เสียวเด้าเมียสหายร่วมงาน

เรื่องเสียว เสียวเด้าเมียเพื่อนผู้ร่วมการทำงาน

คุณชื่อ ดัชมิลล์ ครับ สมรสแล้วดำเนินการเกี่ยวกับธุรการ อยู่สถานศึกษาแห่งหนึ่งในจังหวัดไม่ไกลจากจังหวัดกรุงเทพ ผัวของดัชมิลล์ เป็นคุณครู สอนอยู่ตรงนั้นด้วย ที่ได้ผัวเป็นคุณครูก็เพราะว่าคุณเป็นคนสวย หน้าคมคาย จมูกโด่ง อกเจ้าเนื้อ สะโพกงอนผาย ถึงจะไม่ค่อยสูงเท่าไหร่แม้กระนั้นคุณก็อวบอัดได้สัดส่วน กะดูอาจโดยประมาณ 35-24-37 เพราะเหตุนี้ก็เลยเป็นจุดมุ่งหมายปองของ หนุ่มๆไม่ว่า จะเป็นบุคลากรหรือ ครู ทั้งหลายในสถาบัน และผมด้วย ผมดูหนังเอ๊กซ์เห็นคุณหนแรกผมก็หลงเสน่ห์คุณทันทีทั้งๆที่ผมก็สมรสแล้ว แม้กระนั้นอยากแต่งกับคุณอีกคน ไม่ว่าเวลาไหนก็นึกถึงแม้กระนั้นคุณ ตลอดเวลาแม้กระนั้นในที่สุด คุณก็เลือกอนาคตที่ดีมากยิ่งกว่า แม้กระนั้นตอนนี้ยังไม่มีลูก ด้วยงานของผมกับดัชมิลล์ ต้องประสานกันอยู่ตลอดเวลา ทำให้ผมยิ่งรักคุณเพิ่มมากขึ้นถึงคุณจะสมรสไปรวมทั้งตาม เวลาผมอยู่ใกล้กับดัชมิลล์ ผมจะได้กลิ่นหอม อ่อนๆจากน้ำหอมที่คุณใส่ ผมลอบมอง ต้นขา ขาวๆตรงที่กระโปรงผ่าข้าง แล้วก็มองดูเลยจนถึงบั้นเอวงอนผายของคุณประจำ ยิ่งมองดู ควยผมก็ยิ่งแข็งจนปวด ยิ่งตรงร่อง อกเจ้าเนื้ออิ่ม ยิ่งขาวเนียน คุณชอบใส่เสื่อสายเดี่ยวเนื้อผ้านุ่มๆด้านใน แล้วสวมทับด้วยเสื้อสูทสีดำ บางเวลาคุณสังเกตุเห็นก็ถามผมว่า ” มองดูอะไร” “เปล่า เพียงแค่มองดูคนสวย” ผมตอบแก้เขิน คุณก็ไม่กล่าวอะไรต่อ ก้มทำงานต่อไป

เสร็จรวมทั้งยื่นงานให้ผม ผมกับดัชมิลล์ ดำเนินการอยู่แบบงี้จนสนิทกันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆตอนเลิกงานผมมีโอกาสไปส่งคุณที่บ้านเป็นประจำเพราะวันไหนผัวคุณมีสอนรอบบ่าย คุณก็ต้องกลับผู้เดียว ผมเลยสมัครใจไปส่งเพราะกลับทางเดียวกันแม้กระนั้นไม่ถึงกับเป็นทางผ่าน ต้องแยกออกไปโดยประมาณ 1 กม. กว่าๆแม้กระนั้นผมก็เต็มอกเต็มใจไปส่ง บางเวลาผมก็แกล้งกล่าวว่า “เสียดาย คนสวยๆไมน่ารีบสมรสเลย” “นั่นซิ ดัชมิลล์ ก็เสียดายเช่นเดียวกัน” คุณพูดเล่นกับผมยิ้มๆยิ่งนานวันผมก็ยิ่งรักคุณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆและอยากฟันคุณมากมายด้วย ซึ่งในใจผมก็มีความรู้สึกว่าอาจไม่มีโอกาศหรอกชาตินี้ แม้กระนั้นผู้ใดกันแน่เล่าจะรู้ว่าฝันของผมมีโอกาสเป็นจริงด้วย สถานที่สำหรับทำงานจัดให้มีการอบรมบุคลากร เกี่ยวกับระเบียบปฏิบัติงานธุรการ โดยไปการประชุมที่ เขื่อน ตรงนั้นเขาจะมีบ้านพักรับรองด้วย มีอีกทั้งห้องรวม บ้านเดี่ยว ที่พักหลังใหญ่ ในความเป็นจริงแล้วมิได้การประชุมอะไรมากหรอกเป็นการไปเที่ยวโดยใช้เงินหลวงก่อนสิ้นปีงบประมาณ

ภายหลังการประชุมวันแรก เวลากลางคืนก็มีงานสังสรรค์ ปาตี้เล็กๆคนโดยประมาณ 30 กว่าคน มีคาราโอเกะ คอมพิวเตอร์ที่เราขนมาด้วย ทุกคนสนุกสนานสุดกำลังอีกทั้งวิสกี้ อีกทั้งไวส์ บางคนหิ้วเหล้าสาโทมาด้วย ผมสังเกตุเห็นดัชมิลล์ ดื่มเข้าไปมากมายท่าทางอาจไม่ไหว มีเพื่อนฝูงเพศหญิงอีกคนประคองอยู่ ซึ่งก็อาจเมาเท่าเทียมกัน ผมก็รีบไปช่วย “เข็มจะพาดัชมิลล์ ไปไหน” ผมถาม “ดัชมิลล์ เค๊าเมา อยากกลับไปนอนจ๊ะพี่ แจ๋ว” น้องเข็มบอกผม “แล้วระยะหลังไหน”ผมถาม “เรือนเดี่ยว หลัง 3 จ๊ะ พักกับเข็มเอง” ผมรีบสมัครใจทันที มาพี่ช่วย เข็มผู้เดียวไม่ไหวหรอก” ผมกับเข็มพาดัชมิลล์ กลับห้องเช่า ในช่วงเวลาที่ดัชมิลล์ นอนลงบนเตียง เสื้อเอวลอยคุณถลกขึ้นเกือบถึงนม ผมมองดูด้วยความอยาก “ไปเข็มกลับไปสนุกสนานต่อ” ผมเชิญเข็ม “นั่นซิกำลังสนุกสนาน” “ล็อคห้องเลยมั๊ย ” ผมถามเข็ม “ล็อคเลยพี่ ” เปล่าเลยผมมิได้ล็อคหรอก เพียงแค่ทำท่าว่าล็อคแล้ว ก็เดินกลับเข้ามาที่ในงานพร้อมด้วยเข็ม

พอปลอดคนผมรีบกลับไปที่เรือนเดี่ยว คิดในใจ วันนี้เป็นไงเป็นกัน ยอมติดตะราง ข้อหาขืนใจ ”เพราะยั้งใจไม่ไหว” แล้ว เปิดประตูแล้วก็เข้าไป ดัชมิลล์ยังหลับอยู่เพราะฤทธิ์เหล้า ผมไม่สนใจอะไรอีกแล้วรีบถอดกางเกงของดัชมิลล์ออก แล้วถลกเสื้อขึ้น ปลดเสื้อยกทรง โอ้โฮ….นมงามจริงๆอวบอัด จุกนมยกชัน ทั้งสองเต้าอย่างกับยังไม่เคยผ่านมือชายมาก่อน สงสัยสามีดัชมิลล์ อาจเย็ดอย่างเดียว ไม่สนใจดูดแล้วก็บี้เต้านม ผมดูดเลียจุกนมคุณ วนอยู่หลายรอบ คุณเริ่มรู้ตัวเพราะเห็นมีเสียง หายใจหอบขึ้น ผมลากลิ้นลงมา ตรงโหนกเนินหี ที่มีกลิ่นเยี่ยว อ่อนๆเพราะดื่มเหล้าเยอะก็อาจเข้าห้องสุขาบ่อยครั้ง ถึงจะล้างก็อาจไม่หมดกลิ่น ผมเลียอยู่ 5 นาที ก็ได้ยินเสียงคุณครวญเบา “อืออ…….” แล้วบิดกายไปๆมาๆ ผมก็แยงลิ้นเข้าไปในร่องหี แล้วกวาดไปรอบๆโอกาสนี้มือคุณ มาจิกหัวผมแน่นกดหัวผมให้แนบกับหีคุณแน่น “อ่าาา ซี๊ด อู๊ววว” เสียงครางเริ่มดังเพิ่มมากขึ้นผมยังคลุมเคลือว่าคุณตื่นรึยังแม้กระนั้นตอนนี้ผมไม่สนใจแล้ว

ผมกลัวคุณจะรู้ตัว รีบถ่างขาของดัชมิลล์ อ้าออกจับท่อนควยที่แข็งจนปวด จ่อที่ปากร่องแล้วดันพรวดพราดทีเดียวมิดด้ามร่างคุณสดุ้งเฮือก แม้กระนั้นตายังหลับอยู่ “พี่กาย….อู๊วว….เด้าเร็วพี่.. เด้าดัชมิลล์ เร็วๆเด้าแรงๆอีกจ้ะ ” คุณอาจมีความรู้สึกว่ากำลังเย็ดกับสามี ผมไม่รอคอยช้า สาวเอวกระเด้าอย่างหนักทันที คุณก็กระเด้งสะโพกรับ สู้ควยผมตลอด “โอ๊วว….สนุกสุดสุดๆเร็วๆพี่ เร็ว สามีจ๋าาา…..ซี้ดดด ” คุณยังกล่าวโดยที่ตายังหลับอยู่ ผมจะไม่ไหวแล้วเพราะได้เย็ดคนที่ผมใฝ่ฝันแล้วก็มีความรู้สึกว่าไม่มีจังหวะ มันทำให้ผมตื่นเต้นกักคุมเองมิได้ ผมเร่งชนใหญ่ เสียงเนื้อกระทบเนื้อดัง ผับๆๆคุณแอ่นสะโพกรับพร้อมแกว่งไปๆมาๆ “ซี๊ด…….อู๊วว…..โอววววว…..เร็ว เร็ว พี่ พี่ พี่กาย ดัชมิลล์ ใกล้จะถึง จะเสร็จแล้ว อู๊วววววว” ซักครู่ด้านในรูหีของคุณ ตอดรัดควยผมตุ๊บๆผมก็ไม่ไหวปล่อยน้ำเงี่ยนฉีดพุ่งเข้าไปเต็มรูหีของดัชมิลล์

ผมไม่มีแรงเพราะก็เมาเช่นเดียวกัน ผมนอนกอดดัชมิลล์อยู่ซักพัก คุณก็ลืมตาขึ้น “พี่แจ๋ว พี่ทำอะไรดัชมิลล์ ” คุณร้องให้ใหญ่ “ดัชมิลล์ พี่ขอโทษนะที่ทำไป เพราะพี่รักดัชมิลล์” ” ทำไมทำแบบงี้ ดัชมิลล์ จะบอกพี่กาย” คุณร้องไม่หยุด ผมก็ขอโทษขอโพยคุณใหญ่ แล้วให้เหตุผลว่าถ้าเกิดบอกสามีคุณเรื่องก็แดงคุณไม่อายเพื่อนผู้ร่วมการทำงานเหรอ โอกาสนี้คุณหยุดคิด แม้กระนั้นยังไม่หยุดร้อง ผมกระเถิบเข้าไปใกล้ สวมกอดคุณ “ดัชมิลล์ อย่าคิดมากซิ คิดซะว่าเป็นเจอกาณน์อีกแบบนึง” ผมกล่อมจนคุณหยุดร้อง กะว่าจะขออีกซักชูแม้กระนั้นคุณไม่ยอม ซ้ำยังกล่าวว่า” อย่าให้เรื่องแบบงี้เกิดขึ้นอีก ครั้งหลังดัชมิลล์ จะไม่ให้อภัยแน่”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *