เรื่องเสียวข่มขืนกระทำชำเราพอลล่า

ณ สยามสแควร์

” ช๊ากกกก แหง่ก แหง่ก แหง่ก แหง่ก แหง่กกก ”
” ฮัลโหลจ้ะ พอลล่าบอกจ้ะ เอ่ออ วันนี้พอลล่าขออำลาวันนึงนะคะ พอดีปวดศีรษะ ฝากจัดรายการด้วยนะคะ จ้ะ จ้ะ ขอบพระคุณจ้ะ ”
พอลล่า เทย์เลอร์ดาราสาวลูกครึ่งมีชื่อในชุดเสื้อกล้ามสีขาวโชว์สะดือรัดนมจนถึงปลิ้น กระโปรงยีนส์สั้น ดูมีอาการค่อนข้างจะเหนื่อยภายหลังจากคิวงานแน่นเอี้ยด วันนี้คุณก็เลยขอพักผ่อนด้วยการเดินช็อปปิ้ง ดูหนังโดยลำพังหนังโป๊ซับไทย

ทุกก้าวย่างที่เดินผ่านแต่ละสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นเซนเตอร์พ้อยต์ ทางเชื่อมสถานีรถไฟฟ้ากับสยามเซนเตอร์หรือสยามดิสคัฟเวอรี่ พอลล่ากลายเป็นเป้าสายตาของทุกคนไม่เว้นแม้แต่สาวๆที่ยังอดอิจฉากับใบหน้าอันจิ้มลิ้มและก็ผิวขาวอมชมพูของคุณไม่ได้ หนุ่มๆต่างมองดูคุณราวกับจะกินเลือดกินเนื้อแบบงั้นล่ะ

“เฮ้ออ ลืมถือหมวกมาทุกครั้งเลยพวกเรา มีแต่คนมองดูอย่างนี้ทำอะไรไม่สบายเลย” พอลล่าพร่ำบ่นในใจ

พอลล่ายังคงเดินดูเสื้อผ้าอย่างเพลินใจโดยหารู้ไม่ว่ามีผู้ชายคนหนึ่งกำลังเดินติดตามคุณอยู่ไกลๆ

ไอ้แจ๊ค มันเป็นนักข่มขืนกระทำชำเราสาวๆข่มขืนกระทำชำเราหญิงมาแล้วเป็นร้อยๆคน แต่ไม่มีใครกล้าพูดแจ้งตำรวจเพราะมันจะอัดวีดีโอขณะประกอบกิจไว้ทุกหน สาวสวยเหล่านั้นก็เลยกลายเป็นของเล่นของไอ้แจ๊ค เมื่อไรที่แจ๊คอยากเย็ดเมื่อไร กริ๊งเดียวแค่นั้นล่ะสาวคนนั้นต้องรีบแจ้นมาหา ไม่เว้นแม้แต่ดาราสาวอย่างอั้ม ริต้า หรือโม

“น้องพอลล่าเนี่ย สวยกว่าในทีวีอีกนะคะ ใส่ชุดไหนก็สวย” เจ้าของร้านเสื้อมีชื่อพูดชมพอลล่าที่กำลังเลือกเสื้อผ้าในร้าน”
” ขอบคุณมากจ้ะ กางเกงตัวนี้สวยจังเลย” พอลล่านั่งยองๆพินิจพิจารณากางเกงผ้าโดยหารู้ไม่ว่าข้างนอกร้านมีคนคอยพิจารณาพฤติกรรมอยู่
ไอ้แจ๊คแกล้งทำเป็นอ่านหนังสือพิมพ์ แต่สายตาสนใจอยู่ที่ภาพข้างหลังบานกระจกโน่น พอลล่า เทย์เลอร์ดาราสาวสุดสวยนั่งยองๆแต่ไม่ระวัง คงจะลืมตัวว่าสวมกระโปรงสั้นอยู่ กางเกงในสีขาวก็เลยหลุดลอดออกมาจ๊ะเอ๋กับสายตาหื่นกามาของไอ้แจ๊คเต็มๆ“แม่เจ้าโว๊ยย กูเห็นกางเกงในพอลล่า อูยย” ไอ่แจ๊คแทบต้องการจะแผดเสียงออกมา ท่อนเนื้อในกางเกงแข็งปั๋งแล้วปัจจุบันนี้

ภายหลังจากหมดเงินกับการชอปปิ้งเสื้อผ้าไปร่วมหมื่น พอลล่าก็หอบถุงพะรุงพะรังไปที่จอดรถ โดยมีไอ้แจ๊คเดินตามอยู่ไม่ห่าง พอลล่าจอดรถอยู่ชั้นเกือบบนสุด เหลือรถจอดอยู่ไม่กี่คัน รปภ ก็ไม่รู้หลบหัวไปไหน ไฟก็ไม่เปิดในขณะที่มืดแล้ว
“เฮ้อ!!! ห้างนี้ห่วยแตกจริงๆไฟก็ไม่เปิด ยามก็ไม่รู้ไปไหนหมด รีบกลับไปอยู่บ้านดีมากกว่าพวกเรา ” พอลล่าเดินไปข้างหลังรถแล้วก้มลงวางถุงเสื้อผ้าที่ซื้อมา กระโปรงยีนส์ที่ปกติก็สั้นอยู่แล้วเลยยิ่งสูงขึ้นไปอีก ต้นขาขาวๆของคุณทำให้ไอ้แจ๊คอดใจไม่ไหวอีกต่อไป!!!

มันค่อยๆย่องเข้าไปที่ข้างหลังของพอลล่า อาศัยจังหวะที่คุณวุ่นอยู่กับการจัดของที่ด้านหลังรถ

“จ๊ะเอ๋ ” ไอ้แจ๊คพุ่งเข้าไปกอดพอลล่าจากข้างหลัง
“เอ๊ะ เอ็งเป็นคนใดกันน่ะ ปล่อยชั้นนะ ช่วยด้วยจ้ะ ช่วยดั้ว……..” ไอ่แจ๊คไม่รอช้าถือผ้าที่มีไว้เช็ดหน้าที่จัดแจงไว้ปิดจมูกคุณ
ตาของพอลล่าค่อยๆปิดลง ไอ้แจ๊คประคองตัวพอลล่าไปที่รถ ให้นั่งที่ด้านข้างผู้ขับ ส่วนมันก็รีบสตาร์ทบีเอ็มดับบลิวสีดำคันสวยออกมาจากห้างอย่างตื่นเต้น รถของพอลล่าติดฟิล์มแน่นหนามากมาย คนข้างนอกมองดูเข้ามาเห็นเพียงแค่เงาแค่นั้น ไอ้แจ๊คก็เลยไม่ต้องระแวงตำรวจเลย

ระหว่างทาง ไอ้แจ๊คขับไปยิ้มไป พอลล่าดาราสาวมีชื่อของประเทศไทยนอนสลบไสลอยู่ด้านข้างอีกไม่นานมันก็จะได้ร่วมรักกับคุณที่ผู้ชายทั้งประเทศหลงไหล ร่องอกขาวๆกับเสื้อกล้ามตัวจิ๋วและก็กระโปรงยีนส์สั้นที่ถลกขึ้นมาถึงต้นขาทำให้ไอ้แจ๊คแทบอดใจไม่ไหวต้องการจะจอดรถเย็ดให้มันรู้แล้วรู้รอดไปเลย แต่มันก็ใจเย็นพอที่จะขับไปถึงหน้าบ้าน

“หึหึ ถึงซะครั้ง” ไอ้แจ๊คมันตัวคนเดียว บิดามารดาตายไปนานแล้ว บ้านของมันก็ไม่ได้ใหญ่โตนักแต่ค่อนข้างจะเป็นส่วนตัว มันจอดรถที่โรงรถแล้วเดินอ้อมไปเปิดประตูรถ แขนด้านขวามันพยุงหัวพอลล่า ส่วนแขนซ้ายมันก็แบกท่อนขาขาวๆคุณขึ้นมา ไอ้แจ๊คเดินตรงเข้าไปในบ้าน เปิดประตูเข้าไป ฝาในบ้านตกแต่งด้วยรูปสาวๆที่ตกเป็นของมันในแอคชั่นที่งามเยอะไปหมด

ภาพอั้ม พัชราภาแก้ผ้านอนอ้าซ่าแหกหี
ภาพบี น้ำอมฤตเอามือคลึงหัวนม
ภาพดาราไฮโซอย่างศรีริต้าแอ่นก้น

ไอ้แจ๊คอุ้มพอลล่าไปนอนบนเตียงโซฟา ส่วนมันก็เดินเข้าห้องอาบน้ำ เตรียมพร้อมอาบน้ำอย่างสบายอารมณ์

“อืออ…” พอลล่าเริ่มรู้ตัวแล้ว คุณค่อยๆลืมตาขึ้น มองดูไปบริเวณก่อนจะสะดุ้งแทบตาถลนเมื่อเห็นภาพสหายดาราของคุณหลายสิบคนภายในอิริยาบถที่ไม่ว่าใครเห็นก็จำเป็นต้องอ้าปากหวอ คุณรีบเอามืองมหาโทรศัพท์มือถือที่เหน็บไว้ที่เอว แต่ไม่อยู่เสียแล้ว พอลล่าก็เลยรีบวิ่งไปที่ประตูห้องรับแขกเพื่อหนีออกมาจากบ้าน
” ตายแล้ว ล็อคแม่กุญแจอย่างนี้พวกเราจะหนีได้ยังไงเนี่ย ” พอลล่านึกในใจ ก่อนที่จะชำเลืองไปเห็นโทรศัพท์บ้าน
พอลล่ารีบวิ่งไปยกมือโทรศัพท์ จัดแจงที่จะกดปุ่ม191
“เพี๊ยะ” ไอ้แจ๊คที่ใส่กางเกงบ๊อกเซอร์ตัวเดียวมาเห็นพอดีก่อนที่จะตบหน้าดาราสาวอย่างจัง ส่งร่างของคุณกลิ้งไปกับพื้น พอลล่านอนหงายชันขาขึ้น กางเกงในสีขาวของคุณออกมาจ๊ะเอ๋ไอ้แจ๊คอีกแล้ว

“คิดจะหนีหรือจ๊ะคนสวย ?” ไอ้แจ๊คจ้องมองไปที่ใต้กระโปรงของพอลล่า
คุณรีบหุบขาแล้วเอามือปิดกระโปรงให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ” เอ็งพาชั้นมาทำอะไรที่นี่ อย่าคิดอะไรชั่วๆนะ”
“หึหึ เห็นภาพเหล่านี้มั้ยล่ะ?” ไอ้แจ๊คยิ้มแล้วมองดูไปที่ภาพดาราสาวทั้งหลายแหล่ที่ติดอยู่บริเวณห้อง
” ยะ อย่าบอกนะว่า……” พอลล่าทำหน้าสะดุ้ง ใบหน้าแดงก่ำ
” สหายดาราของแกเหล่านี้เป็นของกูหมดแล้วอีลูกครึ่งร่านสวาท ฮ่าฮ่าฮ่า ”
” ยะ อย่าทำอะไรชั้นเลยค่ะ ร้องขอล่ะ” พอลล่าเริ่มตัวสั่น คุณเพียรพยายามลุกขึ้นกับหันหลังเพื่อจัดแจงวิ่งหนี
ไอ้แจ๊คไม่รอช้า พุ่งเข้าไปหาพอลล่าแล้วเหวี่ยงคุณไปที่โซฟา
“ว๊ายย” พอลล่าสะดุ้งมากมายกับการโจมตีของไอ้แจ๊ค มันบีบแขนสองข้างของคุณไว้อย่างแน่นแล้วก้มลงไสร้ซอกคอ “อูยยย อีพอลล่า มึฝใช้น้ำหอมอะไรวะ หอมชิบหายย”
“อี๋ เอ็งเอาหน้าเลอะเทอะของเอ็งออกไปนะ!!!” พอลล่าเอาหมัดน้อยๆตีไหล่ของไอ้แจ๊ค แต่แรงหญิงหรือจะสู้แรงชาย ไอ้แจ๊คใช้ปากดูดกลิ่นกายของพอลล่าตามซอกคอก่อนที่ขยับขึ้นมาจ้องดูที่ใบหน้าของคุณ

“ปากแกนี่น่าจูบจริงๆ” บอกจบมันก็ตามติดปากเข้ากับปากของพอลล่า แต่พอลล่าฝืนไว้ไม่ยอมเผยอปาก
“อีดอกนี่ เล่นตัวนักใช่มั้ย” ไอ้แจ๊คเริ่มโมโห มันก็เลยบีบคอจนถึงพอลล่าจำเป็นต้องอ้าปากเพื่อหายใจ ไอ้แจ๊คใส่ลิ้นเข้าไปในปากเล็กๆของพอลล่า “อา…….”พอลล่าเริ่มคร่ำครวญเพราะความเสียว

มือของไอ้แจ๊คเริ่มทำงาน มันขยำอกอันเจ้าเนื้ออิ่มของพอลล่าอย่างแรง
“เอามือเลอะเทอะของเอ็งออกไปนะไอ้บ้ากามา!!!!” พอลล่าเพียรพยายามแกะมือของมันออกมาจากอกของคุณ
อีกมือหนึ่งของไอ้แจ๊คล้วงไปใต้กระโปรงของพอลล่า มันเอานิ้วลูบไล้ไปตามหว่างขาของพอลล่าจนถึงคุณจำเป็นต้องบิดตัวไปๆมาๆ
“อาา อย่า…ได้โปรดกรุณาเถอะ” ใบหน้าของพอลล่าแดงก่ำไปหมด ไอ้แจ๊คถลกเสื้อกล้ามตัวจิ๋วของพอลล่าขึ้นไป ยกทรงตัวจิ๋วสีดำแทบปิดอกเจ้าเนื้ออิ่มขาวจั๊วน่าเจี๊ยะของพอลล่าไม่มิด นี่ไม่ใช่เทือกเขาบังสตอเบอรี่ แต่นี่คือเฉาก๊วยบังเทือกเขา

พอลล่าเพียรพยายามดึงเสื้อลงมาปิดแต่ก็ต้านแรงไอ้แจ๊คไม่ไหว มันถอดเสื้อกล้ามของพอลล่าออกแล้วโยนไปที่พื้น
“ว๊ายยย เอ็งถอดเสื้อชั้นทำไม?” พอลล่าเอาแขนทั้งสองข้างปืดอกของตน เหงื่อออกไปหมดแล้ว
ไอ้แจ็คก้มลงเลียร่องอกของพอลล่า คุณเพียรพยายามตุ้งติ้งสุดแรงโดยการดึงผมไอ้แจ๊ค
“ไอ้โรคจิตอย่าทำอย่างนี้นะ!!!!” พอลล่าขึ้นเสียง
“อีดอกนี่ดึงผมกูหรอ!!!” ไอ้แจ๊คเริ่มโมโหมันปลดกระปุมกระโปรงของพอลล่าแล้วรูดซิบออก พอลล่าเพียรพยายามต่อสู้แต่ก็ไม่เป็นผล ร่างของคุณปัจจุบันนี้แทบเปลือยเปล่าแล้ว เหลือเพียงแค่ชุดชั้นในสีดำที่ปกปิดไว้แค่นั้น
จากที่ใบหน้าเพราะความอาย ปัจจุบันนี้พอลล่าคนสวยเริ่มน้ำตาคลอเบ้าเพราะความหวาดกลัวแล้ว
“อีดอก ครั้งถ่ายวีซีดีคลัฟเอฟอะไรโน่น หรือตอนถ่ายรูปลงหนังสือแต่งตัวโป๊ๆยังไม่อายเลย ผู้ชายเห็นกันทั้งประเทศนี่กูคนเดียวทำเป็นอาย หึหึ แกนี่หุ่นดี ผิวสวยจริงๆหวะ อีบีนมก็เล็ก อีอั้มหีก็หลวมไปหน่อย มีแกนี่แหละที่อึ๋มน่าอร่อยไปอีกทั้งร่าง” ไอ้แจ๊คบอกพลางเอื้อมมือไปปลดตะขอยกทรงของพอลล่า
“ว๊ายยยอคุณย่าถอดเสื้อในชั้นนะ!!!! ฮือๆๆๆ” หยดน้ำใสใสไหลรินออกมาจากดวงตาของพอลล่า คุณไม่บางทีอาจทนฝืนไม่ให้น้ำตาไหลออกมาได้อีกต่อไป เป็นถึงดาราสาวมีชื่อของประเทศ แต่ปัจจุบันนี้กำลังถูกผู้ชายใบหน้าทุเรศๆจับแก้ผ้า

ในที่สุดอกของพอลล่าก็เป็นอิสระ หัวนมสีชมพูงามมากมาย อกได้รูปขาวนวลเย้ายวนให้บีบจับมากมาย
“แม่งเอ๊ยยย!!!! นมแกนี่สวยจริงๆหวะอีนังพอลล่า” ไอ้แจ๊คบอกพลางขยำอกพอลล่าเล่น
“แม่ๆลูกหิวนมอะ ฮ่าฮ่าฮ่า” มันพูดเฉไฉร็จกูก้มลงดูดหัวนมของพอลล่าอย่างอร่อยมาก
“ฮือๆๆๆๆอ๊า อย่า ได้โปรดกรุณาเถอะ” พอลล่าน้ำตาอาบหน้า ตัวสั่นด้วยความหวาดกลัว
“โอยแกนี่ตัวหอมจริงๆหวะพอลล่า ดูซิว่าข้างล่างจะหอมมั้ย ” พูดเฉไฉร็จก็รูดกางเกงในพอลล่าลง แต่คุณหนีบขาไว้เต็มที่ไม่ยอมให้ไอ้แจ๊ขูดกางเกงใน ” ไอ่ห่าเอ๊ยย จะต่อสู้ไปทำไมวะ ยังไงคืนวันนี้แกก็ไม่รอดอยู่แล้ว”
“ฮือๆๆๆๆๆ” อีพอลล่าไม่บอก เอาแต่ร้องไห้น้ำมูกน้ำตาไหล

ในที่สุดกางเกงในตัวจิ๋วสีดำก็ถูกถอดออกไป ขนอุยๆดกดำเยอะไปหมดถูกบดบังด้วยมือน้อยๆของพอลล่า
ไอ้แจ๊คอยู่ในท่าคุกเข่ากับพื้น ส่วนพอลล่านั่งอยู่บนเก้าอี้โซฟา ไอ้แจ๊คจับขาพอลล่าแยกออกจากันแล้วเอาพาดไหล่
“อย่า!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!” พอลล่าสั่นศีรษะเอามือปิดของสงวนของคุณไว้ ไอ้แจ๊คก้มลงกัดขนแพทย์ยของพอลล่า ทำเหมือนกับว่าเป็นสาหร่าย “โอ๊ยยยยยย เจ็บนะ ฮือๆๆๆปล่อยชั้นน ฮือๆๆๆ” พอลล่าอีกทั้งตีอีกทั้งตบหัวไอ้แจ๊ค แต่ก็ไม่ระแคะระคายมันเลย
ไอ้แจ๊คเอานิ้วกลางใส่เข้าไปในรูหีของพอลล่าที่แฉะไปหมดแล้ว
” อูยยย อย่าตอดสิวะ กูล่ะเชื่อมึงเลยอีพอลล่า ขนาดหีแกยังหอมเลย นี่แกฉีดน้ำหอมใส่หีแกหรอวะ” ไอ้แจ๊คเอานิ้วเข้าๆออกๆรูหีของพอลล่า แล้วก้มลงดมกลิ่นรูหีอย่างชื่นบาน “อา…..อย่าตะ นั่น ฮือๆๆ”
“ที่ตรงนี้ทำไมวะ ก็คริโคนลิสมึงไง แหมแฉะเชียวนะ กระหายจัดละสิแก ” ไอ้แจ๊คใช้ลิ้นสว่านของมันชอนไชหีของพอลล่าอย่างบ้าคลั่ง หีพอลล่าปัจจุบันนี้แฉะไปด้วยน้ำลายของไอ่แจ๊คและก็น้ำหล่อลื่นของคุณเอง

ภายหลังจากทำความสะอาดปากถ้ำจนถึงสะอาดแล้ว ไอ้แจ๊คก็ลุกขึ้นยืนแล้วถอดกางเกงบ๊อกเซอร์ของมันออก เมื่อแท่งเนื้ออันใหญ่โตของไอ้แจ๊คเผยโฉม พอลล่าก็แทบช็อคกับความใหญ่โตของมัน
ไอ่แจ๊คค่อยๆสืบเท้าเข้าหาร่างของพอลล่า “หึหึ เป็นของพี่นะน้องสาว” พอลล่าเก็บรวบรวมกำลังครั้งสุดท้ายลุกจากโซฟาแล้ววิ่งตรงไปที่ประตู ไอ้แจ๊ควิ่งตามไปคว้าคุณไว้แล้วจับพอลล่านอนเหยียดลงกับพื้น
“หนอยยย ยังคิดจะหนีอีกหรือแก เด๋วกูจะเย็ดให้หีฉีกเลย” ไอ้แจ๊คขู่
” ฮือๆอย่าทำอะไรชั้นเลยค่ะ เห็นใจชั้นเถอะ ฮือๆๆ” พอลล่ายกมือไหว้หลับตาปี๋น้ำตานอง
ไอ่แจ๊คไม่สนใจยกขาพอลล่าทั้งสองข้างพาดไหล่แล้วจ่อควยที่ช่องคลอดของพอลล่า
“เป็นของกูเถอะนะ ฮ่าฮ่าฮ่า” มันเพียรพยายามยัดก้อนเนื้อขนาดใหญ่เข้าในรูหีที่ฟิตๆของพอลล่า ในตอนที่พอลล่าก็หนีบขาสุดแรงไม่ยอมให้ลำควยรุกรานเขตแดนห้าม
“ซวบบบ อา หีแกนี่ฟิตจริงๆหวะ อาการจะไม่ค่อยได้ใช้งาน อย่างนี้สิกูชอบ อา อาส์ ” ไอ้แจ๊คโยกลำควยอย่างร้ายแรงจนถึงพอลล่าสั่นไปอีกทั้งร่าง “โฮๆๆๆๆเจ็บนะ เอามันออกไป ฮือๆๆๆๆ“พอลล่าร้องลั่นด้วยความเจ็บ

ไอ้แจ๊คลุกขึ้นยืนแล้วจับพอลล่าหันหลังแล้วเย็ดด้วยท่าไถที่นาไปบริเวณห้อง “เอ้า ขยันทำงานหน่อยคนสวย เดินไปๆอย่างนั้น ดีเลิศ โอวววอย่าตอดนักสิวะ” ผมหยิกสีน้ำตาลของพอลล่าชุลมุนไปหมด หัวของคุณปัจจุบันนี้ดูไม่ได้ต่างอะไรจากไม้กวาดเลย “ฮือๆๆๆพอเพียงครั้งเถอะ ฮือๆๆๆ”

ไอ้แจ๊คลากพอลล่าขึ้นไปที่โซฟายาว มันนอนหงายลงแล้วให้พอลล่าอยู่ข้างบนบ้าง
” แกทราบมั้ยอีพอลล่า ว่าท่านี้อีอั้มมันชอบมากมาย ฮ่าๆๆๆๆ” ไอ้แจ๊คบอกไปก็ขยำนมพอลล่าไป
“ฮือๆๆๆพอเพียงครั้งเถอะ จะตายอยู่แล้ว” พอลล่าร้องขอไอ้แจ๊คทั้งๆที่ตัวคุณเองนั่นแหละที่โยกอย่างบ้าคลั่ง

เสียงเนื้อของทั้งสองที่ชนกันดังป้าบๆยังแรงขึ้นและก็ถี่ขึ้นเรื่อยๆ
“ฮือออ ชะ ชะ ชั้นไม่ไหวแล้ว อาา พอแล้ววววว” พอลล่าร้องลั่น
“อาๆๆๆๆๆๆๆพอลล่าจ้ะ กูใกล้จะถึงแล้ว”
“ฮือๆๆอย่าปล่อยด้านในนะ คัดแยกออกมาเด๋วนี้นะ ฮือๆๆ” พอลล่าทำหน้าดุใส่ไอ้แจ๊ค
“โนเวย์ กูจะหลั่งในโว้ย ฮ่าฮ่าฮ่า” ไอ้แจ๊คเริ่มชนแรงขึ้นๆปัจจุบันนี้มันแปลงมาใช้ท่าเบสิกแล้ว
“ไอ้เลว ไอ้ชั่ว อย่าปล่อยด้านในนะ ฮือๆๆๆๆอย่า!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!” ไม่ทันแล้ว ไอ้แจ๊คปล่อยน้ำกระหายจัดของมันเต็มช่องคลอดของพอลล่า มันคดูซีรีย์

เรื่องเสียวในคืนที่ฝนตก

เรื่องเสียวในคืนที่ฝนตก
ดิฉันได้เข้ามาอ่านเรื่องเสียวๆของบรรดาชายหนุ่มๆที่ส่งเข้ามาเล่าประสบการณ์ของตนให้พวกเราท่านๆได้อ่าน แล้วก็ดิฉันกับสหายก็เข้ามาใช้บริการในเวปนี้มาได้ไม่นาน โดยครั้งแรกๆสหายที่ชื่อ อร เป็นผู้แนะนำ ครั้งแรกก็ยังไม่กล้าดู ไม่กล้าอ่านเพราะว่ากลัวพวกเพศชายในบริษัทจะเข้าใจดีแล้วเอาไปล้อ อรก็พูดว่าไม่มีใครทราบหลอกว่าพวกเราใช้เครื่องคอมพิวเตอร์อยู่ตามลำพังคนเดียวภายหลังได้อ่านประสบการณ์ของสหายๆที่ส่งเข้ามาก็รู้สึกต้องการ ไปตามจินตนาการของตน ดิฉันก็มีประสบการณ์อย่างนั้นเหมือนกัน แต่เป็นประสบการณ์ที่ไม่ดีเอามากๆซึ่งเกิดเรื่องยุคทำงานในบริษัทส่งออกนี้ใหม่ ในตำแหน่งพนักงานบัญชี ดิฉันชื่อว่าเหน่ง อายุ 33 ปี ผิวขาว รูปร่างท้วมๆไปทางอวบหน่อย จบปริญญาตรีจากมหาลัยเอกชนแถววิภาวดี-รังสิต หลังจากสำเร็จการศึกษาออกมาก็ทำงานมาหลายบริษัท มีคนมาจีบก็มาก แต่เหน่งทราบดีว่าพวกเพศชายเหล่านี้หวังอะไรบ้างที่อยู่ในตัวเหน่งแน่ถึงมาประพฤติดี เหน่งก็ยังรอบคอบตัวมาตลอด ไม่กล้าไปไหนมาไหนกับคนไหนโดยลำพัง สองต่อสอง เอวีซับไทยหากจะไปควรจะมีสหายไปเป็นกลุ่ม เมื่อไม่กี่ปีให้หลังเหน่งได้ย้ายที่ดำเนินการใหม่มาอยู่ที่ท่าเรือคลองเตย เหน่งกลับไปอยู่ที่บ้านเย็นเกือบทุกวัน เพราะว่าบ้านของดิฉันอยู่บางแค เพียงพอเลิกงานก็ต้องรีบขึ้นรถกลับไปอยู่ที่บ้าน เดินทางแบบนี้ตลอดมา แล้วก็รักษาตัวตลอดจะไม่กลับไปอยู่ที่บ้านดึกดื่น หากกลับดึกดื่นก็จะนั่งแท๊กซีเข้าบ้าน ทางคลองเตยไปที่พัก เป็นถนนสายใหญ่ไม่มึด แต่ต้องต่อรถเมย์ถึง2 ต่อถึงจะถึงบ้านได้ แล้วก็เหตุที่ไม่คิดที่จะทำให้ดิฉันต้องมีตาบาปจนถึงทุกวันนี้เพราะว่าได้เดรฉานคนงานที่ท่าเรือคลองเตย ที่พวกมันทำให้ฉันต้องมีมลทินในวันสิ้นเดือน เป็นวันเงินออกของบริษัทดิฉัน สหายๆบุคคลอื่นก็มีนัดหมายกับแฟนๆแล้วก็ครอบครัวส่วนที่ยังไม่มีครอบครัวก็จะไปหาร้านอาหารดื่มกินกันบ่อยๆ ส่วนตัวดิฉันนั้นต้องมานั่งดำเนินการปิดบัญชีสิ้นปีอยู่ตามลำพังคนเดียวเพราะว่าดำเนินการไม่ทัน สหายสถานที่สำหรับทำงานบัญชีอีกคนก็ลาคลอด งานทั้งผองก็หนักอยู่ที่ดิฉันคนเดียว วันนั้นดิฉันรีบดำเนินการในช่วงกลางวันอย่างเร่งรีบ โดยที่ไม่ไปพักกินข้าวช่วงเวลากลางวันภายนอก บอกสหายว่าต้องรับปิดบัญชีให้หมดเพื่อจะได้ไม่กลับไปอยู่ที่บ้านดึกดื่นดิฉันนั่งดำเนินการกระทั่งลืมเวลาไปเลยว่ากี่นาฬิกาแล้ว เพียงพอดำเนินการเสร็จรีบเก็บข้าวของเครื่องใช้แล้วก็หันไปดูนาฬิกาเป็นเวลา 3 ทุ่ม ดิฉันกำลังจะเดินออกจากบริษัท ฝนก็ตกลงมาอย่างมาก ดิฉันก็มองหายามที่เฝ้าบริษัท แต่ก็มองไม่เห็น ดิฉันรู้สึกว่ายามคงไปดื่มเหล้ากับสหายยามแถวโกดังท่าเรือแน่ ดิฉันยังกล่าวลอยๆไปอีกว่า ถ้าหากขโมยเข้ามาลักขโมยแล้วจะทำเช่นไร ยิ่งในบริษัทมีสิ่งมีราคาหลายแบบครั้งอีกทั้งคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่ 3 เครื่อง ดิฉันก็นั่งรอให้ฝนหยุดตก ยิ่งนั่งรอนานเท่าไรก็ไม่เคยรู้ฝนก็ยังตกอยู่แล้วก็ยิ่งแรกขึ้น แล้วก็อยู่ดีดิฉันก็ได้ยินเสียงฟ้าผ่าลงมาข้างหลังตึกถัดไป กระทั่งทำให้กระแสไฟฟ้าดับอีกทั้งตึก ดิฉันรู้สึกว่าประเดี๋ยวก็ติด เพราะว่าเคยเป็นแบบนี้ประจำ แต่คราวนี้ไม่เป็นอย่างนั้น ดิฉันกลัวก็กลัว จะกลับไปอยู่ที่บ้านก็กลับมิได้ฝนตก ดิฉันนั่งอยู่ด้านในห้องเครื่องปรับอากาศ เพียงพอไฟดับอากาศในห้องก็อบอ้าว ร้อนหายใจไม่ออก ดิฉันก็เลยเดินไปเปิดหน้าต่างออก 1 บ้าน ทางด้านหลังบริษัท เป็นห้องที่ดิฉันดำเนินการอยู่ แล้วก็ฉันก็มองออกไปที่รั้ว เห็นเงาคนอยู่ที่รั่ว ดิฉันก็นึกว่ายามบริษัท ก็เลยร้องถามคำถามว่านั้นยามใช่ไหม เสียงฝนก็ดัง ฉันได้ยินเสียงตอบกลับมาแววว่าใช่ แต่เสียงแปลกๆดิฉันรู้สึกว่าอาจดื่มเหล้ามากกระทั่งเสียงแหบ สักครู่คนที่ฉันรู้สึกว่าเป็นยามก็เดินเข้ามาถึงตัวดิฉัน เมื่อฉันดูไปที่รูปร่าง เค้าหน้าที่ไม่คุ้นหน้า ดิฉันถึงกับสะดุ้งเกือบจะเป็นลมเป็นแล้ง พวกนั่นก็คือคนงานสถานที่สำหรับทำงานอยู่ที่ท่าเรือนี้เอง ซึ่งเมื่อใดก็ตามฉันเดินผ่านก็จะถูกพวกมันแซวอยู่เป็นประจำ แล้วก็ดิฉันก็ยังดุด่าพวกมันอีก มาในคืนนี้พวกมันอีกทั้ง2คน ก็มากันครบ ฉันมิอาจเดาได้ว่าพวกมันจะเข้ามาทำอะไร แต่ที่แน่นอนหากคืนนี้ฉันหนีมันไม่พ้น ก็ต้องโดนมันรุมขืนใจฉันแน่นอนเพียงพอไอ้คนที่ชื่อแดงมันกระชากเสื้อดิฉันกระทั่งล้มกลิ้งแล้ว มันก็ดุด่าอีสัตว์เอ็งจะหนีกูไปไหนคืนนี้เอ็งควรเป็นเมียกูเสียดีๆมิอย่างนั้นตาย มันยิ่งพูดแบบนี้ดิฉันยิ่งกลัวมากเพิ่มขึ้น ดิฉันร้องดังเท่าไรก็ไม่มีใครได้ยินเสียงฉัน พวกมันลากตัวดิฉันเข้าไปในห้องทำงานของดิฉัน พวกมันช่วยกันกวาดกองเอกสารบนโต๊ะลงกับพื้น แล้วก็อุ้มตัวดิฉัน แล้วไอ้แดงมันก็รูดซิบกระโปรงยาวสีดำของดิฉัน ออกแล้วก็ดึงลงมากับพื้นของห้อง ดิฉันอายแสนอาย ยังดีที่กระแสไฟฟ้าที่ห้องดับอยู่ก็เลยไม่อายมากยิ่งกว่านี้ แต่ดิฉันไม่เห็นสหายมันอีกคนว่ากำลังทำอะไรอยู่ ทราบแม้กระนั้นไอ้แดงมันกำลังขยำนมฉันอย่างแรงกระทั่งฉันร้องออกมากระทั่งเกือบจะไม่มีเสียงแล้วก็วิงวอนให้ปล่อยฉันไป ดิฉันก็มานะดิ้นหนีมืออันสากดำของไอ้แดงให้พ้น แล้วก็ใช้ท้าวถีบมัน ได้แดงมันตะโกนฉันแล้วก็ตบเข้าที่เข้าทางหน้ากระทั่งเจ็บ แล้วมันก็กระชากเสื้อยกทรงสีขาย ลายกลอุบายที่ในขณะนี้สกปรกโคนกระทั่งมีสีดำ มันก็เอาขึ้นมาดมแล้วก็ยังกระซุบกระซิบข้างหูฉันว่า ขนาดเปียกแบบนี้นังหอมอยู่เลย แล้วนมกับหม้อของเธอจะหอมขนาดไหนจะน้องสาว ยังพูดไม่ทันขาดคำมันก็ดึงกางกางในตัวจิ๋วของฉันติดมือมันขึ้นมาดมแล้วก็เอามายัดใสปากฉัน แต่ดิฉันก็คลายออกไปเพราะว่าหายใจไม่ออก ดิฉันก็ยังวิงวอนความให้การช่วยเหลืออยู่เสมอเวลา สักพักดิฉันยังไม่แน่ใจว่ามันเป็นยังไงที่อยู่ในปากฉัน มีกลิ่นกลิ่นคาวมากแล้วก็เค็ม ดิฉันดมแล้วเกือบจะอ๊วก ไอ้แดงมันพูดว่าของเอ็งเองไม่ดม อย่างนั้นเอ็งอมของกูแล้วกัน แล้วจู่ๆกระแสไฟฟ้าก็สว่างขึ้น กระทั่งทำให้ฉันสะดุ้งยิ่งกว่าเดิม เมื่อสิ่งที่ฉันเห็นมันเป็นไอ้แดงยืนเปือยอยู่ที่ขอบโต๊ะ แต่มองไม่เห็นสหายมันอีกคน แล้วไอ้แดงมันก็เข้ามาเลียตัวดิฉัน กระทั่งฉันรู้สึกขยะแขยง ฉันก็มานะดิ้นให้พ้นมันให้ได้แต่ก็ไม่เป็นผลสำเร็จ แถมมันยังโมโห แล้วก็ต่อยเข้าที่เข้าทางท้องน้อยอย่างแรงกระทั่งฉันจุก ไม่มีแรงต่อสู้ มันก็เลยจับขาฉันถ่างออก แล้วหลังจากนั้นก็หัวเราะ แล้วบอกว่า มาเป็นเมียพีแดงเสียเถอะ แล้วมันก็ยัดท่อนเนื้อสีดำ ขนาดเท่ากับกระบอกไฟฉาย ดิฉันร้องพูดว่าเจ็บให้คัดแยกออกแล้วก็ขวนข้างหลังมันกระทั่งหนังติดเล็บ แต่มันก็ยังไม่หยุดเห็นใจฉัน มันยิ่งชนอย่างไม่ปราณีเข้าไปอีก กระทั่งมิดเข้าไปชนถึงมดลูก เยื้อพรหมจารีย์ที่รักษามาเกือบจะ30 กว่าปีก็ต้องบรรลัยเพราะว่าไอ้สัตว์ป่าแดงนี้เอง เพียงพอมันเริ่มชักเข้าชักชักออกกระทั่งน้ำของฉันมันแตกมาตั้งแต่เมื่อใดไม่เคยรู้ แล้วก็มีเลือดไหลออกมากับน้ำเชื้อด้วย ยิ่งทำให้มันหึกเหิมใหญ่ว่าได้ฟันสาวทึนทึกที่ยังไม่เคยผ่านมือชาย แล้วมันก็พ่นน้ำรักใส่ชองคลอดฉันกระทั่งล้นออกมาสกปรกโต๊ะทำงานของฉันเอง มันก็ชักท่อนเนื้ออกมาถูที่อกฉันกระทั่งแฉะไปหมด แล้วมันก็เรียกสหายมันว่าหาพบหรือยัง สหายมันก็เดินออกมาจากห้องผู้จัดการกับขวดน้ำอดลมขวดเล็ก1ขวด แล้วก็เดินแก้ผ้ามายังฉัน แล้วก็ฉันเหลือบไปดูท่อนเนื้อของมันที่มีสีดำมันราวไอ้แดงแต่ใหญ่มากยิ่งกว่าแล้วก็รอบท่อนเนื่อยังเม็ดตุ่มๆขึ้นรอบท่อนเนื้อของมัน ฉันรู้สึกว่ามันเป็นโรคแน่นอนฉันก็เลยบอกให้มันใส่ถุงยางเถอะเดียวฉันติดเชื้อ โดนพวกมันข่มขืนแล้วยังมาติดโลกอีกก็ตายเสียดีกว่า ฉันบอกพวกมันอย่างนั้น มันก็พูดว่ากูมิได้เป็นโรคหลอก มันคือมุก กูอุสาห์ฝั่งไว้ตั้งนานแล้วยังไม่เคยใช้กับคนไหนเลย เอ็งเป็นคนแรกที่ลิ้มรสของกู ไอ้แดงมันก็บอกกับสหายมันว่า มันจะรับไหวหรือขนาดเอ็งไปเที่ยวกระหรี่ ขนาดกระหรีโคกใหญ่ๆ/ มันยังร้องลั่นห้องเลย แล้วอีนี้มันยังใหม่ พึงโดนกูไปที่ประเดี๋ยวประเดี๋ยวหอยมันก็พังหมดหลอก สหายของไอ้แดงมันไม่สนใจอะไร มันก็เอาขวดน้ำอัดลมใบนั้นดันเข้ามาในทราบของดิฉัน แต่มันก็เข้าง่ายเพราะว่าเมื่อกี้โดนของไอ้แดงน่ำร่องแล้วยังไม่หุบเลย แล้วมันก็ชักเข้าชักออกอย่างรวดเร็วกระทั่งฉันเสียวไปหมดแล้ว ก็เลยร้องบอกมันว่าอย่าแกล้งฉันเลยปล่อยฉันไปเถอะ มันก็พูดว่าประเดี๋ยวกูปล่อยแน่ขอพวกกูสนุกสนานกันอีกคนละ2รอบ ฉันถึงกับสะดุ้ง นี้ขนาดของมันยังไม่เข้าเลยมันจะเอาอีกหลายรอบ แล้วมันก็ดึงขวดน้ำอัดลมออกแล้วก็ฉีกขาฉันออกกระทั่งกว้างไม่เหลืออะไรอีกเลยที่เคยรักษาตลอดมารักษาตัวมาตลอด สหายไอ้แดงมันก็จับท่อนเนื้อของมันดันเข้าหอยฉันค่อยกระทั่งฉันไม่เคยรู้สึกอะไรเพราะว่ามันยังไม่เข้าไปข้างใน เพียงแค่จ่อไว้ที่ปากถ่ำ ฉันก็กลัวกระทั่งตัวเกร็งกระทั่งไม่อยากจะคิดอะไร แล้วมันก็ดันท่อนเนื้อที่ฝังมุกไม่เคยรู้กี่เม็ดเข้าทราบดิฉันที่เดียวมิดด้ามกระทั่งสุดแบบไม่ปราณี ดิฉันถึงกับตะโกนร้องล่น ว่าแหกแล้วหีฉัน คัดแยกออกๆๆๆๆๆๆๆมันก็ได้หัวใจชักเข้าชักออกอย่างบ้าคลั่ง เม็ดมุกที่มันฝังไว้มันครูดรูฉันอย่างแสบๆคันกระทั่งฉันทนไม่ได้ขมิบหอยโดยไม่รู้สึกตัวว่าเริ่มจะมีอารมณ์กับมันไปด้วย มันเอาฉันแบบนี้กระทั่งน้ำฉันแตกแล้วแตกอีกแต่ของมันยังไม่ออก หอยฉันก็อีกทั้งร้อนอีกทั้งเจ็บ เกือบจะ10 นาทีมันก็ชักท่อนเนื้อของมันออกมาที่หน้าฉันแล้วก็พ่นพิษใส่หน้าฉันล้นหลาม หลังจากนั้นฉันก็เหนื่อยที่จะสู้มัน พวกมันก็ผลัดกับหมุนวนอยู่กับหอยฉันอยู่เกือบจะยามเช้าแล้วก็มันก็เลยปล่อยฉัน มันข่มขู่ฉันว่าอย่าเอาเรื่องนี้ไปแจ้งตำรวจหรือใครๆทราบ หากแจ้งมันจะกลับมาฆ่าฉัน ภายหลังวันนั้นมาฉันก็ไม่กล้าไปดำเนินการที่นั้นอีกแล้วก็ขอลาออกไปอยู่ต่างจังหวัด ในขณะนี้ดิฉันก็เปลี่ยนเป็นสาวยุคใหม่กล้าท่องเที่ยวมากยิ่งขึ้น แล้วก็มีผัวเป็นผู้จัดการบริษัทที่ฉันดำเนินการอยู่

เจ้านายฉันเองจ้ะ

เรื่องเสียว เจ้านายฉันเองจ้ะ
ฉันแต่งงานมีสามีแล้วจ้ะ เป็นคนขาวเพราะว่าบิดาฉันเป็นคนจีน รูปร่างไม่น้อยหน้าคนใดเช่นเดียวกัน ยังไม่มีลูก แต่งงานมาได้ 3 ปีแล้ว ชีวิตครอบครัวก็สุขสบายดีตามสมควร เว้นอยู่แม้กระนั้นเรื่องบนเตียงที่ยอมรับว่าไม่ค่อยสุขสบาย ตามที่เคยทราบคำร่ำลือมาว่ามันเสมือนขึ้นสรวงสวรรค์ บอกตามจริงฉันมีอะไรกับสามีมา 3 ปี ยังไม่เคยมีครั้งไหนเสมือนคำร่ำลือเลยแม้กระนั้นก็รักกันดีนะจ้ะ ทำงานที่บริษัทแถวสีลม เป็นบริษัทในเครือของบัตรเครดิตมีชื่อ มีเจ้านายเป็นฝรั่งชาวออสเตร. อายุราว 40 ปี รูปร่างสูงใหญ่หน้าตาดี หล่อคมสัน เขาพูดไทยได้คล่องเชียวละ เพราะว่ามาอยู่ประเทศไทย 5 ปีแล้ว เขาเข้าบริษัทไม่ค่อยหลายครั้งหรอกจ้ะนานๆครั้ง ฉันกับเพื่อนฝูงๆในแผนกกรี๊ดกราดกันสุดๆเวลาเขาเข้ามาที่บริษัท วันนึงเขาเข้ามาที่บริษัทช่วงบ่าย พอเพียงกำลังจะถึงเวลาเลิกงานเขาก็สั่งให้ฉันรอคอย เขาขอดูเนื้อหาสาระเกี่ยวกับสินค้าและแคมเปญที่กำลังจะเสนอ ฉันเลยจำต้องรอคอย และให้ฉันไปพรีเซนเทชั่นให้เขาฟังที่ห้อง ขณะนั้นพนักงานกลับกันหมด เหลือแค่ยามอยู่ข้างล่าง ทีแรกๆพวกเราก็คุยกันแม้กระนั้นเรื่องงานอย่างเดียวจ้ะ แม้กระนั้นพอเพียงเรื่องงานจบเขาก็ถามฉันถึงเรื่องครอบครัว และจากนั้นก็เริ่มเข้ามาใกล้ๆฉัน เริ่มดูฉันแบบไม่ค่อยน่าไว้วางใจ พูดไปก็มัวแต่จ้องมองฉัน ฝรั่งหล่อๆมาจ้องมอง ฉันก็สั่นๆนะ แถมยังเป็นเจ้านายอีก เขายืนขึ้นเดินมาหาฉัน เอามือมาจับแขน คลำปัดผมฉัน ทำเอาฉันขนลุกหมดทั้งตัว และดึงให้ฉันยืนขึ้น เขาจูบฉันเบาๆที่ผม ฉันถึงกับอึ้ง กลัวด้วย เขาบอกว่าให้รีแล็กซ์ ไม่ต้องกลัว แล้วจับฉันหัน แล้วจูบฉันอีก ระหว่างที่ฉันกำลังงงๆอยู่ เขาก็บจูบที่ปาก แล้วสอดลิ้นเข้ามาด้วย เขาดูดปากดูดลิ้นฉันใหญ่เลย มือก็เริ่มบีบนวดเนินอก ฉันสะท้านไปหมดทั้งตัว จะร้องห้ามปากก็ถูกตามติดปากอยู่ มือเขาก็เริ่มลูบไล้ลัดเลาะเข้าไปในชายเสื้อ ฉันเสียวซ่านสะท้านไปหมดทั้งตัว ครวญอือๆๆอกด้วยความ.ซ่าน ..อือ…เจ้านาย..อย่านะจ้ะ..อือ..หมวยเล็ก.นะจ้ะ..ดีไม่ขอรับ..จ้ะ..ๆ.หยุดเหอะจ้ะ..หมวยมีสามีแล้วนะจ้ะ..ฉันบากบั่นจะผลักเขาออก..สักครู่สิขอรับ..มองคุณสุขสบายดีออก..ให้ผมทำให้คุณสุขสบายครับ..เขาไม่พูดเปล่ามือเริ่มคลำล้วงเข้าไปในยกทรง แล้วจากนั้นก็ลูบลากแหวกลงมาที่กระโปรง..บีบเค้นเนินเนื้อของฉัน..ฉันครวญอูย..ๆ.อือๆๆบอกตามจริงจ้ะมัน…และตื่นเต้นอย่างบอกผิด..มองเขาก็ตื่นเต้นไม่น้อยเช่นเดียวกัน.. เสียงครางของเขาอือออ อืมมมม อยู่ขอบหู ..รำพัน.ไอ ว้อนท์ ทู ฟัก ยู..ฟัก ยู ..ฉันเคยเห็นแม้กระนั้นฝรั่งจูบกันในหนัง พอเพียงโดนจูบเองมันตื่นเต้นและ.มากมาย เขากระซิบกระซาบที่หูฉัน..ชาวไทยพูด..ฟัก..ว่าไงครับ..ฉันครวญอือๆๆ..ซี๊ดๆด้วยความ…เรียกว่าไงครับ..เย็ดใช่ไหม..ใช่ไหมขอรับ..ฉันตกใจและตื่นเต้นสุดๆที่ได้ยินคำพูดที่หยาบคายอย่างนั้นจากเขา ..ครวญตอบเขา..อือๆๆๆ..จ้ะ..ถ้าอย่างนั้นคุณหมวยให้ผมเย็ดครับ..ผมยังไม่เคยเย็ดชาวไทยลูกครึ่งจีนเลย..ถึงขณะนั้นฉันถูกล้วงเข้าไปถึงไหนต่อไหนแล้ว..เมือกฉันไหลออกมาอย่างทะลัก..ได้แม้กระนั้นครวญอือๆๆ..หมวย.จ้ะ..ว๊าว..น้ำคุณหมวยออกมามากจริงๆครับ..พูดเชือนแชร็จเข้าจับกระโปรงฉันถลกขึ้นแล้วดึงกางเกงชั้นในฉันออกอุ้มฉันวางบนโต๊ะอย่างเร็ว..แล้วฝังปากและจมูกลงมาที่หีของฉัน..ฉันผวาดิ้นพราดเลยจ๊ะ..สามีไม่เคยทำอย่างนี้เลย..เขาจูบแล้วดูด.ที่หีฉันอย่างเมามัน..ทำหมือนสุนัข.กินน้ำข้าว..ฉัน.จนกระทั่งแทบจะขาดใจ..ครวญอูยยยๆๆๆ.หมวย.จ้ะ..เจ้านาย..หมวยจะตายอยู่แล้ววว..หีคุณหมวยงามมากมายครับ..ฉันตกใจอีกครั้ง..ฝรั่งอะไรรู้คำพูดที่ไม่สุภาพสะทุกคำเลย..พูดไมพุดเปล่ายังคงดูด.ทั้งหีและเม็ดแตดฉันอย่างเร็วจี๋..ฉันจำต้องผวาเต็มแรง..กระตุก ..งึกๆๆๆ..ด้วยความ.ซ่าน..รู้สึกปล่อยทุกสิ่งทุกอย่างหลั่งไหลมาอย่างพรั่งพรู..มือกำแขนจับหัวเขาแน่น..ไม่ให้เขาขยับปากและลิ้นอีก..เพราะว่าถ้าเ.ังขยับอีกฉันคงขาดจิตใจตายๆแน่นอน…ดีไหมขอรับคุณหมวย..จ้ะๆๆ..ดีจ้ะ..ดีเลิศ..โอ้..น้ำหีคุณหมวยไหลออกมาจนกระทั่งท่วมหีเลยขอรับฉันรู้สึกอายเขามากมายบากบั่นเอามือลงไปปิด..เขาคว้ามือฉันไว้แล้วเอามือฉันไปคว้าควยของเขา..ฉันตกใจและตื่นเต้นขึ้นมาอย่างมากอีกแล้วจ้ะเพราะเหตุใดมันช่างใหญ่ขนาดนั้นจ้ะ..เล็กกว่าข้อมือฉันอาจไม่มากมายแน่จ้ะ..คิดแล้วยังไงวันนี้อาจโดนของฝรั่งแน่นอน..คิดและจากนั้นก็กลัวแม้กระนั้นก็.แปล้บๆ..เช่นเดียวกันต้องการลองอยากทราบว่าจะเป็นไง..คิดได้ไม่ถึงไหนเขาถอดกางเกงออก ควยเขาโดโผล่หัวพรวด หัวถอกบานโร่..เลือดปูดโป รูหีฉันขมิบยิบๆๆน้ำซึมเอ่อออกมาอีกแล้วจ้ะ..แล้วเขาก็จับหัวควยของเขามาถูไถที่ร่องหีฉัน..ถูไถไปๆมาๆแล้วยีตรงเม็ดแตดฉัน..แรงๆๆ..ฉันดิ้นเอือกๆๆ..ครวญอือออ..อูยยๆๆๆ..เจ้านายขา..เพราะเหตุใดหรอขอรับ..หมวย…จ้ะ…ที่ไหนขอรับ..อือๆๆ.บอกผมสิ..ตรงของหมวยสิจ้ะ..อูยย..ที่ไหนละ..หีหรอ…หีใช่ไหม..จ้ะๆ..ถ้าอย่างนั้นผมจะเย็ดละนะ..อือๆๆ..จ้ะๆๆ..ขณะนั้นบอกตามจริงฉันต้องการจนกระทั่งไม่มีอะไรจะพูดอีกแล้วจ้ะ..จะทำอะไรก็ทำเหอะ ให้ทำไรก็ทำหมดจ้ะ เสียวหีมากมายไหม..มากมายจ้ะเสียวมากมาย..ถูไถหีฉันอย่างคุ้มดีคุ้มร้าย..ฉันดิ้นพราดๆด้วยความ…ผมจะเย็ดคุณหมวยละนะ..จ้ะๆๆ..จะเย็ดที่หีคุณหมวยครับ..จ้ะ..เย็ดเลยจ๊ะ..เย็ดหีหมวยสะทีเหอะจ้ะ..หมวยจะตายอยู่แล้ว..อูยยย..เจ้านายขา..เย็ดได้เลยจ๊ะ..เย็ดเลย..ได้ขอรับ…สิขอรับ..ฉัน.งขาที่รู้สึกว่ากว้างที่สุด..ว๊าว..หีแดงเชียวขอรับ..ผมจะเย็ดแล้วนะ..จ้ะๆๆ..เขาเบาๆกดหัวควยถอกลงมาในหีฉันช้าๆ..มันคับแน่นทื่อ..ไปหมด..มันตึง..และรู้สึกเจ็บ..อูยย..เจ็บๆ..เจ้านายขา..ฉันจำต้องชูตูดชูหีถอยหนี..แม้กระนั้นจังหวะนั้นเองเขาก็กดชนควยของเขาเข้ามาย่างแรง..เสียงดังกรึบริษัท.ฉันร้องโอ้ย…แล้วๆๆ..ดิ้นด้วยความเจ็บปวด..เขาหยุดแล้วรีบคลำเค้นคลึงเนินนมของฉันพร้อมก้มลงมาดูดอย่างเมามัน..จนกระทั่งฉันเริ่ม.และเคลิ่ม..แล้วเอวเขาก้ราวเบาๆเริ่มทำงาน..ชักเข้าออกช้าๆๆ..ฉันรู้สึกเจ็บก็เจ็บแม้กระนั้นก็.อย่างมาก..ครวญฮูยยยๆๆอืออตลอดเลยจ๊ะ..ดีไหมขอรับ..อือ.ๆๆ..ไหม..จ้ะ…ดียิ่งขึ้นแล้วใช่ไหมขอรับ..ฉันสารภาพว่าความ.จากความคับแน่นเริ่มทวีเข้ามาแทนมากขึ้นเรื่อยๆต้องการจะให้เขาชนเข้ามาแรงๆ..ครวญอูย…เจ้านายขา..หมวย.จ้ะ..อืยยยย…ที่สุดเลย..อูยๆๆ..ขณะนั้นฉันกระเด้งสู้แรงชนของเขาทุกช้อตแล้วละจ้ะ..เห็นไหมขอรับ..ผมบอกแล้วคุณจำต้องชอบ..ขนาดคุณแวววาวหัวหน้าคุณนะ..เดี๋ยวนี้ก่อนกลับบ้านยังแวะไปหาผมที่บ้านพักบ่อยๆเลยจ๊า..อูยๆๆ..ไปเพราะเหตุใดจ้ะ..ก็อย่างนี้ไงขอรับเขาพูดพรางกดแท่งควยรีบชนเร็วมากใส่หีฉัน..ฉันผวาดิ้นพราดๆอีกแล้วจ้ะมันสียวหีจับจิตจับใจเลยจ๊ะ..อูยๆๆๆเจ้านายขา..หมวยถูกตายแน่นอน..อืออออำเภอ.เจ้านายเอาพี่แวววาวด้วยหรอ..หึๆๆ..นานแล้วละ..ถึงกับขนาดขาดของผมไม่ได้เชียวละ..คำเซ็กส์ที่ผมพูดก็มาจากคุณแวววาวนั่นละ..ช่วยเย็ดแวววาวที..เย็ดแรงๆ..เย็ดให้หีแหกเลย..เห็นดุๆแบบงั้นนะ..ร้อนสุดๆเชียวละครับริษัท.แม้กระนั้นผมว่าหีของคุณหมวยนี่สุดๆจริงๆขอรับ..เย็ดมันส์มากมาย..อูยยยย..เย็ดให้หี.เลยได้ไหมขอรับ..เขาพูดพร้อมชนควยเข้ามาอย่างเร็วจี๋ฉันได้ยินแบบงั้นหูอื้อตาลาย.ขนลุกทนต่อไปอีกไม่ไหวแล้ว..ครวญอูยยยย..เจ้านายขา…เย็ดหมวยเลย..เย็ดเลยจ๊ะ..เลยละจ้ะ..ฉันครวญดังมากมาย และร่อนบั้นท้ายไม่หยุด อูยยยยยยยยย..เจ้านายขา..หมวยจะตายแล้วจ้ะ..เร็วๆๆ..เลย..อูยย..ได้สิขอรับ..ได้เลย..แล้วจำต้องมาให้ผมเย็ดอีกครับ..นี่ๆๆ..ดีไหมขอรับ..เสียงดัง..ปักๆๆๆๆๆๆ..เขาชนฉันไม่ยั้งเลยจ๊ะ..เขาอึดมากมาย..พวกเราสองคนแผดเสียงครวญลั่นระงมไปหมด ฉันไม่เคยโดนเย็ดนานขนาดนี้ น้ำฉันทะลักไปแล้วรู้กี่ที..เขาก็ยังไม่ยินยอมหยุดชน…อูยยย..พอก่อนนะจ้ะ..เจ้านายขา..หมวยไม่ไหวแล้ว..มองหีคุณหมวยสิขอรับ…แดงหมดเลย..จำต้องมาให้ผมเย็ดอีกนะ..จ้ะๆ..หมวยจะมาจ้ะ..อูยย..พอก่อนนะจ้ะ…ก็ได้ขอรับ..ให้พักก่อนนะ..ปาร์ตี้เพิ่งเริ่มแค่นั้นนี่..ร่องหีฉันเยินบวมแดงไปหมด ฉันนอนหงายหายใจรวยริน..เขาบอกรู้รึยังเพราะเหตุใดคุณแวววาวก่อนกลับบ้านถึงจะต้องมีเซ็กส์กับผม

เรื่องเสียงของน้องออม

สวัสดีจ้ะหนูอ่านเรื่องในเว็บแห่งนี้มาก็นานแล้ว เคยได้อ่านประสบการณ์เสียวของเพื่อนพ้องมาเยอะแยะ วันนี้หนูเลยต้องการจะมาเล่าประสบการณ์เสียวของหนูให้ฟังมั่ง แม้กระนั้นก็ไม่รู้จักว่าจะสู้ของเพื่อนฝูงได้หรือไม่นะ มันเป็นการมี sex ทีแรกของหนู เมื่อก่อนหน้านั้น หนูก็พอเพียงจะมีประสบการณ์จากการดูวีดีโอ มองทาง internet บ้าง มันก็ทำให้หนูทราบอะไรหลายอย่าง เกี่ยวกับการมี sex แล้วหนูเองก็เป็นผู้ที่มีความต้องการทางเพศสูงมากมายเสียด้วยสิข้อแรกหนูขอกล่าวแนะนำตัวเองก่อนนะ หนูชื่อออม เรียนอยู่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ในจังหวัดกรุงเทพมหานคร เนี่ยล่ะ มาเริ่มเข้าประเด็นเสียวกันดีกว่า วันนั้นเป็นวันสอบ final วันสุดท้าย ของวิชา major หนูทำข้อสอบมิได้เลยเนื่องจากว่ามันยากมากมาย หนูก็ไปรอคอยรถเมล์เพื่อจะกลับไปอยู่ที่บ้านราวกับทุกวัน แม้กระนั้นวันนั้นเอก เพื่อนพ้องในห้องเดียวกับหนูขับขี่รถผ่านมาพบพอดิบพอดี เค้าก็เลยเชื้อเชิญหนูขึ้นรถไปร่วมกันธรรมดาหนูกับเอกไม่ค่อยสนิทกันเท่าไร แต่ว่าก็คุยกันบ้าง เอกเป็นผู้ที่เอาการคนหนึ่ง เพราะว่าอีกทั้งดื่มเหล้า ดูดบุหรี่ ท่องเที่ยวตอนกลางคืน แม้กระนั้นเค้ากลับเรียนเก่ง เค้าหน้าของ เอกมิได้ perfect มากสักเท่าไรนัก ค่อนข้างจะตี๋อ้วนตัวใหญ่ สูง แม้กระนั้นก็มิได้ขี้ริ้วขี้เหร่ พอเพียงหนูขึ้นรถไปกับเอก หนูก็ถามเอกว่า วันนี้ทำข้อสอบได้ไหม เอกพูดว่าทำไม่ค่อยได้เลย เนื่องจากว่าเมื่อคืนนี้ไปดื่มเหล้ากับสหายมืดค่ำไปหน่อย เซ็งมากมายเลยปัจจุบันนี้ หนูก็เลยav subthai กล่าวว่าหนูก็เซ็งเช่นกัน ตอนที่กำลังขับรถยนต์อยู่ไปเรื่อยๆ ตาอันไม่อยู่สุขของหนู มันดันไปมองดูที่เป้าของเอกที่กำลังขับรถยนต์อยู่ หนูมองเห็นจรวดของเอกนูนขึ้นมา ขนาดเอกสวมกางเกงตัวใหญ่นะ ยังแลเห็นชัดเลยหนูจ้องมองอยู่นานพอเหมาะพอควร ทำให้เอกมองเห็นว่าหนูกำลังดูของเค้าอยู่ เค้าก็หันมายิ้มแล้วถามคำถามว่าดูอะไรหรอ หนูก็มิได้กล่าวอะไรแต่ว่าอายมากมายเลย ครู่หนึ่งจู่ๆเอกก็ถามหนูว่าออมเคยมี sex ไหม หนูก็ตระหนกตกใจ แต่ว่าก็ตอบไปว่าไม่เคย เอกก็ตอบหนูมาเช่นกันว่าเอกก็ไม่เคย หนูก็กล่าวไปว่าไม่เชื่อหรอก อย่างเอกเนี่ยนะ เอกกล่าวว่าหนูได้แต่ว่าดื่มเหล้าเมาไปวันกับสหาย เรื่องแบบนั้นหนูไม่เคยหรอก แล้วเอกก็ถามต่ออีกว่า แล้วออมต้องการทดลองไหมล่ะ หนูไม่ตอบ เพียงแค่ยิ้มไป เอกก็ทราบได้โดยทันที (เนื่องจากว่าจริงๆในใจแล้วหนูต้องการ ลองเลยเอกก็ออกความนึกคิดว่าวันนี้หนูไปสมุทรใกล้ๆกันไหม แล้วเค้าก็ให้หนูโทรบอกที่บ้านว่าค้างหอพักเพื่อนพ้องหนูสองคน บึ่งไปสมุทรแถวจังหวัดระยองกัน กลางทางหนูแวะซื้อเสื้อผ้า อาหาร ทั้งหลาย ขณะเอกขับขี่รถไปหนูก็จ้องดูของเอกไป เอกกล่าวว่าต้องการจับไหมล่ะ แล้วเค้าก็คว้ามือหนูไปจับที่เป้าเค้าโดยทันที โอ้โห มันใหญ่มากเลย แล้วคิดว่ามันจะเริ่มแข็งตุงกางเกงอย่างไรก็ไม่ทราบสิ หนูจับลูบคลำอยู่นานเลย จนถึงเอกไม่เป็นอันขับขี่รถ หนูมีความคิดเห็นว่าอันตรายเลยกล่าวว่าพอแล้วนะ แม้กระนั้นเอกสิ ดันเลี้ยวรถยนต์หยุดริมถนน ในเวลานั้นมันมืดแล้วด้วย ทางก็เปลี่ยวไม่ค่อยมีรถยนต์มากแค่ไหน ส่วนรถยนต์เอกก็ติดฟิล์มถ่ายรูปดำเลย เอกกล่าวว่าเอก ทนไม่ได้แล้ว ออมช่วยเอกได้ไหม แล้วเอกก็ปลดตาขอและก็รูดซิบกางเกง ชักจรวดออกมาจากกางเกงชั้นใน จรวดของเอก ใหญ่มาก แถมชี้โด่เลย หัวบานด้วย สีชมพูคล้ำเอกเอามือชักมันแล้วบอกให้หนูช่วยชักให้หน่อย หนูก็ทำให้เค้า แล้วเวลานี้ น้ำหนูก็เริ่มเฉอะแฉะเต็มจิ๋มหนูแล้ว หนูชักให้เอกอยู่นาน เอกอาการแฮปปี้มากมายเอกร้องคร่ำครวญออกมาว่า ออมค่ะ..ออมช่วยใช้ ปากให้เอกได้ไหมจ๊ะ ขณะเดียวกันนั้นภาพที่หนูเคยมองในวีดีโอก็ผ่านเข้ามาในสมองหนู หนูใช้ลิ้นเบาๆเลียที่ปลายจรวดของเอก เอกร้องออกมาด้วยความเสียว หนูเลียไปที่บริเวณแท่งใหญ่โตของเอก แล้วหนูก็เอาเข้าปากไปทั้งอัน ห่อลิ้นดึงเข้าดึงออกเป็น จังหวะ มันคับปากหนูมากมายเลย เอกร้องครวญตลอดเลยว่า ออมขา..เสียว..โอย.. แล้วเอกก็เอามือของเอกถลกกระโปรงหนู ล้วงเข้าไปในกางเกงลิงหนู เค้าสัมผัสได้ถึงความแฉะของจิ๋มหนู เค้าเอามือเค้าไปกดอยู่แถวเม็ดของหนู หนูก็เสียวมากมาย ทีเดียว แม้กระนั้นหนูก็ไม่ยินยอมหยุดการอมของหนู หนูยิ่งอมดึงเร็วขึ้นอีกมือก็บีบที่ไข่ ใบของเอก ครู่หนึ่งเดียวเอกก็แตก น้ำกระฉูดเต็มรถยนต์เลย เอกจะมาทำให้หนูต่อ แต่ว่าหนูพูดว่าอย่าเลย ไปพบบ้านพักกันก่อนดีมากกว่าขับขี่รถไปสักครึ่งชั่วโมงหนูก็ไปถึงจังหวัดระยอง หนูหาบังกะโลเช่ากัน เพียงพอเข้าห้องเพียงแค่นั้นล่ะ เอกตรงมาหาหนูโดยทันทีเลย หนูพูดว่าขออาบน้ำก่อนดีมากกว่า เอกก็เลยไปถือเบียร์สดที่ซื้อมานั่งกินอยู่ ในตอนที่หนูอาบน้ำอยู่ เอกมาเคาะประตูกล่าวว่า ออกมามอง อะไรสิ พอเพียงหนูเปิดทางออกไป มองเห็นเอกยืนเปลือยไม่ใส่อะไรเลย แล้วกล่าวว่าขออาบน้ำด้วยคนนะ แล้วเอกก็เข้ามาเลย เอกเข้ามาจูบปากหนู หนูรู้สึกได้ถึงความอบอุ่น เสียววาบ ระทวยไปทั่วร่างกาย เพราะเหตุว่าเค้าไม่จูบไม่ แม้กระนั้นเอาลิ้นเข้าไป ดุนภายในปากด้วย หนูเล่นสำนวนร่วมกันอยู่นาน ระหว่างนั้นเอกก็คาดคั้นอกหนูไปด้วย เอกทำให้หนูเสียวได้มาก เค้ากดนมหนู อย่างบ้า เลียมาตามติ่งหู ซอกคอ เลยลงมาจนกระทั่งร่องอก หนูเสียวมากมายเลย กล่าวว่าเอกหนูไม่ไหวแล้วนะ เอกยังคงเลียถัดไป ในตอนนี้เลียมาถึงที่นมหนูแล้ว เค้าเริ่มเอาปลายลิ้นมาสะกิดที่ศีรษะนม ก่อนจะดูดจุกนมหนูอย่างบ้า มืออีกข้างก็ไม่อยู่สุข เอกเอามันเข้าล้วงตรงจิ๋มหนู ซึ่งช่วงนี้มันเฉอะแฉะมากมายแยกไม่ออกแล้วว่าเป็นน้ำที่พึ่งจะอาบหรือน้ำมูก หนูร้องเสียงดังแสดงได้ ถึงความเสียวที่หนูไม่เคยเป็นมาก่อน เอกใช้นิ้วสะกิดติ่งของหนูอยู่นาน ปากก็สนุกสนานอยู่กับนมทั้งสองข้างของหนู หนูชี้แจง ความรู้สึกผิดหรอกว่าเป็นอย่างไร ถ้าหากคนไหนกันเคยแล้วจะทราบ สนุกสนานอยู่นานแต่ว่าเอกคงจะไม่ค่อยถนัด เลยอุ้มหนูมาที่เตียง ในช่วงเวลานี้หนู ทั้งสองอารมณ์สุดๆทั้งสอง หนูมองเห็นของเอกชี้ตั้งโด่เลย หัวจรวดค่อนข้างจะพองด้วย หนูมองเห็นแล้วไม่รอคอยช้า คว้าของเอกมาดูดโดยทันที หนูอีกทั้งดูดทั้งยังเลียทั้งยังชัก เอกร้องออกมาด้วยความเสียว หนูถูกใจดูดที่ไข่ของเอก เวลาหนูอม หนูอมมันทั้งยังลูกเลย ส่วนมือก็ ชักอยู่ที่จรวดหนังหีเอกกล่าวว่าเสียวมากมายแล้วนะ ประเดี๋ยวจะแตกเสียก่อน เค้าก็เลยให้หนูไปนั่งที่ขอบเตียง แล้วนอนลง เค้าชูขาแล้ว แยกมันออกอย่างมาก เอกมองเห็นจิ๋มหนูแล้วกล่าวว่าจิ๋มออมสวยจัง ขอหนูลองหน่อยนะ ว่าแล้วเอกก็บรรจงเอาปลายลิ้นเบาๆไชไปที่ติ่งของหนู หนูเสียวมากมาย เอกไชถัดไปไม่หยุด ยิ่งเร็วรวมทั้งรัวขึ้นด้วย ถัดมาเค้าก็ดูดมันดังจ๊วบ หนูร้องออกมาไม่เป็น ภาษาเลย ขณะเอกเลียอยู่นั้นเค้าก็เบาๆใช้นิ้วล้วงเข้าไปด้านในจิ๋มหนูด้วย เค้าถามคำถามว่าหนูเจ็บไหม หนูพูดว่าเจ็บแต่ว่าไม่มากมาย ด้วยเหตุว่าหนูก็ช่วยเหลือตัวเองด้วยแนวทางแบบนี้บ่อยครั้ง เค้าชักนิ้วเข้าออกเร็วขึ้นแล้วเค้าก็กลายเป็น นิ้ว ปัจจุบันนี้หนูเริ่มเจ็บแล้ว หนูก็เลยบอกเค้า แม้กระนั้นเค้าก็ไม่หยุด ทั้งยังดูดอีกทั้งดัน มันเลยทำให้หนูลืมเรื่องเจ็บไปได้บ้าง แล้วเอกก็พูดว่าหนูมาสลับกันไหม ว่าแล้วเอกก็หัน จรวดมาใส่ปากหนู แล้วปากเค้าก็ไปอยู่ตรงจิ๋มหนู เค้าเอาจรวดเค้าใส่ปากหนูแล้วชนเองเลย หนูก็อมด้วยความอร่อย อย่างยิ่ง แต่ว่าที่จิ๋มหนูเค้าก็ดูดเสียงดังแถมใช้นิ้วเขี่ยเม็ดหนูอีก หนูยากจะนำเสนอจริงๆเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาเอกชน จรวดเข้าปากหนู หนูถูกใจมากมายเลย มันทั้งยังเจ้าเนื้อทั้งยังใหญ่ เพียงพอหนูสองคนทนไม่ได้กันแล้ว เอกก็เลยเบือนหน้ากลับมา จับขาหนู พิงขึ้นบ่าขาหนึ่ง แล้วเค้าก็เอาจรวดมาเช็ดที่เม็ดหนูอีก ในตอนนี้ขาหนูถ่างออกเต็มกำลัง เค้าเบาๆเอาจรวดของเค้าใส่เข้าไป ตอนต้นใส่เค้าไปเพียงแค่ปลาย เค้าถามหนูว่าเป็นยังไง หนูก้มศีรษะ แล้วเค้าก็เบาๆดันเข้าไปอีก ต่อนี้ไปครึ่งลำแน่ะ หนูร้องออกมา เลยเนื่องจากเจ็บมากมายเอกหยุดอยู่อย่างงั้น แล้วหันมาจูบที่ปากหนู กดนมหนู ทำให้หนูเสียวขึ้นมาอีก พอเพียงเค้ามองเห็นหนูเริ่มเสียว ต่อไปนี้เข้าดันเข้าไปอีกทั้งท่อนเลย เพื่อนพ้องทราบไหม มันทั้งยังเจ็บ อีกทั้งเสียว ราวกับมีอะไรเข้าไปติดอยู่ในท้องน่ะ เอกยังไม่ ชักเข้าชักออก แม้กระนั้นเค้ากลับควักมันอยู่ในช่องหนู หนูเสียวมากมายเลย เสียวสุดๆบอกเอกว่าเอกหนูไม่ไหวแล้ว ช่วยหนูด้วยเหอะ ว่าแล้วเอกก็เริ่มดันเข้าดันออกอย่างช้าๆก่อน เวลานี้มีน้ำออกมามากมาย หนูก็ทั้งยังเจ็บทั้งยังมัน เอกเริ่มเร็วขึ้น ต่อนี้ไปหนูเริ่มโต้กลับกับ เอกเป็นจังหวะบ้าง เอกซอกซอยเร็วขึ้นแล้วเค้าก็จับหนูอุ้มขึ้นทั้งที่ยังติดอยู่อยู่ที่จิ๋มหนูเลย เค้าอุ้มหนูชนอยู่กับโคนของเขา เขาแข็งแรงมากมายเลย หนูทำกันอยู่นานพอเหมาะพอควร เอกถามคำถามว่าใกล้จะถึงยัง หนูกล่าวว่าใกล้จะถึงแล้ว เอกก็เลยจับหนูนอนท่าสุนัข แล้วเค้า ก็ทิ่มเข้าทางข้างหลัง ซอกซอยอย่างแรงมากมาย หนูก็กระดอนรับไม่ยอมแพ้เช่นกัน หนูทำกันเสียงดังพับๆๆๆๆแถมเตียงก็ โยกไปโยกมาด้วย เนื่องจากเอกตัวใหญ่เอกกระเด้าอยู่นานพอเหมาะพอควร เค้าก็ชักมันออกมา บอกให้หนูชักที่จรวดให้คราว ชักได้ 3 – 4 ทีน้ำเค้าก็พุ่งมาใส่ตัวหนูเต็มเลย เค้าพูดว่ากล้าลองไหม หนูเลยอมจรวดเค้าไว้ ได้ลองนิดหน่อย มีความคิดว่าจะคาวแต่ว่าหนูก็ กลืนมันลงไป เอกถามคำถามว่าหนูถึงยังหนูกล่าวว่ายัง เอกก็เลยก้มตัวไปเลียให้หนูใหม่ ตอนนี้ดูเหมือนจะดุเดือดกว่าเก่าด้วย หนูเอามือกด หัวเอกไว้ที่จิ๋มหนูไว้แน่นด้วยความเสียว แล้วของเอกก็แข็งขึ้นมาอีก เค้าเอาใส่จิ๋มหนูอีก ไม่พูดรำพันทำเพลง เค้าแทงซ้าย แทงขวาไม่ยั้ง หนูก็กระดอนรับเขาได้ทุกท่า ไม่นานหนูก็ถึง ส่วนเอก็ถึงตาหนูมาเช่นกัน หนูนอนกอดกันอยู่อย่างงั้น หนูถามเอกว่าไม่เคยจริงหรอ เอกกล่าวว่าจริง ที่เอกทำเป็นด้วยเหตุว่าเอกก็ถูกใจดูหนังราวกับหนู ว่าแล้วหนูก็ต่อกันอีก คืนนั้นหนู ทำกันไป คราวกระทั่งตอนเช้าเลย ก่อนที่จะกลับไปอยู่ที่บ้านหนูก็ทำกันอีกรอบ หนูสองคนเริ่มพึงใจ sex กันแล้ว ช่วงนี้หนูก็ยังคง หาช่องทางที่จะมีอะไรกันเสมอๆพร้อมกับประสบการณ์ที่มากขึ้นด้วย

อดีตกาลผ่าน…sex กับน้า

หน้านี้เกิดเรื่องราวของหญิงคนนึง มันก็คือ ตัวเราเอง…อยากเขียนเรื่องราวของตัวเอง ผ่านตัวอักษร แค่เพียงอยากระบายความรู้สึกแค่นั้น อยากที่จะให้บุคคลอื่นรู้จักเราผ่านตัวอักษร เพราะเราไม่สามารถที่จะเล่าให้ฟังได้…บางครั้งอาจจะเกิดเรื่องน่าอดสู แต่ว่าเราก็ไม่รู้เรื่องเหมือนกันว่าทำมาย เราถึงถูกใจเรื่องราวแบบนี้นัก
เวลานี้เราอายุ 26 แระ ตอนเด็กประมาณ 7-8 ขวบได้ พี่น้องเรา ถ้าเกิดเทียบเคียงจิงๆก็คงจะเป็นน้าเรา เพราะเป็นลูกของน้องสาวตาเรา มาเชิญเราไปเล่นในเล้าไก่ มีพี่สาวอีกผู้ที่เป็นพี่น้องมาเล่นด้วย อายุห่างกันประมาณ 5 ปีได้ พอเข้าไปในเล่าไก่ เขาบอกต้องถอดกางเกงเล่น เราก็ถอด แล้วเขาบอกให้นอนบนแผ่นไม้ใหญ่ แขวนขา พี่สาวบอกต้องถ่างขาด้วย เราก็ถ่าง แล้วน้าเราก็ถอดกางเกงตัวเอง มาอยู่ตรงหว่างขาเราแล้วเอาของเขามาถูกับของเรา แล้วก็ก้มเลียของเรา เรารู้สึกแปลกๆมันเปียก พี่สาวเราเอานิ้วใส่เข้าไปด้วย แล้วก็ถ่างขาเราออก ขณะนั้นรู้สึกมีอารายแข็งมีน้ำมาถูอยู่ที่ของเรา แล้วก็มีอารายยัดเข้าไปนิดเดียว พี่สาวเราเอามือมาดึงออก แล้วน้าเราก็จับยัดเข้าไปในของพี่สาวเราแทน เราได้แต่ว่ามองav subthai…เพราะไม่รู้เค้าทำอารายกัน แต่ว่าพี่สาวเรากอด แล้วก็จูบกับน้าเราด้วย แล้วครู่หนึ่งน้าเราก็เอาของตัวเองแทงเข้าไปภายในของพี่สาวเรา พอคัดแยกออกมา เราเห็นมีน้ำไหลออกมาจากของพี่สาวเรา แล้วน้าเราก็จับเราถ่างขา เอาของตัวเองมาถูของเรา มันเหนียวไปหมด…น้าบอกครั้งหน้าค่อยเล่น พี่สาวเราอยากเล่นก่อน
ภายหลังจากคราวที่แล้ว…ยาวนานหลายวันผ่านไป เราเห็นน้าเรามาบ้าน เราเลยถามน้าว่า…เมื่อไรจะเล่นกันอีก น้าถามเราว่า อยากเล่นอีกหรอ เราตอบ อืม!! น้าเลยบอกให้เราไปเชิญพี่สาวเรามาเล่นด้วย น้าบอกไปเล่นในดงกล้วยหลังบ้านมั้ย? พอไปถึงดงกล้วย พี่สาวเราบอกให้นอนลง เราก็นอน แล้วก็ถอดกางเกงเรา น้าเราก็ถอดเสื้อเรา พี่สาวเราบอกให้อ้าขากว้างเวิ้งๆน้าเราก็ถอดกางเกง แล้วเอาลิ้นมาเลียของเรา แล้วก็จูบปากเรา…เราไม่รู้หรอกนะขณะนั้น เสมือนเด็ก 8 ขวบทั่วไปที่หอมแก้มพ่อแม่ แต่ว่าน้าเราเอาลิ้นเข้ามาในปากเราด้วย แล้วน้าก็เอาของตัวเองเข้ามาในปากเรา น้าบอกให้ดูด เราก็ทำตามอย่าง…แล้วพี่สาวเราก็จับเราอ้าขา ชันเข่าขึ้น น้าเราเอาของตัวเองมาถูที่ของเรา มันมีน้ำแฉะด้วยๆพี่สาวเราเอานิ้วใส่เข้าไปในของเรา แล้วก็ถ่มน้ำลายใส่ในรูของเรา แล้วก็เอาปากดูดของน้าเรา น้าเราบอกพอ…จับขาน้องกางออก เอามือปิดปากด้วยนะ เดี่ยวเกิดร้องเสียงดัง แล้วน้าเราก็เอาของตัวเองมาถูที่ของเรา แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยๆดันเข้ามา…เรารู้สึกเจ็บมาก พี่สาวเราเอามือปิดปากเรา เราก็ดิ้น น้าเรายิ่งชนแรงขึ้นๆๆครู่หนึ่งน้าเราก็ฉีดน้ำเข้าไปภายในของเรา เจ็บจนกระทั่งมีเลือดออกติดที่ของน้าเรา เราร้องไห้เพราะเจ็บ พี่สาวเราบอกว่าไม่เก่งเลย ห้ามร้องไห้ ห้ามบอกคนใดนะ เพราะวันหน้าจะไม่เล่นด้วย แล้วน้าเราก็เอากระดาษขัดที่ของตัวเอง พี่สาวเราบอกให้เรานั่งมอง พี่จะก่อให้มอง ว่าสนุกสนานออก
พี่สาวเราเอาปากดูดปากน้าเรา แล้วก็ดูดของน้าเรา ครู่หนึ่งของน้าเราก็แข็งขึ้นมา ขณะนั้นเรากลัว…แล้วพี่สาวเราก็คุกเข่า เสมือนหมาเลย ยืน 4 ขา น้าเราก็เอาของตัวเองยัดเข้าไปในของพี่สาวเรา ทำเสมือนหมาทำกัน เราไม่รู้หรอกนะว่าเขาทำไรกัน ทราบแต่ว่าพี่สาวเรา จูบ แล้วก็ให้น้าเราบีบนม น้าเราแทงของตัวเองเข้าไปในของพี่เรา แล้วก็มองหน้าเรา บอกโตกว่านี้จะให้เล่นด้วยเสมอๆๆทำท่าเดียวกับพี่สาวเราเลย แล้วทำพร้อมเลย…ครู่หนึ่งน้าเราชนแรง แล้วก็ดึงออก เราเห็นน้ำไหลออกมาจากของพี่สาวเรา แล้วน้าก็จับพี่สาวเรานอนหงาย แล้วก็เอาลิ้นเลียที่ของพี่สาวเรา…ยาวนานหลายวันเลยที่เราเจ็บของเรา มันแดง ไข้ขึ้นด้วย พี่สาวเรามาเช็ดตัว เอายาให้กิน เรามิได้บอกคนใด จนเดี๋ยวนี้เรา 26 แระ
พอเราอายุได้ 13 ปี น้าเรากลับมาจากทำงานต่างจังหวัด ได้พักอยู่บ้าน 5 วัน น้ามาหาเราที่บ้าน วันนั้นปลอดคนอยู่บ้าน…เรากำลังจะอาบน้ำพอดี ใส่แต่ว่าผ้าที่เอาไว้เช็ดตัว น้าบอกมีนมแล้วนี่ที่นา น้าขอดูหน่อยได้มั้ย อยากทำแบบพี่สาวอยู่รึเปล่า เรามิได้ตอบอาราย น้าเราพาเราเข้าส้วม แล้วก็ปลดผ้าที่เอาไว้เช็ดตัวเราออก เอามือมาคลำของเรา แล้วก็นั่งกับพื้น เอาลิ้นเลียของเรา เราก็เผลอครวญคราง…น้าเราถามว่าเสียวมั้ย อยากที่จะให้น้าเอาของน้าแทงเข้าไปมั้ย เราก็ผงกศีรษะ น้าเราจับเราหันหลังเข้ากำแพง ให้เรายืนถ่างขา แล้วน้าเราก็เอาของตัวเองใส่เข้ามา เบาๆดัน แล้วขยับเขาออกช้าๆเราเสียวจนกระทั่งบอกไม่ถูก พึ่งรู้ว่าเพราะเหตุไรพี่เราถึงบอกว่าสนุกสนาน น้าเราทำแรงขึ้น เราก็ร้อง น้าเรายิ่งทำแรง แล้วน้าเราก็ถอนออก เราล่ะ…เสียดาย แล้วน้าเราก็นั่งบนชักโครก เราก็ตามไปโดยง่าย น้าเราบอกให้เรานั่งคร่อม เราก็ทำตามอย่าง เบาๆดันของตัวเองเข้าไป น้าเราจับบั้นท้ายเราเอาขึ้นแล้วก็ลง ครู่หนึ่งเราเลยทดลองขยับเอง เสียวมาก จนกระทั่งเราน้ำแตก แล้วน้าเราก็จับเราทำท่าหมา แบบที่พี่สาวเราทำเลที่ตั้งย น้าเราเอาของตัวเองแทงเข้ามา เราเสียวจนกระทั่งร้องครวญคราง แล้วน้าเราก็เร่งซอย ตบก้นเรา เราร้องเสมือนหมาเลยขณะนั้น น้าเราก็บีบนมเรา ครู่หนึ่งน้าเราเร่งจนกระทั่งเราเสียว แล้วก็เสียวตรงท้อง มีน้ำฉีดเข้าไป น้าเราดูดปากเรา ดูดของเรา แล้วก็บอก 4 วันนี้ไปพบน้าที่บ้านนะ ขอแม่ไปนอนกับน้า แล้วก็พาพี่ไปด้วย ถ้าเกิดอยากเล่นกับน้าแบบนี้อีก น้าจะเล่นด้วย 4 วันเลย …แล้วจะมาเล่าให้ฟังว่า 4 วันเราโดนอารายบ้าง
พี่สาวเราและเราบอกแม่ว่าจะไปนอนบ้านน้า น้าเราอยู่บ้านกับคุณยาย (น้องสาวตาเราเอง) บ้านอยู่ใกล้ๆกัน น้าเราบอกคุณยายว่าให้เรากับพี่เรานอนห้องน้า ประเดี๋ยวน้าจะมานอนที่โซฟาด้านล่าง คุณยายเรานอนแต่ว่าค่ำ เรา 3 ผู้ชมโทรทัศน์กันที่โซฟา ดึกดื่นๆน้าเราเปิดหนังโป๊ให้มอง พี่สาวเราประสานมือน้ามาคลำของตัวเอง เราไม่กล้าก็เลยได้แต่ว่ามอง น้าเราก็เสมือนจะแกล้ง เอามือไปล้วง แล้วก็จับอกพี่สาวเรา น้าบอกให้พี่สาวเราแก้ผ้า พี่สาวเราถอดหมดเลย อกใหญ่เชียว เค้าเป็นสาวแล้ว เราเพียงแค่ 13 เอง ขณะนั้นพี่เรา 18 แล้ว น้าเราจับพี่เรานอนหงาย อ้าขา แล้วน้าเราก็เลียให้ พี่สาวเราบอกไม่ไหว อยากโดน้าเย็ดจัง น้าเราก็บีบนมใหญ่ แล้วก็ยังเลียอยู่ จนกระทั่งน้ำออก แล้วน้าเราก็จับพี่สาวยืนเท้ากับโซฟา แล้วก็จับของน้าไปจ่อ แล้วก็ชนเข้าไป ขณะนั้นเราเสียวแทนเลย น้าชนพี่เราไป ตาก็มองเรา แล้วก็ถามอยากมั้ย ถ้าเกิดอยากถอดเสื้อถอดผ้า แล้วนั่งเลียให้น้าก่อน น้าเราสาวเข้าสาวออกของพี่ช้าๆเรานั่งเลียตูดให้น้า ไม่รู้เพราะอยากรึเปล่าเราถึงกล้าทำ น้าเราบอกขยับออกก่อน แล้วมาดูดนมให้พี่ เราก็ทำตามอย่างนะ น้าเราชนพี่เราแรงมาก ขณะนั้นเราอยากโดนแทนเลย ดูดนมพี่ไป เราก็มองหน้าน้าด้วย พี่เรากำลังเสียวเลย ร้องครวญครางใหญ่ น้าบอกพอก่อน ให้น้องบ้าง แล้วน้าเราก็ถอนออก บอกให้เรานอนหงายบนโซฟา น้าเราขึ้นคร่อม แล้วก็ยกขาเราพาดบ่า เบาๆซอยเข้า แล้วก็แรงขึ้นเรื่อยพี่เราก็มาจับนมเรา มองปากน้าไปด้วย น้าเราชนแรงขึ้นเรื่อยเราเสียวจนกระทั่งครวญครางเลย น้าเราก็ดูดปากแล้วชนแรง เสียวตรงท้อง แล้วก็มีน้ำฉีดเข้าไป น้าเราถอนออกแล้วก็เอาปากเลียให้ พี่สาวเราก็เอามือจับของน้า คงจะยังอยากอยู่ แล้วก็ใช้ปากเลียให้ ครู่หนึ่งน้าเราก็แข็งขึ้นมาอีก น้าเราพาพี่เราขึ้นไปบนห้องนอน บอกให้เราไปอาบน้ำนอน น้ากับพี่จะเล่นกันก่อน เราก็มองตาม น้าเลยบอก ถ้าเกิดอยากมองก็ขึ้นมา เราเลยตามไป น้าเราจับพี่เรานอนหงาย แล้วเอา 2 ขาพาดบ่า ท่าจะเสียวมาก พี่เราครวญครางใหญ่เลย ชนแรงมาก เราเห็นของน้าเข้าออกของพี่เรา แล้วน้าเราก็จับพี่นอนท่าหมา น้าเราใส่ของตัวเองเข้าไปในของพี่เรา ชนแรงเชียว สลับกับช้าๆๆพี่เราก็ร้องใหญ่ น้าเราก็เอามือตบตูด แล้วก็ชน บีบนมแรงมาก น้าบอกทดลองด้านหลังให้น้องมองหน่อยดีมั้ย น้าอยากเสร็จรูข้างหลัง พี่สาวเราคงจะไม่รู้เรื่องไรแล้ว น้าเราก็ถอนออก พี่เราร้องเสียดายเชียว แล้วน้าเราก็เอาไรไม่รู้จากลิ้นชัก มันเป็นแท่งยาวๆใส่เข้าไปในของพี่เรา เอาขยับเข้าออก มือก็ใส่เข้ารูก้นพี่สาวเรา เข้าออกพร้อม พี่สาวเราครวญครางใหญ่เลย บีบนมตัวเองไปด้วย แล้วน้าเราก็เบาๆเอาของน้าซอยเข้าไปในรูก้นพี่เรา มือก็เอาแท่งโน่นเสียบเข้าออกของพี่เรา พอเข้าไปมิด น้าก็ชนแรงขึ้น กระเด้าใหญ่เลย ครู่หนึ่งน้าเราก็ชนมิดด้ามเลย เอามือบีบนมพี่สาวเรา แล้วก็กัดที่ข้างหลัง พอถอนออก น้ำติดอยู่ทราบก้นเลย เบาๆไหลออกมา คงจะเสียวมาก อีกทั้งพี่อีกทั้งน้าเรานอนหมดแรงเลย เราเลยลงไปอาบน้ำ แล้วก็ช่วยเหลือตัวเอง ขึ้นมาเห็นพี่กับน้าเรานอนกอดกัน …หลับไปแล้ว
ประมาณตี 4 น้าเราลงมานอนกอดเราด้านล่าง เรานอนข้างเตียง น้ากอดจากด้านหลัง แล้วก็เอามือจับอก ครู่หนึ่งก็เอามือพลิกเราให้หันหน้ามาหา น้าเราจูบเราที่ปากแล้วก็เอาลิ้นเข้ามาด้วย น้าเราจับเราถอดเสื้อถอดผ้า แล้วก็จูบปาก เลียหู แล้วก็ไสร้คอ เลียอก แล้วก็สะดือ แล้วก็เอามือวนที่อกเรา บีบเบาๆแล้วก็เอาลิ้นมาเลียของเรา เสียวมาก น้าใช้ลิ้นเข้าไปด้วย แล้วก็ฉกเข้าออก เราเผลอครวญครางเลย ครู่หนึ่งก็เอานิ้วแหย่เข้าไป ชักเข้า ชักออก แล้วก็เพิ่มเป็นสามนิ้ว แรกๆก็เข้าออกช้าๆๆแล้วก็เร็วขึ้น เราเกร็งไปหมดเลย แล้วก็เสียวมากด้วย แล้วก็กระตุก น้าบอกเสร็จแล้วสิ ขาวเต็มเลย น้าเราเลียนิ้วตัวเอง แล้วก็เอานิ้วยัดเข้าปากเรา เราก็เลีย น้าเราเลยเอาของตัวเองจ่อที่ของเรา แล้วเอาถูๆเสียวสุดๆเลย แล้วน้าก็เบาๆเอาเข้า ขยับเข้าออก ช้าๆแล้วก็ชนแรงขึ้น เรากำลังจะเสร็จ น้าเราจับเราขึ้นบน น้าลงไปนอนด้านล่างแทน ของน้ายังคาที่รูเราอยู่เลย น้าบอกขยับเองสิ เมื่อคืนนี้น้าเหนื่อยแล้ว เราบอกทำไม่เป็น น้าบอกทำเสมือนในส้วม แล้วก็จับบั้นท้ายเราเอาขึ้น แล้วก็จับชนลงมา 3-4 ครั้ง แล้วเราก็ทดลองโยกเอง เสียวสุดๆเลย พอเราเริ่มโยกเร็วขึ้น น้าเรากระเด้งสวนขึ้นมา เสียวที่ท้องเลย แล้วน้าเราก็จับเอวเรา ชนสวนขึ้นมาแทน แล้วก็ฉีดน้ำเข้ามาภายในเรา เสียวมาก แล้วก็เนอะเชียว ขณะนั้นถูกใจจัง น้าเราจับดันตัวเราออก น้าบอกเอามาคร่อมหน้าน้าสิ จะดูดให้ เราก็เอาของเราจ่อหน้าน้าเรา น้าเราก็นอนเลียให้ อีกทั้งเอานิ้วใส่ สาวเข้าสาวออก เราต้องเอามือเกาะผนังเพราะเสียวมาก แล้วก็เสร็จติดอยู่ปากน้าอีกครั้ง พี่สาวเรามองเรากับน้า แล้วก็ลงมาเอามือชักของน้าเรา พอของน้าเราแข็ง พี่สาวเราก็ขึ้นคร่อม แล้วเอาของน้าเราจ่อ แล้วพี่เราก็ดันของน้าเข้าไปในของตัวเอง น้าเราก็ยังเลียของเราอยู่ พี่เราก็เอื้อมมือมาบีบนมเราไปด้วย เสียวจนกระทั่งจะใจขาด น้าเราก็กระเด้งสวนใหญ่เลย อีกทั้งพี่อีกทั้งเราครวญครางกันใหญ่ น้าบอกให้เราหันหน้าไปพบพี่แทน เราก็ทำตามอย่าง หันก้นให้น้าเลีย พี่เราเอาลิ้นมาเลียๆที่ปากเรา เราก็อ้าปากให้พี่เราเอาลิ้นเข้าไป เราจูบแลกลิ้นกับพี่สาวเรา แปลกดี พี่บอกบีบนมให้พี่หน่อย เราก็ทำ น้าเรากดข้างหลังเราลง หน้าเราไปอยู่ที่อกพี่เลย เราก็เลยเลียให้ ดูดจุกนมด้วย พี่เราครวญครางใหญ่ น้าเราก็เอาลิ้นเลียที่รูก้นเรา เอามือบีบตูดเรา ครู่หนึ่งก็ใส่นิ้วเข้าไปในรูเรา สลับกับเอาลิ้นเลีย เสียวมาก น้าเราก็ค่อยเอานิ้วใส่เข้ารูก้นเรา ทีแรกๆเจ็บ พอเข้าไปสุด 2 นิ้ว น้าก็ขยับเข้าออกช้าๆแล้วก็เริ่มเร็ว สลับกับยัดรูเรา รูตูด เราไม่รู้เลยเสียวรูไหนมากกว่ากัน น้าบอกพี่เรากับเราลุกก่อน แล้วก็บอกให้ทำท่าหมาทั้งสอง ข้างกันๆเลย น้าบอกอยากทำคู่กัน น้าเราเอาของน้าจ่อที่รูพี่เราแล้วชนเข้าไปแรงๆๆ2-3 คราว แล้วก็ถอนออกมาถูรูก้นเรา ถูไปถูมา แล้วก็เอาเข้าไปในรูด้านล่างเรา พอมีน้ำแฉะๆน้าเราก็เอามาถูที่รูก้น แล้วค่อยๆซอยเข้าไป แรกๆเจ็บ เราขยับออก น้าเราเลยจับเอวไว้ แล้วกระเด้าเข้าไปช้าๆๆน้อบอกอย่าเกร็ง จะเข้าได้แล้ว มันเข้าไปครึ่งนึงแล้ว ครู่หนึ่งเข้าไปมิดด้ามเลย เสียวแป๊ด…ขณะนั้นบอกไม่ถูกเลย ร้องเพราะอีกทั้งเสียวอีกทั้งเจ็บ พี่เราก็ดูดปากเรากลัวเราเสียงดัง น้าเราชนจนกระทั่งน้ำแตกติดอยู่รูก้นเราเลย แล้วก็ถอนออก เอาไปยัดใส่รูด้านล่างแทน น้าบอกประเดี๋ยวไปนอนด้านล่างก่อน กลัวคุณยายตื่นก่อน เรากับพี่เลยนอนต่อ…ช่วงเช้าก็กลับไปอยู่บ้านแต่งตัวไปโรงเรียน

ช่วงค่ำก็บอกแม่ว่าจะไปทำการบ้านบ้านน้า แล้วก็จะไปตำหมากให้ยาย พี่สาวเรายังไม่กลับเลย มาถึงน้าเรานอนบนโซฟา เห็นเรามาเลยเดินเข้าไปในครัว เราเลยตามไป น้าบอกคุณยายไปงานศพคนแถวบ้าน ให้รอรับประทานอาหารก่อน น้าบอกน้าหิวแล้ว นอนให้กินบนโต๊ะสำหรับรับประทานอาหารหน่อย เราก็ทำตามอย่าง อีกทั้งเสื้อผ้าสำหรับนักเรียนเลย น้าเราเอามือใส่เข้าในกระโปรง ถอดกางเกงชั้นใน แล้วก็รูดซิบกางเกงตัวเอง เอามาจ่อที่ของเรา แล้วก็ชนเข้ามา น้ำแตกบนโต๊ะสำหรับรับประทานอาหารเลย เย็นๆพี่เราตามมาคราว

รสรักชายหนุ่มเจ็ดนิ้ว

เล่าเสียว รสรักหนุ่มเจ็ดนิ้ว รวมเรื่องเล่าประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวแนวแอบมอง แอบเอา ถึงที่กะไว้โคตรโป๊

รสรักหนุ่มเจ็ดนิ้ว

สวัสดีค่า…วันนี้หนูมีเผชิญกามของหนูที่เพิ่งเกิดขึ้นสดๆร้อนๆเมื่อไม่นานมานี้มาเล่าให้ฟังค่า ..ขั้นแรกหนูต้องขอกล่าวแนะนำตัวเองก่อนนะจ้ะ..หนูชื่อแนทจ้ะ เรียนมหาวิทยาลัยรัฐบาลมีชื่อแห่งหนึ่งในกรุงเทพนี่เอง หนูเป็นสาวนำสมัยชอบเล่นเฟสบุ๊คเป็นชีวิตจิตใจ และหนูมีโอกาสได้รู้จะกับเพศชายคนนึงจ้ะ เค้าชื่อบอมบ์จ้ะ ..บอมบ์เค้าเรียนมหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง (ถ้าเกิดบอกชื่อ คงร้องอ๋อ กันทุกคน) เค้าเป็นหนุ่มหล่อจ้ะ และหนูก็เป็นพวกแพ้คนหล่อซะด้วย..หนูคุยกับบอมบ์ทางเอ็มเสมอๆจนกระทั่งสนิทกัน…แล้ววันหนึ่งบอมบ์เค้าก็ขอนัดเจอหนู..หนูดีใจมากๆรอคอยให้เค้าพูดชักชวนมานานแล้ว..อิอิ

วันนั้นเป็นวันเสาร์จ้ะ บอมบ์นัดหนูมาเจอกันที่ห้างแห่งหนึ่ง..พวกเรานัดกันตอนกลางวัน แต่หนูไปถึงก่อนที่จะถึงเวลา หนูนั่งรอคอยเค้าได้ครู่หนึ่ง ก็มีหนุ่มสุดหล่อ มาดเข้มเข้ามาทัก
“แนท หรือไม่ครับผม”
“จ้ะ..ใช่จ้ะ บอมบ์ใช่ป่ะ” หนูมองดูav subthaiคนข้างหน้า ตาค้าง..โห้..บอมบ์ บอมบ์เค้าหล่อมากๆๆๆ..หล่อกว่ารูปในเฟสเสียอีก..ตี๋เข้ม ขาว สูง อิอิ..สเปคเลยค่า
“อืมม..ครับผม”

ภายหลังที่เจอกัน หนูกับบอมบ์ก็เดินเที่ยวกันไปเรื่อยคุยกันไปตามเรื่องตามราว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียน เรื่องที่บ้าน คุยกันหลายๆเรื่องก็รู้ว่านายบอมบ์สุดหล่อคนนี้มีอะไรที่คล้ายๆหนูหลายสิ่งหลายอย่าง
พอสมควร สี่นาฬิกาเย็นเห็นจะได้ แม่ของบอมบ์โทรมา เค้าคุยกับแม่อยู่ครู่หนึ่ง แล้วเค้าก็กล่าวว่า เค้าต้องกลับไปอยู่ที่บ้านแล้ว คุณพ่อคุณแม่จะไปต่างจังหวัด อยากที่จะให้เค้ากลับไปเฝ้าบ้าน..จิตใจหนูหายวาบเลยค่ะ เนื่องจากว่ายังอยากอยู่กับเค้าต่อ แต่หนูก็ยิ้มออกเมื่อบอมบ์ชักชวนหนูไปนั่งเล่นที่บ้านเค้า (จิตใจหนูอ่ะ อยากไปอยู่แล้ว แต่ไม่กล้าขอไปด้วย ดีนะที่เค้าชักชวน)

พอเพียงไปถึงบ้านเค้า คุณพ่อคุณแม่ของบอมบ์ก็ไม่อยู่แล้ว เวลาขณะนั้นก็โดยประมาณห้านาฬิกาเย็น..บอมบ์เค้าบอกกับหนูว่า ค่ำๆค่อยกลับนะ อยู่เป็นเพื่อนเค้าก่อน..หนูไม่โลเล รีบตอบตกลงอยู่เป็นเพื่อนเขาในทันที (อิอิ..เรื่องอะไรจะกลับ..ถ้าเกิดกลับ หนูก็คงไม่มีเรื่องมาเล่าให้ฟังนะสิจ้ะ)
อ่อ..บอกให้ทราบก่อนนะจ้ะ..หนูเอง ก็ไม่ใช่สาวใส วัยบริสุทธิ์อะไร..หนูผ่านเรื่องอย่างว่ามาบ้างพอควร..แฟนก็มีมาแล้วคนจำนวนไม่น้อย และเคยถูกเย็ดมาและก็หลายครา..ด้วยเหตุนี้ ไม่ต้องสนเท่ห์ใจว่า เพราะอะไรหนูถึงกล้าอยู่กับเค้า สองต่อสอง ..ยิ่งบอมบ์เค้าหล่อ ถูกสเปคหนูอย่างงี้ หนูเองก็อยากจะมีอะไรกับเค้าซักครั้งเหมือนกันจ้ะ

พวกเรานั่งเล่นด้านล่างสักครู่ใหญ่ บอมบ์เค้าก็ชักชวนหนูไปดูโทรทัศน์ในห้องนอนของเค้า..หนูทำรีรออยู่พักหนึ่ง ให้เค้าทื่อหน่อยๆจะได้ไม่น่าชิงชังเกิน (ใจจริง หนูอยากตามเค้าขึ้นไปตั้งแต่เค้าพูดชักชวนแล้วจ้ะ)
เค้าว่ากันว่า เวลาที่พวกเราแฮปปี้ มันจะผ่านไปเร็วมากๆซึ่งมันก็จริงซะด้วย..เผลอเดี๋ยวเดียวก็สามทุ่มซะแล้วจ้ะ..หนูก็เลยขอตัวกลับไปอยู่ที่บ้าน (หนูยอมรับว่า แอบผิดหวังหน่อยๆที่บอมบ์เค้าปฏิบัติตัวสุภาพบุรุษมากๆไม่ยินยอมแม้กระทั้งประสานมือหนู แต่นั่นก็ทำให้หนูปลื้มเค้ามากๆๆ) แต่บอมบ์บอกกับหนูว่า
“รอคอยแป๊บ สักครู่บอมบ์ไปส่ง …ขอเข้าสุขาก่อน”

หนูก็นั่งรอบอมบ์ในห้อง ครู่หนึ่งเค้าก็กลับเข้ามา แต่พอเพียงหนูลุกขึ้นจากเตียงของเค้าแค่นั้นล่ะ เค้าก็ปราดเข้ามากอดหนูเอาไว้ (เค้ากอดหนูแน่นมาก) และไซ้ที่ต้นคอของหนู (ขนอ่อนหนูลุกซู่เลยค่ะ) แล้วเค้าก็กระซิบบอกกับหนูว่า
“แนทครับผม..ค้างคืนตรงนี้นะ อยู่เป็นเพื่อนบอมบ์ครับ”
ตอนต้นที่เค้าเข้ามากอด หนูก็ตกใจนะจ้ะ แต่พอได้ยินเค้าบอกอย่างนี้..ทำเอาตัวหนูชาดิก มือไม้อ่อนไปหมด..(ตาบ้า..คงจะทำแบบนี้มาตั้งนานแล้ว ปล่อยให้หนูคอยเก้ออยู่ได้…)

หนูไม่ได้ตอบอะไรเค้า (แหม..ก็คนมันเคลิ้มๆแล้วนี่) ครู่หนึ่งบอมบ์ก็ผลักหนูลงไปนอนที่เตียง และก็ขึ้นคร่อมนอนทับตัวหนู..บอมบ์ก้มหัวมาใกล้ แล้วพวกเราก็จูบปากกัน ..พวกเราทั้งคู่คนแลกเปลี่ยนลิ้นกันดังคนตายอดตายอยาก พร้อมๆกับช่วยเหลือกันถอดเสื้อผ้าของกันและกันจนกระทั่งไม่เหลือซักชิ้น

พอเพียงเสื้อผ้าหลุด หนูก็ตกใจเกือบจะพลัดตกจากเตียง เมื่อได้มองเห็นควยของบอมบ์ถนัดตา ควยของเค้าใหญ่มากกกก จ้ะ..ใหญ่ขนาดกำไม่รอบ ยาวโดยประมาณเจ็ดนิ้วคงจะได้ หัวควยแดงก่ำแผ่บานอย่างกับดอกเห็ดโคน น้ำควยนี่เยิ้มเชียวจ้ะ (ตัวเค้าก็ไม่ใหญ่มากแค่ไหน แต่ไหงควยใหญ่ยาวเกินกำลังได้ก็ไม่รู้..โอยยยย..จิ๋มหนูเห็นจะแหก ก็คราวนี้ล่ะ) .. แล้วบอมบ์ก็บอกกับหนูว่า
“แนทจ๋า..ดูดควยให้บอมบ์หน่อยสิ”
หนูเองก็อยากดูดควยของเค้าอยู่แล้ว คนวิกลจริตอะไร ควยโคตรใหญ่..แม้ว่าหนูจะเคยมาบ้างแล้ว แต่ควยของนายบอมบ์ ก็ใหญ่กว่าทุกคนที่หนูเคยมาเลยค่ะ

หนูใช้ลิ้นเลียไปตามลำควยของเค้า ลากขึ้นลงขึ้นลงสักสองสามครั้ง แล้วจึงอ้าปากอม (ควยเค้าใหญ่จนกระทั่งปากหนูเกือบจะฉีกเลยเชียวจ้ะ) แล้วหลังจากนั้นหนูก็เริ่มดูดแรงขึ้นเรื่อย..ควยของเค้าก็เบ่งพองขึ้นจนกระทั่งแข็งปั๋งคับปาก
“อูยยยยสสส์…แนทครับผม ..อาห์…บอมบ์เสียวววว…โอยยยยยยยยยย…แนทดูดควยเก่งจังเลยครับผม…อูยยยยย….ซี๊ดดดดดดดดดดดด …”
หนูรีบดูดควยของบอมบ์ใหญ่เลยค่ะ ตวัดลิ้นเลียรัวๆตรงหัวควย..ส่วนบอมบ์ก็ชนควยเข้าปากหนูใหญ่เลย..สุดๆเลยค่ะ…ควยใหญ่ๆนี่ ดูดสนุกโคตรๆ…โอยยยยย…หนูบากบั่นกลืนควยของเค้า แต่ก็เอาเข้าไปไม่หมด ..บอมบ์เค้าชนควยแรงขึ้นๆขนหมอยดำๆของเค้ามาโดนหน้าหนูตลอด..โคตรแจ๋วเลยจ้ะ ได้อารมณ์มากๆ..ครู่หนึ่งบอมบ์ก็บอกหนูว่า
“พอก่อนเถิด สักครู่น้ำออก จะหมดสนุก”

แล้วบอมบ์ก็ขยับตัวมาจูบปากกับหนูอีกรอบ แล้วเค้าก็เลื่อนหน้าลงมาไซ้ที่เต้านมของหนู..เรียวลิ้นนุ่มๆอุ่นๆของเค้า เขี่ยรัวๆตรงหัวนม..อ่าห์…หนูเสียวซ่านเกือบจะสิ้นใจ เมื่อเค้าเลื่อนตัวลงไปอีก..เค้าใช้ปากเลียจิ๋มของหนูจ้ะ..อ๊าวววว..เค้าตวัดลิ้นรัวๆตรงเม็ดแตด เกร็งลิ้นฉกรัวๆเข้าไปในรูจิ๋ม
“อูยยยยย…บอมบ์จ๋า…แนทเสียววววว…อูยยยยย..บอมบ์จะทำอะไร ก็รีบทำเถิด แนทเสียวจะทนไม่ได้อยู่แล้ว”
“แนทจ๋า..จิ๋มแนทแจ๋วมากเลย…บอมบ์ก็เงี่ยนแล้วเหมือนกัน..เป็นของบอมบ์นะที่รัก”

หนูไม่ตอบ แต่ก้มศีรษะนิดๆ..บอมบ์ก็เลยลุกขึ้นจากเตียง เดินไปที่ลิ้นชัก หยิบเอาถุงยางออกมาสวม แล้วเดินกลับมา
“แนทครับผม..บอมบ์จะเย็ดแนทแล้วนะ..แนทพร้อมหรือยังครับผม”
บอมบ์จับสองขาของหนูแยกถ่างออก แล้วจ่อควยแหย่เข้ามาที่รูจิ๋มของหนู..หนูแอ่นสะดุ้ง เมื่อเค้ากดควยเข้าไปนิดหนึ่ง
“โอ้ยยยยยยย …เจ็บ..อูยยยย..เบาๆก่อนจ้ะ..ควยบอมบ์ใหญ่..อูยยยยย..ใหญ่ยาวแบบนี้ แนทคงขาดจิตใจตายคาควยของบอมบ์แน่นอน”
“ไม่ตายหรอก..จิ๋มแนทใหญ่ออกอย่างงี้..อืมมมมัธยม.บอมบ์จะทำเบาๆ…ถ้าเกิดแนทเจ็บ ก็บอกนะ”

นี่เพียงแค่เข้าไปเล็กน้อยเองนะ หนูก็รู้สึกเจ็บตึงที่ปากรูแล้ว..หากว่ามันเข้าไปหมด รูจิ๋มของหนูมิแหกบรรลัยหรอกหรือ (ถึงหนูจะเคยถูกเย็ดมาบ้างแล้ว แต่มาเจอควยยักษ์ขนาดกำไม่รอบ เป็นคนไหนกันแน่ก็ต้องกลัวไว้ก่อนละจ้ะ)

บอมบ์เอื้อมมือมาคลึงนมหนู ปลายนิ้วของเค้าลูบไล้ผ่านหัวนม ..อูยยยยย…เค้าทำหนูเสียวซ่านจนกระทั่งลืมเจ็บตรงรูด้านข้างล่าง..แต่ไม่นานนัก หนูก็เจ็บแปล๊บ ยกมือขึ้นมาบีบแขนของเค้าอย่างไม่รู้ตัว ด้วยเค้าออกแรงดัน ส่งหัวควยผ่านปากรูจิ๋มคับๆของหนู
“ของแนทแน่นจริงๆ…อูยยยยย..รัดควยของบอมบ์ ดันเกือบจะไม่เข้า…”
บอมบ์บากบั่นใส่ควยเข้าไปภายใน พอเพียงยัดเข้าไปได้หน่อย เค้าก็ดึงออกมาแล้วดันเข้าไปใหม่..เค้าดันเข้าดึงออกอยู่พักใหญ่..ซี๊ดดดดด..ดีจ้ะ เริ่มเสียวขึ้นมาหน่อยแล้ว..น้ำเงี่ยนของหนูเริ่มไหลซึมออกบ้างแล้ว
บอมบ์เค้ากระเด้าควยช้าๆเนิบๆไม่รีบร้อน..ควยลำเขื่องของเค้าเบาๆจมหายเข้าไปในรูจิ๋มของหนูครั้งละนิดครั้งละหน่อย..หนูรู้สึกถึงความใหญ่ของมันที่เบาๆแทรกเข้ามาในตัวหนู รู้สึกอย่างกับว่าร่างของหนูจะแยกออกมาจากกัน เพราะว่าควยที่ใหญ่มากๆแต่ความกว้างใหญ่ของมัน ก็ทำให้หนูได้รับรสสัมผัสเสียวๆสนุกๆที่เกิดขึ้นมาจากการเสียดสีระหว่างลำควยกับผนังด้านในอย่างดีเยี่ยม

“แนทจ๋า..ทนอีกนิดครับ..อีกสักครู่ก็จะเข้าหมดแล้ว …อูยยยย..เกือบสุดแล้วครับผม ”
“เจ็บบบ..อูยยยยย..คับอ่ะ…บอมบ์จ๋า ช้าๆก่อนนะ แนทเจ็บ…โอยยยยยยย …เสียวววว…อูยยยยย”

หนูผวากอดบอมบ์แน่น บอมบ์ก็ดันควยของเค้าเข้ามาเรื่อย..หนูเจ็บมาก แต่ก็เสียวมากเช่นเดียวกัน..แล้วท้ายที่สุดบอมบ์ก็ดันควยเข้ามาจนกระทั่งสุด หนูรู้สึกได้ถึงขนหมอยสากของเค้าที่มาแหย่แยงกับขาหนีบของหนู…อ่าห์…ตอนนี้ ในร่องรูจิ๋มของหนูมันแน่นไปหมดเลยค่ะ ..แล้วบอมบ์ก็เริ่มกระเด้าจ้ะ..เค้าสาวควยออกมายาวๆแล้วอัดกลับเข้าไป…

“เสียวมั้ยจ๊ะแนทจ๋า..บอมบ์เสียวมากๆเลยยยย ”
“จ้ะ เสียวจ้ะ…โอ้ยยยยยย บอมบ์จ๋า…โอ้ย… โอ้ยยยยยยยยยย”
“เสียวก็ร้องดังๆได้นะคร้าบบบบบบบบ…อูยยยยย…บอมบ์โคตรเสียวควยเลย…”

ถึงบอมบ์ไม่บอก หนูก็ร้องเสียงดังอยู่แล้วจ้ะ (ก็คนมันเสียวนี่จ้ะ จะให้อยู่เฉยๆได้ยังไง)..แล้วหลังจากนั้นบอมบ์เค้าก็ชนควยเร็วขึ้น รุนแรงขึ้นเรื่อย

“อูยยยย…แนทจ๋า บอมบ์เสียวจังเลยครับผม…โอ้ยยย จิ๋มของแนทตอดควยดีจัง…ซี๊ดดดดด..ตอดดีจริงๆเลย”
“โอยยยยยยยยยยย …บอมบ์ก็เย็ดเก่งจ้ะ..เย็ดดีจังเลย…อูยยยยย..เสียวจ้ะ เสียววววว…อูยยยย”
“แล้วแนท ชอบไหมครับผม..บอมบ์เย็ดแบบนี้ ”
“จ้ะ..ชอบจ้ะ..”
“อืมมมม ถ้าเช่นนั้นแนทก็มาให้บอมบ์เย็ดเสมอๆครับ …เย็ดกับแนท แจ๋วมากๆเลย…ซี๊ดดดดด..ครับ..แนทมาเย็ดกับบอมบ์เสมอๆครับบบบ”
“จ้ะ..โอยยยยย ..แนทจะให้บอมบ์เย็ดทุกเมื่อเชื่อวันเลยดีมั้ย…”
“จริงนะ…แนทจ๋า…บอมบ์ดีอกดีใจจัง…จะได้เย็ดแนททุกเมื่อเชื่อวัน…อูยยยยย”
“จริงจ๊ะ บอมบ์จ๋า…แนทเสียววววว…อูย…เย็ดแรงๆเลยค่ะ..แนทไม่เจ็บแล้ว…โอยยยยย..สนุก สนุกจิ๋มอะไรอย่างงี้”

มาถึงตอนนี้ ..บอมบ์เค้าเย็ดหนูไม่มียั้งเลยค่ะ เสียงเนื้อชนเนื้อของบอมบ์กับหนูดังไปทั่วห้องเลยค่ะ ป๊าบบบบๆๆๆๆๆๆๆ…โอยยยย อูยยยยย ..ลีลาท่าทางการเย็ดของบอมบ์แจ๋วมากๆเลยค่ะ แรงดีไม่มีตก สาวยาวๆแทงรัวๆ(ไม่ต้องการที่จะอยากบอกเลยว่า..ผัวก่อนหน้าที่ผ่านมาของหนูเทียบไม่ได้ซักคนเลยจ้ะ)
บอมบ์เย็ดหนูท่านี้อีกครู่หนึ่ง ก็จับหนูพลิกคว่ำ โก่งตูดลอยสูง ..ท่าสุนัขเย็ดกัน ท่านี้หนูโคตรชอบเลยค่ะ เย็ดมันส์สุดๆ..และบอมบ์เค้าก็ไม่ทำให้หนูผิดหวัง เค้าชนควยเข้ามาจนกระทั่งมิดด้าม แล้วดึงออกมาเกือบหลุด และกระเด้าควยรัวๆแทงหนักๆแบบไม่มีกั๊ก…อ๊าวววว..สุดยอดจริงๆ..หนูซ่านเสียวอย่างที่ไม่เคยเจอมาก่อน..บอมบ์เค้ากระเด้าแรงเต็มเหนี่ยวจนกระทั่งเตียงเกือบจะพังทลาย ..เสียงลำควยทะลวงรูจิ๋ม ดังพับๆๆๆๆคลุกเคล้ากับเสียงเตียงลั่น ดังเอี๊ยดๆๆอ๊อดๆๆ

ครู่หนึ่งบอมบ์ก็บอกหนูว่า เค้าจะไม่ไหวแล้ว ..บอมบ์จับหนูกลับนอนหงายอีกรอบ แต่คราวนี้บอมบ์เย็ดหนูแรงมากๆ..เค้าโหมกระเด้า ชนควยรัวๆไม่ยินยอมหยุด..ป้าบๆๆๆ..ป้าบๆๆๆๆ..
“โอยยยยย…ภรรยาจ๋า…ผัวเสียววววว…โอยยย อูยยยยย…ผัวจะไม่ไหวแล้วววววววว…”
“ซี๊ดดด ภรรยาก็เสียวค่า…ผัวเอาเก่งสุดๆ…เย็ดภรรยาแรงๆอีกสิจ้ะ…”

บอมบ์รีบชนเย็ดหนูไม่ยั้ง ปากก็ร้องครางครวญไม่หยุด …หนูเองก็เช่นเดียวกัน โคตรเสียวเลยค่ะ ไม่เคยเย็ดกับคนไหนกันแน่สนุกเท่านี้มาก่อนเลย
“ภรรยาจ๋า…ผัวจะแตกแล้วนะ …โอ๊ะๆๆๆๆ….โอ๊ยยยยยยยยยยย ”
“ภรรยาก็ถึงเหมือนกันค่า…ผัวจ๋า…อูยยยยยๆๆๆ…อ๊าววววววววววว”

แล้วบอมบ์กับหนูก็น้ำแตกในเวลาไล่เลี่ยกัน..สุดยอดโคตรๆเลยค่ะ..คนอะไรเย็ดเก่งเป็นบ้า หนูชักหลงแล้วสิจ้ะ

บอมบ์ยุบลงทับหนู..พวกเราทั้งคู่คนจูบปากแลกเปลี่ยนลิ้นกันอย่างซาบซึ้ง แล้วบอมบ์เค้าก็ขอคบหนูเป็นแฟนจ้ะ..มีหรือที่หนูจะไม่ตอบตกลง เย็ดก็เก่ง ควยก็ใหญ่อย่างงี้ หาไหนไม่ได้อีกแล้ว

คืนนั้นหนูกับบอมบ์ก็เย็ดกันอีกสองรอบ …เย็ดกันถึงเช้าตรู่ ก่อนจะหมดแรงฟุบหลับไป…ตื่นอีกทีก็เที่ยงกว่า

เป็นเยี่ยงไรบ้างจ้ะ สำหรับเผชิญกามของหนู…สักครู่หนูขอตัวไปอาบน้ำก่อนนะจ้ะ เล่าให้ฟังจนกระทั่งจิ๋มหนูแฉะไปหมดแล้ว
อ่อ…คืนนี้ ผัวควยเจ็ดนิ้วของหนูนัดหนูไปเย็ดที่บ้านเค้าอีกแล้วจ้ะ..ถ้าเกิดยังไง..เอาไว้ หนูจะมาเล่าให้ฟังใหม่นะจ้ะ…สำหรับตอนนี้หนูบายก่อนจ้ะ…อิอิ

จบ..

เก็บค่าใช้จ่ายสำหรับเช่า แปลงจาก “เสียเงิน เป็นเสียน้ำ”

ฉันได้ชื่อว่าเป็นหญิงม่าย เพราะว่าผัวตายในขณะที่เราสมรสกันได้ไม่ถึงปี ฉันอายุแค่ 27 ปีก็ควรเป็นม่ายซะแล้ว
พึ่งจะได้ลิ้มรสรสชาดการโดนเย็ดได้ไม่นานก็มามีอันป็นไป ขณะนี้รู้สึกเหงาแล้วก็มีความต้องการทางเพศสูงมาก
ฉันไม่มีลูก อยู่ตัวคนเดียว เวลากลางคืนนอนคนเดียวก็กำเนิดความเงี่ยนอยากโดนเย็ดเป็นประจำ ก็อาศัยหนัง x รวมทั้ง
ช่วยตัวเอง แต่ยังไงก็ไม่สุดยอดเหมือนโดนควยจริงๆเย็ดหรอกนะคะ

ผัวฉันทิ้งบ้านเอาไว้ให้หนึ่งหลัง แล้วก็มีคอนโดให้เค้าเช่าอยู่หลายห้อง ทำให้ฉันไม่ลำบาก ไม่ต้องออกไปทำงานหาเงิน
เดือนๆหนึ่งก็คอยเก็บค่าใช้จ่ายในการเช่า แล้วก็เดือนนี้ก็ดังทุกๆเดือน เมื่อมาถึงคอนโดฉันเรียกเก็บได้ทุกห้อง มีห้องหนึ่งพวก
วัยรุ่นพักอยู่ 2 คน เขาทำงานเวลากลางคืนกัน เป็น นักจัดรายการวิทยุที่ผับแห่งหนึ่ง เขาขอผลัดไปอีกหนึ่งอาทิตย์ ฉันก็ไม่ว่าอะไร

แล้วก็เมื่อถึงหนึ่งอาทิตย์ ฉันก็มาที่คอนโดตามที่นัดไว้ ก็พบเค้าอีกทั้ง 2 คนอยู่ด้านในห้อง เค้าเชิญชวนให้ฉันเข้ามานั่งในห้องก่อน
วันนี้เค้าอีกทั้ง 2 คนนุ่งกางเกงที่มีขาสั้นไม่ใส่เสื้อ ฉันเผลอมองดูรูปร่างของเค้าทั้งคู่ คนหนึ่งผอมบางสูง ส่วนอีกคนหุ่นล่ำบึ๊ก
มีกล้ามที่ทรวงอกดังคนที่เล่นกล้าม

” พี่กินข้าวมารึยังขอรับ หากยัง ทานกับพวกผมก็ได้นะครับ ผมทำเผื่อไว้ให้พี่ด้วยขอรับ ” คนล่ำบึ๊กที่ชื่อ ” ชัย ” ถามฉัน
ช่วงแรกฉันก็แปลกใจเหมือนกัน เช่าห้องฉันมานานยาวนานหลายเดือนแล้ว ไม่เคยพูดชวนเลยสักหนึ่งครั้ง เพราะเหตุไรวันนี้ชวนฉัน
กินข้าวด้วยก็ไม่รู้เรื่อง ฉันเป็นคนเกลียดชังขัดใครกันแน่ก็เลยตอบตกลงทานกับเขา

” พี่เป็นคนใบหน้างาม หุ่นก็ดีแล้วเหมือนสาวงาม เพราะเหตุไรไม่สมรสอีกล่ะขอรับ ” ชัยถามฉัน ส่วนอีกคนก้มหน้าก้มตากินอย่างเดียวไม่พูดไม่คุย
” พี่ยังผิดจิตใจใครกันแน่เลยจ้ะ จะลองอยู่คนเดียวสักพักนึงก่อนค่ะ ” ฉันตอบพร้อมด้วยจิบน้ำอัดลมผสมเหล้าฝรั่งที่พวกเค้าเตรียมไว้ให้

นานๆกินเหล้าหน มันก็ได้อารมณ์อีกแบบนึง ยิ่งนั่งกินกับวัยรุ่นหุ่นแมนแล้ว เพลิดเพลินไปเลยจ้ะ จนลืมไปว่ามาเก็บค่าใช้จ่ายในการเช่าห้อง
” พี่ขอรับ เดือนนี้ผมร้อนเงินจริงๆขอรับ พอดีจำต้องส่งไปให้แม่ที่กำลังลำบากที่ชนบทน่ะขอรับ ส่วนสหายผมมันก็ไปเสียค่าหน่วยกิต
ที่มหาวิทยาลัย เงินเลยไม่เหลือเลยขอรับ”

ฉันรู้สึกพอใจในความรับผิดชอบของชัยแล้วก็สหาย ที่รู้จักช่วยเหลือพ่อแม่แล้วก็ช่วยเหลือตัวเองในการเล่าเรียน ไม่ต้องก่อกวนพ่อแม่
” ช่างเถิดจ๊ะ หากลำบากจริงๆก็ไม่ว่ากัน มีเมื่อไหร่ก็มาให้พี่ก็ได้ ” ฉันตอบอย่างใจดี พวกเขายิ้มแล้วก็ขอบคุณมากยกมือไหว้ฉัน

ที่จริงแล้วมันตรงเวลามืดแล้ว ฉันสมควรจะกลับไปอยู่บ้านได้แล้ว แต่ว่าไม่รู้เรื่องเป็นไง อยากจะนั่งคุยกับชัยต่อ เพราะว่ากลับไปก็คงกลับไปนอน
ด้วยอารมณ์ความเงี่ยนเพียงคนเดียว ชัยคุยกับฉันอย่างถูกคอแล้วก็ครึกครื้นแล้วก็ร่าเริง นานแล้วที่ฉันไม่พบคนประทับใจอย่างงี้
มันก็เลยเป็นคืนที่ฉันเป็นสุขมาก ชัยพูดเอาอกเอาใจเก่งกว่าผู้ใหญ่เสียอีก มีอ้อนออด ลูกเล่นพราวแพรว บางครั้งบางคราวก็พูดจา 2 แง่ 2 ง่าม
ทำเอาฉันเสียวซ่านในอารมณ์ข้างใน จนน้ำเริ่มเยิ้มออกมาข้างในรูจิ๋มของฉัน แต่ว่าจำต้องควบคุมสติกระเจิงไว้

สักพักสหายของชัยขอตัวไปทำธุระที่บ้านสหาย เราก็เลยอยู่กันสองต่อสอง ฉันรู้สึกเหนียวตัวแล้วก็เฉอะแฉะในรูจิ๋มมากก็เลยอยากอาบน้ำ ก็เลยถามชัยว่า
” มีผ้าขนหนูมั้ยจ๊ะ พี่ขออาบน้ำหน่อย ”
” มีขอรับพี่ ดีเหมือนกันพี่จะได้มีชีวิตชีวา ”

ว่าแล้วชัยก็เดินไปจับผ้าขนหนูที่อยู่ในตู้มาให้ฉัน ฉันเดินเข้าห้องน้ำ แต่ว่าลืมล็อคกลอนเพราะว่าความเคยชิน เพราะว่าฉันอยู่บ้านคนเดียว
เวลาเข้าห้องน้ำชอบมิได้ล็อคกลอน ฉันแก้ผ้าออกจนร่างเปลื้องผ้า มองรูปร่างตนเองในกระจกส่อง จุกนมแล้วก็เต้านมที่เต่งตึง
เพราะว่าถูกใช้งานมาไม่มาก กลีบร่องจิ๋มทั้งคู่กลีบชิดกันสนิท หมอยขึ้นบางๆอยู่บริเวณผิวกายที่ขาวแล้วก็เนียน

ฉันเผลอตัวลูบไล้ไปมารอบๆร่องจิ๋ม แล้วก็สะกิดเม็ดแตด ทำให้ฉันอารมณ์แทบกระเจิง ฉันไม่รู้เรื่องว่าทำอยู่นานเยอะแค่ไหน แต่ว่าก็จำต้องสะดุ้งหมดตัว
เมื่อมีมือคนมาโอบจากด้านหลังของฉัน ไม่ใช่ใครกันแน่หรอกค่ะ ชัยนั่นเอง ฉันมองเห็นเขาในกระจกส่อง เขากอดรัดเอวฉันแน่นจนร่องก้นของฉัน
เบียดกับท่อนควยอันเปลื้องผ้าของเขา

” อุ๊ยตาย! ชัยมาได้ไง แล้วจะทำอะไรพี่ ”
” ผมมองเห็นพี่เข้ามาตั้งนานและไม่ได้ล็อคกลอน ก็เลยขอเสียมารยาทเข้ามามอง แล้วก็มองเห็นพี่กำลังช่วยตัวเอง ผมอยากช่วยพี่ให้เป็นสุขขอรับ ”
ชัยพูดกับฉัน

ไม่รอช้า อารมณ์ฉันกำลังเงี่ยนแล้วก็เสียวซ่านสุดกำลัง ต้องการใครสักคนมาช่วยระบายออก ในตอนนั้นชัยเหมาะสมที่สุดแล้ว
ไม่ทันที่ฉันจะพูดอะไรต่อ ชัยก็ก้มตัวลงดูดจุกนมที่ยกชันของฉัน ปากของเขาอมแล้วก็ดูดดุนไปมาอย่างเชี่ยวชาญงาน
ฉันยืนเกาะขอบอ่างล้างมือ ประคองตัวเอาไว้ด้วยความอ่อนระทวย ลิ้นเขาปานงูฉก อีกทั้งตวัดอีกทั้งดุนอีกทั้งดูดจุกนมฉัน
จนร่างฉันสะท้านด้วยความเสียวซ่าน มือของชัยก็อีกทั้งเขี่ยเม็ดแตดแล้วก็แยงนิ้วเข้าไปในรูจิ๋มฉัน จนทำให้ฉันครวญคร่ำกระเส่า

” ซี๊ดด..อูยยยยยยย….พี่เสียวเหลือเกินจ๊ะ..ซี๊ดดด…ชัยค่ะ…….โอ๊ย!……ซี๊ดดดดด…..”
” ประเดี๋ยวผมจะทำให้พี่เป็นสุขนะครับ….”

แล้วชัยก็ช้อนมือตวัดอุ้มฉัน ทั้งๆที่ปากของชัยยังป้วนเปี้ยนอยู่ที่เต้านมฉัน แล้วชัยก็อุ้มฉันวางลงบนที่นอน
แล้วเขาก็ทับร่างลงมามาบนตัวฉัน แล้วชัยก็เริ่มจูบปากฉันอย่างเต็มที่ ลิ้นของเขาตวัดเข้ามาในปากฉัน
ลิ้นเราพันจนฉันแทบหมดลมหายใจ แล้วเขาก็ถอนปากออก เริ่มซุกไซ้ที่ซอกคอ ทำเอาฉันขนลุกไปทั้งตัว
ไม่เว้นแม้กระทั้งขนหมอย

เขาไซ้ฉันด้วยความสุภาพอ่อนโยน ยิ่งในตอนที่ติ่งหูฉันโดนเขาไซ้ล่ะก็ ฉันร้องซี๊ดซ๊าดไม่หยุดปากเลยทีเดียว
ส่วนมือของชัยข้างหนึ่งก็เคล้นเต้านมทั้งสองข้าง อีกทั้งบีบ อีกทั้งคลึง อีกทั้งนวด จนจุกนมฉันยกชันสู้มือชัย
ส่วนมืออีกข้างก็สะกิดเม็ดแตดฉัน บางครั้งบางคราวก็แยงนิ้วเข้าไปในร่องจิ๋ม

สักพัก ร่างอันสวยสดงดงามแล้วก็เปลื้องผ้าของฉันก็ถูกชัยจับนอนฟุบหันก้นอันงามงอนให้แทน เขาเริ่มไซ้ฉันทางด้านหลังบ้าง
คราวไหนที่จมูกแล้วก็ลิ้นของเขาสัมผัสแผ่นหลังของฉัน มันทำให้ฉันวูบวาบไปหมด รสเสียวจากเขาช่างแผ่ซ่านไปทั่วร่างจริงๆค่ะ
ยิ่งในขณะที่ลิ้นของเขาตวัดไล่เลียขึ้นลงตรงร่องก้นขาวนวลของฉันแล้วล่ะก็ ฉันยิ่งแอ่นรับเลยทีเดียว ซึ่งผัวคนเก่าที่เสียไปแล้ว
ไม่เคยสัมผัสร่องหลังนี้เลยจ้ะ ฉันหยุดความเสียวเอาไว้ไม่อยู่ ร้องครวญครวญคร่ำออกมาอย่างไม่อายชัย ฉันไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่า
ร่องหลังนี้จะทำให้ฉันอารมณ์พล่านได้ขนาดนี้

เขาจับฉันนั่งขอบเตียงแยกขาฉันออกอ้าซ่า กลีบจิ๋มทั้งคู่กลีบเผยอออกมาจากกัน เห็นรูจิ๋มฉันแดงแจ๋
ชัยใช้ลิ้นกับร่องจิ๋มฉันทันที ปลายลิ้นที่สากของชัยปลุกอารมณ์ฉันสุดกำลัง ฉันครวญคร่ำอย่างลืมตัว
” พี่..พี่ …เสียวเหลือเกิน….ซี๊ดดด..ดดด ชัยค่ะ….จะทรมาทรกรรมพี่ไปถึงไหน อูยยยยยย….. ซี๊ดดด…ดดดดด.”

ชัยไม่ตอบยังคงก้มหน้าก้มตาอีกทั้งดูดเม็ดแตด อีกทั้งแยงลิ้นเข้าไปในร่องจิ๋ม ความต้องการที่ฉันเก็บมานาน เวลานี้มันแทบระเบิดออกมา
สักพักชัยก็ลุกยืนขึ้น ควยของชัยมาจ่ออยู่ข้างหน้าฉัน ฉันไม่รอช้าที่จะจัดแจงกับควยของชัย ปากของฉันสวมสอดไปที่ควยของชัยทันที
พร้อมด้วยดูดแล้วก็อมควยเข้าออกจนแก้มแทบปริเลยจ้ะ ชัยร้องครวญครวญคร่ำ ซู๊ดปากด้วยความเสียว
” ซี๊ด.ด.ด.ดดด พี่ขอรับ ผ.ผ.ผมเสียวควยจังเลยขอรับ…อูย.ย.ย. พี่ดูดเก่งจังเลยขอรับ ซี๊ด.ด.ด.ดดดด”

มือของชัยก็กดลงที่หัวฉัน ช่วยรับจังหวะการดูดควยของเขา ชัยเสียวจนไม่สามารถที่จะถ่วงเวลาแห่งการเล้าโลมจากฉันได้อีกต่อไป
เขาจับร่างฉันนอนหงายลงบนเตียง แยกขาฉันออกทั้งสองข้าง จนเนินเนื้อร่องจิ๋มแยกออกมาจากกัน เขาขยี้เม็ดแตดฉันอย่างได้อารมณ์สุดกำลัง
จังหวะถี่มากทำให้ฉันเกร็งตัวไปหมด

ชัยเริ่มสอดใส่ความคับแน่นของควยเขาเข้ามาในร่องจิ๋มของฉัน มันเป็นการสอดใส่ที่ทำให้ฉันเสียวจำนวนมาก ฉันชูสะโพกแอ่นจิ๋ม
ขึ้นรับควยชัยอย่างลืมตัว พร้อมด้วยเสียงครางที่เล็ดลอดออกมาจากปากฉัน เขาโยกร่างใส่ฉันอีกทั้งนิ่มนวลแล้วก็รุนแรงผสมกันไป
” ซี๊ด.ด.ด.ด.ดดด…..โอววววว…ชัยค่ะ….พี่เสียวมากเลยค่ะ……..”

ฉันสูดปากครวญคร่ำ ฉันถูกจู่โจมที่ร่องจิ๋มโดยตลอดจนมันเสียวซ่านไปทั่วอีกทั้งร่าง จนฉันจำต้องใช้มือทั้งสองข้างของฉันขยี้เคล้น
เต้านมทั้งสองข้างของฉันด้วยความใฝ่ถึงต์สุดกำลัง สักพักชัยก็ถอนควยออกจากจิ๋มฉัน แล้วจับฉันกลับตัวนอนคว่ำในท่าโน้มตัว
แอ่นสะโพกให้เขาเอาครีมทาผิวมาทา เป็นสิ่งช่วยหล่อลื่นที่ประตูหลังของฉันแล้วก็จับมันแหวกออก พร้อมด้วยเอาควยมาจ่อที่รูก้นฉัน

แล้วเค้าค่อยๆสอดใส่เข้าไปทีละนิด ฉันสะดุ้งเพราะว่าความเจ็บปวด ชัยอ้อมมือมาด้านหน้า มือชั้นยอดเคล้นเต้านมข้างบน
อีกมือรุกรานด้านล่างเขี่ยเม็ดแตดฉัน แล้วเค้าก็ทิ่มแทงควยพรวดพราดเข้ามาจนมิดลำ ความเจ็บปวดแปลงมาเป็นความเสียวซ่านแทน
มันคับไปอีกทั้งรูก้น
” โอยยย…..พี่เสียวมากเลยค่ะ……ซี๊ดดดดดดด ไม่เคยโดนเย็ดอย่างงี้มาก่อนเลยค่ะ …ชัยค่ะ……..”

คราวไหนก็ตามที่ชัยกระแทกควยเข้ามาในร่องก้นฉัน สะโพกผายของฉันก็จะเด้งแอ่นรับตามไปด้วย
เขาโยกไปมาซ้ายบ้างขวาบ้างไม่หยุดหย่อน ชัยเร่งความเร็วสุดกำลัง แรงมีเยอะแค่ไหนโหมใส่รูก้นฉันสุดกำลัง
จนสะโพกฉันกระเด้งไปมาอย่างรวดเร็วแล้วก็เป็นจังหวะ เสียงดังพั่บๆๆๆไม่ขาดระยะ เนื้อต่อเนื้อกระทบกัน
อย่างเร็วแล้วก็แรง ฉันสุดจะทน เสียวแทบใจขาด

” ซี๊ด.ดดดดด…. อูย..ยยย.ย เสียวอะไรอย่างงี้ พี่เสียวซ่านไปหมดแล้ว…ชัยค่ะ….โอ๊ย…..พี่จะเสร็จแล้ว….ซี๊ดด..ดดดด
เราเสร็จพร้อมกันนะจ๊ะ…อูยยย….รูก้นพี่คงฉีกหมดแล้ว…….ซี๊ดดดดดด………โอยยยยยยย….”

” ซี๊ด…ดดด…อูยยย….ขอรับพี่…รูก้นพี่รัดควยผม….ซี๊ด..ดดดด…ผมก็จะเสร็จแล้วขอรับพี่….โอยยยยยยย….”

อารมณ์ฉันกับชัยถึงขีดสุด เราปล่อยน้ำสวรรค์ในรสสวาทออกมาเกือบพร้อมเพียงกัน แล้วก็นอนฟุบลงบนเตียงอย่างหมดแรง

คืนนั้นชัยเย็ดฉันตั้ง 3 ครั้ง ฉันเป็นสุขที่สุด รสเสียวใฝ่ถึงต์อย่างงี้ฉันคงหยุดมันแค่นี้มิได้ เขาก็คงเช่นเดียวกัน
ฉันมาพลีร่างให้ชัยเย็ดที่ห้องบ่อยขึ้น เมื่อก่อนเดือนละหลายคราว ตอนนี้เป็นต้นตย์ละหลายคราว เพื่อเขาได้
มอบความสำราญให้กับฉันทั้งทางด้านร่างกายและทางด้านจิตใจ ตอนนี้ฉันไม่เก็บค่าห้องจากเขาแล้ว ก็แค่เอาตัวเข้าแลกเปลี่ยนซึ่งกัน
แล้วก็กันเพียงแค่นั้น ไม่รู้เรื่องว่าฉันหรือชัยที่ขาดทุนกันแน่ เพราะว่าชัยไม่ต้องเสียค่าห้องพักแต่ว่าเสียน้ำรักให้ฉันแทนค่ะ…….

——————————

อ่านเรื่องเสียวตอน เก็บค่าใช้จ่ายในการเช่า แปลงจาก “เสียเงิน เป็นเสียน้ำ”

คำให้การของศิลปินสาว

คำกล่าวให้การของดาราสาว
เนาวรัตน์ ซื่อสัตย์สุจริต
ว่าด้วยเรื่องควย..จิ๋ม..ลูกระโปก…แตด…รวมทั้งน้ำเชื้อ…

คำกล่าวให้การของเนาวรตน์ ซื่อสัตย์สุจริต ดาราจอเงิน ดาราละครที.วี. รวมทั้งนางแบบโด่งดัง ตอบคำถามทั้งหมดทั้งปวงนี้กับเพื่อนเกลอที่ใช้ชื่อเล่นๆว่า “จอม” ระหว่างที่นั่งเสวนากันอย่างเบิกบานปาก “จอม” ได้กดเทปบันทึกคำบอกเล่าทั้งหมดทั้งปวงของดาราสาวผู้นี้ไว้ จากนั้นก็เลยนำลิขสิทธิ์เทปมาขายต่อให้กับสำนักพิมพ์ของเรา โดยขายควบคูกับภาพโป๊ของคุณ ที่เขาได้ถ่ายเอาไว้ คำสัมภาษณ์ทั้งหมดทั้งปวงที่นำมาลงตีพิมพ์ คัดออกมาจากเทปคำต่อคำ มิได้มีการเติมแต่งหรือตัดทอนแต่อย่างไร

“ถูกเย็ดครั้งแรก นอนแสบจิ๋มไปนับเป็นเวลาหลายวัน”

■ ถามจริงๆเถิดแหม่ม ถูกเย็ดครั้งแรกอายุเท่าไหร่?
บ้า…ถามบ้าๆ
■ ไม่เป็นไรน่า เราเพื่อนเกลอกัน คุยเล่นกันบันเทิงใจๆไม่น่าแปลกอะไร ไม่ใช่หรอท
อยากจะรู้ไปทำไม?
■ ก็อยากรู้ว่ามีความรู้สึกอย่างไรน่ะซี่
ขณะที่ถูกเย็ดครั้งแรก แหม่มอายุ 14 ปี เห็นจะได้
■ ถูกคนใดกันเย็ด?
พ่อเลี้ยง
■ ทำไมให้เค้าเย็ด?
มันเป็นภาวะจำยอม ในตอนนั้นแม่ขึ้นไปจังหวัดเชียงใหม่ แหม่มอยู่กับพ่อเลี้ยงสองผู้ที่บ้านสุทธิสาร สองทุ่มเห็นจะได้ แหม่มกำลังอาบน้ำ รู้สึกประหนึ่งว่ากำลังถูกคนแอบดูอยู่ที่ประตู เลยเปิดออกมา เห็นพ่อเลี้ยงกำลังยืนก้มมองอยู่ที่รูสังกะสี มองไม่มองไม่ ถอดกางเกงชักว่าวด้วย พอเพียงแหม่มออกมาเห็น พ่อเลี้ยงก็กระโดดปลุกปล้ำแหม่มทันที รวมทั้งถูกจับเย็ดที่หน้าส้วมตรงนั้นล่ะ
■ ถูกเย็ดครั้งแรกมันไม๊?
บอกไม่ถูก ทั้งมันทั้งเจ็บ ระบมจิ๋มไปหมด จอมรู้ไหมว่าเลือดไหลออกมาจากรูจิ๋มแดงฉานเลย นอนแสบจิ๋มอยู่นับเป็นเวลาหลายวันเลย
■ พ่อเลี้ยงควยใหญ่ไม๊?
ไม่ใหญ่หรอก แต่ยาวมากมาย ยาวแทบจะทะลุตูดทีเดียว พ่อเลี้ยงเย็ดเก่งมากมาย เย็ดสารพันท่า ยังจำท่าเย็ดของพ่อเลี้ยงได้จนกว่าทุกวันนี้
■ ถูกเย็ดท่าอะไรบ้าง เล่าให้ฟังบางซี่?
เอาตั้งแต่เริ่มแรกเลยนะ พอเพียงแหม่มเปิดประตูห้องนํ้าออกมา พ่อเลี้ยงดึงตัวเขาไปกอดแล้วไซร้ที่ซอกคอก่อน จากนั้นก็บีบนมแล้วก็ใช้ลิ้นเลียจุกนมเล่น สักประเดี๋ยวจึงค่อยๆเลื่อนนิ้วลงไป แยงจิ๋ม ขณะที่ถูกเลียจิ๋ม นํ้าจิ๋มของแหม่มไหลออกมากระทั่งแฉะผ้าถุงไปหมด แหม่มมีความรู้สึกเคลิ้ม รวมทั้งเห็นชอบด้วยกับการเย็ดแล้ว เมื่อพ่อเลี้ยงจับนอนลงเลยแหกจิ๋มให้เย็ดโดยอัตโนมัติ พ่อเลี้ยงเลยยัดควยเข้ารูจิ๋มแล้วกระเด้าสุดแรง ขณะที่ควยเข้าไปในรูจิ๋มมันอุ่นรวมทั้งสุขสบายกระทั่งบอกไม่ถูก หากแม้เลือดจะไหลออกมา แต่แหม่มก็ยังกระดอนรับโดยไม่ทันรู้สึกตัว

“ขณะที่ควยยัดกระแทกเข้าไปในรูจิ๋ม อุ่นอย่าบอกคนใดกันเลย”

■ แล้วเย็ดท่าอะไรอีก?
หลายท่า สารพันที่จะเย็ด ทีแรกๆก็นอนเย็ดกันธรรมดาก่อน ต่อมาก็เย็ดโก้งโค้งท่าสุนัข รวมทั้งมายืนเย็ดแล้วกลายมาเป็นท่านอนตะแคง พอเพียงเค้าทราบว่าน้ำแหม่มออกมาแล้ว เค้าก็เลยชักควยออกทันที
■ ชักออกมาทำไม?
ชักออกมาให้แหม่มอม
■ แล้วอมหรือเปล่า?
ในตอนนั้นไม่คิดอะไรหรอก อมก็อม เค้ายังสอนให้แหม่มเลียรอบๆควยให้เค้าเสียว ไม่หนำซํ้ายังบังคับให้ดูดแบบไอสครีมอีก ควยพ่อเลี้ยงยาวมากมาย ยาวกระทั่งหัวควยเข้าไปอยู่ที่คอหอย ขณะที่เค้าจะออกนั้นเค้าเสียวสุดกำลัง จิกหัวแหม่มใหญ่เลย
■ น้ำควยออกที่แหน่งใด?
ออกในปากแหม่ม ทีแรกๆจะบ้วนทิ้ง แต่มีความคิดว่าอร่อยดี เลยกลืนเขาไปกระทั่งหมด
■ จากวันนั้น แล้วยังถูกพ่อเลี้ยงเย็ดอีกหรือเปล่า
ความจริงจะไม่ให้เย็ดก็ได้ เพราะเหตุว่าพ่อเลี้ยงรู้สึกจะกลัวๆความลับจะแตกเช่นกัน ก็เลยไม่กล้ามาตอแยอีก แต่ภาพทถูกเย็ดในวันนั้นมันติดตรึงใจตลอดเวลา แหม่มนอนไม่หลับกระสับกระส่าย อยากได้ควยสักอันยัดเข้าไปในรูจิ๋มอีก
■ แล้วแก้อยากจัดให้ตนเองได้ยังไง?
เอากล้วยบ้าง เอาลิปบ้าง บางทีก็ไปตลาดซื้อมะเขือยาวมายัดจิ๋มเล่น แต่บอกตรงๆอะไรๆมันก็สู้ควยมิได้
■ ก็เลยไปให้พ่อเลี้ยงเย็ดอีกใช่ไหม?
ทำไมรู้ล่ะ แหม่มเดินเข้าไปหาพ่อเลี้ยงถึงในห้องนอน มันอยากจัดมากมายเลยเดินแก้ผ้าแหกจิ๋มเข้าไปหาเลย ทีแรกๆพ่อเลี้ยงยังไม่ตื่น แหม่มขึ้นไปนั่งคร่อมเอาจิ๋มไว้ที่ปาก พ่อเลี้ยงได้กลิ่นจิ๋มก็เลยตื่น พอเพียงตื่นมาจัดแจงเลียจิ๋มโดยไม่รอช้า เลียจิ๋มนี่มันนะจอม เสียวไปหมดทั้งตัวเลย
■ แล้วทำเช่นไรถัดไป?
พ่อเลี้ยงแหม่มนี่โง่เขลาเบาปัญญาจัง พอเพียงเลียเสร็จ จะหลับเสียเฉยๆแหม่มเลยจัดแจงดูดควยกระทั่งตั้งโด่ พอเพียงเห็นถึงที่เหมาะก็เลยขึ้นคร่อมขย่มเองเสร็จ มันเสียวเข้าไปถึงหัวใจ เพลินอยู่พักหนึ่งเลยคิดขึ้นได้ เพราะเหตุว่าตั้งอกตั้งใจไว้ว่ายังยังไงเสียจะไม่ให้น้ำควยหลั่งเข้าไปในรูจิ๋มเป็นอันขาด พอเพียงพ่อเลี้ยงทำท่าเสียวสุดกำลัง แหม่มเลยดึงควยออกจากจิ๋ม แล้วก้มตัวไปที่ควย หมายรับประทานนํ้าเข้าไป แต่ไม่ทันการ นํ้ามันพุ่งออกมาซะก่อน ก็เลยรดหน้าเยอะไปหมด
■ คืนนั้นยิงถูกเย็ดอีกไหม?
คืนนั้นแหม่มนอนกับพ่อเลี้ยงทั้งคืน เค้าเป็นคนชรา อ้วน รวมทั้งไม่ค่อยมีแรง ก็เลยนอนหลับไป แต่แหม่มยังไม่หายอยากจัด เลยขึ้นเย็ดด้วยตัวเองอีกที ขึ้นขย่มด้วยตัวเอง เอากระทั่งพ่อเลี้ยงนํ้าแตกจนได้
■ คิดออกไหมว่าเย็ดกับพ่อเลี้ยงทั้งหมดทั้งปวงจำนวนกี่ครั้ง?
โดยประมาณสามสิบครั้งเห็นจะได้ เย็ดกันจนกว่าแม่มา ก็ยังแอบเย็ดกันอยู่เรื่อยๆ
■ แล้วแม่เข้าใจนี้หรือเปล่า?
ทีแรกๆไม่เคยทราบ แต่ต่อมาจับได้คาหนังคาเขา แม่เปิดประตูเข้ามาพอดี เห็นแหม่มกำลังอมควยพ่อเลี้ยงอยู่

”คืนนั้นอยากจัดมากมาย เลยแก้ผ้าแหกจิ๋มไปให้เค้าเย็ด”

■ แล้วแม่เขาร่วมเย็ดด้วยหรือเปล่า?
บ้า…ถามบ้าๆถ้าหากเป็นถ้าอย่างนั้นก็คงไม่เกิดเหตุถึงขั้นนี้ แม่โกรธเป็นฟืนเป็นไฟที่ไปแย่งควยพ่อมายัดไว้ในรูจิ๋มตนเอง ไล่ออกจากบ้านเลย เรียกว่าตัดแม่ตัดลูกกันตั้งแต่ตอนนั้น
■ แล้วแหม่มไปอยู่ที่แหน่งใดล่ะ?
ไปอยู่กับเพื่อนฝูงแถวๆสุขุมวิท
■ ขณะที่ไปอยู่กับเพื่อนฝูงอยากจัดแล้วทำยังไง?
ก็ให้เพื่อนฝูงแยงจิ๋มให้บ้าง แต่มันไม่ถึงใจ สู้ควยมิได้ ก็เลยตะรอนไปให้คนโน้นเย็ด คนนี้เย็ดตามเรื่อง
■ คิดออกไหมว่า เดินถ่างจิ๋มไปให้เขาเย็ดทั้งหมดทั้งปวงกี่คนด้วยกัน?
โดยประมาณ 20 กว่าคนเห็นจะได้ อย่าถามว่าจำนวนกี่ครั้งนะ นับไมถ้วนจริงๆ
■ ทั้งยี่สิบผู้ที่ว่าเย็ดสู้พ่อเลี้ยงได้ไหม?
บางคนก็เก่งกว่า บางคนก็ไม่เอาไหนเลย มีอยู่คนชื่อแดงเป็นเด็กนักเที่ยว คนนี้เย็ดเก่งมากมาย รวมทั้งเป็นคนแรกที่สอนให้แหม่มรู้จักการเย็ดตูด ทั้งยาวทั้งใหญ่ ถึงใจจริงๆทุกวันนี้ก็ยังแอบ เย็ดกันเรื่อยๆ
■ ในตอนนั้นทำงานอะไรหาเลี้ยงตัวเองล่ะ?
ทีแรกๆมิได้ทำอะไร อาศัยเพื่อนฝูงอยู่ไปวันๆหนึ่ง ต่อมามีความคิดเห็นว่าถ้าหากไม่ทำงานจะไปก่อกวนเค้ามากมาย ก็เลยคิดขายจิ๋ม เป็นนางทางโทรศ’พท์ หรือไม่ก็จับเพศชายตามบาร์ตามไนท์คลับ
■ ขายจิ๋มได้เงินเยอะแยะไม๊?
ครั้งแรกได้สองพันบาท รวมทั้งลดน้อยลงมาเรื่อยๆพอเพียงขายได้ร้อยกว่าจิ๋ม มีความคิดว่าจิ๋มตนเองคงกลวงโบ๋มากมายแล้ว เลยลดราคาลงเหลือห้าร้อยบาทเท่านั้น
■ แล้วไปเป็นหนอนวดเมื่อใด
ก็ระยะที่จิ๋มต่ำขายไม่ค่อยออกนั่นแหละ เลยจำเป็นต้องยึดหมอนวดเป็นที่พึ่งพิงที่สุดท้าย ขณะที่เป็นหมอนวดนี่หนักหน่อย วันหนึ่งมียี่สิบสี่ชั่วโมงแล้วของรุ่งโรจน์หูต้องตาไม่ค่อยได้โอกาสได้ พบ วันๆพบแต่ควยดำทั้งหมด
■ รายได้ดีไหมตอนเป็นหมอนวด?
ดีมาก เดือนหนึ่งหมื่นกว่าบาท บางเดือนก็สองหมื่น แขกประจำมีเยอะแยะ มีห้องเป็นของตนเอง เรียกวาหมอนวดคนอื่นอิจฉาไปตามๆกัน
■ ทำยังไงถึงได้มีแขกประจำเยอะแยะล่ะ?
ไมรู้ซี่ เห็นใครๆเค้าพูดว่าแหม่มเย็ดเก่ง เอาใจเก่ง เอ่อขณะที่เป็นหมอนวด ได้ฉายานามว่า “สาวน้อยดูดควย” คงจะดูดเก่งมั่งแขกถึงได้พึงใจ
■ พอเพียงคิดออกไหมว่าขณะที่เป็นหมอนวดถูกเย็ดทั้งหมดทั้งปวงกี่ควย?
คนใดกันจะไปคิดออก เลียนแบบงี้ดีมากกว่า ถ้าหากเอาควยเพศชายมาต่อกันคงยาวไปถึงอเมริกา
■ มีครั้งไหนบ้างที่การเย็ดชื่นชอบแหม่มที่สุด?
ไม่เคยทราบซี่….เอ่อคิดออกแล้ว ขณะที่แขกซา­อุจ้างไปเย็ดกลุ่มที่อพาร์เม้นท์ แขกสี่คนแต่แหม่มคนเดียว มันอย่าบอกคนใดกันเลย ไอพวกซาอุพอใจมากมาย ยังทิปมาให้ตั้งสองพัน
■ มันส์ยังไง เล่าให้ฟังบ้างสิ?
แหม่มคนเดียวจำเป็นต้องทําหน้าที่ทั้งสี่อย่าง ให้กับพวกมัน เคยดูหนังประเทศสวีเดนไหม ยังไงก็อยางนั้น คนหนึ่งให้เย็ดจิ๋ม คนหนึ่งให้เย็ดตูด ส่วนอีกสองคนนั้นอมควยให้ ผลัดกันไปเรื่อยๆกระทั่ง เสร็จทั้งสี่คน

”ขณะที่เป็นหมอนวด วันๆพบแต่ควยดำๆทั้งหมด”
“เคยเย็ดโชว์กับนิโกร”
“ถูกเย็ดกระทั่งจิ๋มฉีกเลย”

■ พวกซาอุนี่ควยใหญ่ไม๊?
ทั้งใหญทั้งยาว แต่สู้ควยพวกนิโกรมิได้ ใหญ่กว่ายาวกว่ารวมทั้งดำมองมีอำนาจดี
■ เคยเย็ดกับนิโกรด้วยหรอ?
เย็ดกันกระทั่งจิ๋มเกือบจะฉีกเลย วันนั้นมีความคิดว่าต้องการเงินนาก พวกทัวร์กรุ๊ปฝรั่ง เอาเงินมาให้ห้าพัน ให้ไปเย็ดกับนิโกร โดยมีเพื่อนฝูงๆฝรั่งรวมทั้งนิโกรคนอื่นนั่งมองโดยประมาณ 20 คน เป็นการเย็ดโชว์ครั้งแรก บันเทิงใจดีเช่นกัน
■ คนใดกันมาชวนเข้าไปอยู่ในแวดวงภาพยนตร์ไทย?
คิดออกว่าชื่อดงษ์ เป็นนักธุรกิจหนัง ทีแรกๆรู้สึกว่าจะมาหลอกเย็ดฟรี แต่คิดไปอีกที จะไปกลัวอะไรกับควย เราก็ถูกเย็ดมานับไมถ้วนแล้ว ก็เลยต้องการทดลอง เย็ดก็เย็ด จะไปสนใจอะไรกัน
■ หนังเรื่องแรกเรื่องอะไร?
เทพธิดาโล้น
■ กว่าจะได้เล่นหนังถกเย็ดมาเยอะแยะไม๊?
ดะเลย ตั้งแต่คนติดต่อจนถึงไปจนถึงเด็กไฟ บันเทิงใจควยไปตามๆกัน
■ แล้วถ่ายหนังโป๊มากมายไม๊?
ก็เห็นจิ๋มเห็นแพทย์ย เห็นทุกสิ่งเท่าที่จะเห็นได้ เรียกว่าแทบจะมิได้สวมเสื้อผ้าเอาเลย
■ แล้วคนใดกันมาชวนเล่นละครโทรทัศน์?
พอได้เล่นหนังก็เริ่มรู้จักคนมากมาย ก็มีคนชักชวนไปเรื่อยๆมีความคิดเห็นว่าพอเพียงมีทางหารายได้หาทองได้ก็เอาทั้งหมด แปลกนะ เปลี่ยนเป็นดาราไปได้ ถึงแม้ว่าไม่เคยคิดไม่เคยฝันมาก่อน
■ ได้ข่าวว่าแต่งงานแต่งงาน แล้วยังขายหอยหรือเปล่า?
ไม่แล้วสงสารแฟน เค้ารักแหม่มจริง ไว้เค้าไม่เลี้ยงค่อยขายกันใหม่อีกที

อ่านเรื่องเสียวตอน คำกล่าวให้การของดาราสาว

ครอบครัวเซ็กส์

ผมตามอ่านเรื่องเสียวของสหายๆมาตั้งแต่เรื่องแรกๆผมไม่คิดว่าจะเจอคนที่มีประสบการณ์เหมือน กับผมในเรื่องของ family sex ซึ่งทำให้ผมกล้าที่จะนำเรื่องของผมาเล่าสู่กันฟังบ้าง เรื่องของผมกำเนิดในวันแม่ที่ผ่านมานี่เอง มันเป็นครั้ง แรกในชีวิตของผมที่ได้รับรู้รสเสียวครั้งนี้และคนที่สอนให้ ผมav ซับไทยได้ทราบรสเสียวของผมก็คือม่าม้าของผมนั่นเองที่บ้านของผมมีกันอยู่แค่สอง คนแม่ลูกแค่นั้น แม่แยกทางกะพ่อมานานแล้วและเล่าให้ผมฟังอยู่เสมอว่าพ่อของผมไม่เคยทำให้แม่เป็นสุขในชีวิตเลยซักครั้งก็เลยจะต้อง แยกทางกันมา แม่ผมปีนี้เพิ่งอายุ 36 ส่วนผมเพิ่งทำบัตรประชาชนมาหมาดๆเนื่องจากว่าพวกเรามีอยู่กันแค่สองแม่ลูกก็เลยทำให้พวกเรารักกัน มากมาย และสนิทกันมากมายด้วย ในวันแม่ปีนี้ผมกะจะให้ของขวัญอะไรกับแม่ซักอย่างก็เลยไปเลือกซื้อของมาและตระเตรียมจะเอาไปให้รุ่งเช้า กะ ว่าแม่ตื่นมาก็จะได้รับของขวัญจากผมทันทีเช้าตรู่วันนั้น ผมตื่นขึ้นมาตั้งแต่รุ่งสว่างและอาบน้ำแต่งตัวตระเตรียมจะไปปลุกแม่เพื่อมารับของขวัญ ผมเดินไปที่ห้องนอนของแม่และเปิดประตูแล้วก็เข้าไปทันที เวลานั้นผมยังไม่รู้เรื่องว่าแม่กำลังทำอะไรซึ่งมารู้เอาต่อมานี่เองแม่ผมกำลัง ตกเบ็ดช่วยเหลือตัวเองอยู่กำลังจะเสร็จพอดี พอเพียงผมเปิดประตูแล้วก็เข้าไปก็เป็นจังหวะเดียวกับที่แม่ถึงจุดสุดยอดน้ำแตกออกมาจนกระทั่งนองจิ๋มพอดี แม่ ตกอกตกใจที่ผมเปิดเข้ามาโดยไม่เคาะประตู ผมถามคำถามว่าแม่กำลังทำอะไรอยู่ แม่พูดว่าทำสิ่งที่พ่อไม่เคยทำให้แม่น่ะสิ ในตอนนี้ผมเข้าใจดีแล้วว่าแม่ ไม่เคยเป็นสุขในชีวิตแต่งงานกับพ่อเลย เนื่องจากว่าพวกเราสนิทกันมากมาย แม่ผมก็เลยไม่ยอมหาอะไรมาปกปิดสิ่งที่ผมเห็นเลย ผมมองดูแม่นั่ง นั่งขัดสมาธิบนที่พักผ่อนมีน้ำใสๆไหลออกมาจากจิ๋มเป็นทางหายเข้าไปในร่องก้น ผมมองดูแล้วรู้สึกเกิดอารมณ์ทางเพศจนกระทั่งไอ้หนูของผมแข็งขึ้นมาดัน กางเกงเป็นกระโจมสูงตั้งแต่เมื่อใดก็ไม่เคยรู้ มารู้สึกตัวก็ในช่วงเวลาที่แม่ผมเอื้อมมือมาจับของผมพอดี “แม่รู้สึกว่า แม่ไม่เคยเห็นพวกเราช่วยเหลือตัวเองเลย ใช่มั้ย” “นะครับ ช่วยเหลือตัวเองเป็นที่แม่ทำเมื่อตะกี้ใช่มั้ยนะครับ” “ใช่สิจ๊ะ นี่หมายความว่าลูกไม่ทราบแม้กระทั่งการช่วยตัวเองเลยหรอ สงสัยแม่จะเลี้ยงลูก ผิดพลาดไปซะแล้วสิ มา สักครู่แม่จะสอนให้เอง ถอดกางเกงออกมาสิ” ผมทำตามอย่างแม่อย่างว่าง่ายด้วยเหตุว่าความต้องการอยากจะรู้ ในขณะนั้นผม ยังไม่รู้เรื่องหรอกว่าแม่กำลังจะทำอะไร แม่เริ่มสอนกรรมวิธีชักว่าวให้ผม สอนให้ทราบดีว่าเวลาจะนอนกับหญิงจะต้องทำอย่างไรบ้าง และมีกี่จุดที่ จะเป็นตัวกระตุ้นให้หญิงเกิดอารมณ์ทางเพศถึงที่สุดได้ แม่สอนและลองให้ผมสัมผัสร่างกายแม่ไปเรื่อยๆผมดูดหน้าอก ไล่ลงมาที่หน้าท้อง และเลีย ต่อลงไปที่เนินจิ๋มที่โหนกนูนใหญ่โตของแม่ผม “เลียที่ติ่งที่ตรงนั้นด้วยสิลูก โน่นหล่ะ ดูดด้วยสิ โอ้ววว” แม่เสียวจนกระทั่งทนไม่ไหวประคองหน้า ผมขึ้นมาจูบบดปากแลกลิ้นกันอย่างเข้มข้นแล้วพลิกตัวกลับด้านกันโดยผมนอนอยู่ด้านล่าง แม่เริ่มใช้ปากกลืนกินไอ้หนูของผมอย่าง ช้าๆจนกระทั่งมิดโคน ผมรู้สึกเสียวซ่านอย่างบอกผิด แม่ผมคายไอ้หนูออกมาพูดกับผมเป็นช่วงๆ“เลียให้แม่ด้วยสิจ๊ะ อาาาเอานิ้วแยงร่องให้แม่ ด้วย โอ้ววว แบบงั้นล่ะ ซี๊ดดดด” ผมหลับหูหลับตาเลียจิ๋มและใช้นิ้วแทงลงไปในร่องของแม่ในเวลาที่โดนแม่ใช้ปากจู่โจมไอ้หนูของผม อย่างมาก “แม่นะครับ ผมรู้สึกเหมือนปวดฉี่” “ช่างเถอะลูก ไม่ต้องกลั้นไว้ ปลดปล่อยออกมาเลยนะ” ผมทนไม่ไหว ท้ายที่สุดน้ำรักครั้งแรกในชีวิต ของผมก็หลั่งออกมาในปากของแม่ แม่กลืนดื่มน้ำของผมจนกระทั่งเกลี้ยงไม่เหลือแม้กระทั้งหยดเดียว ผมเกร็งตัวสุดชีวิต เผลอแทงนิ้วใส่จิ๋มแม่อย่าง แรงจนกระทั่งภายในจิ๋มของแม่บีบรัดนิ้วของผมตุบๆเป็นจังหวะ “แม่สอนลูกเท่านี้คงจะพอนะจ๊ะ วันหน้าลูกฝึกหัดไปช่วยเหลือตัวเองมั่งนะ” เช้าตรู่วันนั้นผม ยังไม่ได้เอาของขวัญมาให้แม่ด้วยเหตุว่าลืมสนิทและยังติดใจในรสชาติความเสียวที่แม่มอบให้อยู่ ผมกำลังนึกอยากจะลองสอดใส่เข้าไปข้าง ในจิ๋มดูซักครั้งซึ่งแม่ก็สอนผมไปแล้วแต่ผมยังไม่ได้ทำเนื่องจากว่าไม่มีแรงซะก่อนภายหลังที่โดนแม่รีดน้ำไปจนกระทั่งเกลี้ยงลำ ผมรำลึกถึงเรื่อง ของขวัญขึ้นมาได้ก็ตอนค่ำ พอเพียงผมจะเอาของขวัญไปให้แม่ก็ปรากฎว่าแม่ผมนอนแล้ว ผมเข้าห้องนอนแม่อีกครั้งก็พบว่าแม่นอนหลับไป แล้ว แม่นอนหงายอ้าขาน้อย สวมชุดนอนยาวแบบกระโปรงบางเบา ผมเกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมาอีกครั้งและนึกอยากจะทำอย่างที่แม่สอนเมื่อเช้า ผมเดินเข้าไปเลิกชุดที่มีไว้ใส่นอนแม่จากข้างล่างไปกองไว้ที่เอวและแกะสายคล้องไหล่ที่เพียงแต่ผูกเป็นเงื่อนเอาไว้ออก เท่านี้ชุดที่มีไว้ใส่นอนของแม่ผมก็ไม่ เป็นที่ขวางอีกต่อไปด้วยเหตุว่าลงมากองอยู่ที่เอวแค่นั้น หน้าอกของแม่ผมคล้อยนิดๆแต่ว่าก็ยังไม่ยานยังสวยได้รูปอยู่ จุกนมสีคล้ำน้อยตาม ประสาคนที่เคยมีลูกมาแล้ว ส่วนเนินจิ๋มไม่ต้องเอ่ยถึงด้วยเหตุว่าขนาดใหญ่มโหฬารหายห่วง มีขนขึ้นหรอมแหรมไม่ขวางสายตาเท่าไรนัก ผม ก้มหัวลงไปซุกที่หว่างขาแม่ใช้ลิ้นละเลงลากขึ้นลากลงที่ร่องจิ๋มดังที่แม่สอนและเอามือไปบีบเคล้นหน้าอกด้านบนเบาๆไม่นานนักก็มี เสียงอือๆเบาในคอกับขาที่แยกกางออกไปเรื่อยๆของแม่ผม มีน้ำมาหล่อเลี้ยงจนกระทั่งจิ๋มชุ่มฉ่ำเปียกชื้นไปด้วยน้ำลายผมและน้ำของแม่ ผมกลัว ว่าแม่ของผมตื่นขึ้นมาจะว่ากล่าวผม ผมก็เลยหาทางคุ้มครองไว้ก่อนโดยกดไหล่ของแม่ไว้เบาขณะที่กำลังจะสอดใส่ลงไปเพื่อว่าแม้แม่จะดิ้นหนี ผมจะได้จับไว้ได้ ท่อนหัวเข่าผมก็แทรกกันไม่ให้แม่หุบขาเข้ามาได้ ผมค่อยๆจับปลายลำให้ตรงร่องและค่อยๆกดลงไปช้า ไอ้หนูของผม มันลื่นจมหายลงไปในหลืบจิ๋มของแม่ช้าๆท่ามกลางความกระชับเนื่องจากว่าห่างเหินจากการสอดมานาน พอเพียงไอ้หนูของผมใส่เข้าไปได้ ครึ่งลำแม่ผมก็สะดุ้งตื่นขึ้นและตกอกตกใจน้อยในตอนแรกกับสิ่งปลอมปนขนาดใหญ่ที่สอดแทรกเข้าไปในร่างกายของตัวเอง แต่ว่าพอเพียงแม่ แลเห็นว่าเป็นผมที่เข้ามาทำการ ลักหลับแบบนี้แม่ก็กลับเอามือมากมายดสะโพกผม และออกแรงดึงเข้าหากับแอ่นสะโพกสวนขึ้น มากมายระแทกจนกระทั่งไอ้หนูของผมมันเข้าไปมิดโคน “ซี๊ดดดด ใหญ่จริงๆคับด้วย อูวววว” แม่ผมครวญครางออกมาขรธที่ผมแช่ไอ้หนูเอาไว้โดยไม่ เคลื่อน ผมคุยกับแม่ “เพราะอะไรแม่ไม่ว่าผมละครับที่มาทำอย่างนี้” “จริงๆแม่อยากให้ลูกมาทำอย่างนี้กับแม่อย่างมาก แต่ว่ากลัวว่าลูกจะ เป็นห่วงกับความเป็นแม่ลูกและไม่ชอบที่จะมีความสัมพันธ์กับคนที่แก่แล้วอย่างแม่” “ไม่จริงหรอกนะครับ แม่ยังไม่แก่เลย รูปร่างแม่ก็ยังดีอยู่ ด้านล่างก็ยังฟิตได้ขนาดนี้ ผมว่าผู้หญิงบางบุคคลอาจสู้แม่ไม่ได้ด้วย” แม่ผมไม่ตอบแต่ว่าออกอาการเขินด้วยการขมิบจิ๋มรัดท่อนลำของผม จนกระทั่งผมครวญครางออกมาเบา “เมื่อลูกไม่รังเกียจพวกเราก็มาบันเทิงใจกันดีกว่านะ” “ได้นะครับแม่” ผมสาวท่อนลำออกมาช้าๆจนเกือบจะหลุด พอเพียงใกล้ๆจะสุดแม่ก็ยกก้นลอยตามขึ้นมาเหมือนกลัวว่าผมจะหนีหายไปไหน ผมชนสวนกลับไปช้าๆแต่ว่าหนักหน่วง “อืยยย อูววว เสียวจริงๆโอ ววว ซี๊ดดดด” ผมเร่งความเร็วขึ้นเรื่อยๆแม่ผมเด้งรับผมได้ทุกจังหวะ แม่โชว์ลีลาด้วยการชันเข่าเอาไว้แล้วก็ใช้เท้าเป็นหลักยึดสำหรับเพื่อการเด้ง สะโพกแข่งขันกับผม พวกเราชนสะโพกสวนกันในอากาศดังพั่บๆๆๆก้นแม่ลอยไม่ติดพื้นเลยด้วย เหมือนเป็นศึกกลางเวหามากยิ่งกว่า ผม ก้มหัวลงไปจูบแลกลิ้นกับแม่ด้วย พวกเราทำกันอยู่ยาวนานมากจนกระทั่งแม่พูดว่าอ่อนแรง เมื่อสะโพกด้วย ผมก็เลยแปลงท่าให้แม่คลานสี่ขาหันหลังให้ ผม มองดูจิ๋มของแม่จากมุมนี้แล้วทำให้อารมณ์ผมพล่านมากมาย จิ๋มแม่ย้อยมาทางด้านหลังมีน้ำหล่อลื่นไหลย้อยเป็นทางจนกระทั่งหยดลงบนที่ นอน ผมจัดแจงจ่อท่อนเนื้อแล้วทิ่มเข้าไปในร่องของแม่อย่างแรง ชนสะโพกใส่จนกระทั่งแม่หัวสั่นศีรษะโยกครวญครางไม่ได้ศัพท์ ผมเอื้อมมือ ไปขยำนมที่ย้อยลงมาของแม่ด้วย แล้วแม่ก็ร้องครวญครางเสียงดังตัวเกร็ง ร่องจิ๋มขมิบตอดรัดไอ้หนูของผมถี่ๆจนกระทั่งผมเกือบกลั้นไม่ไหว ผม ถอนท่อนเนื้อออกมา แม่นอนแผ่ลงบนที่พักผ่อนหายใจรวยริน บริเวณใบหน้ามีแต่ว่าความสุข ผมบอกกับแม่ว่า “แม่นะครับ ผมอยากจะให้ของขวัญแม่ เนื่องในโอกาสวันแม่ ผมรู้สึกว่าผมจะทำให้แม่เป็นสุขเป็นของขวัญนะครับ” “เพียงเท่านี้แม่ก็สุขที่สุดในชีวิตแล้วจ้ะ แม่ไม่นึกเลยว่าความสุขที่ ได้จากลูกจะมีจำนวนมากถึงเพียงนี้ มามะ สักครู่แม่จะขอของขวัญจากพวกเราเป็นน้ำของเด็กบริสุทธิ์ละกัน” พูดเชือนแชร็จแม่ผมก็จับผมนอนหงายแล้ว ขึ้นคร่อมตัวผม เอามือเหนี่ยวหัวเตียงไว้แล้วโน้มตัวลงมา หน้าอกของแม่อยู่ระดับปากของผมพอดี ผมจับท่อนลำของผมให้ตั้งตรงแล้ว บอกให้แม่กดลงมา พอเพียงมันเข้าไปมิดแล้วแม่ก็เริ่มโยกโดยใช้หัวเตียงเป็นจุดยึดจับแล้วโชว์ลีลาควบม้าใส่ผม ผมเห็นหน้าอกแม่กระเพื่อมไป มาข้างหน้าก็อดไม่ได้ที่จะเอามือไปจับและเงยขึ้นไปดูดนมแม่ ผมคิดถึงตอนเด็กๆที่ผมก็คงจะดูดนมแม่ในรูปแบบนี้เช่นเดียวกัน ไม่เหมือนกันตรง ที่ในตอนนี้ท่อนเนื้อของผมมันเข้าไปทิ่มค้างรูจิ๋มของแม่อยู่แค่นั้น ความเสียวเริ่มรุกรามผมเยอะขึ้นเรื่อยๆ ผมเอามือไปจับสะโพกแม่เพื่อช่วยใน การคุมจังหวะ พอเพียงแม่ไม่มีแรงก็ลงนอนหงายหลังผึ่งลงไป ผมตามเกาะติดต้นแบบไม่ให้ท่อนเนื้อของผมหลุดออกมาจากรูจิ๋ม ผมตาม ลงไปกอดแม่เอาไว้แล้วกระเด้าสะโพกใส่อย่างถี่มากด้วยเหตุว่าผมกำลังจะถึงขีดสูงสุดแล้ว ผมกับแม่ครวญครางดังเยอะขึ้นตามจังหวะสะโพกที่ กระฟัดกระเฟียดแรงและถี่ขึ้นเรื่อยๆเช่นเดียวกัน จนกระทั่งท้ายที่สุดผมก็สาวสะโพกแบบยาวๆและอัดหนักๆลงไปสองสามครั้งก็กระฉูดน้ำรักของผม เข้าไปในจิ๋มของแม่มหาศาลเป็นของขวัญวันแม่แทนของขวัญที่ผมซื้อเอาไว้เลย พวกเราสองแม่ลูกหายใจเหนื่อยทั้งคู่แต่ว่าผมยังเคลีย คลอแม่ไม่ห่างไม่ยอมถอนไอ้หนูของผมออกมา ผมยังจูบไปตามบริเวณใบหน้าและซอกคอของแม่เรื่อยๆสร้างความพึงพอใจให้แม่อย่างที่สุด กว่า ผมจะถอนท่อนลำออกมาก็จะต้องคอยจนถึงโดยประมาณตี2ตี3นู่น ด้วยเหตุว่าผมกับแม่เหมือนข้าวใหม่ปลามัน เหมือนแฟนที่จากกันไปนานแล้วเจอ กันอีกครั้ง ผมวนเวียนขึ้นลงไปตัวแม่นับครั้งไม่ถ้วน สลับบทบาทกันไปๆมาๆไม่ว่าจะอยู่ข้างล่างหรือบนจนกระทั่งแม่ไม่มีแรงเหนื่อยหลับไป ส่วนผมพอเพียง เห็นแม่หลับก็เลยได้ถอนท่อนเนื้อออกมาลงมานอนข้างกายแม่ นับดูแล้วเป็นนั้นผมได้หลั่งน้ำกามของขวัญวันแม่เข้าไปในจิ๋มของแม่โดยประมาณ 5-6ครั้งได้ ตื่นขึ้นมารุ่งเช้าก็เจอกับฟ้าเหลืองที่บุคคลอื่นเค้าเอ่ยถึงกัน ส่วนแม่ผมมาบอกผมคราวหลังว่าคืนนั้นแม่ไปถึงสวรรค์โดยประมาณ10กว่า ครั้งได้ จนกระทั่งต่อไปจิ๋มของแม่บวมแดงด้วยเหตุว่าใช้งานมากเกินความจำเป็นอยู่ตั้งยาวนานหลายวัน ภายหลังวันนั้นมาผมก็ไม่เคยนอนแยกห้องกับแม่อีกเลย แม่ผมยังถูกใจเย้าแหย่ผมว่า “ของขวัญวันแม่อะไรกัน ให้ได้ทุกคืนเลย จนกระทั่งแม่จะอิ่มน้ำของดวงตายอยู่แล้วทราบมั้ย” “โธ่แม่นะครับ ก็ผมรักแม่นี่นะครับ ต่อไปนี้ผมจะมอบความสุขให้กับแม่ทุกคืนเลย” จบนะครับ หวังว่าสหายๆคงจะไม่แอนตี้กับประสบการณ์ของผมนะครับ ที่ผมเล่ามาด้วยเหตุว่าผมก็ ต้องการบอกให้สหายๆทราบดีว่ายังมีอีกหลายคนที่มี family sex ได้แต่ว่าไม่กล้าเปิดเผยให้ผู้ใดกันรู้ท่านั้นเอง

ของขวัญวันเกิดเพื่อนพ้อง

เรื่องเสียวของขวัญวันเกิดสหาย
ผมและสหายจัดว่าเป็นพวกเกเรประจำแถวบ้านก็ว่าได่้ แต่โชคดีที่ผมยังได้ศึกษาต่อ ส่วนสหายนั้นกู่ไม่กลับครับ ไอ้ชิดกับไอ้ยักษ์ไปเป็นเด็กขับมอเตอร์ไซด์ประจำซอกซอย แต่ก็ยังทำเป็นนิสัยเกเร อันธพาลหาเรื่องชกต่อยไปเรื่อย เรื่องมันมาเกิดขึ้นในวันเกิดของไอ้ยักษ์ พวกผม 4

คนav ซับไทยดื่มเหล้ากันในอาคารร้างของซอกซอยซึ่งเป็นเสมือนแหล่งซุกหัวดื่มเหล้าดูดยาของพวกผม แต่ผมไม่ดูดยารับประทานแต่เหล้าสิ่งเดียว ราวสี่ทุ่มกว่าแล้วภายหลังดื่มเหล้าจนได้ที่ ไอ้ชิดกับไอ้อำนาจก็บอกไอ้ยักษ์ว่า “เฮ้ย..ไอ้ยักษ์วันเกิดเอ็งข้าไม่มีอะไรจะให้ แต่เอ็งรอเดี๋ยว ประเดี๋ยวข้าเอา

ของดีมาให้เอ็งแน่” ว่าแล้วมันทั้งสองก็บิดมอเตอร์ไซด์ออกไป แทบชั่วโมงจนกระทั่งเหล้าหมดไปแทบขวด ผมได้ยินเสียงมอเตอร์ไซด์ของมันกลับมา “แม่งหายหัวไปไหนวะไอ้ห่าคู่นี้ เมาแล้วแม่งถูกใจไปพบเรื่องให้ข้าประจำ” ไอ้ยักษ์บอกกับผม แต่เปล่าเลย มันกลับมาพร้อมทั้งเสียง

สตรีใสๆ“พี่จะพาหนูไปไหน ปล่อยหนูไปเถิด อย่าทำอะไรหนูเลย” เอาแล้ว..ผมคิด แม่งเหี้ยอีกแล้ว “เอ็งจะมาพร้อมกับข้าดีๆหรือเอ็งอยากตาย อีห่า…” เสียงไอ้ชิดตะวาด พร้อมทั้งเสียงร้องไห้ของเด็กคนนั้น เมื่อมันพาขึ้นมาข้างบน ผมมองเห็นมันลากผู้เรียนน่าจะเป็นการขาย

หรือมหาลัยไหนสักแห่ง เข้ามาด้วย คุณร้องไห้พากเพียรดื้อ จนกระทั่งไอ้ชิดจะต้องชักมีดออกมาขู่ “เอ็งอยากตายใช่ไม๊” “เอ็งไปนั่ง..”ไอ้ชิดตะโกนพร้อมผลักสตรีคนนั้นเข้ามามุมห้อง “ไอ้ยักษ์ข้าเอาของขวัญวันเกิดมาให้เอ็งแล้ว เอ็งจัดการก่อนเลย” “เฮ้ย แม่งงามว่ะอีนี่ เอ้อขอบคุณ

พวกเอ็งนี่รู้ใจข้าจริงๆ” ไอ้ยักษ์กล่าวแล้วส่งเหล้าให้น้องคนนั้นกิน “กินซะเอาให้หมดแก้ว” ผมมองเห็นน้องคนนั้นตัวสั่นอยู่ในอาการกลัวมากมายๆไม่เคยรู้เช่นเดียวกันว่ามันไปหลอกมาจากไหน แต่ไอ้ชิดตาแหลมไม่เบา ด้วยเหตุว่าน้องคนนี้แต่งชุดเสื้อผ้านักศึกษาที่ค่อนข้างจะยั่ว เสื้อรัดรูปตัวเล็กนมดัน

ออกมาผมกะโดยประมาณไม่น่าน้อยกว่า 34 อย่างไม่ต้องสงสัย ผิวขาวตัวเล็กๆกระโปรงสั้นผ่าข้าง คุณนั่งยองๆมันทำให้มองเห็นโคนขาอ่อน คิดเห็นใจก็เห็นใจแต่หุ่นอย่างนี้เป็นใครกันแน่ก็ยั้งใจไม่ไหวแน่ พวกผมเริ่มกล่าวปลอบคุณว่าจะไม่ทำอะไร แต่นั่งดื่มเป็นเพื่อนพวกพี่หน่อย ดูคุณสงสัยแต่จะ

หนีนั้นอาจจะโดนไอ้ชิดที่เอามีดไว้้ข้างตัวจัดการกับคุณแน่ พวกผมเริ่มส่งเหล้าให้คุณดื่ม คุณจำยอมดื่มอย่างสงสัยจนกระทั่งสักพักผมมองเห็นว่าคุณเริ่มเมาแน่แล้ว จะไม่เมาได้อย่างไรแต่ละแก้วเข้มๆทั้งหมด สุดท้ายไอ้ชิดผู้ที่ฉุดคุณมาก็บอก “เอ็งถอดเสื้อให้ข้าดูนมหน่อย” ไอ้ชิดกล่าวแบบ

เสียงแข็งพลางเล่นมีดไปพลาง… “ไหนพี่ว่าจะไม่ทำอะไรหนู ปล่อยหนูเถิด หนูจะกลับบ้าน” คุณกล่าวแบบหวาดกลัวแต่เสียงเสมือนคนเริ่มเมา “เอ็งจะถอดดีๆหรือให้ข้าถอดให้” ไอ้ชิดเริ่มขู่อีกที คุณจำยอมปลดกระดุมเสื้อนิสิต ไอ้ชิดดึงเสื้อคุณออกนอกกระโปรงในทันที ผม

มองเห็นเสื้อยกทรงสีขาวที่หุ้มห่อนมคุณนั้นใหญ่น่าดู สิ่งทีผมเดาตอนแรกผิดถนัด นมคุณราว 35 นิ้วแน่ๆร่องนมใหญ่จนกระทั่งผมเองยังเริ่มมีอารมณ์ “ถอดเสื้อยกทรงออกด้วย” ไอ้ชิดเริ่มขู่อีก แต่คราวนี้ตามันลุกวาวอย่างหื่นกระหาย ส่วนไอ้ยักษ์นั้นไม่ต้องเอ่ยถึง ไอ้นี่มันจอมซาดิสรอคอย

ของขวัญวันเกิดมันอยู่แล้ว “พี่ปล่อยหนูเถิด เห็นใจหนูเถิดนะ หนูอยากกลับบ้านแล้ว” “เอ็งจะถอดไม่ถอด หรือจะให้ข้าถอดให้” ไอ้ชิดขู่อีกพลางเอามีดมาชูให้คุณมองเห็น คุณจำยอมปลดเสื้อยกทรงด้านหลังออก เมื่อเสื้อยกทรงหลุด นมสาวแรกรุ่นก็โผล่ให้พวกผมมองเห็น คุณมีนมที่งาม

มากมายคนหนึ่ง คุณเอามือปิดไว้ แต่ไอ้ชิดยังขู่ให้ดื่มแขนคุณก็เลยต่ำลง ให้ตายเถิดสตรีอะไร นมงามมากมายๆไอ้ยักษ์เริ่มทนไม่ได้ “นมงามดีนี่น้อง”กล่าวพลางมันก็เอามือไปจับนมของคุณ คุณพากเพียรเลี่ยง แล้วสุดท้ายสิ่งที่คุณไม่ต้องการก็มาถึง “นอนลง” ไอ้ยักษ์บอก “

พี่…ปล่อยหนูเถิด” เสียงคุณร้องอย่างน่าเห็นใจ แต่วินาทีนี้อาจจะท้อแท้แล้ว ไอ้ยักษ์เขยิบเข้าประชิดตัวคุณแล้วผลักคุณนอนลงในทันที คุณพากเพียรดิ้นสุดแรง ไอ้ชิดจับแขนคุณไว้ ไอ้ยักษ์ได้โอกาส อีกทั้งคลึงอีกทั้งดูดนมคุณเป็นพัลวัน เสียงร้อง “โอ้ยย อย่าๆๆพี่อย่าทำหนู…” ของ

คุณกับการดิ้นรนมันไม่เป็นผล ไอ้ยักษ์ปลดเข็มขัดแล้วจัดการถอดกระโปรงพร้อมกางเกงลิงคุณออกในทันที ผมซึ่งเฝ้ามองอย่างใจจดใจจ่อกับตรงหน้า หีนิสิตแรกรุ่นมันงามจริงๆไอ้ยักษ์ไม่รอคอยช้าระดมจูบเลียหีคุณอย่างหื่นกระหาย สักพักมันก็ถอดกางเกงยีนส์ของมันออก

โอ้โห..ควยไอ้ยักษ์มันใหญ่เอาการเลย ใหญ่กว่าของผมแน่ ผมกะโดยประมาณขั้นต่ำก็จะต้อง 7 นิ้วอย่างไม่ต้องสงสัย มันกำลังแข็งชันคอ คุณผงกหัวขึ้นมามองเห็นควยไอ้ยักษ์กำลังจะลากประพรมจรรย์คุณ คุณดิ้นอีกทีคราวนี้อีกทั้งขาอีกทั้งมือสะบัดไปมา “โอ้ยยย ช่วยด้วยย…ช่วยด้วย..”

เสียงคุณอู้อี้ด้วยเหตุว่าไอ้ชิดเอาเสื้อปิดปากคุณไว้ ไอ้ยักษ์ไม่รอคอยช้า มันเอาควยจ่อที่รูหีคุณในทันที แล้วดันอยู่สามสี่ครั้ง มันเอามือมาออน้ำลายแล้วเอาไปถูหีคุณอีกที และจับควยจ่อไปที่หีคุณแล้วดัน พรวดด…… ผมมองเห็นคุณกระตุกร่างตาไม่กะพริบ… “ซี้ด…….แม่งฟิตวอดวาย” ไอ้

ยักษ์ร้องพลางแช่ควยสักพักแล้วเริ่มเย็ดคุณอย่างหื่นกระหาย “โอ้ยย ฮือๆๆพอแล้วพี่ เจ็บบ” เสียงคุณร้องครวญครางไม่เป็นผล ไอ้ยักษ์ยังคงเย็ดคุณอย่างบ้าคลั่ง ไอ้ชิดช่วยขยำนมคุณทั้งสองข้าง ผมมองเห็นไอ้ยักษ์กระแทกควยเข้าไปแต่ละที ตัวคุณกระเด้งตามแรงกระแทก

ของมัน ไอ้ยักษ์จับขาคุณชูอ้าออก มันซอกซอยควยเข้าออกตามจังหวะ จนกระทั่งพักใหญ่ไอ้ยักษ์ก็รีบสปีดซอกซอยควยเข้าเร็วขึ้นๆ“อ้าาา ซี้ดดด โอ๊ๆๆๆโอ้ๆๆๆ….” ไอ้ยักษ์ถึงสวรรค์คนแรก มันอาจจะปล่อยน้ำเข้าไปในหีคุณเลย ไอ้ยักษ์ทรุดกายลงกับตัวคุณ เสียงคุณยังร้องไห้ไม่หยุด จนกระทั่ง

คุณไม่ไหวติงไป ไอ้ชิดซึ่งคงทนไม่ไหวก็เลยต่อคิว “เฮ้ย..ตากูมั่ง” มันบอก ไอ้ยักษ์เถิบตัวไปนั่งอิงกำแพง คุณอาจจะสลบไปแล้ว ไอ้ชิดเอาเสื้อมันเช็ดน้ำของไอ้ยักษ์ที่ไหลออกมาจากหีคุณ แล้วมันก็เอาควยจ่อไปที่หีคุณแล้วดันพรวดเข้าไป สีหน้ามันบกบอกถึงความเสียวที่มัน

อยาก ผมมองเห็นไอ้ชิดเย็ดคุณอย่างบ้าคลั่ง ตัวคุณโยกตามแรงกระแทก นมใหญ่ๆของคุณกะเพื่อมไปตามจังหวะ ไอ้ชิดเย็ดอยู่ไม่นานนักก็สวรรค์ ร้อง “โอ๊กๆๆซี้ดดด” และกระแทกเร็วถึ่จังหวะท้ายที่สุดพร้อมทั้งปล่อยน้ำเข้าไปในตัวคุณอีกคน….. พวกผมนั่งกินเหล้ากันต่อ

มองดูร่างเปลือยปล่าวของคุณ เห็นใจก็เห็นใจแต่ผมอาจจะห้ามสหายไม่ได้ แต่หุ่นคุณนี่สิ..งามบาดตาจริงๆสักพักไอ้ชิดเขย่าตัวคุณ “เฮ้ย..ตื่นๆๆ” มันเขย่าอยู่สักพัก คุณก็ตื่น พร้อมมองดูร่างตัวเองกับความรู้สึกสูญเสียประพรมจรรย์ “โฮ…” คุณร้องไห้ปิดหน้ายืนขึ้นนั่งชันเข่า “ไอ้

อำนาจเอ็งพามันไปล้างไป…” ไอ้ชิดบอกไอ้อำนาจ ไอ้อำนาจลุกดึงแขนคุณขึ้นพาไปข้างหลังอาคารล้างตัวคุณ พอกลับมาคุณจะสวมเสื้อผ้า “เฮ้ย..รีบไปไหนแล้วข้าละ” เสียงไอ้ศักด์ที่คงทนมานาน “ตากูมั่ง” มันจับคุณนอนที่เดิมอีกที คุณพากเพียรดื้อแต่อาจจะด้วยเหตุว่าความเจ็บ ก็เลยไม่มี

แรงจะต้านทานไหว ไอ้ศักด์อีกทั้งจูบ ดูดคลึงนมคุณอย่างหื่นกระหาย “ฮือๆๆ….พอแล้ว..”เสียงคุณครวญคราง แต่ไอ้อำนาจไม่สนใจ มันถอดกางเกงแงะควยออกมา ควยไอ้อำนาจก็ใช่ย่อยใหญ่เอาการ มันจับคุณอ้าขาแล้วยัดควยเข้าไป “โอ้ย…..”ผมมองเห็นร่างคุณกระตุกอีกที ไอ้อำนาจเย็ด

นิสิตโชคร้ายเป็นผู้ที่สาม สีหน้าของมันเหยเก ซอกซอยควยเข้าออกอย่างบ้าคลั่ง ภาพที่ผมมองเห็นนั้น นมของคุณกะเพื่อมไปมา ไอ้ชิดก็ยังคงจับนมบีบนมคุณไปด้วย ไอ้อำนาจเย็ดนานกว่าไอ้สองคนแรก “เฮ้ย..เมื่อไหร่เอ็งจะเสร็จว่ะ นานวอดวาย” ไอ้ยักษ์เริ่มเบื่อหน่าย “ไอ้ห่าเร็วดิ่

ข้าจะเอาอีกครั้ง” ไอ้อำนาจซอกซอยควยถี่ขึ้นจนกระทั่งเกร็งดึงควยออกมา น้ำแตกใส่ตัวใส่หน้าคุณ…. “ไอ้เหี้ยนี่แม่ง…” ไอ้ยักษ์อาจจะขี้เกียจคร้านเช็ดตัวคุณ “เอ็งขัดด้วยเลย ประเดี๋ยวให้ไอ้หนุ่มต่อ” ผมมองหน้าไอ้ยักษ์ สองจิตสองใจ เห็นใจก็เห็นใจแต่ไม่ทำสหายก็จะหาว่าไม่กล้า ไอ้ชิดเสร็จน้ำ

ของมันเองเสร็จ ผมก็เดินไปพบคุณ ในใจนั้นบอกขอโทษ แต่ควยผมมันตั้งมาตั้งนานแล้ว ผมจับนมคุณคลึงไปมา นมคุณแข็งตึงไปหมด จนกระทั่งผมทนไม่ได้ ถอดกางเกงจ่อไปที่หีคุณ หีคุณงามอูมใหญ่ กลีบหีสีแดงที่บอกถึงการผ่านควยมานั้น มันยั่วตายั่วหัวใจผมจริงๆผมเบาๆ

ยัดควยเข้าไป แม้ว่าจะพอมีน้ำไอ้ชิดอยู่แต่หีคุณก็ฟิตแน่นควยจริงๆผมหน้ามืดเย็ดร่างที่สลบไสลของคุณพลางคลึงนมไปพลาง จนกระทั่งเสร็จธุระปล่อยน้ำเข้าตัวคุณ วันนั้นคุณโดนไปคนละสองรอบ ส่วนผมรอบเดียว ราวตีสี่ ไอ้ชิดก็เลยเขย่าตัวคุณพาคุณไปล้างแล้วให้คุณใส่เสื้อ

ผ้าก่อนจะไปส่งคุณ ผมยังไม่แน่ใจว่าสิ่งที่คุณได้ในคืนนั้น มันเป็นโชคร้ายหรือโชคดีของผม…..