คุณครูสาว ”ของลุงใหญ่อย่างมาก…หนูรับไม่ ไหว…”

เรื่องเสียว ครูสาว ”ของลุงใหญ่อย่างยิ่ง…หนูรับไม่ ไหว…”

วันหยุด ทั้งยังครูบลูม แล้วก็ครูพรันซ์ ต่างคนต่างก็นอนหลับไหลที่ที่พักของตนเองเพื่อไม่ให้ใครกันแน่จำต้องมาดูหนังโป๊จ้องมองจับตามอง ในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่กับครูหนุ่มครูสาวทั้งคู่ ทุกๆวัน ที่ครูทั้งคู่แอบกล่าวโทษสุขกันตามแต่เวลา แล้วก็เหตุการณ์จะให้ วันนี้ก็ดังเช่นว่าที่เคยเป็นมา ครูทั้งคู่ควรต้องเข้าตัวเมืองเพื่อท่องเที่ยวแล้วก็ซื้อข้าวจับจ่ายซื้อของเก็บตุนไว้ เวลาที่ครูบลูม กำลังสตาร์ทรถมอเตอร์ไซด์คู่ชีพอยู่ ตามิตร ภารโรงเอ็งกลับจากตรวจตราความเรียบร้อยของสถานที่เรียนผ่านมาพอดิบพอดี เพื่อจะผ่านไปที่พักของเอ็งซึ่งอยู่ข้างหลังต่อไปเพียงแต่หน่อยเดียว “เอ้อ…ลุงมิตร จะฝากจับจ่ายซื้อของอะไรในเมืองรึเปล่านะครับ…” เสียงครูหนุ่มร้องทักขึ้น “คงไม่ล่ะนะครับอาจารย์ พากันเที่ยวให้สนุกสนานเถอะนะครับ…” วันนี้ครูบลูมแทนที่จะเดินดูตลาดหรือเข้าร้านอาหารตามเดิม แต่ขับรถมาจอดหน้าโรงหนังประจำจังหวัด หนังพึ่งเปลี่ยนแปลงโปรแกรมใหม่จึงมีผู้คนคราคร่ำกันพอเหมาะพอควร”ประเดี๋ยวค่อยหาอะไรทานน่ะจ๊ะพรันซ์…พี่ต้องการดูหนังก่อน ไม่ได้ดูหนังมานานแล้ว” ครูบลูม เดินตรงไปซื้อตั๊วโดยมีครูพรันซ์ เดินตามมาติดๆโดยไม่สนใจว่าวันนี้ฉายเรื่องอะไร

ข้างในโรงหนังอากาศเย็นเฉียบด้วยเครื่องปรับอากาศ ทั้งคู่นั่งคู่กันดูไปรอบข้างผู้คนกลับน้อยไม่ถูกกับข้างหน้าโรงจะมีคนเยอะ กว่ากันหลายเท่า “เครื่องปรับอากาศเย็นจังเลยค่ะ” ครูพรันซ์เอียงหน้าพูดค่อยๆด้านข้างหูครูหนุ่มซึ่งครูหนุ่มก็เอื้อมมือมาโอบไหล่ของหล่อนไว้ หนังฉายได้ไม่นานก็เป็นภาพเลิฟซีนของพระเอกกันนางดาวยั่วแต่ละลีลา พริ้วไหวสะท้านทรวงยิ่งนัก เสียงครางเสียงซี๊ดปากของดาวยั่ว ครูพรันซ์นั่งคีบต้นขาแน่น เนื่องจากเธอช่างหวั่นไหวเชื่อตามหน้าที่ของนักแสดง ครูหนุ่มชำเลืองมองมองเธอกำลังเคลิ้มคล้อย จึงเอื้อมมืออีกข้างบีบที่ต้นขาอ่อน เบาๆ”อุ๊ยตาย… อย่าจ้ะ…ประเดี๋ยวคนดู”บางครั้งครูบลูมก็เปลี่ยนเป็นบีบเบาๆ”ไม่นะจ้ะพี่…พรันซ์กลัวคนเห็น” กล่าวจบครูสาวเอียงคอซบบนไหล่ของครูหนุ่ม ครูหนุ่มบีบเคล้นเบาๆที่โคนขา จนถึงจำต้องใส่ฝ่ามือลอดเข้าใต้กระโปรงไปสัมผัสกับความนูนเนินเจ้าเนื้ออูมเต็มหน้าขา ค่อยลูบไล้นอกร่มผ้าตัวจิ๋ว ครูสาวถึงกับหลับตาพริ้ม ไม่สนใจหนังในจอเสียแล้ว”ซี๊ด…อูย…พี่…. กล่าวว่าอย่า…ดูซิ ยิ่งห้ามเสมือนยิ่งยุยง…อื้อ…” หญิงสาวไม่กล้าแผดเสียงดังออกมา หากแม้ตัวเองจะเสียวสยิวเท่าใด ได้แต่ว่าครวญงึมงำอยู่ในลำคอ หากแม้เป็นนอกผ้าตัวจิ๋วที่ปกปิดไว้ ครูหนุ่มก็รู้ถึงความเหนียวเหนียวเหนอะแหนะที่เกิดขึ้นจากอารมณ์ของครูสาว เขาจุดไฟโลกิยะให้เธอจนถึงตัวอ่อนระทวย “พวกเราออกไปพบอะไรทานกันเถอะจ้ะ…ประเดี๋ยวดึกจะได้รีบกลับไปพักผ่อน…” ครูสาวเดินเกาะแขนครูหนุ่มแน่น เสมือนกลัวเขาจะหนีเธอไปอย่างงั้นแหล่ะ เมื่อรำลึกถึงภาพที่จะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้านี้

กลับถึงยังหน้าบ้านพักไม่ดึกมากนัก ครูสาวรีบเข้าส้วมข้างในบ้านพักของตนเองเพื่อชำระล้างคราบจนถึงสะอาดหมดจด ครูบลูม เอารถเครื่องเก็บเข้าที่เข้าทางแล้ว แล้วก็มองเห็นไฟข้างหลังบ้านพักยังเปิดอยู่ดูไปตามแสงก็เห็นตามิตร ภารโรงนั่งอยู่ หน้าบ้านของเอ็ง แต่ว่าดวงใจครูบลูมอยู่ที่ครูพรันซ์ จึงเดินอ้อมเข้าไปที่พักครูสาว พอเพียงเปิดประตูเข้าไปก็เจอครูสาวเดินออกจากส้วมด้วยผ้าที่มีไว้สำหรับเช็ดตัวนุ่งกระโจมอก เห็นสองเต้าล้นแทรกชิดกัน เบื้องล่างขาขาวเจ้าเนื้อ เนื้อเนียน ผ้าที่มีไว้สำหรับเช็ดตัวที่นุ่งอยู่สั้นจนถึงแทบจะมองเห็นอะไรต่อมิอะไร ครูสาวยังไม่ทันตั้งตัว ครูหนุ่มก็รวบร่างสวยเข้ามากอดครูสาวสะบัดสะบิ้งทำแบบขอไปทีกลิ่นสบู่หอมกรุ่น ครูบลูม ซบหน้าลงกับซอกคอขาวผ่องทั้งยังจมูก ทั้งยังปากเม้มซุกไซ้ร เล่นเอาครูสาวขนลุกซู่ซ่าทั่วตัว หน้าเงยหงายเชิดหลับตาพริ้มใจสั่นหวิว ทำท่าจะยืนไม่อยู่อารมณ์ที่ค้างคาเมื่อตอนอยู่ในโรงหนังทำให้ครูสาวโอนเอน ผ่อนเอาอย่างว่าง่าย ครูบลูม ช้อนร่างครูสาวสู่อ้อมแขนพาเดินมาวางลงบนโซฟาร์ตัวยาวกลางบ้านแล้ว ครูหนุ่มก็หันมาจัดแจงกับเสื้อผ้าของตนเองอย่างรวดเร็ว ครูพรันซ์ เมินหน้าหลบตาด้วยความประหม่าแม้ว่าจะเคยกันมาแล้วหลายคราวแล้วหลังจากนั้นก็ตาม “สวยอย่างยิ่งพรันซ์จ๋า…” ปมผ้าที่มีไว้สำหรับเช็ดตัวถูกแกะออกเผยให้มองเห็นสองเต้าเต่งชูชันอวดปลายยอดสีชมพู ครูหนุ่มก้มเกลือกกลิ้งกับอกคู่เจ้าเนื้อ ครูสาวเชิดหน้าส่ายไปมาช้าๆตามอารมณ์ที่กำลังก่อตัวขึ้นเรื่อย”อื๊อ…อู ย…”เสียงที่หลุดจากลำคอบ่งถึงอารมณ์ที่ตอบสนองด้วยความเต็ม ดวงใจ

รูหนุ่มเลื่อนบริเวณใบหน้าลดน้อยลงสู่หน้าท้องที่แบนราบแล้วก็ลดน้อยลงมาหยุดที่ไหมพรมสีดำ บางเบาพองาม แล้วซบหน้าลงแลบลิ้นฉกตามรอยแยกของร่องน้ำรัก ครูสาวสะดุ้งเฮือก กัดริมฝีปากแน่น “โอย..เสียว…พี่จ๋า..ช่วยพรันซ์ด้วย…อูย” ครูหนุ่มผสมอยู่นานแล้วก็ค่อยเขยิบตัวขึ้นทาบทับ ครูสาวผวาเฮือกอีกครั้งเมื่อครูหนุ่มเริ่มให้ความลึกล้ำ “อูว…เบาๆก่อนจ้ะ…มัน…มัน…แน่นจังเลย…โอว…” ครูหนุ่มแช่ค้างไว้แล้วซุกไซ้ตามลำคอลงมาทรวงอกเจ้าเนื้อแล้วซาบซึ้งดุจทารกกำลังหิว กระหาย ไม่นานครูสาวก็เริ่มบิดส่ายเอวโยกตัวขึ้นลงตามจังหวะที่ครูบลูม เริ่มชักเข้าชักออก ไม่มีเสียงพูดคุยกันเว้นแต่เสียงซี๊ดซ๊าด…เป็นช่วงๆสลับกันรุก สลับกันรับ ด้วยความสุขสม กว่าทั้งคู่หนุ่ม-สาวจะเสร็จสมจับมือกันขึ้นสรวงสวรรค์ก็กินเวลานานพอเหมาะพอควร ต่างก็ กก กอดซบกันไม่ไหวติงนานมากโดยหารู้ไม่ว่าข้างหลังบ้านขอบหน้าต่างมีร่างเงาดำทมึนยืนมองอยู่อย่างเงียบๆทั้งคู่ครูหนุ่ม-ครูสาว แอบร่วมกล่าวโทษสุขกัน เรื่อยๆมา แล้วก็แล้วทั้งคู่ก็จะต้องมีอันเศร้าซึมเมื่อทางศึกษาธิการจังหวัดได้มีหนังสือขอ ตัวครูหนุ่มให้ไปช่วยสอนหนักเรียนในโรงเรียนกินนอนจังหวัด แต่ว่าเป็นจังหวัดที่อยู่ใกล้เคียงกันนั่นเอง

ตามิตร เฝ้าดูลักษณะของครูสาวอยู่เฉยๆวันหนึ่งฝนตกพรำๆแทบ 1 ทุ่มเข้าไปแล้ว ตามิตร กำลังอาบน้ำเพื่อพักผ่อนหลังจากกวาดมองความเรียบร้อยของสถานที่เรียน แล้วเอ็งก็คว้ากางเกงขาก๊วยมาใส่ แต่ว่ายังไม่ทันที่จะหย่อนตูดนั่งพักผ่อนเลย ก็ได้ยินเสียงร้องเรียกดังมาจากบ้านครูพักพรันซ์ “ลุงมิตรจ้ะ…ลุงมิตร” ตามิตร หันไปเห็นร่างครูสาวลางๆจากแสงที่พักข้างๆกัน แต่ว่าบ้านของครูพรันซ์ไฟกลับมืด ตามิตร เดินย่ำๆฝ่าฝนพรำๆมาบ้านพักครูสาว “มีอะไรหรือนะครับครู” หญิงสาวอยู่ในชุดที่มีไว้ใส่สำหรับนอนเสื้อคลุมตัวใหญ่มีเชือกรัดที่เอว “เอ้อ…ลุงช่วยมองไฟให้หน่อยซิจ้ะ…ไม่เคยทราบเป็นอะไรอยู่ๆมันก็ดับ” ตามิตร ไม่กล่าวอะไรเดินตามครูสาวเข้าบ้าน แล้วก็เดินเปิดมองทุกๆที่ ทุกมุมของห้อง ปลั๊กไฟ คัทเอาท์ ก็ยังอย่างเดิมทุกๆที่ มองกันจนถึงระอาใจก็ไม่เจอ จุดข้างนอกรึก็ลมแรงแถมมีฝนพรำๆยิ่งน่าสยดสยอง ครูสาวชักรู้สึกกลัวขึ้นมาโดยทันที “เอาไว้วันพรุ่งเช้าตรู่ ผมจะมองให้อีกครั้งดีไหมนะครับครู…ข้างนอกก็ลมแรงอาจออกไปตรวจตราสายไฟไม่ได้ แน่…”ครูพรันซ์ ยืนนิ่งไม่เคยทราบจะเอายังไงดี กลัวก็กลัว “โอย…ลุงจะให้หนูอยู่มืดๆแบบงี้ หนูกลัวตายเลย…” ตามิตร ก็คิดไม่ออกที่จะมองให้ทั้งยังมืดทั้งยังลมทั้งยังฝน “เอาอย่างนี้นะครับครู รอผมซักชั่วครู่นะครับ”

กล่าวจบตามิครก็เดินออกจากที่พักครูพรันซ์ ตรงไปบ้านของเอ็งพักเดียวก็กลับมาพร้อม กับเทียน 3 แท่ง ไม้ขีด 1 กล่อง “เอ้อ…ลุงเปียกหมดเลย” ตามิตร ยิ้มให้ชูผ้าขาวม้าที่ฟาดอยู่บนบ่าขึ้นขัดผมแล้วก็ขัดเนื้อเช็ดตัว แล้วยื่นเทียนแล้วก็ไม้ขีดไฟให้เธอ “นี่นะครับ ใช้เทียนไปซักคืนที่ผ่านมาก็ได้นะครับ” ครูพรันซ์ ยังไม่ทันจะรับเทียนจากมือตามิตร ความแรงของลมที่พัดถาโถมกระหน่ำเสียงหน้าต่างห้องครัว ก็ดังปังลั่น “ว๊าย…ลุง” ครูสาวตกอกตกใจสุดๆเนื่องจากเธอกลัวเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว จึงผวาเข้ากอดร่างสูงใหญ่ของตามิตรแน่น เปรียบเทียบแล้วเสมือนเด็กน้อยในอ้อมแขนบิดา เนื่องจากรูปร่างไม่ถูกกันมากไม่น้อยเลยทีเดียวนัก ตามิตร ฝันมานานแล้ว เมื่อใดที่ได้มองเห็นครูสาว เอ็งจะฝันทุกคืนทุกคราวไป แล้วก็ครั้งนี้ตามิตร ก็กอดครูสาวตอบ มือชั้นยอดอยู่แก้มบั้นท้ายที่นุ่มนิ่มมือยิ่งนัก อีกมือเอาขึ้นโอบกอดรอบแผ่นข้างหลังของครูสาวเอาไว้แน่น กลิ่นกายหอมกรุ่นของสาวไวกำหนัด ทำให้ตามิตร ยั้งใจไม่ไหวที่จะบีบคลึงแก้มตูด ของครูสาวสวย ครู่เดียวอึดใจใหญ่ต่อมา ครูสาวเริ่มคลายหายตกอกตกใจจากเมื่อสักครู่นี้ก็จำต้องตกอกตกใจ อีกทีเมื่อทราบว่าตกอยู่ในอ้อมแขนอันแกร่งของภารโรงมิตร แล้วก็ตัวเองก็กำลังกอดรอบเอวของเอ็งอยู่ ทั้งยังเขินทั้งยังอาย จึงปล่อยมือจากลุงภารโรง แต่ถูกตามิตร กอดรัดแน่นกว่าเดิม “ปลดปล่อยจ้ะ…ลุง…ปลดปล่อยฉัน…ลุง…อย่าน่ะ…ปลดปล่อยหนู”

ครูสาวเริ่มใจหายใจคว่ำเนื่องจากยิ่งดิ้นก็เสมือนวงแขนของลุงภารโรงจะรัดกระชับ แน่นเข้าไปอีก เสียงวิงวอนที่กล่าวออกมามันสั่นระรัว ทั้งยังกลัวทั้งยังตื่นเต้นตกใจระคนกันจากแสงที่สาดจากบ้านตามิตร ทำให้เธอมองเห็น ดวงตาที่เปร่งประกายลุกวาว ภารโรงหนุ่มใหญ่ร่างยักษ์หวลนึกถึงภาพที่ครูบลูม กำลังเล่นรักกับครูพรันซ์ทำ ให้เกิดความคิด เป็นไงเป็นกัน วันนี้จำต้องขอชิมรสหวานจากร่างเจ้าเนื้ออิ่มของครูสาวให้ได้ ความคิดสอดคล้องกับความประพฤติ ภารโรงหนุ่มใหญ่ร่างยักษ์ ก้มลงหาหญิงสาว ซึ่งเวลานี้ทั้งยังผลักไสทั้งยังตีทรวงอกสบัดหน้าหลบการจู่โจมของตามิตร ภารโรง ซึ่งเวลานี้เอ็งหูอื้อลายตาลืมสิ้นแล้วทุกสิ่ง ทั้งยังหน้าทั้งยังตาซุกไซ้รบริเวณใบหน้าของครูสาวอย่างเอาจริงเอาจัง หนวดเคราเขียวครึ้มทิ่มตำตามบริเวณใบหน้าแล้วก็ใบหูซอกคอครูสาวรู้สึกเจ็บๆคันๆจนถึงขนลุกซู่ ตามิตร โอบเอวเพียงแต่เบาๆร่างครูสาวก็หลุดลอยแนบอกของภารโรงร่างยักษ์ ซึ่งพาเดินตรงมายังโซฟาร์ตัวยาว แล้วครูสาวดิ้นสุดแรงเกิดแต่ว่าก็ไร้ประโยชน์เนื่องจากร่างกายแตกต่างเท่าไรนัก เลวอึดใจต่อมาครูสาวก็จำต้องสะดุ้งเฮือก เมื่อร่างของเธอถูกวางลงบนโซฟาร์ข้างในบ้านพักแล้วก็และก็ตามด้วยร่างใหญ่บึกบึนที่บังกันมิดติดตามทาบทับลงมา “โอ๊ะ…ลุง….อย่าทำหนูเลยลุงขา…หนูไหว้ล่ะจ้ะ…” หญิงสาวพนมมือใบหน้าตื่นตกใจ แต่ว่าก็ไร้ประโยชน์อีกเช่นเคย ตามิตร ภารโรงก้มซุกไซ้รแก้มนวลผุดผ่องของเธอ ครูพรันซ์สลัดหน้าหลบซ้ายขวาเป็นนุงนัง ตามิตร ภารโรงกดจมูกขยี้พวกแก้มแดงอ่อนวดวนไปทั่วบริเวณใบหน้า ครูสาวยกมือสองข้างขึ้นปัดป้องผลักไส ดูเหมือนจะเป็นการสร้างอารมณ์หื่นให้ตามิตร เสียมากกว่า “หอมอย่างยิ่งหนูจ๋า”

เสียงพูดแหบพล่าที่หลุดจากปากของตามิตร ทั้งยังลมจากปากของตามิตร ทั้งยังลมหายใจที่ ร้อนแรงรดบริเวณใบหน้าแล้วก็ก้านคอ ทำเอาหญิงสาวหลับตากลั้นลมหายใจอึกอักในลำคอ “พอแล้วลุงขา…ปลดปล่อยหนูเถอะ…อย่าทำอะไรหนูเลย…” คำอ้อนวอน อ้อนวอนของครูสาวปราศจากความหมายอะไรเลย ตามิตร ซุกไซ้รบริเวณใบหน้าเลื่อนลดน้อยลงมาที่ลำคอขาวระหงส์ของหญิงสาว มือใหญ่ดกเอาขึ้นเกาะพุ่มพวงนอกร่มผ้า บดขยี้เบาๆ“อุ๊ยตาย…อูย…ไม่นะ ลุง…อย่า.ทำหนู…ไม่จ้ะ…”ทั้งยังปากทั้งยังจมูกซุกไซ้รตามลำคอครูสาว ความชำนาญในโลกิยะทั้งยังอายุที่ผ่านโลกมานาน ประสบการณ์อันชำนาญสำหรับการกระตุ้น เมื่อครั้งอดีตมีเท่าใด ตามิตร ภารโรงร่างยักษ์แงะออกมาใช้อย่างประเภทที่หญิงสาวไม่เคยโดนอย่างนี้มาก่อน ไม่นานนักรสชาดที่เคยได้รับจากครูหนุ่ม ซึ่งเวลานี้ได้ห่างเหินมานานถูกตามิตร กระตุ้นปลุกโหมให้กลับมาอีกที เรี่ยวแรงที่ดื้อเมื่อครู่เริ่มอ่อนแรงลง ครูสาวหอบหายใจสะท้าน ลมหายใจขาดเป็นห้วงๆแหงนหน้าเชิดส่ายไปมา ริมฝีปากเม้มเข้าหากันแน่น ตาหลับพริ้มขนคิ้วขมวด แม้ว่าจะมีเสียงห้ามหลุดออกมาบ้างเป็นบางโอกาส แต่ว่าก็เบาหวิวแล้วก็สั่นคลอน ภารโรงหนุ่มเจนโลกิยะ เริ่มยิ้มกริ่มในใจจากอาการลมหายใจที่ทิ้งช่วงตามิตร ภารโรงร่างยักษ์เลื่อนหน้าลดน้อยลงมาถึงทรวงอกคลึงบริเวณใบหน้าปากจมูกบดขยี้ อก เจ้าเนื้อ นอกร่มผ้า เล่นเอาหญิงสาวเผลอครวญออกมาด้วยความลืมตัว ” ซี๊ด….โอววว….ลุงอย่าจ้ะ….อย่า….” ซุกหน้าเคล้าคลึงทรวงซ้ายบ้างขวาบ้าง แต่ว่ามือขวาไต่ลดน้อยลงลูบไล้หน้าท้องนุ่มแบนราบลงไปเรื่อยไต่นิ้วสากลูบไล้โคนขาคลำเบาๆถึงหัวเข่าที่หญิงสาวเอาขึ้นลง และหลังจากนั้นก็ค่อยๆคลำหวนกลับขึ้นมาพร้อมด้วยรั้งเอาชุดที่มีไว้ใส่สำหรับนอนที่ปกคลุมกายอยู่ให้หล่นขึ้นมา แล้วก็เบาๆแหวกรอยผ่าของชุดปกคลุมออก

มือสากวางลงบนเนินโหนกเจ้าเนื้อนูนกดคลึงเบาๆเพียงแค่นั้น หญิงสาวก็สะท้านชูบั้นท้ายลอย” โอ…หนูจ๋า …ของครูนี่เจ้าเนื้อนูนนุ่มมือดีจังเลยนะครับ” กล่าวพลางเคล้าคลึงลูบไล้นิ้วกางออกบดบี้ติ่งเสียวเน้นย้ำคลึง”อูว….ซี๊ด…ลุง ขา…ลุงขาจะทำอะไรหนู….หนูกลัวอย่าทำหนูเลย ปลดปล่อยหนูเถอะจ้ะ..ฮือ..ซี๊ด..”ปากขอร้องแต่ว่าร่างกายกลับเริ่มตอบสนอง แขนที่เคยผลักไสเอาขึ้นเกาะบ่าจิกแน่น ครูสาวปลดปล่อยให้อารมณ์เคลิบเคลิ้มกับการปลุกเร้าของภารโรงผู้มีความชำนาญ เวลาไม่นานนัก เชือกที่รัดเอวก็หลุดออกจากร่างเหลืออยู่แต่ว่าเสื้อชั้นในตัวจิ๋ว แล้วก็กางเกงในสีชมพูอ่อนบางๆเท่านั้น ภารโรงร่างยักษ์ผละหน้าออกห่าง เพ่งมองร่างอันขาวเนียนเนื้อหนั่นบริบูรณ์ด้วยไอสาวสะพรั่ง “อื้อฮือ…ครูสวยไปหมดทุกส่วน…เ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *