุขา เสียงอีครีมตอบ ตอนแรกผมกะว่าอีครีมมันจะต้องฟ้องไอ้เจษ จนถึงผมนั่งเสียวสันหลังวาบแม้กระนั้นเพียงพออีครีมตอบแบบนั้นผมแอบดูหน้ามัน มันยิ้มให้ผมตาเยิ้มอย่างรู้กัน ไอ้เจษ มันก็ไม่รู้เรื่องรู้ราวว่าแฟนมันพึ่งโดนลุงเด็ดเย็ดไปแมบๆนั่งกินเหล้ากันต่อ จนถึงไอ้เจษลงไปเยี่ยวข้างบ้านอีครีมถึงได้เบาๆเดินเข้าสุขาไปล้างเมือกกามาของลุงเด็ดที่ยังเยิ้มเต็มร่องหี โดยไม่ยอมบอกไอ้เจษ สงสัยจะชอบใจควยลุงเด็ด

จนถึงเย็นไอ้เจษเลยพาอีครีมไปส่งบ้าน ผมเลยจะต้องอดได้เย็ดอีครีมกินเหล้าต่อกับลุงเด็ดจนถึงเมาหลับแม้กระนั้นถัดมาก็ไม่ผิดหวัง อีครีมมันแอบเข้ามาหาผมเองเลย ทำฟอร์มเข้ามาตามหาไอ้เจษกล่าวซะเนื่องจากเป็นคนละคนเลยทีนี้ ลุงคะพี่เจษเค้ามานี่หรือเปล่า ลุงเด็ดยิ้มหงี่หื่นกามาออกมาเลย อ้อ…อยู่ในห้องมั๊งเข้ามาสิ เอ็งบอกไปทั้งที่ก็รู้หมดว่าไอ้เจษมันเข้าไปแจกการ์ดงานมงคลสมรสในเมืองค่ำๆถึงจะกลับ อีครีมเดินขึ้นมายิ้มสวยโผล่หน้าเข้าไปมองในห้อง ”ลุงเด็ด” สามีหนูอยู่ไหนล่ะจ๊ะลุงคะ อีครีมถามลุงเด็ดเสียงหวานเจี๊ยบ จนถึงลุงเด็ดตรงเข้ามากอดทางข้างหลังจนถึงมันแอ่นตูดให้เอ็งเอาควยถูๆไถๆร่องตูด สามีอยู่นี่ไงจ๊ะภรรยาคะ ประเดี๋ยวจะให้มี 2 สามีเลยวันนี้ บ้า…ลุงเด็ดง่ะ อีครีมอายหน้าแดงหันมากอดซบคอลุงเด็ด จนถึงเอ็งหันมากล่าวกับผม วันนี้เอ็งจะต้องช่วยฉันให้มากๆแล้วละนะ แล้วก็เดินกอดกันเข้าห้องให้อีครีมดึงมือผมตามกันเข้าไป……………..

เสียวกระเด้าภรรยาสหายร่วมงาน

เรื่องเสียว เสียวกระเด้าภรรยาเพื่อนผู้ร่วมการทำงาน

คุณชื่อ ดัชมิลล์ ครับผม แต่งงานแล้วทำงานเกี่ยวกับธุรการ อยู่สถานศึกษาแห่งหนึ่งในจังหวัดไม่ไกลจากกรุงเทพมหานคร ผัวของดัชมิลล์ เป็นคุณครู สอนอยู่ที่นั่นด้วย ที่ได้ผัวเป็นคุณครูก็เพราะคุณเป็นคนสวย หน้าคมคาย จมูกโด่ง อกเจ้าเนื้อ สะโพกงอนผาย ถึงจะไม่ค่อยสูงเท่าไหร่แต่คุณก็อวบอัดได้สัดส่วน กะมองอาจจะโดยประมาณ 35-24-37 เพราะเหตุนี้จึงเป็นจุดหมายปองของ หนุ่มๆไม่ว่า จะเป็นบุคลากรหรือ ครู ทั้งหลายแหล่ในสถาบัน และก็ผมด้วย ผมดูหนังเอ๊กซ์เห็นคุณคราวแรกผมก็หลงเสน่ห์คุณทันทีทั้งที่ผมก็แต่งงานแล้ว แต่ต้องการแต่งกับคุณอีกคน ไม่ว่าเวลาไหนก็คิดถึงแต่คุณ ตลอดระยะเวลาแต่ท้ายที่สุด คุณก็เลือกอนาคตที่ดีมากยิ่งกว่า แต่เวลานี้ยังไม่มีลูก ด้วยงานของผมกับดัชมิลล์ จำเป็นต้องผสานกันอยู่ตลอดเวลา ทำให้ผมยิ่งรักคุณมากเพิ่มขึ้นถึงคุณจะแต่งงานไปแล้วก็ตาม เวลาผมอยู่ใกล้กับดัชมิลล์ ผมจะได้กลิ่นหอม อ่อนๆจากน้ำหอมที่คุณใส่ ผมลอบมอง ต้นขา ขาวๆตรงที่กระโปรงผ่าข้าง แล้วก็มองดูเลยจนกระทั่งบั้นเอวงอนผายของคุณประจำ ยิ่งมองดู ควยผมก็ยิ่งแข็งจนปวด ยิ่งตรงร่อง อกเจ้าเนื้ออิ่ม ยิ่งขาวเนียน คุณถูกใจใส่เสื่อสายโดดเดี่ยวเนื้อผ้านิ่มๆด้านใน แล้วสวมทับด้วยเสื้อสูทสีดำ บางครั้งคุณสังเกตุเห็นก็ถามผมว่า ” มองดูอะไร” “เปล่า เพียงแค่มองดูคนสวย” ผมตอบแก้เขิน คุณก็ไม่บอกอะไรต่อ ก้มตัวทำงานต่อไป

เสร็จแล้วก็ยื่นงานให้ผม ผมกับดัชมิลล์ ทำงานอยู่อย่างนี้จนสนิทกันมากเพิ่มขึ้นช่วงเลิกงานผมได้โอกาสไปส่งคุณที่บ้านเป็นประจำด้วยเหตุว่าวันไหนผัวคุณมีสอนรอบบ่าย คุณก็จำเป็นต้องกลับผู้เดียว ผมเลยอาสาไปส่งด้วยเหตุว่ากลับทางเดียวกันแต่ไม่ถึงกับเป็นทางผ่าน จำเป็นต้องแยกออกไปโดยประมาณ 1 กิโลเมตร กว่าๆแต่ผมก็เต็มใจไปส่ง บางครั้งผมก็แกล้งพูดว่า “เสียดาย คนสวยๆไมน่ารีบแต่งงานเลย” “โน่นสิ ดัชมิลล์ ก็เสียดายเช่นกัน” คุณพูดล้อเล่นกับผมยิ้มๆยิ่งนานวันผมก็ยิ่งรักคุณมากเพิ่มขึ้นและก็ต้องการฟันคุณมากด้วย ซึ่งในใจผมก็คิดว่าอาจจะไม่มีโอกาศหรอกชาตินี้ แต่คนไหนเล่าจะทราบว่าฝันของผมได้โอกาสเป็นจริงด้วย สถานที่ทำงานจัดให้มีการอบรมบุคลากร เกี่ยวกับระเบียบงานธุรการ โดยไปสัมมนาที่ เขื่อน ที่นั่นเขาจะมีบ้านพักรับรองด้วย มีทั้งห้องรวม บ้านเดี่ยว ที่พักหลังใหญ่ ที่จริงแล้วมิได้สัมมนาอะไรมากหรอกเป็นการท่องเที่ยวโดยใช้เงินของแผ่นดินก่อนปลายปีงบประมาณ

ภายหลังสัมมนาวันแรก ค่ำคืนก็มีงานเลี้ยง ปาตี้เล็กๆคนโดยประมาณ 30 กว่าคน มีคาราโอเกะ คอมพิวเตอร์ที่เราขนมาด้วย ทุกคนสนุกเต็มที่ทั้งวิสกี้ ทั้งไวส์ บางคนหิ้วเหล้าสาโทมาด้วย ผมสังเกตุเห็นดัชมิลล์ ดื่มเข้าไปมากท่าทางอาจจะไม่ไหว มีเพื่อนเพศหญิงอีกคนพยุงอยู่ ซึ่งก็อาจจะเมาเสมอกัน ผมก็รีบไปช่วย “เข็มจะพาดัชมิลล์ ไปไหน” ผมถาม “ดัชมิลล์ เค๊าเมา ต้องการกลับไปนอนจ๊ะพี่ เยี่ยม” น้องเข็มบอกผม “แล้วพักหลังไหน”ผมถาม “เรือนโดดเดี่ยว หลัง 3 จ๊ะ พักกับเข็มเอง” ผมรีบอาสาทันที มาพี่ช่วย เข็มผู้เดียวไม่ไหวหรอก” ผมกับเข็มพาดัชมิลล์ กลับห้องเช่า ในระหว่างที่ดัชมิลล์ นอนลงบนเตียง เสื้อเอวลอยคุณถลกขึ้นเกือบถึงนม ผมมองด้วยความอยาก “ไปเข็มกลับไปสนุกต่อ” ผมเชิญชวนเข็ม “โน่นซิกำลังสนุก” “ล็อคห้องเลยมั๊ย ” ผมถามเข็ม “ล็อคเลยพี่ ” เปล่าเลยผมมิได้ล็อคหรอก เพียงแค่ทำท่าว่าล็อคแล้ว ก็เดินกลับเข้ามาที่ในงานพร้อมด้วยเข็ม

พอไม่มีคนผมรีบกลับไปที่เรือนโดดเดี่ยว คิดในใจ วันนี้เป็นไงเป็นกัน ยอมติดตะราง ข้อกล่าวหาขืนใจ ”ด้วยเหตุว่ายั้งใจไม่ไหว” แล้ว เปิดประตูเข้าไป ดัชมิลล์ยังหลับอยู่ด้วยเหตุว่าฤทธิ์เหล้า ผมไม่สนใจอะไรอีกแล้วรีบถอดกางเกงของดัชมิลล์ออก แล้วถลกเสื้อขึ้น ปลดเสื้อชั้นใน โอ้โฮ….นมงามจริงๆอวบอัด หัวนมยกชัน ทั้งสองเต้าอย่างกับยังไม่เคยผ่านมือชายมาก่อน สงสัยสามีดัชมิลล์ อาจจะเย็ดอย่างเดียว ไม่สนใจดูดแล้วก็บี้เต้านม ผมดูดเลียหัวนมคุณ วนอยู่หลายรอบ คุณเริ่มรู้ตัวด้วยเหตุว่าเห็นมีเสียง หายใจแรงขึ้น ผมลากลิ้นลงมา ตรงโหนกเนินหี ที่มีกลิ่นเยี่ยว อ่อนๆด้วยเหตุว่ากินเหล้าเยอะก็อาจจะเข้าห้องน้ำบ่อย ถึงจะล้างก็อาจจะไม่หมดกลิ่น ผมเลียอยู่ 5 นาที ก็ได้ยินเสียงคุณครวญเบา “อืออ…….” แล้วบิดกายไปมา ผมก็แยงลิ้นเข้าไปในร่องหี แล้วกวาดไปบริเวณตอนนี้มือคุณ มาจิกหัวผมแน่นกดหัวผมให้แนบกับหีคุณแน่น “อ่าาา ซี๊ด อู๊ววว” เสียงครางเริ่มดังมากเพิ่มขึ้นผมไม่แน่ใจว่าคุณตื่นรึยังแต่เวลานี้ผมไม่สนแล้ว

ผมกลัวคุณจะรู้ตัว รีบถ่างขาของดัชมิลล์ อ้าออกจับท่อนควยที่แข็งจนปวด จ่อที่ปากร่องแล้วดันพรวดพราดทีเดียวมิดด้ามร่างคุณสดุ้งเฮือก แต่ตายังหลับอยู่ “พี่กาย….อู๊วว….กระเด้าเร็วพี่.. กระเด้าดัชมิลล์ เร็วๆกระเด้าแรงๆอีกจ้ะ ” คุณอาจจะคิดว่ากำลังเย็ดกับสามี ผมไม่รอคอยช้า สาวเอวกระเด้าอย่างหนักทันที คุณก็เด้งสะโพกรับ สู้ควยผมตลอด “โอ๊วว….มันส์สุดสุดๆเร็วๆพี่ เร็ว สามีจ๋าาา…..ซี้ดดด ” คุณยังบอกโดยที่ตายังหลับอยู่ ผมจะไม่ไหวแล้วด้วยเหตุว่าได้เย็ดผู้ที่ผมใฝ่ฝันแล้วก็คิดว่าไม่มีช่องทาง มันทำให้ผมตื่นเต้นคุมตัวเองมิได้ ผมรีบกระแทกใหญ่ เสียงเนื้อกระทบเนื้อดัง ผับๆๆคุณแอ่นสะโพกรับพร้อมแกว่งไปมา “ซี๊ด…….อู๊วว…..โอววววว…..เร็ว เร็ว พี่ พี่ พี่กาย ดัชมิลล์ ใกล้จะถึง จะเสร็จแล้ว อู๊วววววว” ซักครู่ด้านในรูหีของคุณ ตอดรัดควยผมตุ๊บๆผมก็ไม่ไหวปล่อยน้ำเงี่ยนฉีดพุ่งเข้าไปเต็มรูหีของดัชมิลล์

ผมไม่มีแรงด้วยเหตุว่าก็เมาเช่นกัน ผมนอนกอดดัชมิลล์อยู่ซักพัก คุณก็ลืมตาขึ้น “พี่เยี่ยม พี่ทำอะไรดัชมิลล์ ” คุณร้องให้ใหญ่ “ดัชมิลล์ พี่ขอโทษนะที่ทำไป ด้วยเหตุว่าพี่รักดัชมิลล์” ” เพราะอะไรทำอย่างนี้ ดัชมิลล์ จะบอกพี่กาย” คุณร้องไม่หยุด ผมก็ขอโทษขอโพยคุณใหญ่ แล้วบอกเหตุผลว่าถ้าหากบอกสามีคุณเรื่องก็แดงคุณไม่อายเพื่อนผู้ร่วมการทำงานหรอ ตอนนี้คุณหยุดคิด แต่ยังไม่หยุดร้อง ผมเขยิบเข้าไปใกล้ โอบกอดคุณ “ดัชมิลล์ อย่าคิดมากสิ คิดซะว่าเป็นเจอกาณน์อีกแบบนึง” ผมกล่อมจนคุณหยุดร้อง กะว่าจะขออีกซักชูแต่คุณไม่ยอม ซ้ำยังพูดว่า” อย่าให้เรื่องอย่างนี้เกิดขึ้นอีก คราวหน้าดัชมิลล์ จะไม่ให้อภัยแน่”

เสียวเด้าเมียสหายร่วมงาน

เรื่องเสียว เสียวเด้าเมียเพื่อนผู้ร่วมการทำงาน

คุณชื่อ ดัชมิลล์ ครับ สมรสแล้วดำเนินการเกี่ยวกับธุรการ อยู่สถานศึกษาแห่งหนึ่งในจังหวัดไม่ไกลจากจังหวัดกรุงเทพ ผัวของดัชมิลล์ เป็นคุณครู สอนอยู่ตรงนั้นด้วย ที่ได้ผัวเป็นคุณครูก็เพราะว่าคุณเป็นคนสวย หน้าคมคาย จมูกโด่ง อกเจ้าเนื้อ สะโพกงอนผาย ถึงจะไม่ค่อยสูงเท่าไหร่แม้กระนั้นคุณก็อวบอัดได้สัดส่วน กะดูอาจโดยประมาณ 35-24-37 เพราะเหตุนี้ก็เลยเป็นจุดมุ่งหมายปองของ หนุ่มๆไม่ว่า จะเป็นบุคลากรหรือ ครู ทั้งหลายในสถาบัน และผมด้วย ผมดูหนังเอ๊กซ์เห็นคุณหนแรกผมก็หลงเสน่ห์คุณทันทีทั้งๆที่ผมก็สมรสแล้ว แม้กระนั้นอยากแต่งกับคุณอีกคน ไม่ว่าเวลาไหนก็นึกถึงแม้กระนั้นคุณ ตลอดเวลาแม้กระนั้นในที่สุด คุณก็เลือกอนาคตที่ดีมากยิ่งกว่า แม้กระนั้นตอนนี้ยังไม่มีลูก ด้วยงานของผมกับดัชมิลล์ ต้องประสานกันอยู่ตลอดเวลา ทำให้ผมยิ่งรักคุณเพิ่มมากขึ้นถึงคุณจะสมรสไปรวมทั้งตาม เวลาผมอยู่ใกล้กับดัชมิลล์ ผมจะได้กลิ่นหอม อ่อนๆจากน้ำหอมที่คุณใส่ ผมลอบมอง ต้นขา ขาวๆตรงที่กระโปรงผ่าข้าง แล้วก็มองดูเลยจนถึงบั้นเอวงอนผายของคุณประจำ ยิ่งมองดู ควยผมก็ยิ่งแข็งจนปวด ยิ่งตรงร่อง อกเจ้าเนื้ออิ่ม ยิ่งขาวเนียน คุณชอบใส่เสื่อสายเดี่ยวเนื้อผ้านุ่มๆด้านใน แล้วสวมทับด้วยเสื้อสูทสีดำ บางเวลาคุณสังเกตุเห็นก็ถามผมว่า ” มองดูอะไร” “เปล่า เพียงแค่มองดูคนสวย” ผมตอบแก้เขิน คุณก็ไม่กล่าวอะไรต่อ ก้มทำงานต่อไป

เสร็จรวมทั้งยื่นงานให้ผม ผมกับดัชมิลล์ ดำเนินการอยู่แบบงี้จนสนิทกันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆตอนเลิกงานผมมีโอกาสไปส่งคุณที่บ้านเป็นประจำเพราะวันไหนผัวคุณมีสอนรอบบ่าย คุณก็ต้องกลับผู้เดียว ผมเลยสมัครใจไปส่งเพราะกลับทางเดียวกันแม้กระนั้นไม่ถึงกับเป็นทางผ่าน ต้องแยกออกไปโดยประมาณ 1 กม. กว่าๆแม้กระนั้นผมก็เต็มอกเต็มใจไปส่ง บางเวลาผมก็แกล้งกล่าวว่า “เสียดาย คนสวยๆไมน่ารีบสมรสเลย” “นั่นซิ ดัชมิลล์ ก็เสียดายเช่นเดียวกัน” คุณพูดเล่นกับผมยิ้มๆยิ่งนานวันผมก็ยิ่งรักคุณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆและอยากฟันคุณมากมายด้วย ซึ่งในใจผมก็มีความรู้สึกว่าอาจไม่มีโอกาศหรอกชาตินี้ แม้กระนั้นผู้ใดกันแน่เล่าจะรู้ว่าฝันของผมมีโอกาสเป็นจริงด้วย สถานที่สำหรับทำงานจัดให้มีการอบรมบุคลากร เกี่ยวกับระเบียบปฏิบัติงานธุรการ โดยไปการประชุมที่ เขื่อน ตรงนั้นเขาจะมีบ้านพักรับรองด้วย มีอีกทั้งห้องรวม บ้านเดี่ยว ที่พักหลังใหญ่ ในความเป็นจริงแล้วมิได้การประชุมอะไรมากหรอกเป็นการไปเที่ยวโดยใช้เงินหลวงก่อนสิ้นปีงบประมาณ

ภายหลังการประชุมวันแรก เวลากลางคืนก็มีงานสังสรรค์ ปาตี้เล็กๆคนโดยประมาณ 30 กว่าคน มีคาราโอเกะ คอมพิวเตอร์ที่เราขนมาด้วย ทุกคนสนุกสนานสุดกำลังอีกทั้งวิสกี้ อีกทั้งไวส์ บางคนหิ้วเหล้าสาโทมาด้วย ผมสังเกตุเห็นดัชมิลล์ ดื่มเข้าไปมากมายท่าทางอาจไม่ไหว มีเพื่อนฝูงเพศหญิงอีกคนประคองอยู่ ซึ่งก็อาจเมาเท่าเทียมกัน ผมก็รีบไปช่วย “เข็มจะพาดัชมิลล์ ไปไหน” ผมถาม “ดัชมิลล์ เค๊าเมา อยากกลับไปนอนจ๊ะพี่ แจ๋ว” น้องเข็มบอกผม “แล้วระยะหลังไหน”ผมถาม “เรือนเดี่ยว หลัง 3 จ๊ะ พักกับเข็มเอง” ผมรีบสมัครใจทันที มาพี่ช่วย เข็มผู้เดียวไม่ไหวหรอก” ผมกับเข็มพาดัชมิลล์ กลับห้องเช่า ในช่วงเวลาที่ดัชมิลล์ นอนลงบนเตียง เสื้อเอวลอยคุณถลกขึ้นเกือบถึงนม ผมมองดูด้วยความอยาก “ไปเข็มกลับไปสนุกสนานต่อ” ผมเชิญเข็ม “นั่นซิกำลังสนุกสนาน” “ล็อคห้องเลยมั๊ย ” ผมถามเข็ม “ล็อคเลยพี่ ” เปล่าเลยผมมิได้ล็อคหรอก เพียงแค่ทำท่าว่าล็อคแล้ว ก็เดินกลับเข้ามาที่ในงานพร้อมด้วยเข็ม

พอปลอดคนผมรีบกลับไปที่เรือนเดี่ยว คิดในใจ วันนี้เป็นไงเป็นกัน ยอมติดตะราง ข้อหาขืนใจ ”เพราะยั้งใจไม่ไหว” แล้ว เปิดประตูแล้วก็เข้าไป ดัชมิลล์ยังหลับอยู่เพราะฤทธิ์เหล้า ผมไม่สนใจอะไรอีกแล้วรีบถอดกางเกงของดัชมิลล์ออก แล้วถลกเสื้อขึ้น ปลดเสื้อยกทรง โอ้โฮ….นมงามจริงๆอวบอัด จุกนมยกชัน ทั้งสองเต้าอย่างกับยังไม่เคยผ่านมือชายมาก่อน สงสัยสามีดัชมิลล์ อาจเย็ดอย่างเดียว ไม่สนใจดูดแล้วก็บี้เต้านม ผมดูดเลียจุกนมคุณ วนอยู่หลายรอบ คุณเริ่มรู้ตัวเพราะเห็นมีเสียง หายใจหอบขึ้น ผมลากลิ้นลงมา ตรงโหนกเนินหี ที่มีกลิ่นเยี่ยว อ่อนๆเพราะดื่มเหล้าเยอะก็อาจเข้าห้องสุขาบ่อยครั้ง ถึงจะล้างก็อาจไม่หมดกลิ่น ผมเลียอยู่ 5 นาที ก็ได้ยินเสียงคุณครวญเบา “อืออ…….” แล้วบิดกายไปๆมาๆ ผมก็แยงลิ้นเข้าไปในร่องหี แล้วกวาดไปรอบๆโอกาสนี้มือคุณ มาจิกหัวผมแน่นกดหัวผมให้แนบกับหีคุณแน่น “อ่าาา ซี๊ด อู๊ววว” เสียงครางเริ่มดังเพิ่มมากขึ้นผมยังคลุมเคลือว่าคุณตื่นรึยังแม้กระนั้นตอนนี้ผมไม่สนใจแล้ว

ผมกลัวคุณจะรู้ตัว รีบถ่างขาของดัชมิลล์ อ้าออกจับท่อนควยที่แข็งจนปวด จ่อที่ปากร่องแล้วดันพรวดพราดทีเดียวมิดด้ามร่างคุณสดุ้งเฮือก แม้กระนั้นตายังหลับอยู่ “พี่กาย….อู๊วว….เด้าเร็วพี่.. เด้าดัชมิลล์ เร็วๆเด้าแรงๆอีกจ้ะ ” คุณอาจมีความรู้สึกว่ากำลังเย็ดกับสามี ผมไม่รอคอยช้า สาวเอวกระเด้าอย่างหนักทันที คุณก็กระเด้งสะโพกรับ สู้ควยผมตลอด “โอ๊วว….สนุกสุดสุดๆเร็วๆพี่ เร็ว สามีจ๋าาา…..ซี้ดดด ” คุณยังกล่าวโดยที่ตายังหลับอยู่ ผมจะไม่ไหวแล้วเพราะได้เย็ดคนที่ผมใฝ่ฝันแล้วก็มีความรู้สึกว่าไม่มีจังหวะ มันทำให้ผมตื่นเต้นกักคุมเองมิได้ ผมเร่งชนใหญ่ เสียงเนื้อกระทบเนื้อดัง ผับๆๆคุณแอ่นสะโพกรับพร้อมแกว่งไปๆมาๆ “ซี๊ด…….อู๊วว…..โอววววว…..เร็ว เร็ว พี่ พี่ พี่กาย ดัชมิลล์ ใกล้จะถึง จะเสร็จแล้ว อู๊วววววว” ซักครู่ด้านในรูหีของคุณ ตอดรัดควยผมตุ๊บๆผมก็ไม่ไหวปล่อยน้ำเงี่ยนฉีดพุ่งเข้าไปเต็มรูหีของดัชมิลล์

ผมไม่มีแรงเพราะก็เมาเช่นเดียวกัน ผมนอนกอดดัชมิลล์อยู่ซักพัก คุณก็ลืมตาขึ้น “พี่แจ๋ว พี่ทำอะไรดัชมิลล์ ” คุณร้องให้ใหญ่ “ดัชมิลล์ พี่ขอโทษนะที่ทำไป เพราะพี่รักดัชมิลล์” ” ทำไมทำแบบงี้ ดัชมิลล์ จะบอกพี่กาย” คุณร้องไม่หยุด ผมก็ขอโทษขอโพยคุณใหญ่ แล้วให้เหตุผลว่าถ้าเกิดบอกสามีคุณเรื่องก็แดงคุณไม่อายเพื่อนผู้ร่วมการทำงานเหรอ โอกาสนี้คุณหยุดคิด แม้กระนั้นยังไม่หยุดร้อง ผมกระเถิบเข้าไปใกล้ สวมกอดคุณ “ดัชมิลล์ อย่าคิดมากซิ คิดซะว่าเป็นเจอกาณน์อีกแบบนึง” ผมกล่อมจนคุณหยุดร้อง กะว่าจะขออีกซักชูแม้กระนั้นคุณไม่ยอม ซ้ำยังกล่าวว่า” อย่าให้เรื่องแบบงี้เกิดขึ้นอีก ครั้งหลังดัชมิลล์ จะไม่ให้อภัยแน่”

คุณครูสาว ”ของลุงใหญ่อย่างมาก…หนูรับไม่ ไหว…”

เรื่องเสียว ครูสาว ”ของลุงใหญ่อย่างยิ่ง…หนูรับไม่ ไหว…”

วันหยุด ทั้งยังครูบลูม แล้วก็ครูพรันซ์ ต่างคนต่างก็นอนหลับไหลที่ที่พักของตนเองเพื่อไม่ให้ใครกันแน่จำต้องมาดูหนังโป๊จ้องมองจับตามอง ในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่กับครูหนุ่มครูสาวทั้งคู่ ทุกๆวัน ที่ครูทั้งคู่แอบกล่าวโทษสุขกันตามแต่เวลา แล้วก็เหตุการณ์จะให้ วันนี้ก็ดังเช่นว่าที่เคยเป็นมา ครูทั้งคู่ควรต้องเข้าตัวเมืองเพื่อท่องเที่ยวแล้วก็ซื้อข้าวจับจ่ายซื้อของเก็บตุนไว้ เวลาที่ครูบลูม กำลังสตาร์ทรถมอเตอร์ไซด์คู่ชีพอยู่ ตามิตร ภารโรงเอ็งกลับจากตรวจตราความเรียบร้อยของสถานที่เรียนผ่านมาพอดิบพอดี เพื่อจะผ่านไปที่พักของเอ็งซึ่งอยู่ข้างหลังต่อไปเพียงแต่หน่อยเดียว “เอ้อ…ลุงมิตร จะฝากจับจ่ายซื้อของอะไรในเมืองรึเปล่านะครับ…” เสียงครูหนุ่มร้องทักขึ้น “คงไม่ล่ะนะครับอาจารย์ พากันเที่ยวให้สนุกสนานเถอะนะครับ…” วันนี้ครูบลูมแทนที่จะเดินดูตลาดหรือเข้าร้านอาหารตามเดิม แต่ขับรถมาจอดหน้าโรงหนังประจำจังหวัด หนังพึ่งเปลี่ยนแปลงโปรแกรมใหม่จึงมีผู้คนคราคร่ำกันพอเหมาะพอควร”ประเดี๋ยวค่อยหาอะไรทานน่ะจ๊ะพรันซ์…พี่ต้องการดูหนังก่อน ไม่ได้ดูหนังมานานแล้ว” ครูบลูม เดินตรงไปซื้อตั๊วโดยมีครูพรันซ์ เดินตามมาติดๆโดยไม่สนใจว่าวันนี้ฉายเรื่องอะไร

ข้างในโรงหนังอากาศเย็นเฉียบด้วยเครื่องปรับอากาศ ทั้งคู่นั่งคู่กันดูไปรอบข้างผู้คนกลับน้อยไม่ถูกกับข้างหน้าโรงจะมีคนเยอะ กว่ากันหลายเท่า “เครื่องปรับอากาศเย็นจังเลยค่ะ” ครูพรันซ์เอียงหน้าพูดค่อยๆด้านข้างหูครูหนุ่มซึ่งครูหนุ่มก็เอื้อมมือมาโอบไหล่ของหล่อนไว้ หนังฉายได้ไม่นานก็เป็นภาพเลิฟซีนของพระเอกกันนางดาวยั่วแต่ละลีลา พริ้วไหวสะท้านทรวงยิ่งนัก เสียงครางเสียงซี๊ดปากของดาวยั่ว ครูพรันซ์นั่งคีบต้นขาแน่น เนื่องจากเธอช่างหวั่นไหวเชื่อตามหน้าที่ของนักแสดง ครูหนุ่มชำเลืองมองมองเธอกำลังเคลิ้มคล้อย จึงเอื้อมมืออีกข้างบีบที่ต้นขาอ่อน เบาๆ”อุ๊ยตาย… อย่าจ้ะ…ประเดี๋ยวคนดู”บางครั้งครูบลูมก็เปลี่ยนเป็นบีบเบาๆ”ไม่นะจ้ะพี่…พรันซ์กลัวคนเห็น” กล่าวจบครูสาวเอียงคอซบบนไหล่ของครูหนุ่ม ครูหนุ่มบีบเคล้นเบาๆที่โคนขา จนถึงจำต้องใส่ฝ่ามือลอดเข้าใต้กระโปรงไปสัมผัสกับความนูนเนินเจ้าเนื้ออูมเต็มหน้าขา ค่อยลูบไล้นอกร่มผ้าตัวจิ๋ว ครูสาวถึงกับหลับตาพริ้ม ไม่สนใจหนังในจอเสียแล้ว”ซี๊ด…อูย…พี่…. กล่าวว่าอย่า…ดูซิ ยิ่งห้ามเสมือนยิ่งยุยง…อื้อ…” หญิงสาวไม่กล้าแผดเสียงดังออกมา หากแม้ตัวเองจะเสียวสยิวเท่าใด ได้แต่ว่าครวญงึมงำอยู่ในลำคอ หากแม้เป็นนอกผ้าตัวจิ๋วที่ปกปิดไว้ ครูหนุ่มก็รู้ถึงความเหนียวเหนียวเหนอะแหนะที่เกิดขึ้นจากอารมณ์ของครูสาว เขาจุดไฟโลกิยะให้เธอจนถึงตัวอ่อนระทวย “พวกเราออกไปพบอะไรทานกันเถอะจ้ะ…ประเดี๋ยวดึกจะได้รีบกลับไปพักผ่อน…” ครูสาวเดินเกาะแขนครูหนุ่มแน่น เสมือนกลัวเขาจะหนีเธอไปอย่างงั้นแหล่ะ เมื่อรำลึกถึงภาพที่จะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้านี้

กลับถึงยังหน้าบ้านพักไม่ดึกมากนัก ครูสาวรีบเข้าส้วมข้างในบ้านพักของตนเองเพื่อชำระล้างคราบจนถึงสะอาดหมดจด ครูบลูม เอารถเครื่องเก็บเข้าที่เข้าทางแล้ว แล้วก็มองเห็นไฟข้างหลังบ้านพักยังเปิดอยู่ดูไปตามแสงก็เห็นตามิตร ภารโรงนั่งอยู่ หน้าบ้านของเอ็ง แต่ว่าดวงใจครูบลูมอยู่ที่ครูพรันซ์ จึงเดินอ้อมเข้าไปที่พักครูสาว พอเพียงเปิดประตูเข้าไปก็เจอครูสาวเดินออกจากส้วมด้วยผ้าที่มีไว้สำหรับเช็ดตัวนุ่งกระโจมอก เห็นสองเต้าล้นแทรกชิดกัน เบื้องล่างขาขาวเจ้าเนื้อ เนื้อเนียน ผ้าที่มีไว้สำหรับเช็ดตัวที่นุ่งอยู่สั้นจนถึงแทบจะมองเห็นอะไรต่อมิอะไร ครูสาวยังไม่ทันตั้งตัว ครูหนุ่มก็รวบร่างสวยเข้ามากอดครูสาวสะบัดสะบิ้งทำแบบขอไปทีกลิ่นสบู่หอมกรุ่น ครูบลูม ซบหน้าลงกับซอกคอขาวผ่องทั้งยังจมูก ทั้งยังปากเม้มซุกไซ้ร เล่นเอาครูสาวขนลุกซู่ซ่าทั่วตัว หน้าเงยหงายเชิดหลับตาพริ้มใจสั่นหวิว ทำท่าจะยืนไม่อยู่อารมณ์ที่ค้างคาเมื่อตอนอยู่ในโรงหนังทำให้ครูสาวโอนเอน ผ่อนเอาอย่างว่าง่าย ครูบลูม ช้อนร่างครูสาวสู่อ้อมแขนพาเดินมาวางลงบนโซฟาร์ตัวยาวกลางบ้านแล้ว ครูหนุ่มก็หันมาจัดแจงกับเสื้อผ้าของตนเองอย่างรวดเร็ว ครูพรันซ์ เมินหน้าหลบตาด้วยความประหม่าแม้ว่าจะเคยกันมาแล้วหลายคราวแล้วหลังจากนั้นก็ตาม “สวยอย่างยิ่งพรันซ์จ๋า…” ปมผ้าที่มีไว้สำหรับเช็ดตัวถูกแกะออกเผยให้มองเห็นสองเต้าเต่งชูชันอวดปลายยอดสีชมพู ครูหนุ่มก้มเกลือกกลิ้งกับอกคู่เจ้าเนื้อ ครูสาวเชิดหน้าส่ายไปมาช้าๆตามอารมณ์ที่กำลังก่อตัวขึ้นเรื่อย”อื๊อ…อู ย…”เสียงที่หลุดจากลำคอบ่งถึงอารมณ์ที่ตอบสนองด้วยความเต็ม ดวงใจ

รูหนุ่มเลื่อนบริเวณใบหน้าลดน้อยลงสู่หน้าท้องที่แบนราบแล้วก็ลดน้อยลงมาหยุดที่ไหมพรมสีดำ บางเบาพองาม แล้วซบหน้าลงแลบลิ้นฉกตามรอยแยกของร่องน้ำรัก ครูสาวสะดุ้งเฮือก กัดริมฝีปากแน่น “โอย..เสียว…พี่จ๋า..ช่วยพรันซ์ด้วย…อูย” ครูหนุ่มผสมอยู่นานแล้วก็ค่อยเขยิบตัวขึ้นทาบทับ ครูสาวผวาเฮือกอีกครั้งเมื่อครูหนุ่มเริ่มให้ความลึกล้ำ “อูว…เบาๆก่อนจ้ะ…มัน…มัน…แน่นจังเลย…โอว…” ครูหนุ่มแช่ค้างไว้แล้วซุกไซ้ตามลำคอลงมาทรวงอกเจ้าเนื้อแล้วซาบซึ้งดุจทารกกำลังหิว กระหาย ไม่นานครูสาวก็เริ่มบิดส่ายเอวโยกตัวขึ้นลงตามจังหวะที่ครูบลูม เริ่มชักเข้าชักออก ไม่มีเสียงพูดคุยกันเว้นแต่เสียงซี๊ดซ๊าด…เป็นช่วงๆสลับกันรุก สลับกันรับ ด้วยความสุขสม กว่าทั้งคู่หนุ่ม-สาวจะเสร็จสมจับมือกันขึ้นสรวงสวรรค์ก็กินเวลานานพอเหมาะพอควร ต่างก็ กก กอดซบกันไม่ไหวติงนานมากโดยหารู้ไม่ว่าข้างหลังบ้านขอบหน้าต่างมีร่างเงาดำทมึนยืนมองอยู่อย่างเงียบๆทั้งคู่ครูหนุ่ม-ครูสาว แอบร่วมกล่าวโทษสุขกัน เรื่อยๆมา แล้วก็แล้วทั้งคู่ก็จะต้องมีอันเศร้าซึมเมื่อทางศึกษาธิการจังหวัดได้มีหนังสือขอ ตัวครูหนุ่มให้ไปช่วยสอนหนักเรียนในโรงเรียนกินนอนจังหวัด แต่ว่าเป็นจังหวัดที่อยู่ใกล้เคียงกันนั่นเอง

ตามิตร เฝ้าดูลักษณะของครูสาวอยู่เฉยๆวันหนึ่งฝนตกพรำๆแทบ 1 ทุ่มเข้าไปแล้ว ตามิตร กำลังอาบน้ำเพื่อพักผ่อนหลังจากกวาดมองความเรียบร้อยของสถานที่เรียน แล้วเอ็งก็คว้ากางเกงขาก๊วยมาใส่ แต่ว่ายังไม่ทันที่จะหย่อนตูดนั่งพักผ่อนเลย ก็ได้ยินเสียงร้องเรียกดังมาจากบ้านครูพักพรันซ์ “ลุงมิตรจ้ะ…ลุงมิตร” ตามิตร หันไปเห็นร่างครูสาวลางๆจากแสงที่พักข้างๆกัน แต่ว่าบ้านของครูพรันซ์ไฟกลับมืด ตามิตร เดินย่ำๆฝ่าฝนพรำๆมาบ้านพักครูสาว “มีอะไรหรือนะครับครู” หญิงสาวอยู่ในชุดที่มีไว้ใส่สำหรับนอนเสื้อคลุมตัวใหญ่มีเชือกรัดที่เอว “เอ้อ…ลุงช่วยมองไฟให้หน่อยซิจ้ะ…ไม่เคยทราบเป็นอะไรอยู่ๆมันก็ดับ” ตามิตร ไม่กล่าวอะไรเดินตามครูสาวเข้าบ้าน แล้วก็เดินเปิดมองทุกๆที่ ทุกมุมของห้อง ปลั๊กไฟ คัทเอาท์ ก็ยังอย่างเดิมทุกๆที่ มองกันจนถึงระอาใจก็ไม่เจอ จุดข้างนอกรึก็ลมแรงแถมมีฝนพรำๆยิ่งน่าสยดสยอง ครูสาวชักรู้สึกกลัวขึ้นมาโดยทันที “เอาไว้วันพรุ่งเช้าตรู่ ผมจะมองให้อีกครั้งดีไหมนะครับครู…ข้างนอกก็ลมแรงอาจออกไปตรวจตราสายไฟไม่ได้ แน่…”ครูพรันซ์ ยืนนิ่งไม่เคยทราบจะเอายังไงดี กลัวก็กลัว “โอย…ลุงจะให้หนูอยู่มืดๆแบบงี้ หนูกลัวตายเลย…” ตามิตร ก็คิดไม่ออกที่จะมองให้ทั้งยังมืดทั้งยังลมทั้งยังฝน “เอาอย่างนี้นะครับครู รอผมซักชั่วครู่นะครับ”

กล่าวจบตามิครก็เดินออกจากที่พักครูพรันซ์ ตรงไปบ้านของเอ็งพักเดียวก็กลับมาพร้อม กับเทียน 3 แท่ง ไม้ขีด 1 กล่อง “เอ้อ…ลุงเปียกหมดเลย” ตามิตร ยิ้มให้ชูผ้าขาวม้าที่ฟาดอยู่บนบ่าขึ้นขัดผมแล้วก็ขัดเนื้อเช็ดตัว แล้วยื่นเทียนแล้วก็ไม้ขีดไฟให้เธอ “นี่นะครับ ใช้เทียนไปซักคืนที่ผ่านมาก็ได้นะครับ” ครูพรันซ์ ยังไม่ทันจะรับเทียนจากมือตามิตร ความแรงของลมที่พัดถาโถมกระหน่ำเสียงหน้าต่างห้องครัว ก็ดังปังลั่น “ว๊าย…ลุง” ครูสาวตกอกตกใจสุดๆเนื่องจากเธอกลัวเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว จึงผวาเข้ากอดร่างสูงใหญ่ของตามิตรแน่น เปรียบเทียบแล้วเสมือนเด็กน้อยในอ้อมแขนบิดา เนื่องจากรูปร่างไม่ถูกกันมากไม่น้อยเลยทีเดียวนัก ตามิตร ฝันมานานแล้ว เมื่อใดที่ได้มองเห็นครูสาว เอ็งจะฝันทุกคืนทุกคราวไป แล้วก็ครั้งนี้ตามิตร ก็กอดครูสาวตอบ มือชั้นยอดอยู่แก้มบั้นท้ายที่นุ่มนิ่มมือยิ่งนัก อีกมือเอาขึ้นโอบกอดรอบแผ่นข้างหลังของครูสาวเอาไว้แน่น กลิ่นกายหอมกรุ่นของสาวไวกำหนัด ทำให้ตามิตร ยั้งใจไม่ไหวที่จะบีบคลึงแก้มตูด ของครูสาวสวย ครู่เดียวอึดใจใหญ่ต่อมา ครูสาวเริ่มคลายหายตกอกตกใจจากเมื่อสักครู่นี้ก็จำต้องตกอกตกใจ อีกทีเมื่อทราบว่าตกอยู่ในอ้อมแขนอันแกร่งของภารโรงมิตร แล้วก็ตัวเองก็กำลังกอดรอบเอวของเอ็งอยู่ ทั้งยังเขินทั้งยังอาย จึงปล่อยมือจากลุงภารโรง แต่ถูกตามิตร กอดรัดแน่นกว่าเดิม “ปลดปล่อยจ้ะ…ลุง…ปลดปล่อยฉัน…ลุง…อย่าน่ะ…ปลดปล่อยหนู”

ครูสาวเริ่มใจหายใจคว่ำเนื่องจากยิ่งดิ้นก็เสมือนวงแขนของลุงภารโรงจะรัดกระชับ แน่นเข้าไปอีก เสียงวิงวอนที่กล่าวออกมามันสั่นระรัว ทั้งยังกลัวทั้งยังตื่นเต้นตกใจระคนกันจากแสงที่สาดจากบ้านตามิตร ทำให้เธอมองเห็น ดวงตาที่เปร่งประกายลุกวาว ภารโรงหนุ่มใหญ่ร่างยักษ์หวลนึกถึงภาพที่ครูบลูม กำลังเล่นรักกับครูพรันซ์ทำ ให้เกิดความคิด เป็นไงเป็นกัน วันนี้จำต้องขอชิมรสหวานจากร่างเจ้าเนื้ออิ่มของครูสาวให้ได้ ความคิดสอดคล้องกับความประพฤติ ภารโรงหนุ่มใหญ่ร่างยักษ์ ก้มลงหาหญิงสาว ซึ่งเวลานี้ทั้งยังผลักไสทั้งยังตีทรวงอกสบัดหน้าหลบการจู่โจมของตามิตร ภารโรง ซึ่งเวลานี้เอ็งหูอื้อลายตาลืมสิ้นแล้วทุกสิ่ง ทั้งยังหน้าทั้งยังตาซุกไซ้รบริเวณใบหน้าของครูสาวอย่างเอาจริงเอาจัง หนวดเคราเขียวครึ้มทิ่มตำตามบริเวณใบหน้าแล้วก็ใบหูซอกคอครูสาวรู้สึกเจ็บๆคันๆจนถึงขนลุกซู่ ตามิตร โอบเอวเพียงแต่เบาๆร่างครูสาวก็หลุดลอยแนบอกของภารโรงร่างยักษ์ ซึ่งพาเดินตรงมายังโซฟาร์ตัวยาว แล้วครูสาวดิ้นสุดแรงเกิดแต่ว่าก็ไร้ประโยชน์เนื่องจากร่างกายแตกต่างเท่าไรนัก เลวอึดใจต่อมาครูสาวก็จำต้องสะดุ้งเฮือก เมื่อร่างของเธอถูกวางลงบนโซฟาร์ข้างในบ้านพักแล้วก็และก็ตามด้วยร่างใหญ่บึกบึนที่บังกันมิดติดตามทาบทับลงมา “โอ๊ะ…ลุง….อย่าทำหนูเลยลุงขา…หนูไหว้ล่ะจ้ะ…” หญิงสาวพนมมือใบหน้าตื่นตกใจ แต่ว่าก็ไร้ประโยชน์อีกเช่นเคย ตามิตร ภารโรงก้มซุกไซ้รแก้มนวลผุดผ่องของเธอ ครูพรันซ์สลัดหน้าหลบซ้ายขวาเป็นนุงนัง ตามิตร ภารโรงกดจมูกขยี้พวกแก้มแดงอ่อนวดวนไปทั่วบริเวณใบหน้า ครูสาวยกมือสองข้างขึ้นปัดป้องผลักไส ดูเหมือนจะเป็นการสร้างอารมณ์หื่นให้ตามิตร เสียมากกว่า “หอมอย่างยิ่งหนูจ๋า”

เสียงพูดแหบพล่าที่หลุดจากปากของตามิตร ทั้งยังลมจากปากของตามิตร ทั้งยังลมหายใจที่ ร้อนแรงรดบริเวณใบหน้าแล้วก็ก้านคอ ทำเอาหญิงสาวหลับตากลั้นลมหายใจอึกอักในลำคอ “พอแล้วลุงขา…ปลดปล่อยหนูเถอะ…อย่าทำอะไรหนูเลย…” คำอ้อนวอน อ้อนวอนของครูสาวปราศจากความหมายอะไรเลย ตามิตร ซุกไซ้รบริเวณใบหน้าเลื่อนลดน้อยลงมาที่ลำคอขาวระหงส์ของหญิงสาว มือใหญ่ดกเอาขึ้นเกาะพุ่มพวงนอกร่มผ้า บดขยี้เบาๆ“อุ๊ยตาย…อูย…ไม่นะ ลุง…อย่า.ทำหนู…ไม่จ้ะ…”ทั้งยังปากทั้งยังจมูกซุกไซ้รตามลำคอครูสาว ความชำนาญในโลกิยะทั้งยังอายุที่ผ่านโลกมานาน ประสบการณ์อันชำนาญสำหรับการกระตุ้น เมื่อครั้งอดีตมีเท่าใด ตามิตร ภารโรงร่างยักษ์แงะออกมาใช้อย่างประเภทที่หญิงสาวไม่เคยโดนอย่างนี้มาก่อน ไม่นานนักรสชาดที่เคยได้รับจากครูหนุ่ม ซึ่งเวลานี้ได้ห่างเหินมานานถูกตามิตร กระตุ้นปลุกโหมให้กลับมาอีกที เรี่ยวแรงที่ดื้อเมื่อครู่เริ่มอ่อนแรงลง ครูสาวหอบหายใจสะท้าน ลมหายใจขาดเป็นห้วงๆแหงนหน้าเชิดส่ายไปมา ริมฝีปากเม้มเข้าหากันแน่น ตาหลับพริ้มขนคิ้วขมวด แม้ว่าจะมีเสียงห้ามหลุดออกมาบ้างเป็นบางโอกาส แต่ว่าก็เบาหวิวแล้วก็สั่นคลอน ภารโรงหนุ่มเจนโลกิยะ เริ่มยิ้มกริ่มในใจจากอาการลมหายใจที่ทิ้งช่วงตามิตร ภารโรงร่างยักษ์เลื่อนหน้าลดน้อยลงมาถึงทรวงอกคลึงบริเวณใบหน้าปากจมูกบดขยี้ อก เจ้าเนื้อ นอกร่มผ้า เล่นเอาหญิงสาวเผลอครวญออกมาด้วยความลืมตัว ” ซี๊ด….โอววว….ลุงอย่าจ้ะ….อย่า….” ซุกหน้าเคล้าคลึงทรวงซ้ายบ้างขวาบ้าง แต่ว่ามือขวาไต่ลดน้อยลงลูบไล้หน้าท้องนุ่มแบนราบลงไปเรื่อยไต่นิ้วสากลูบไล้โคนขาคลำเบาๆถึงหัวเข่าที่หญิงสาวเอาขึ้นลง และหลังจากนั้นก็ค่อยๆคลำหวนกลับขึ้นมาพร้อมด้วยรั้งเอาชุดที่มีไว้ใส่สำหรับนอนที่ปกคลุมกายอยู่ให้หล่นขึ้นมา แล้วก็เบาๆแหวกรอยผ่าของชุดปกคลุมออก

มือสากวางลงบนเนินโหนกเจ้าเนื้อนูนกดคลึงเบาๆเพียงแค่นั้น หญิงสาวก็สะท้านชูบั้นท้ายลอย” โอ…หนูจ๋า …ของครูนี่เจ้าเนื้อนูนนุ่มมือดีจังเลยนะครับ” กล่าวพลางเคล้าคลึงลูบไล้นิ้วกางออกบดบี้ติ่งเสียวเน้นย้ำคลึง”อูว….ซี๊ด…ลุง ขา…ลุงขาจะทำอะไรหนู….หนูกลัวอย่าทำหนูเลย ปลดปล่อยหนูเถอะจ้ะ..ฮือ..ซี๊ด..”ปากขอร้องแต่ว่าร่างกายกลับเริ่มตอบสนอง แขนที่เคยผลักไสเอาขึ้นเกาะบ่าจิกแน่น ครูสาวปลดปล่อยให้อารมณ์เคลิบเคลิ้มกับการปลุกเร้าของภารโรงผู้มีความชำนาญ เวลาไม่นานนัก เชือกที่รัดเอวก็หลุดออกจากร่างเหลืออยู่แต่ว่าเสื้อชั้นในตัวจิ๋ว แล้วก็กางเกงในสีชมพูอ่อนบางๆเท่านั้น ภารโรงร่างยักษ์ผละหน้าออกห่าง เพ่งมองร่างอันขาวเนียนเนื้อหนั่นบริบูรณ์ด้วยไอสาวสะพรั่ง “อื้อฮือ…ครูสวยไปหมดทุกส่วน…เ

เรื่องเสียว น้าสะใภ้ สาวเงี่ยนสุดสุด

ผมชื่อใจ๋อายุ 16 ปี ระยะนี้ปิดเทอม แม้กระนั้นมีสิ่งที่น่าหนุกอยู่เป็น น้าศักดารวมทั้งน้าชะเอม น้าสะใภ้ ก็มาอยู่กับพวกเราด้วย
ที่ มาอยู่ด้วย ก็มาจากว่าพ่อแม่ของผมรวมทั้งน้าศักดาพวกเขาจะไปติดต่อธุรกิจของทางบ้านพวกเราที่ต่าง ประเทศสัก 3-4 เดือนส่วนน้าเอมมิได้ไปด้วย เนื่องจากต้องดูแลกิจการของตรงนี้ตอนน้าศักดาไม่อยู่ รวมทั้งช่วยดูแลผมด้วย
กล่าวถึงน้าเอมคุณแต่งานมาอยู่กับน้าศักดาได้ 2 ปี ยังไม่มีลูกกันหรอก ก็ไม่เคยรู้นะว่าทําไม
น้าเอมจัดว่าเป็นคนงามมากมายๆอายุ 24 ได้ แม้กระนั้นน้าศักดาของผมอายุขว้างไป 40 กว่าได้
แกขยันทําแต่งาน เพราะเหตุว่ากิจการมีมากมายทีเดียวน้าเอมเนี่ยก็จัดว่าเป็น ผู้ที่นมใหญ่มาก
ก็ผมสังเกตุดูดีๆมองเห็นคุณทีไรก็ชอบใส่เสื้อกล้ามสีขาวบางๆมองเห็นยกทรงลายเล่ห์เหลี่ยมสีดําอยู่ด้านในเลย
รวมทั้งบ่อยที่คุณไปข้างนอก จะนุ่งกางเกงขาสั้นจู๋รัดปิ๊ จนมองเห็นโคกตรงหว่างขาโหนกนูนเลย
ไม่เช่นนั้นก็นุ่งกระโปรงสีดําตัดกับผิวสีขาวจั้วของคุณ เวลานั่งจะไข่วห้างทีไร
มองเห็นคุณนั่งหวอออกมองเห็นกางเกงชั้นในสายลำพังดูเหมือนจะทุกหน แหม๋ก็กระโปรงสั้นมากมายๆขนาดนั้น
ผมบางครั้งทนไม่ไหว น้าสะใภ้ก็เถิดยังแอบระลึกถึงสะโพยพายๆขาวๆนมใหญ่ๆของน้าเอม
แล้วคิดว่าคุณต้องเซ็กส์จัดแน่นอนแล้วช่วยตัวเองเป็นประจำไปรวมทั้งวันนี้เหมือนเดิมที่ผมเล่นเกมส์อยู่ก็ปวดขี้ก็ได้
แม้กระนั้นก็กลั้นไว้เพราะเหตุว่ากําลังเล่นเกมส์อยู่อย่างต่อเนื่อง แม้กระนั้นชักทนไม่ไหวก็จะไปเข้าส้วมแม้กระนั้นน้าเอมเข้าอยู่
ก็รออยู่สักพักเพียงพอจะขึ้นไปเข้าห้องนํ้าบนบ้านก็ใช้ไม่ได้ เนื่องจากมันตันคาดว่าสายๆคุณลุงปั้นคนทำสวนจะมาช่วยดู
โอย……ทําไมนานจังเริ่มจะทนไม่ไหวแล้ว รวมทั้งด้วยความสงสัยว่าน้าเอมทําไมเงียบจัง เป็นไรหรือป่าวร้องเนี่ย
จะตะโกนเรียกแม้กระนั้น…..เอ๊ะปีนป่ายดูดีกว่า ต้องการแอบมองมานานแล้วเลยเอาโต๊ะพลาสติกมาปีนป่ายดูที่ตรงบานเกร็ด
มองเห็นน้าเอมกําลังฝักใฝ่ใช้ควยปลอมขนาดเท่าขวดโลออนได้ แทงเข้าๆออกๆที่หีของตนเอง
โคกขาวๆมีแพทย์ยดกดําปกคลุมอยู่ น้าเอมนั่งอยู่ขอบอ่างอาบนํ้าแล้วยกขาขึ้นข้างหนึ่งขึ้น
แล้วค่อยๆแทงควยปลอมยางเข้าออกอย่างช้าๆผมมองเห็นนํ้ากระหายจัดที่หีน้าเอมเลอะเทอะเป็นคราบเต็มควยปลอมเลย
น้าเอมยังคงสาวควยปลอมเข้าออกช้าๆเนิบๆจากช้าๆรวมทั้งเริ่มเร็วขึ้นๆๆหน้าแกเหย๋เก แหงนหน้าขึ้น
“ซี๊ดๆๆ…อูยๆๆ..ขี้ๆๆ..” น้าเอมคุณคงเสียวน่าดู ตัวผมเองในช่วงเวลานี้หายปวดขี้เลยควยลุกแทน
แม้กระนั้นกําลังแอบมองเพลินๆด้วยความซวยขาโต๊ะพลาสติกขาข้างหนึ่งดันหักพับล้ม”ตึง..โอย..”
ตูดผมจํ้ากับพื้นเสียงดัง โคตรเจ็บชะมัด จะลุกวิ่งหนีก็ไม่ไหวแล้วน้าเอมรีบออกจากห้องนํ้าเปิดประตูมาทันหน
มองเห็นผมนั่งอยู่ที่พื้นกับเก้าอี้พลาสติกที่ล้มอยู่เป็นหลักฐานได้เป็นอย่างดี น้าเอมถามผมปีนป่ายเก้าอี้แล้วตกใช่ไหม
แล้วปีนป่ายทําอะไรมานี่เลยจ๊ะ
“น้าครับผม…ผม…เปล่าๆ…..อย่าฟ้องพ่อแม่…ผมครับผมน้า…ผม…ไม่ตั้งใจ…”
น้าเอมทําหน้ารำคาญแล้วเรียกผมมานั่งที่โซฟา ผมเดินมานั่งด้วยแม้กระนั้นด้วยความจ๋อยสนิท
ผมแทบจะคุกเข่าที่พื้นเลย”คุณแอบมองน้าใช่ไหม”
“เออ…ป่าวร้องครับผม”
“ไม่แล้วโต๊ะที่ล้มโครมเมื่อกี้อะไรคิดว่าน้าไม่เคยรู้เหรอยังไง ลูกผู้ชายกล้าทําต้องกล้ารับ..แอบมองน้าเพราะเหตุใด”
“เป็น..ผมมองเห็นน้าเอม… งาม…ครับผม.ๆ”
“งาม..งามมากมายไหม..เท่านี้เหรอ..”
“เออ…เป็นน้าเอม…อีกทั้งงามอีกทั้งนมใหญ่..เป็น..”
“เป็น..คืออะไร..เป็นคุณ..ต้องการเอาน้าใช่ไหม”
“อืมๆ..ไม่ครับผม..ผม..ๆๆ..ไม่…กล้าหรอก..ครับผม”
“ใจ๋น้าถามจริงๆ..คุณมีคนรักไหม..”
“ยัง…ยังไม่..ๆ..มีครับผม..”
“งั้นคุณก็ไม่เคยเอานะซิ…ลุกขึ้นซิ..มานี่เดินมาใกล้ๆ..”
น้าเอมเรียกผมมายืนใกล้ๆคุณจ้องดูที่เป้าของผมใหญ่
“ถอดกางเกงออกซิ…กางเกงชั้นในด้วยเร็วๆ..ให้ไว..”
“เออ…เป็นน้าครับผม..ผม..อายน่ะ.”
“ใจ๋ถ้าคุณไม่อยากที่จะให้น้าไปฟ้องน้าชายรวมทั้งพ่อแม่ของคุณก็รีบถอด กางเกงให้ไวๆ”
ผมก็ต้องถอด รวมทั้งในช่วงเวลานี้ผมใส่เสื้ออยู่ตัวเดียวครับผมข้างล่างนี่โล่งเลยครับผม
ในช่วงเวลานี้ความตระหนกตกใจในตอนแรกที่เริ่มหาย ไอ้กระเจี้วยของผมนี่มันเริ่มพองตัวชันคอขึ้นมาบ้างแล้ว
ยิ่งของเห็นท่าของน้าเอมที่นั่งไข่วห้างบนโซฟา รวมทั้งมีผ้าที่มีไว้เช็ดตัวสั้นจู๋ผืนเดียวอยู่เพียงแค่นั้น
ผมยืนมองเห็นเนินอกขาวๆรวมทั้งขาขาวเรียวของน้าเอมแล้วเริ่มฮึกเฮิมอีกแล้ว
“อืมของคุณนี่ก็ใหญ่พอได้นะขนาดเท่าควยปลอมของน้าเลย…ใหญ่กว่าของน้าชายคุณอีกนะเนี่ย”
“หา..ของน้าศักดา..เล็กกว่าของผมอีกหรือครับผม…เป็นไปได้ยังไงเนี่ย..ไม่อยากเชื่อเลย”
“เอาหละไปเอาถุงยาง..ในกระเป๋าน้าที่หลังตู้เย็นมาซิ”
“อะๆๆๆ…….ครับผมๆ”

เพียงพอผมเดินไปหยิบถุงยางในกระเป๋าโห๋…..เป็นกล่องเลย น้าเอมซื้อมาไมเยอะเนี่ย
เพียงพอเดินหันกลับไปน้าเอมกลับแก้ผ้าแล้วนอนหงายโชว ให้มองเห็นโคกหีขาวๆจะๆกับนมขาวใหญ่ตั้งยกชัน
หัวนมคลํ้าๆหน่อย กระจู๋ผมแข็งปั๋งแล้วตอนนี ้”มัวมองดูอะไรอยู่….มานี่เร็ว…เอ้าใส่ ซะ..”
น้าให้ผมใส่ถุงยางครับผม”น้าครับผม…เป็นๆๆ”
“คืออะไร…เอาซิ..เอาน้าหนเร็วน้ากระหายจัด….เมื่อกี้ใจ๋ทําน้าอารมณ์ค้างนะ…ในช่วงเวลานี้ใจ๋ต้อง
ช่วยน้าบ้างแล้วละ ….อืมๆๆ….ดีแบบนั้นละ…แทงตรงนั้น..ดูดนมน้าด้วย….อืมๆๆ….อืมๆ…..อา….อา…”
ผมทําตามน้าบอกสาวควยเข้าหีใหญ่ของน้าเอมได้ก็รีบกระเด้าเลยโอย…..เสียวจัง….
“ดี..ๆๆ..อา…อา…น้าชอบ…อา…ซี๊ด.ๆๆ…”
“โอย……น้าขอรับๆ…….ออกแล้ว…”
ผมทนไม่ไหวครับผมไม่ถึง 2 นาทีนํ้าก็แตกแล้วครับผม”หืม….คุณนี่…ไม่เคยทราบทรหดอดทนเลยจ๊ะ…..มานี่มา”
น้าเอม แกลุกขึ้นให้ผมนั่งบนโซฟาดึงถุงยางออก แล้วอมกระจู๋ผมใหญ่ น้าเอมให้ลิ้นเลียหัวควยรวมทั้งเลียไข่ผมด้วยสักพักผมก็เริ่มแข็งอีกแล้ว แม้กระนั้นโอย…..เสียวสุดๆน้าเอมแกโมกเก่งจริงๆน้าเอมแกไม่ชอบบ่นมองเห็นควยผมแข็งเต็มกำลัง
น้าเอม แกรีบขึ้นคร่อมขี่จับควยผมตั้งแล้วกดหีใหญ่ๆขาวอมควยผมจนมิดด้าม
น้าเอมแกชนปักๆๆๆๆๆแม้กระนั้นที่ประตูมีคนมากมายดด กริ่งแล้วตะโกนเรียก คุณลุงปั้นนั่นเอง
“คุณผู้หญิง หนูน้อยครับผม….มีคนไหนกันอยู่บ้างบ่าว…สงสัยไม่อยู่ กัน.. …แก๊กๆๆ…
เอประแจบ้านมันดอกไหนว้า…มีหลายดอกอย่างมากนี่…”
ผมสะดุ้งมากมายๆกระจู๋หดเลยครับผม น้าเอมๆหยุดก่อนๆขืนคุณลุงปั้นเปิดมาละซวยแน่นอนครับผม
ด้วยความรีบน้าเอมคว้าเสื้อผ้าที่อยู่ใกล้ๆมาใส่ เสื้อน้าเอมคว้ากระโปรงยีนสั้นจู๋มาใส่
ใส่สายลำพังสีเหลืองอ่อนที่วางไว้ ส่วนกางเกงในมิได้ใส่หรอกครับผม
ผมก็สวมกางเกงบอล กางเกงชั้นในไม่นุ่งหรอก แม้กระนั้นกระดอน่ะหดแล้ว สะดุ้งทีไรกระจู๋หดทุกครั้ง
“พลัว…. ประตูเปิด…อ้าวอยู่นี่กันเองหรือครับผม….โธ่คุณลุงนึกว่าไม่มีใครอยู่กัน… แล้วห้องนํ้าห้องไหนที่ตันครับผม”
“อ้อๆ….ข้างๆ….บนครับผมคุณลุง….”
คุณลุงปั้นสนทนาทักกับน้าเอม ปากก็กล่าวไปแม้กระนั้นตาจ้องดูอกกับน่องขาเรียวขาวๆใหญ่
ก็อย่างว่าน้าเอมเองนมใหญ่ขนาดนั้นใส่สายลำพังไม่ใส่ยกทรง มองเห็นหัวนมเป็นเม็ดๆเลย
“โชกุนๆ….โชกุน..เอ้ย……”
“เอะ…นี่โชกุน..สุนัขอาเซเชี่ยนที่บ้านพวกเราเคยให้คุณลุงปั้นไปเลี้ยงเมื่อ 4 ปีที่ผ่านมานี้….
โหโตขึ้นมากมายเลยในตอนนั้นยังเป็นลูกหมาอยู่เลยจ๊ะนี่”
“ครับผมยังไงคุณลุงฝากดูมันสักพักครับผม” แล้วคุณลุงปั้นขึ้นไปดูห้องนํ้าสักพัก
น้าเอมแกก็รีบจูงมือพาผมเข้าห้องเก็บของแล้วรีบถอดกางเกงผมออกรีบโม๊กควยใหญ่เลย
“โอย….โอยน้าเอม..ครับผม….โอย….เบาๆครับผม…ผม.ๆ..ๆ…เสียว….”
น้าเอมไม่ชอบบ่น รีบถลกกระโปรงขึ้นไว้เหนือเอว
แล้วขึ้นคร่อมผมไว้มือจับควยผมตั้งจด จ่อที่หีใหญ่ๆของน้าเอมแล้วกดทีเดียวมิดด้ามเลย
น้าเอมขย่มโคกหีใหญ่ๆของน้าเอมกดลงมาขึ้นลงขึ้นลงเร็วมากๆ
“อู้ว…อู้วๆๆ….ซี๊ด……อา…” น้าเอมซู๊ดปากใหญ่แหงนหน้าเชิด
แล้วรีบกระชากเสียงดังปึกๆๆๆๆๆๆๆๆๆผมเองก็ได้แม้กระนั้นเป็นฝ่ายตั้งรับ
น้าเอมอีกทั้งขย่มแล้วเอามือบี้แตดตนเองด้วย ผมเองก็นอนเสียวอย่างเดียวทําอะไรผิดเลย
“โอยๆ……ท้องนาเอม…ครับผมอูยๆๆ….ผม….ผม…ไม่ไหวแล้ว…..จะ…ออกๆ…อีกแล้ว….”
“อา…อา…ซี๊ด..ใจ๋คุณ…นี่…ทนไว้ซิ….ทนอีกนิด….น้าจะๆ…ใกล้จะเสร็จแล้ว……อูวววววววว….อูว…..ซี๊ด……”
น้าเอมไม่ทันเสร็จหรอกครับผม ผมก็พ่นนํ้ากระหายจัดใส่หอยน้าเอมเต็มๆเลย
รู้สึกเลยว่านํ้ากระหายจัดของผมพุ่งเข้าชนมดลูกน้าเอมอย่างจังๆก็จะทํายังไงได้นี่ครับผมทดลองโดนสาวสุดเซ็กส์
หุ่นทรมาณใจมานั่งขย่มโคนอย่างงี้คนไหนกันละจะทนไหว น้าเอมยังบดบี้หีของน้าเอมกับควยผมอย่างไม่ยอมเลิก
จนควยผมหดหลุดจากหีน้าเอมมองเห็นนํ้าขาวขุ่นไหลยืดเป็นยางออกมาจากหีน้าเอมเต็มเลย
“น้าเอมครับผม แล้วผมปลดปล่อยนํ้าเข้าหีน้าอย่างงี้น้าจะท้องไหมครับผม”
“ไม่หรอกจ๊ะน้ากินยาคุมไว้แล้ว แม้กระนั้นตอนแรกที่ต้องให้ใส่ถุงยางก็เพราะเพื่อเซพ
อีกที แม้กระนั้นใจ๋น้ายังไม่เสร็จเลยขอน้าอีกรอบนะๆๆ”
ในช่วงเวลานี้น้าเอมเตรียมพร้อมร่นตัวลงไปอมควยผมอีกรอบ เพื่อกระตุ้นอารมณ์น้าเอมอีกทั้งดูดไข่ให้ผม
อีกทั้งใช้ลิ้นเลียหัวดออปิ้งคล่องแคล่วแม้กระนั้นโอย…..ควยผมถ้าจะฟื้นยากนะเนี่ยผมนอนให้น้าเอมอมควยอยู่เพลินๆ
น้าเอมเองก็คายควยผมออกซี๊ดๆปากใหญ่เลยโงหัวขึ้นดู เฮ้ย ไอ้โชกุน สุนัขตัวแสบมันเดินมาด้านข้างหลัง
กําลังเลียหีน้าเอมอยู่แพลบๆๆๆด้วยความรวดเร็ว น้าเอมก็กระหายจัดเต็มกำลัง กระดกตูดส่ายก้นขาวๆใหญ่
ให้หีแอ่นไปด้านหลังมากมายๆเพื่อรับลิ้นสากๆของเจ้าโชกุนมันแบบจะๆแล้วก้มหน้าดูดควยผมต่อ
น้าเอม เองอาจจะกระหายจัดเต็มกำลังจริงๆ“ว้ายๆ…..ว้าย……”
เอะน้าเอมร้องแปลกผมแหงนหน้าดูอีกที โอะเจ้าโชกุนในช่วงเวลานี้มันขึ้นขี่น้าเอมซะงั้นน้าเอมกําลังจะลุกขึ้น
แม้กระนั้นเอ….ของพวกเราเอง ก็กระจู๋ไม่แข็งแล้ว ทดลองให้เจ้าโชกุนมันทดลองช่วยน้าเอมดีแล้วนี่
ผมเลยดึงมือน้าเอมไว้ไม่ให้ลุกทางด้านหลังน้าเอมก็โดนเจ้าโชกุนขึ้นขี่ใหญ่เลย
“ใจ๋น้าไม่เอานะ แค่ให้มันเลียเฉยๆก็พอแล้ว”
” ช่างเถิดหรอกน้าเอมมันก็แค่กระเด้ายิกๆๆๆถูๆไถๆไปเท่าละดูซิกระจู๋มันเท่าหัวนิ้วโป้ง พวกเราเพียงเท่านั้น..น้า…ทดลองให้มันกระเด้าดู น้าเล็กน้อยหรอกเสียวดีนะ”
ในช่วงเวลานี้น้าเอมไม่ขัดขืนไอ้โชกุนแล้ว แอ่นตูดให้ไอ้โชกุนกระเด้ายิกๆแม้กระนั้นมันไม่เข้าหรอก
อืม…ผมเลยเข้าช่วยจับควยมันจ่อที่หีขาวอ้วนๆของน้าเอมให้ตรง เพียงพอมันแทงตรงๆก็เข้าแล้ว
เพียงพอเข้าได้มันกอดเอวน้าเอมแน่นเลยกระเด้าตูดน้าเอมแบบแนบๆแน่นๆเลย
“ว้าย……ว้าย……อูย….อูย……ใจ๋เสียวๆๆ……ซี๊ดๆๆ….. เสียวอย่างใจ๋ว่าจริงๆด้วย…………..”
ในช่วงเวลานี้น้าเอมแอ่นตูดให้เจ้าโชกุน ซอยอย่างสบายอารมณ์เลย
แม้กระนั้นสักพักน้าเอมเองก็สะดุ้งตัวงอเค้าหน้าเหย๋เกเลย
“โอย….โอย……ใจ๋…..ซี๊ดๆๆๆ……ที่ควยมันมีอะไรก็ไม่เคยรู้เป็นก้อนใหญ่ๆ
มันจะพยายามเข้าหีน้าให้ได้….อูย…..โอย…..ใจ๋….ขา”
อ้อเข้าใจแล้วเวลาสุนัขผสมพันธ์กันมันจะมีลูกหมากที่โคนควยมัน ลูกหมากจะเข้าหีสุนัขตัวเมีย
ทําให้สุนัขมันติดเป้งนี่เอง ที่น้าให้ช่วยเป็นให้ช่วยเอาลูกหมากเข้าหีน้าเอมละมั้ง
ผมเลยก้มดูมองเห็นก้อนเนื้อตรงโคนควยมันค้างอยู่ที่แคมหีน้าเอมยังเข้าไม่หมด
ผมเลยช่วยบี้แตดน้าเอมขยี้ๆๆๆจนนํ้ากระหายจัดน้าเอมออกมามากมายๆแล้วดอกไม้ไฟบ
ในช่วงเวลานี้ลูกหมากอีกทั้งก้อนของเจ้าโชกุน เข้าหีน้าเอมหมดก้อนแล้ว ในช่วงเวลานี้น้าเอมเองอีกทั้งส่ายตูดไปมาบิดตัวร่าวๆ
ซูดปากใหญ่ “อูย……อาย……เสียว…ๆ….ซี๊ด….เสียวกว่า เย็ดกับคนร่วมกันอีกโอย…..ว้ายๆๆๆ…..กรี๊ดๆ….ๆๆๆๆๆๆ”
จบเสียงน้าเอมกระตุกตัวงอ ผมมองเห็นเจ้าโชกุนหยุดกระเด้าหันก้นชิดกับก้นน้าเอมในลักษณะติดเป้ง
มองเห็นนํ้ากระหายจัดไหลห้อยออกมาเปรอะง่ามขาน้าเอมเต็มเลย
“โอยใจ๋…โชกุนมันฉีดนํ้ากามเข้าหีน้าเอมเต็มเอ่อไปหมดแล้วในช่วงเวลานี้ก็ติดเป้ง…โอย…
น้าอึดอัดมันคับหีน้าไปหมดไ ม่หลุดออก พลาดท่าใจ๋ๆ….น้าจะทํายังไงดี”
“ติดใช่ไหมล่ะ…..หัวข้อนี้คุณลุงช่วยได้”

คุณลุงปันนั่นเองพวกเราสองคนเย็ดกันจนลืมไปเลยว่าคุณลุงปันซ่อมแซมห้องนํ้าอยู่ด้านบนบ้าน
แล้วนี่ลงมาตั้งแต่ขณะใดอาจจะมองเห็นพวกเรานานแล้ว “คุณลุงๆทราบรึครับผมต้องทํายังไงให้มันหลุดได้”
“แน่ๆแต่ก่อนภรรยาคุณลุงเองก็เคยชิดกับมันเป็นประจำไป…ไอ้โชกุนนี่คนไหนกันเผลอโก่งก้นเป็นมิได้มันซอยไม่เลือก”
“ได้ๆๆคุณลุงจะเอาอะไรก็เอาเถอะ ในช่วงเวลานี้เอามันออกก่อน”
คุณลุงรีบเอานํ้าแข็งมาประคบที่ไข่มันให้ควยมันเริ่มหดตัว
“คุณชะเอมครับผม คุณลุงขออภัยทีนะ” คุณลุงเตรียมพร้อมเลิกเสื้อน้าเอมขึ้นเปิดเผยให้มองเห็นนมขาวใหญ่หัวนมชี้ยกชัน
“คุณลุงคุณลุงๆๆ…จ…จ…จะ…ทําอะไรนี่….”
เป็นอย่างงี้ครับผม อีกทางต้องให้คุณชะเอมมีอารมณ์มากมายๆนํ้ากระหายจัดจะออกมา
รวมทั้งทําให้ลูกหมากไอ้โชกุนมันลื่นหลุดได้ไม่ยากขึ้น อือมีเหตุมีผล
คุณลุงเตรียมพร้อมดูดเม้มริมฝีปากหยาบคายกล้านกับหัวนมยาวเท่าปลายก้อยของน้าเอม มือซ้ายขวาก็เบาๆเค้น
รวมทั้งคุณลุงแกลากลิ้นสากๆสลับไปมาหัวนมซ้ายหนขวาหน ลีลาคุณลุงแกนี่ยอดเยี่ยมจริงๆ
แกยังคงใช้นิ้วขยี้แตดน้าเอมด้วยในช่วงเวลานี้น้าเอมแกซู๊ดๆๆ….ปากใหญ่อาจจะเสียวเต็มกำลัง
ผมเองเพีลยก็เพลีย ง่วงนอนก็ง่วงนอนเผลอตัววูบหลับไปพักนึง ก็ได้ยินเสียงอูย…..คุณลุงๆขา…..ซี๊ดๆๆๆๆ…..อา
เลยลืมตามาดู ยังง่วงงุนอยู่ครับผมภาพที่ผมมองเห็นในช่วงเวลานี้น้าเอมนอนหงายแหกขาแบะ
โดยมีหัวของคุณลุงปั้นซุ

ขู่สามีด้วยการขึ้นเย็ดเองบ้างจะได้ทราบว่าผู้ใดก็ได้ถ้าสามีไม่เอา

บางทีก็ไม่ต้องอ่อยผัวอะไรมากมายเพียงแค่ชักชวนเขาดูหนังโป๊หรือแกล้งส่งหนังเอ็กซ์ให้เขาดูเพียงนี้เขาก็เข้าใจดีแล้วว่าเราอยากได้ ก็คนมันอยากได้จะให้ทำเช่นไร เวลาเราอยากได้ลองเท้าก็เข้าไปหาเข้าไปลองเลย แล้วเวลากระหายจัดไม่ขอเย็ดกับผัวจะให้เป็นเย็ดกับทหารใหม่หรือเช่นไร เดี๋ยวหีได้บานกว่าจะหมดแถวคนในที่สุดชักว่าวน้ำแตก 2 รอบคงจะได้ตอนใหม่ๆที่คบกันก็ไม่ค่อยจะกล้าพูดว่ากระหายจัดก็ได้แต่ว่าหาหนังเอ็กซ์ดูผู้เดียวรวมทั้งตกเบ็ดเอา แอบไปดูหนังเอ็กซ์ในห้องสุขาบ้าง หรือขณะที่เขาไม่อยู่ก็ตกเบ็ดเองบ้างก็พอได้อยู่ มันก็แก้ขัดได้เช่นเดียวกัน แต่ว่าพอได้รับประทานข้าวกับสหายแล้วสหายมันก็เริ่มบ้าดีเดือดก็เล่าว่าขณะที่มันกระหายจัดก็จัดผัวเองเลย ผัวจะหลับหรือจะง่วงหงาวหาวนอนเช่นไรถ้าหากมันอยากได้ก็จัดเลย ไม่ต้องการที่จะอยากดูอย่างหนังเอ็กซ์ เพียงแค่เจอเราดูดควยไม่ก็จับชักว่าวไม่นานควยก็แข็งพร้อมได้เย็ดแล้ว ก็เล่นเช่นเดียวกันเลยพูดว่าอยากได้ไม่มาจัดให้ใช่ไหม ก็จัดเอง ดูดนิดหน่อยเลียสักนิดสักหน่อย บทหนังเอ็กซ์เป็นเยี่ยงไรก็ทำไป ขึ้นขย่มเรื่องกล้วยๆเสร็จรวมทั้งพอ ผู้ใดเสร็จนะหรือก็เรานั่นแหละ บางทีก็ขย่มจนกระทั่งปวดเมื่อยจนกระทั่งพอ หรือแกล้งพอก็ได้ เดี๋ยวที่เหลือเราก็จะเจอไม่ท่าหมาก็จับยกล้อแน่นอน โดนประจำเป็นที่รู้กัน มันเป็นอย่างงี้เอง แต่ว่ายังไม่กล้าทำเช่นไร สหายชี้ไปที่ขวดรวมทั้งบอกนี่ยังไง อย่าหน้าด้าน
ไม่รอคอยช้ารอคอยจังหวะสิ่งเดียว วันแรกก็เริ่มสะกิดผัว ผัวก็ไม่เอากระหายจัดนะเนี้ยแต่ว่าก็อดทนไปก่อนแอบไปเข้าห้องสุขาดูหนังโป๊รวมทั้งตกเบ็ดวันที่ 2 มาอีก เขาก็ยังเงียบไม่รอคอยแล้ววันนี้มึนนิดๆด้วยเขาก็บอกง่วงหงาวหาวนอนแต่ว่าข้ากระหายจัด จับเขาถอดกางเกงรวมทั้งดูดควยเลย เขาก็ตกอกตกใจอะไรจะกระหายจัดขนาดนั้น ดื้อด้านอยากได้จำต้องได้สหายบอกไว้ รวมทั้งจัดเองเลย ขย่มเองอย่างงี้มันก็จะอ่อนแรงๆหน่อยแต่ว่ามันก็เสร็จน้ำแตกพอแล้ว ใช้มุขสหายเลยมันไม่เสร็จเดี๋ยวก็มาเย็ดเอง รวมทั้งเป็นตามคาดมันพูดว่าน้ำยังไม่แตกจำต้องเอาให้แตก รวมทั้งจับเรายกล้อโดนไปอีกนิดเสร็จจนได้เสียวสุดๆ
เดี๋ยวนี้ก็จะบอกตรงๆว่าวันนี้ขอ ส่งหนังเอ็กซ์ไปก่อนหรือทำตาหวานๆใส่เขาก็จัดให้บ้างถ้าหากอ่อนแรงเราก็จัดเอง เพียงนี้ชีวิตก็มีสุขแล้ว มองไม่เห็นจำต้องแหกหีรอคอยผัวเย็ดอย่างเดียวไม่ได้ก็รมณ์เสียอีกจัดเองฝึกฝนจัดเองผัวจะได้รับรู้ว่าถ้าหากไม่มีเอ็ง บุคคลอื่นข้าก็เอา

ถ้าหากคุณจะจ้องมองผมขนาดนี้กินผมไปเลยดีกว่าไหม

มีน้องคนหนึ่งเข้ามาดำเนินงานในสถานที่สำหรับทำงานใหม่ เธอน่ารักน่าเอ็นดูสดใสหลายท่านชอบเธอมากมายผมก็เป็นอีกคนที่ชอบเธอเหมือนกัน วันแล้ววันเล่าจะมีคนนำขนมไปให้กับเธอไม่มากมายก็น้อย เธอก็น่ารักน่าเอ็นดูรับขนมของทุกคนและจากนั้นก็ซื้อฝากเพื่อนฝูงทุกคนเหมือนกัน ทำให้หนุ่มๆผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยรู้สึกว่าเธอนั้นมีใจแบ่งปันให้กับเขา และจากนั้นก็มาคุยกันเป็นเรื่องเป็นราว แต่สำหรับผมไม่เคยซื้ออะไรไปฝากให้กับเธอ เนื้อความที่ผมเป็นหัวหน้าเธอไม่อยากให้น้องๆเขาดูแย่

ในทางตรงกันข้ามทางซื้อขนมมาฝากผมแทบจะวันเว้นวัน เพราะเหตุว่าหลายท่านเข้าใจนี้ก็เริ่มที่จะไม่ค่อยซื้อขนมไปฝากเป็นกันสักเท่าไหร่ เธอก็มิได้พึงพอใจของเรานั้นอยู่แล้ว ขณะนี้หลายท่านเริ่มซุบซิบนินทากันแล้วว่าเธอนั้นแอบชอบผม เป็นเข้ามาได้ราวๆ 2 เดือนกว่าๆจะ 3 เดือนแล้ว ผมก็สังเกตว่าเธอนั้นจะแอบจ้องผมอยู่ประจำ บางโอกาสบางคราวเป็นจะต้องมองดูผมด้วยสายตาที่แบบเสือมองดูเหยื่อจะกินผมให้ได้ พบแบบนี้บางโอกาสผมก็ขี้อายเป็นเช่นเดียวกัน ยิ่งขณะนี้ความเงี่ยนผมนั้น ล้นแตกออกจากตัวสุดกำลัง มิได้กลิ่นใหม่มานานแล้ว ได้มาพบเด็กๆแบบนี้มันก็ชักจิตใจไม่ค่อยดีจะเอายังไงต่อดี

ผมกลับไปบ้านทุกวี่ทุกวันผมก็มองคลิปโป๊และจากนั้นก็จะกลับแฟนอยู่เสมอๆเพื่อจะระบายความเงี่ยนที่มีให้กับน้องเขา แต่ก็ดังว่ามันยังน้อยเกินไป การได้มองคลิปโป๊เยอะขึ้นเรื่อยๆเท่าไหร่ก็ยิ่งอยากจะจัดกับน้องเขาเยอะขึ้นเรื่อยๆแค่นั้น บางโอกาสก่อนที่เรามองคลิปโป๊แล้วไปจัดกับแฟนก็ยังคิดเลยว่าขณะนี้กำลังเย็ดกับน้องเขาอยู่ เริ่มจะไม่ไหวแล้วขณะนี้สงสัยจำเป็นที่จะต้องปล่อยเลยตามเลยกันไปแล้ว

กลับมาสู่โหมดดำเนินงานธรรมดาเธอก็ยังคงซื้อขนมมาฝากอยู่เสมอๆขณะนี้เราเริ่มคุยกันในไลน์เยอะขึ้นเรื่อยๆผมนัดเธอไปกินมื้อเย็นด้วยกันเป็นการบอกไว้ว่าผมพร้อมที่จะฝ่ากับเธอแล้ว เราก็แอบไปกินมื้อเย็นด้วยกันโดยที่ไม่ให้บุคคลอื่นทราบ ต่างคนต่างไปแล้วไปเจอกันที่ร้าน ผ่านไป 2 3 ครั้งผมเริ่มไม่ค่อยอยากจะออกไปสู่สายตาคนแล้วนัดพบกันเธอที่ห้องดีมากยิ่งกว่า ขณะนี้ความเงี่ยนของผมมันเกินจุดสุดยอดไปแล้ว ผมเพียงแค่เห็นหน้าน้องเขา ก็เสมือนได้มองคลิปโป๊ มันเงี่ยน ไปหมด

คราวแรกที่ได้เข้าไปที่ห้องนอนของเธอนั้น ผมไม่คอยช้าที่จะประสานมือเธอและจากนั้นก็มองดูจ้องมองกัน เธอเป็นคนเริ่มก่อนที่จูบผมแล้วต่อจากนั้นเราก็รวบหัวรวบหางกินกัน เปลี่ยนเป็นว่าผมนั้นโดนเธอกินตั้งแต่คราวแรก หากจัดการทั้งอมทั้งดูดและจากนั้นก็ขึ้นขย่มควยผม เธอทำเองทั้งหมดทั้งปวงโดยที่ไม่ต้องสั่ง หากบอกเพียงแค่ว่ามึงชอบผมเพราะผมน่ารักน่าเอ็นดู เด็กแบบนี้แบบใหม่แบบนี้เธอมาเร็วจริงๆเธอกล่าวว่าเธอก็มีคู่รักแต่แฟนเธออยู่ชนบท ขณะนี้เธออยู่ตามลำพังคนเดียวแฟนจะมาหาเธอไม่บ่อยมากเท่าไรนัก นั่นถือว่าความเงี่ยนของเธอก็มีมากมายเหมือนกัน เมื่อทุกๆอย่างเราตรงกันรู้เรื่องตรงกันเราก็แอบเป็นกิ๊กกันเฉยๆก็เพียงพอ

หลังจากวันนั้นเราส่งคลิปโป๊หากันทุกวี่ทุกวัน เป็นการกล่าวว่าวันนี้เราจะได้ระบายความเงี่ยน*เข้าพบกันผมก็ชักยังคลุมเคลือแล้วว่าคนที่ดำเนินงานเข้าใจของผมบ้างหรือเปล่า เขาก็ออกจะออกอาการแน่ชัด คงจะต้องเริ่มปรับนิสัยกันใหม่ไม่เช่นนั้นประเดี๋ยวความแตกแน่