น้องครีม โดนดุ้นใหญ่ คุณลุงแฟนควยฝังมุก

เรื่องเสียว น้องครีม โดนแท่งใหญ่ ลุงแฟนควยฝังมุก

ผม ถูกใจเข้าไปนั่งกินเหล้ากับลุงเด็ด ที่กระท่อมกึ่งกลางสวนเป็นประจำเนื่องจากถูกใจบรรยากาศ ที่มันร่มรื่นเป็นส่วนตัว ก่อนหน้าตอนเด็ก ผมจำได้ว่าเอ็งรูปร่างสูงใหญ่เป็นคนเกกมะเหรกมาก ลูกเขาภรรยาใครเป็นเผลอไม่ได้ เป็นล่อ เย็ดหมด รู้ว่าเอ็งเข้าเรือนจำข้อกล่าวหาขืนใจอยู่นับเป็นเวลาหลายปีจนถึงออกมาก็หายหัวไปก่อนจะกลับมาอยู่บ้านดูเหมือนจะเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนดีแล้วตั้งอกตั้งใจหาเลี้ยงชีพ เลี้ยงไก่ทำสวนของเอ็ง จนถึงผมได้กินเหล้ากับเอ็งก็มีเรื่องแปลกๆและประสบการณ์ในเรือนจำนอกเรือนจำเล่าให้ฟังเยอะ แถมยังมีเหล้าเลี้ยงอีกสบายปาก

จนถึงเมื่อไม่กี่วันเอ็งเล่าให้ผมฟังว่าอีครีม แฟน ไอ้เจษหลานเอ็ง ก็สหายผมนี่แหละว่าไม่ค่อยถูกใจมันปากไม่ค่อยดี ถูกใจตวาดไอ้เจษประจำ เป็นฉัน ฉันจะเอากระดอฟาดปากให้ปากหวานเลย ผมฟังเอ็งก็ ร้องโห…คุยโวป่าวประกาศลุงหากเยี่ยมจริงเพราะเหตุไรถึงเกมส์ มันเป็นคราวซวยของฉันเอง ฉันกับสหายน่ะดักรุมเย็ดอีเด็กโน่นหลายทีแล้วมองไม่เห็นมันกล่าว ฉันกับสหายเย็ดมันจนถึงชอบใจ ได้เวลามันจะมาเดินวนเวียนๆรู้กัน แม้กระนั้นอีเด็กโน่นยุ่งโดนบิดามันตีเอา จนถึงมันหาว่าฉันกับสหายลากมันไปขืนใจกะเอาตัวรอดแม้กระนั้นฉันกับสหายโชคไม่ดี เด็กยังอายุไม่ครบ 15 ฉันกับสหายเลยแบ่งกันคนละ 8 ปีกูเข็ดเลย เอ็งเล่าให้ฟังเหมือนรำพึงรำพันกับสมัยก่อนตัวเอง ไอ้เจษสหายผมก็สนิทกันมาก มันเรียนรุ่นเดียวกันกับผม เรียนจบก็ได้งานโรงงานแถวบ้านนี่แหละทำร่วมกันมา5-6 ปีแล้ว มันเป็นคนเรียบร้อยรังเกียจต่อปากหลากคำกับใครจนถึงมันมาได้น้องครีม หรืออีครีมลูกสาวผู้ใหญ่บ้านเป็นแฟนมันกล่าวว่าราวต้นปีนี้ก็จะแต่งแล้วมองมันรักของมันเนื่องจากไม่ว่าอีครีมจะด่าทอจะตวาดยังไงมันก็ยิ้มนิ่งๆยอมให้อีครีมตลอด

ส่วนน้องครีม มันเป็นลูกสาวผู้เดียวของผู้ใหญ่บ้านเป็นคนดันทุรังว่านอนสอนง่ายๆเป็นเด็กก้าวร้าวว่างั้นเถิดอยากได้อะไรเป็นจะต้องได้ไม่งั้นแม่จะโวยวายแหลกจนถึงคนเขาก็เอือมนิสัยของคุณเธอแล้ว หากมันเป็นลูกคนอื่นที่ไม่ใช่คนแก่รวมทั้งหากหน้าตามันไม่ดีหน่อยนะ ขอโทษ ไม่มีใครเขามองดูหรอก จะว่าไปอีครีมมันก็หน้าตาดีถึงดีมากเลยทีเดียว สวยหวานงามตาคมเศร้าหมองริมฝีปากสีชมพูเจ้าเนื้ออิ่มน่าจูบชะมัด มองเห็นตัวเล็กๆสูงคงไม่เกิน 150 เซลเซียสมัธยม แม้กระนั้นมองก็รู้ว่านมใหญ่ไม่หยอกเย้าเอวขอด สะโพกผายน่าอัดงามได้ส่วนไปหมดผิวขาวนวลไปทั้งตัว เรียวขาเพรียวลมระหงษ์ งามน่ายกขาพาดไหล่ซะจริงๆแม้กระนั้นเพราะเหตุไรถึงปากมากนักนะ เอ็งอย่ามาคิดเหี้ยๆโน่นนะแฟนหลานกูนะโว้ย….ลุงเด็ดรู้ทัน พูดดักคอจนถึงผมตกใจ แม้กระนั้นรีบสวนโดยทันที ก็ลุงคิดก่อนนี่หว่า ผมเลยคิดตาม อ้อนี่เอ็งคิดจริงๆใช่ไม๊ ผมเขินที่รู้ว่าโดนเอ็งอำจนถึงเอ็งหัวเราะร่า กระดกเหล้าวาบลงคอรู้กันว่าคิดเหี้ยๆเช่นเดียวกัน กับแฟนไอ้เจษ

วันนั้นไอ้เจษมันพาอีครีมมาด้วย กินเหล้าไปอีครีมก็ปรุงอาหารทำกับแกล้มให้ เพียงพอดีไม่ดีผมมองเห็นมันเงียบกันไปโผล่เข้าไปมองมองไม่เห็น ลุงเด็ดรีบขว้าแขนผมไปหลังสุขา เสียงคนเอากันเซ็งแซ่อีครีมครวญอ๋อยๆจนถึงเงียบ ได้ยินเสียงอีครีมพร่ำบ่นไอ้เจษว่ามันยังไม่เสร็จไอ้เจษก็กล่าวว่ามันเฉาแล้ว เสียงอีครีมพร่ำบ่นกระฟัดกระเฟียดใหญ่ ได้ยินเสียงล้างน้ำผมกับลุงเด็ดวิ่งกลับมาทำไม่รู้ไม่ชี้ มันพากันมานั่งกินเหล้าด้วย อีครีมมันทำหน้าบูดใส่ไอ้เจษ ขอเหล้ากินเกือบจะ 2 ชั่วโมงนั่งคุยกันบันเทิงใจ เพียงพอเหล้าหมดลุงเด็ดให้ไอ้เจษขับขี่รถออกมาซื้อมันเชิญอีครีมไปด้วยแม้กระนั้นอีครีมมันไม่ยอมไปด้วยทำหน้าบูดใส่ไอ้เจษเลยจ๋อยออกไปผู้เดียว เพียงพอรถพ้นรั้วบ้านอยู่ๆลุงเด็ดเอ็งก็ลุกพรวดเข้าไปกดอีครีมลงนอนจนถึงมันก็ร้องสะดุ้งออกมาแม้กระนั้นโดนลุงเด็ดเอามืออุดปากมือนึงก็รูดกางเกงอีครีมออกมันดิ้นใหญ่มือไม้ ตีลุงเด็ดอึกอัก ผมเองก็สะดุ้งทำอะไรผิดไม่ได้นึกฝันว่าลุงเด็ดเอ็งจะบ้า แม้ว่าจะถอดไม่ใช้ว่าจะง่ายๆแม้กระนั้นเอ็งก็ถอดออกจนได้ หน้าเอ็งซุกไซ้อยู่ที่นมอีครีม มือรูดถลกเสื้อในขึ้นไปกองไว้ที่หน้าอก อีครีมร้องอู้อี้เนื่องจากโดนมือลุงเด็ดอุดปากอยู่ เบะหน้ามองดูมาที่ผมร้องไห้ฮือๆดิ้นอยู่ใต้วงแขนของลุงเด็ด ชั่วเวลาเดียวเดียวอีครีมโดนลุงเด็ดเอ็งดูดเม้มจุกนมจนถึงแดงมันก็ดิ้นแทบจะไม่เป็นดิ้นๆหยุดๆ

ลุงเด็ดเอ็งเอาหัวเข่าแหวกขาสองข้างของอีครีมออกนอนทาบแซกเข้ากึ่งกลางหว่างขาเอามือควานหาที่ หน้าขาของเอ็ง เนื่องจากแกนุ่งผ้าขะม้าอยู่แล้วเลยง่ายที่อีครีมจะโดนลุงเด็ดเย็ด เอ็งโก่งตูดขึ้นคงกะเอาควยของเอ็งถูๆไถๆปากรูหีอีครีมที่มันยังดิ้นไม่หยุดแม้กระนั้นลุงเด็ด เอ็งตัวใหญ่มากทำให้อีครีมดิ้นไม่ไหว เอ็งโก่งตูดเอามือจับท่อนควยของเอ็งที่ผมมองดูยังมองไม่เห็นเนื่องจากผ้าขะม้าที่แกนุ่งบังอยู่ เอ็งดันพรวดจนถึงอีครีมดิ้นตาโพลงร้องระงมนอนบิดตัวชักดิ้นชักงอ เอ็งดันเข้าไปจนถึงมิดด้าม จนถึงเอ็งออกปากครวญว่า อูย…ซี๊ด…หีเอ็งฟิตจริงๆเลยว่ะอีครีมเอ๊ย เอ็งกดแช่ท่อนควยค้างรูหีไว้แล้วก้มลงดูดนมอีครีมจนถึงมันเริ่มนอนนิ่งไม่ร้องเพียรพยายามเอามือปิดนมใหญ่ของมัน ลุงเด็ดเอ็งหันมาเรียกผม เอ็งมาช่วยฉันดูดนมอีครีมซิวะ ผมยังนั่งตะลึง จนถึงเอ็งเรียกซ้ำผมเบาๆคลานเข้าไป อีครีมนอนร้องไห้พรากเพียรพยายามเอามือดันตัวลุงดูออกปากก็ขอร้องว่าอย่าทำหนูๆผมกล้าๆกลัวๆนั่งมองนมสองเต้าที่อยู่ต่อหน้า กระเด้งไปๆมาๆตามแรงที่ลุงเด็ดกำลังซอกซอยท่อนควยใส่รูหีอีครีม อีครีมเอามือจับแขนผมร้องว่า พี่ช่วยหนูด้วยๆผมเลยตกลงใจก้มลงดูดนมอีครีม ตอนแรกมันเอามือดันหัวผมออกแม้กระนั้นเหนื่อยแปลงเป็นจับประคองหัวผมแทน ผมดูดเฟ้นจนถึงจุกนมแข็งเป็นไตขึ้นเป็นเม็ดแดงเป่ง อีครีมเริ่มครวญอูยยยย….ๆแทน

ผมเหลือบไปมองท่อนควยที่ลุงเด็ดกำลังกระเด้าซอกซอยใส่รูหีอีครีม อู้ฮู้ยยย…..ควยคนหรือควยม้าวะเนี่ยะ ใหญ่เกือบจะเท่าข้อมืออีครีมกำลังชักเข้าชักออกให้แคมสองข้างของมันเยิ้มเป็นเมือกอ้าอมรูดจนถึงหมดทั้งยังท่อนควยเป็นมันแผลบตามด้านข้างท่อนควยของเอ็งผมเห็นเม็ด ตุ่มๆหลายเม็ดผลุบเข้าผลุบออกรูหีของอีครีม จนถึงจากที่มันดิ้นแปลงเป็นกระดอนรับครวญฮือๆผมคิดในใจอีครีมเอ้ย…….เอ็งเจอควยฝังมุกเข้าให้แล้ว ชาตินี้เอ็งคงจะได้สามีอีกเยอะเนื่องจากผมเคยรับรู้ว่าหญิงคนไหนกันโดนมุกแล้วมันจะคันรูหีอยากโดนเย็ดตลอด ลุงเด็ดเอ็งจับมือผมให้ไปเขี่ยเม็ดแตดอีครีมที่โผล่ออกมาด้วยความเสียว ผมเซ่อซ่าแม้กระนั้นก็ทำนิ้วผมสัมผัสกับท่อนควยของเอ็งอย่างไม่ตั้งใจมันแข็งจริงๆเอ็งกระเด้าจนถึงบริเวณรูหีของอีครีมน้ำเมือกแตกฟองขาวข้น น้ำเก่าของไอ้เจษไหลเยิ้มออกมา อีโครีมครวญโหยหวนแหกอ้าขาออกสุดกำลัง รับท่อนควยของลุงเด็ด อีครีมเริ่มมีอารมณ์ ลุงเด็ดเอ็งเย็ดแรงมาก เอ็งกระเด้าไม่ยั้งจนถึงแตดของอีครีม ผลุบเข้าผลุบออกๆน่าหวาดเสียว

จากแขนที่ดันตัวลุงเด็ดก็กลับดึงเอวเข้าพบ ร้องครวญอูยโอ้ย…ซี๊ด……….ออกมาเหมือนว่าอมพริกไว้ อูยยยย….อีครีมเอ็งเสียวไม๊ ? ลุงเสียวจังเลย ประเดี๋ยวลุงจะเย็ดให้เองน้ำแตกเลยจ้ะ อีครีมอ้ำอึ้งได้แม้กระนั้นอ้าปากค้างร้องอะๆๆ…….ตามจังหวะการซอกซอยเกร็งแอ่นหน้าขารับการชนควย กดหน้าผมจมลงกับนมมัน โอ้ยยยยย………….ซี๊ด…..เย็ดดดด….ออ..ออก….โอ้ยยยย…อีครีมมันกล่าวไม่เป็นภาษาออกมา เนื่องจากน้ำแตกออกมาแล้ว แม้กระนั้นลุงเด็ดเอ็งยังกระเด้าเย็ดไม่หยุดเลยจนถึงเสียงหน้าขาปะทะกันดังแปะๆๆๆ……..แจะๆๆๆ…………อีครีมหน้าเบี้ยว ครวญซี๊ด…ร้องบอกเสียวๆเอามือดันเอวของลุงเด็ดออก คงเนื่องจากมันเสียวมากที่โดนกระเด้าไม่หยุด จนถึงมันจะต้องดึงเอวลุงเด็ดอีกทีร้องโอดโอยออกมาน้ำแตก อีกเกือบจะ 10 นาทีที่ลุงเด็ดเอ็งซอกซอยท่อนควยใส่อีครีมแรงๆทั้งยังท่อนลำควยแดงกล่ำจนถึงอีครีมเองก็น้ำแตกแทบนาทีต่อนาทีเลย อีครีมมันคงเสียวมากดึงผมเข้าไปดูดปากกับมันอย่างยั้งอารมณ์ไม่อยู่ ท่อนล่างก็โดนลุงเด็ดชนไม่หยุด เอ็งจับขาอีครีมขึ้นมาพาดไหล่แล้วกดท่อนควยเน้นๆจนถึงอีครีมตกใจเสียว เนื่องจากหัวบานใหญ่ ชนมดลูกของอีครีมจังๆผมได้ยินเสียงรถมอเตอร์ไซด์ของไอ้เจษแว่วมา แทนที่ลุงเด็ดเอ็งจะหยุดเอ็งกลับกระเด้าเร็วถี่ยิบจนถึงอีครีมหัวส่ายหัวโยกครวญ อี๊…อี๊…อี๊…ออกมา ไม่เป็นภาษามนุษย์ เอ็งก็ครวญโอ้ยยย…..อูยยย…..ๆหัวสั่น กึกกก…..ๆกระเด้าปัก..ๆๆดันท่อนควยเข้าไปจนถึงไม่เหลือจนถึงโคน ที่ลอดรูหีอีครีมจนถึงมิดลุงเด็ดเอ็งกระตุกไปทั้งยังร่างบดโม่ควยเอ็งให้นาบถูกับเม็ดแตดอีครีม ก่อนจะกอดขาอีครีมแน่นน้ำแตกใส่รูหีอีครีมแบบเต็มๆจนถึงอีครีมผวากอกผมแน่นเสร็จตามเอ็งไปด้วยอีกครั้ง

แล้วเอ็งก็ลุกพรวดดึงท่อนควยออกจากรูหีอีครีมจนถึงเสียงดังบั๊วะ………..แว่วไพเราะผม ผมมองตามท่อนควยของเอ็งผมเองแทบจะขนหัวลุกโอ้ย…ยาว….เฟื๊อยอยเหมือนไม้ตีพริกเลย หัวห้อยกระต่องกระแต่ง ลุงเด็ดรีบเดินเข้าสุขาปล่อยให้อีครีมนอนแผล่อ้าซ่าไม่มีแรงจะขยับเขยื้อนตัว จนถึงเสียงรถมอเตอร์ไซค์ของไอ้เจษเลี้ยวเข้าประตูรั๊ว ผมเลยจะต้องรีบดึงเสื้ออีครีมลงสวมกางเกงให้มันทั้งที่ขาหนีบของมัน ยังมีน้ำเย็ดของลุงเด็ดยังเขลอะเต็มร่องหี ผมประคองอีครีมลุกขึ้นยืนนั่ง มันแทบจะเหนื่อยที่จะทรงตัวอีครีมพับเพียบตายังเยิ้มอยู่เลย ผมเช็ดหน้าเช็ดถูตาให้แล้วกลับมานั่งที่เดิมทำเป็นทองไม่รู้ร้อน ใจคิดไปต่างๆนาๆกลัวอีครีมมันโวยวาย คงเสื่อมเสียเอาอีโอกาสนี้ แม้กระนั้นก็คิดว่าเอาวะก็เรื่องอะไรมันจะเกิดก็เกิดเนื่องจากมันเป็นเหตุการณ์ที่เร็วมากเลวทรามยี่ 20 กว่านาหนเองที่อีครีมโดนลุงเด็ดเย็ดจนถึงน้ำแตก ไอ้เจษมันเดินขึ้นมาผมนั่งก้มหัวนิ่งนั่งเกร็งอยู่เพียงลำพัง จนถึงไอ้เจษถามคำถามว่าลุงเด็ดไปไหน ไปเข้าสุขา เสียงอีครีมตอบ ตอนแรกผมกะว่าอีครีมมันจะต้องฟ้องไอ้เจษ จนถึงผมนั่งเสียวสันหลังวาบแม้กระนั้นเพียงพออีครีมตอบแบบนั้นผมแอบดูหน้ามัน มันยิ้มให้ผมตาเยิ้มอย่างรู้กัน ไอ้เจษ มันก็ไม่รู้เรื่องรู้ราวว่าแฟนมันพึ่งโดนลุงเด็ดเย็ดไปแมบๆนั่งกินเหล้ากันต่อ จนถึงไอ้เจษลงไปเยี่ยวข้างบ้านอีครีมถึงได้เบาๆเดินเข้าสุขาไปล้างเมือกกามาของลุงเด็ดที่ยังเยิ้มเต็มร่องหี โดยไม่ยอมบอกไอ้เจษ สงสัยจะชอบใจควยลุงเด็ด

จนถึงเย็นไอ้เจษเลยพาอีครีมไปส่งบ้าน ผมเลยจะต้องอดได้เย็ดอีครีมกินเหล้าต่อกับลุงเด็ดจนถึงเมาหลับแม้กระนั้นถัดมาก็ไม่ผิดหวัง อีครีมมันแอบเข้ามาหาผมเองเลย ทำฟอร์มเข้ามาตามหาไอ้เจษกล่าวซะเนื่องจากเป็นคนละคนเลยทีนี้ ลุงคะพี่เจษเค้ามานี่หรือเปล่า ลุงเด็ดยิ้มหงี่หื่นกามาออกมาเลย อ้อ…อยู่ในห้องมั๊งเข้ามาสิ เอ็งบอกไปทั้งที่ก็รู้หมดว่าไอ้เจษมันเข้าไปแจกการ์ดงานมงคลสมรสในเมืองค่ำๆถึงจะกลับ อีครีมเดินขึ้นมายิ้มสวยโผล่หน้าเข้าไปมองในห้อง ”ลุงเด็ด” สามีหนูอยู่ไหนล่ะจ๊ะลุงคะ อีครีมถามลุงเด็ดเสียงหวานเจี๊ยบ จนถึงลุงเด็ดตรงเข้ามากอดทางข้างหลังจนถึงมันแอ่นตูดให้เอ็งเอาควยถูๆไถๆร่องตูด สามีอยู่นี่ไงจ๊ะภรรยาคะ ประเดี๋ยวจะให้มี 2 สามีเลยวันนี้ บ้า…ลุงเด็ดง่ะ อีครีมอายหน้าแดงหันมากอดซบคอลุงเด็ด จนถึงเอ็งหันมากล่าวกับผม วันนี้เอ็งจะต้องช่วยฉันให้มากๆแล้วละนะ แล้วก็เดินกอดกันเข้าห้องให้อีครีมดึงมือผมตามกันเข้าไป……………..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *