เสียวกระเด้าภรรยาสหายร่วมงาน

เรื่องเสียว เสียวกระเด้าภรรยาเพื่อนผู้ร่วมการทำงาน

คุณชื่อ ดัชมิลล์ ครับผม แต่งงานแล้วทำงานเกี่ยวกับธุรการ อยู่สถานศึกษาแห่งหนึ่งในจังหวัดไม่ไกลจากกรุงเทพมหานคร ผัวของดัชมิลล์ เป็นคุณครู สอนอยู่ที่นั่นด้วย ที่ได้ผัวเป็นคุณครูก็เพราะคุณเป็นคนสวย หน้าคมคาย จมูกโด่ง อกเจ้าเนื้อ สะโพกงอนผาย ถึงจะไม่ค่อยสูงเท่าไหร่แต่คุณก็อวบอัดได้สัดส่วน กะมองอาจจะโดยประมาณ 35-24-37 เพราะเหตุนี้จึงเป็นจุดหมายปองของ หนุ่มๆไม่ว่า จะเป็นบุคลากรหรือ ครู ทั้งหลายแหล่ในสถาบัน และก็ผมด้วย ผมดูหนังเอ๊กซ์เห็นคุณคราวแรกผมก็หลงเสน่ห์คุณทันทีทั้งที่ผมก็แต่งงานแล้ว แต่ต้องการแต่งกับคุณอีกคน ไม่ว่าเวลาไหนก็คิดถึงแต่คุณ ตลอดระยะเวลาแต่ท้ายที่สุด คุณก็เลือกอนาคตที่ดีมากยิ่งกว่า แต่เวลานี้ยังไม่มีลูก ด้วยงานของผมกับดัชมิลล์ จำเป็นต้องผสานกันอยู่ตลอดเวลา ทำให้ผมยิ่งรักคุณมากเพิ่มขึ้นถึงคุณจะแต่งงานไปแล้วก็ตาม เวลาผมอยู่ใกล้กับดัชมิลล์ ผมจะได้กลิ่นหอม อ่อนๆจากน้ำหอมที่คุณใส่ ผมลอบมอง ต้นขา ขาวๆตรงที่กระโปรงผ่าข้าง แล้วก็มองดูเลยจนกระทั่งบั้นเอวงอนผายของคุณประจำ ยิ่งมองดู ควยผมก็ยิ่งแข็งจนปวด ยิ่งตรงร่อง อกเจ้าเนื้ออิ่ม ยิ่งขาวเนียน คุณถูกใจใส่เสื่อสายโดดเดี่ยวเนื้อผ้านิ่มๆด้านใน แล้วสวมทับด้วยเสื้อสูทสีดำ บางครั้งคุณสังเกตุเห็นก็ถามผมว่า ” มองดูอะไร” “เปล่า เพียงแค่มองดูคนสวย” ผมตอบแก้เขิน คุณก็ไม่บอกอะไรต่อ ก้มตัวทำงานต่อไป

เสร็จแล้วก็ยื่นงานให้ผม ผมกับดัชมิลล์ ทำงานอยู่อย่างนี้จนสนิทกันมากเพิ่มขึ้นช่วงเลิกงานผมได้โอกาสไปส่งคุณที่บ้านเป็นประจำด้วยเหตุว่าวันไหนผัวคุณมีสอนรอบบ่าย คุณก็จำเป็นต้องกลับผู้เดียว ผมเลยอาสาไปส่งด้วยเหตุว่ากลับทางเดียวกันแต่ไม่ถึงกับเป็นทางผ่าน จำเป็นต้องแยกออกไปโดยประมาณ 1 กิโลเมตร กว่าๆแต่ผมก็เต็มใจไปส่ง บางครั้งผมก็แกล้งพูดว่า “เสียดาย คนสวยๆไมน่ารีบแต่งงานเลย” “โน่นสิ ดัชมิลล์ ก็เสียดายเช่นกัน” คุณพูดล้อเล่นกับผมยิ้มๆยิ่งนานวันผมก็ยิ่งรักคุณมากเพิ่มขึ้นและก็ต้องการฟันคุณมากด้วย ซึ่งในใจผมก็คิดว่าอาจจะไม่มีโอกาศหรอกชาตินี้ แต่คนไหนเล่าจะทราบว่าฝันของผมได้โอกาสเป็นจริงด้วย สถานที่ทำงานจัดให้มีการอบรมบุคลากร เกี่ยวกับระเบียบงานธุรการ โดยไปสัมมนาที่ เขื่อน ที่นั่นเขาจะมีบ้านพักรับรองด้วย มีทั้งห้องรวม บ้านเดี่ยว ที่พักหลังใหญ่ ที่จริงแล้วมิได้สัมมนาอะไรมากหรอกเป็นการท่องเที่ยวโดยใช้เงินของแผ่นดินก่อนปลายปีงบประมาณ

ภายหลังสัมมนาวันแรก ค่ำคืนก็มีงานเลี้ยง ปาตี้เล็กๆคนโดยประมาณ 30 กว่าคน มีคาราโอเกะ คอมพิวเตอร์ที่เราขนมาด้วย ทุกคนสนุกเต็มที่ทั้งวิสกี้ ทั้งไวส์ บางคนหิ้วเหล้าสาโทมาด้วย ผมสังเกตุเห็นดัชมิลล์ ดื่มเข้าไปมากท่าทางอาจจะไม่ไหว มีเพื่อนเพศหญิงอีกคนพยุงอยู่ ซึ่งก็อาจจะเมาเสมอกัน ผมก็รีบไปช่วย “เข็มจะพาดัชมิลล์ ไปไหน” ผมถาม “ดัชมิลล์ เค๊าเมา ต้องการกลับไปนอนจ๊ะพี่ เยี่ยม” น้องเข็มบอกผม “แล้วพักหลังไหน”ผมถาม “เรือนโดดเดี่ยว หลัง 3 จ๊ะ พักกับเข็มเอง” ผมรีบอาสาทันที มาพี่ช่วย เข็มผู้เดียวไม่ไหวหรอก” ผมกับเข็มพาดัชมิลล์ กลับห้องเช่า ในระหว่างที่ดัชมิลล์ นอนลงบนเตียง เสื้อเอวลอยคุณถลกขึ้นเกือบถึงนม ผมมองด้วยความอยาก “ไปเข็มกลับไปสนุกต่อ” ผมเชิญชวนเข็ม “โน่นซิกำลังสนุก” “ล็อคห้องเลยมั๊ย ” ผมถามเข็ม “ล็อคเลยพี่ ” เปล่าเลยผมมิได้ล็อคหรอก เพียงแค่ทำท่าว่าล็อคแล้ว ก็เดินกลับเข้ามาที่ในงานพร้อมด้วยเข็ม

พอไม่มีคนผมรีบกลับไปที่เรือนโดดเดี่ยว คิดในใจ วันนี้เป็นไงเป็นกัน ยอมติดตะราง ข้อกล่าวหาขืนใจ ”ด้วยเหตุว่ายั้งใจไม่ไหว” แล้ว เปิดประตูเข้าไป ดัชมิลล์ยังหลับอยู่ด้วยเหตุว่าฤทธิ์เหล้า ผมไม่สนใจอะไรอีกแล้วรีบถอดกางเกงของดัชมิลล์ออก แล้วถลกเสื้อขึ้น ปลดเสื้อชั้นใน โอ้โฮ….นมงามจริงๆอวบอัด หัวนมยกชัน ทั้งสองเต้าอย่างกับยังไม่เคยผ่านมือชายมาก่อน สงสัยสามีดัชมิลล์ อาจจะเย็ดอย่างเดียว ไม่สนใจดูดแล้วก็บี้เต้านม ผมดูดเลียหัวนมคุณ วนอยู่หลายรอบ คุณเริ่มรู้ตัวด้วยเหตุว่าเห็นมีเสียง หายใจแรงขึ้น ผมลากลิ้นลงมา ตรงโหนกเนินหี ที่มีกลิ่นเยี่ยว อ่อนๆด้วยเหตุว่ากินเหล้าเยอะก็อาจจะเข้าห้องน้ำบ่อย ถึงจะล้างก็อาจจะไม่หมดกลิ่น ผมเลียอยู่ 5 นาที ก็ได้ยินเสียงคุณครวญเบา “อืออ…….” แล้วบิดกายไปมา ผมก็แยงลิ้นเข้าไปในร่องหี แล้วกวาดไปบริเวณตอนนี้มือคุณ มาจิกหัวผมแน่นกดหัวผมให้แนบกับหีคุณแน่น “อ่าาา ซี๊ด อู๊ววว” เสียงครางเริ่มดังมากเพิ่มขึ้นผมไม่แน่ใจว่าคุณตื่นรึยังแต่เวลานี้ผมไม่สนแล้ว

ผมกลัวคุณจะรู้ตัว รีบถ่างขาของดัชมิลล์ อ้าออกจับท่อนควยที่แข็งจนปวด จ่อที่ปากร่องแล้วดันพรวดพราดทีเดียวมิดด้ามร่างคุณสดุ้งเฮือก แต่ตายังหลับอยู่ “พี่กาย….อู๊วว….กระเด้าเร็วพี่.. กระเด้าดัชมิลล์ เร็วๆกระเด้าแรงๆอีกจ้ะ ” คุณอาจจะคิดว่ากำลังเย็ดกับสามี ผมไม่รอคอยช้า สาวเอวกระเด้าอย่างหนักทันที คุณก็เด้งสะโพกรับ สู้ควยผมตลอด “โอ๊วว….มันส์สุดสุดๆเร็วๆพี่ เร็ว สามีจ๋าาา…..ซี้ดดด ” คุณยังบอกโดยที่ตายังหลับอยู่ ผมจะไม่ไหวแล้วด้วยเหตุว่าได้เย็ดผู้ที่ผมใฝ่ฝันแล้วก็คิดว่าไม่มีช่องทาง มันทำให้ผมตื่นเต้นคุมตัวเองมิได้ ผมรีบกระแทกใหญ่ เสียงเนื้อกระทบเนื้อดัง ผับๆๆคุณแอ่นสะโพกรับพร้อมแกว่งไปมา “ซี๊ด…….อู๊วว…..โอววววว…..เร็ว เร็ว พี่ พี่ พี่กาย ดัชมิลล์ ใกล้จะถึง จะเสร็จแล้ว อู๊วววววว” ซักครู่ด้านในรูหีของคุณ ตอดรัดควยผมตุ๊บๆผมก็ไม่ไหวปล่อยน้ำเงี่ยนฉีดพุ่งเข้าไปเต็มรูหีของดัชมิลล์

ผมไม่มีแรงด้วยเหตุว่าก็เมาเช่นกัน ผมนอนกอดดัชมิลล์อยู่ซักพัก คุณก็ลืมตาขึ้น “พี่เยี่ยม พี่ทำอะไรดัชมิลล์ ” คุณร้องให้ใหญ่ “ดัชมิลล์ พี่ขอโทษนะที่ทำไป ด้วยเหตุว่าพี่รักดัชมิลล์” ” เพราะอะไรทำอย่างนี้ ดัชมิลล์ จะบอกพี่กาย” คุณร้องไม่หยุด ผมก็ขอโทษขอโพยคุณใหญ่ แล้วบอกเหตุผลว่าถ้าหากบอกสามีคุณเรื่องก็แดงคุณไม่อายเพื่อนผู้ร่วมการทำงานหรอ ตอนนี้คุณหยุดคิด แต่ยังไม่หยุดร้อง ผมเขยิบเข้าไปใกล้ โอบกอดคุณ “ดัชมิลล์ อย่าคิดมากสิ คิดซะว่าเป็นเจอกาณน์อีกแบบนึง” ผมกล่อมจนคุณหยุดร้อง กะว่าจะขออีกซักชูแต่คุณไม่ยอม ซ้ำยังพูดว่า” อย่าให้เรื่องอย่างนี้เกิดขึ้นอีก คราวหน้าดัชมิลล์ จะไม่ให้อภัยแน่”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *