เพื่อนพ้องบุตรสาว ของลูกมันใหญ่…แม่เจ็บรูเหลือเกิน

เรื่องเสียว สหายบุตรสาว ”ของลูกมันใหญ่…แม่เจ็บรูเหลือเกิน”

ฉันเป็นม่ายมา 7 ปีแล้วค่ะ ฉันมีลูกสาว คนหนึ่งชื่อ “น้องจ๋อมแจ๋ม” ติดมาจากผัวคนเก่าที่ทิ้งฉันไป ตอนนั้นฉันอายุ 20 ปีเองที่สามีทิ้งไป ฉันเองก็ไม่ทราบว่าผัวเขาหนีไปอยู่ที่ไหน ตั้งแต่แมื่อวันที่เขาไปและจากนั้นก็ไม่เคยแจ้งข่าวมาให้ได้รู้เลย ว่าเขาอยู่ที่ไหนเป็นตายร้ายดียังไง กระทั่งฉันนั้นเกือบจะลืมไปเสียด้วยซ้ำว่า ฉันเคยมีเขาเข้ามาในชีวิตของฉัน กระทั่งเวลาผ่านไปถึง 7 ปี ฉันก็ลืมเขาไปแล้ว ส่วนบุตรสาวก็โตเป็นสาวเต็มกำลัง กำลังเรียนมหาวิทยาลัย ส่วนฉันมีอาชีพเป็นคุณครูมายาวนานหลายปี ก็เลยได้พักอยู่ที่บ้านในส่วนราชการจัดให้ เป็นบ้านไม้สองชั้น ฉันอยู่กับบุตรสาวสองคนมาโดยตลอด บุตรสาวก็เป็นเด็กสวย ลักษณะท่าทางมีกริยามารยาทก็อ่อนน้อมเชื่อฟังฉันเป็นอย่างดี ไม่เคยทำอะไรให้ฉันจำเป็นต้องเศร้าใจเลยสักครั้งเดียว ฉันก็เฝ้าอบรมเขาเสมอมา ฉันพึงใจในตัวบุตรสาวมากเลยจ้ะ บุตรสาวจะพาสหายๆมาที่บ้านบ่อย รวมทั้งส่วนใหญ่ก็จะเป็นเพื่อนหญิง สหายผู้ชายนานๆจะมาสักครั้งหนึ่ง สหายของบุตรสาวก็นิสัยดีกันทุกคน ส่วนใหญ่ที่มาก็จะมาทำการบ้านกันบ้าง มาติวหนังสือให้กันบ้าง รวมทั้งบางเวลาก็จะมากินนอนอยู่ที่บ้านฉันก็ยังเคย สหายๆของลูกก็จะรักฉัน ดูว่าฉันนั้นใจดีมาก ขณะที่พวกเขามากันฉันก็จะทำขนมบ้าง ของกิน อร่อยๆให้กินกันอยู่ตลอด แล้วฉันก็ปลดปล่อยให้เขาได้อยู่กันตามความสะดวกสบาย ไม่ไปยุ่งเกี่ยวอะไร ปลดปล่อยให้เขาอยู่อย่างอิสระดูหนังโป๊เต็มกำลัง

บางที่ก็มีสหายผู้ชายมาที่บ้าน ฉันก็ปลดปล่อยให้เขาอยู่กันเพียงลำพัง แม้กระนั้นฉันก็รอสอดส่องมองพฤติกรรมเพื่อนชายของลูก เนื่องจากว่าอย่างไรเสียดิฉันก็ไม่ไว้วางใจ ผู้ชายก็คือผู้ชาย คงเสมือนๆกันดูเหมือนจะทุกคนนั่นแหละ แม้กระนั้นก็มีคนหนึ่งที่สนิทกับน้องจ๋อมแจ๋ม มาก ก็คือ “ต๊ะ” เป็นเพื่อนชายที่สนิทกับน้องจ๋อมแจ๋ม บุตรสาวฉันมากที่สุด เขามาที่บ้านฉันก็ปลดปล่อยเขาอยู่กันเพียงลำพัง เขาคงเป็นคนรักกัน ก็ปลดปล่อยให้เขาคบกันไป ดูๆแล้วต๊ะก็เป็นเด็กนิสัยดีคนหนึ่ง เขากระทำตัวเป็นระเบียบไม่รุ่มร่ามกับ จ๋อมแจ๋ม ขณะที่จ๋อมแจ๋ม ออกไปเที่ยวต๊ะ ก็จะมาขออนุญาตฉันก่อนเสมอ และจากนั้นก็จะพามาส่งตรงตามเวลาที่เขาบอกทุกคราวไป เวลาเขามาหาจ๋อมแจ๋ม ก็จะเข้ามานั่งคุยกับฉันเป็นชั่วโมงๆก็มี มองเขาจะให้ความนับถือต่อฉันเป็นอย่างดีด้วยค่ะ แล้วจิตใจฉันมันก็เริ่มเปลี่ยนไปวันแล้ววันเล่า ก่อนหน้าฉันมีความคิดว่าเขาเป็นเพื่อนของบุตรสาว แม้กระนั้นมาถึงตอนนี้ฉันอยากให้เขามาเป็นผัวฉันเหลือเกิน มันเป็นความคิดที่ผิดค่ะ ฉันรู้ๆกันอยู่ แม้กระนั้นมันก็ไม่อาจจะระงับใจตัวเองเอาไว้ได้ ฉันอยากให้เขามานอนด้วย อยากให้เขามาเย็ดฉัน ก่อนหน้าฉันก็ไม่เคยเป็นแบบงี้ ถึงจะเป็นม่ายมา 7 ปีและจากนั้นก็ตาม ฉันไม่เคยไปข้องแวะกับผู้ชายใครเลย แม้กระนั้นพอมาพบกับสหายของบุตรสาวคนนี้เข้า มันทำให้ฉันกำเนิดความอยากความจำเป็น

เมื่อหาผู้ที่โกรธเคืองบายไม่ได้ ฉันก็จำเป็นต้องระบายให้กับตัวเองด้วยการหาอะไรต่อมิอะไรสารพัด เพื่อจะมาบำบัดความปรารถนาของตัวเอง แม้กระนั้นยิ่งทำมันยิ่งอย่างกับเพิ่มความจำเป็นขึ้นมาทุกคราว กระทั่งอยากจะได้ของแท้ๆมาแทงร่องให้กับตัวเองเหลือเกินค่ะ วันหนึ่งในช่วงเวลาที่เขานั่งคุยอยู่กับน้องจ๋อมแจ๋ม ฉันจำเป็นต้องหลบเข้ามาด้านในห้องแอบมองเขาทั้งคู่คุยกัน แล้วฉันก็อดไม่ได้ที่จะจำเป็นต้องช่วยตัวเองไปด้วย แล้วมีความคิดว่าฉันกำลังโดนเขาขย่มร่องอยู่อย่างรุนแรง กระทบกระแทกอย่างมันสาแก่ใจ ฉันคิดตอนนั้นว่าอยากจะให้เขามาเล่นเสียวกับฉันสักครั้ง ครั้งเดียวก็ยังดีค่ะ แม้กระนั้นมันก็อาจจะเป็นเพียงแค่ความคิดเท่านั้นแหละค่ะ มันคงเป็นความจริงไปไม่ได้แน่ๆ กระทั่งนับเป็นเวลาหลายวันถัดมา สิ่งที่ฉันมีความคิดว่าจะไม่ได้เจอกับความเป็นจริง ก็แปลงเป็นเรื่องจริงขึ้นมาอย่างที่ฉันไม่คาดคิดมาก่อนเลยจ้ะ วันนั้นต๊ะ มาหาน้องจ๋อมแจ๋มที่บ้าน แม้กระนั้นบังเอิญน้องจ๋อมแจ๋ม ออกไปทำรายงานที่บ้านของสหายอีกคนหนึ่ง โดยที่น้องจ๋อมแจ๋ม ไม่ได้บอกเรื่องนี้กับต๊ะ ต๊ะก็เลยมาที่บ้าน

แต่ก่อนหน้าที่เขาจะมาดิฉันเล่นเสียวกับตัวเองเสียกระทั่งเพลีย และจากนั้นก็เผลอนอนหลับไป แล้วฉันก็จำเป็นต้องสะดุ้งอย่างสุดตัว เมื่อรู้ดีว่าที่ร่องเสียวของฉันกำลังโดนลิ้นของคนไหนกันแน่เลียอยู่ ฉันผงกศีรษะขึ้นมาดูแล้วก็จำเป็นต้องตกอกตกใจมาก เนื่องจากว่ามันเสียวดีล้นเกินค่ะ
“อูยยยย…ซี๊ดดดด…ต๊ะเธอจะทำอะไรแม่…ต๊ะ..อูยยยย…ซี๊ดดดด…หยุด… หยุดก่อน…พอก่อน…ปลดปล่อยแม่เถิดต๊ะ…แม่เสียวววว…ซี๊ดดดด…อูยยยย… พอแล้วววว…”
“แม่ครับ ผมรู้นะว่าแม่ต้องการแบบงี้ ปลดปล่อยให้ผมทำเถิดครับ…”
“อูยยยย…ซี๊ดดดด…ก็…ก็ได้…ก็ได้ต๊ะ…อูยยยย…ดูดเม็ดแตดให้แม่ด้วยสิจ๊ะ…โอวววว…อย่างนั้นแหละ…ซี๊ดดดดดด…” ฉันเห็นด้วยอย่างไม่อายเลยจ้ะว่า ฉันต้องการอย่างนั้นจริงๆเมื่อความเสียวมันประเดประดังเข้ามา ฉันก็ปลดปล่อยให้มันเลยตามเลย ความจำเป็นมันเยอะมากกระทั่งไม่บางทีอาจที่จะยับนั้งอารมณ์ที่โหยหารสสวาทได้อีกต่อไปแล้วค่ะ ต๊ะก้มหน้าก้มตาเลียร่องเสียวฉันอย่างเอร็ดอร่อย เขากดหน้าลงมาขยี้กับปากร่องเสียวอย่างแรง ฉันผงกศีรษะขึ้นมามองดูเขาละเลงลิ้นอย่างช้าๆแม้กระนั้นเอาจริงเอาจังดีล้นเกิน ทำเอาฉันจำเป็นต้องสะดุ้งเฮือกๆครั้งใดก็ตามเขาแยงลิ้นเข้ามา
“อูยยยย…ซี๊ดดดด…ต๊ะ…ต๊ะคะ…เธอไม่รังเกียจแม่หรือจ๊ะ…แล้วน้องจ๋อมแจ๋ม ล่ะ…ต๊ะไม่กลัวน้องจ๋อมแจ๋มจะรู้หรือไร…”
“น้องจ๋อมแจ๋ม ไม่ทราบหรอกครับหากไม่มีใครบอก รวมทั้งผมก็ไม่รังเกียจแม่ด้วยครับ…” ต๊ะก้มหน้าก้มตาลงมาเลียที่ร่องเสียวต่อ ฉันเองก็ส่ายร่อนร่องเสียวไปมาด้วยความเสียวอย่างสุดๆสักพัก ต๊ะก็แหงนขึ้นมา พร้อมด้วยเอามือมาเช็ดที่ใบหน้าของเขาที่เลอะเทอะไปด้วยน้ำมูกสวาท พร้อมด้วยขึ้นทาบทับบนตัวของฉัน ท่อนเอ็นของเขาทิ่มแทงอยู่ที่หน้าขาของฉันตลอดเวลา หลังจากนั้นเขาก็ถอดเสื้อถอดผ้าของฉันออกกระทั่งเหลือเพียงกางเกงในตัวจิ๋วเท่านั้น ต๊ะก้มหน้าลงมาดูดเลียที่เต้านม ส่วนมือก็กดขยี้บีบบี้ที่เต้านมที่ยังเหลือ เขาเอาฟันขบเบาๆที่ศีรษะนม มันเพิ่มความเสียวขึ้นมาเป็นร้อยๆเท่าเลย ฉันแอ่นอก ร้องครวญครางครวญออกมาอย่างผู้ที่สุขสบายความเสียวอย่างเต็มเปี่ยม
“โอวววว…ซี๊ดดดด…สะ…เสียวววว…ซี๊ดดดด…แม่เสียวเหลือ เกิน ต๊ะ ลูกคะ…อูยยยย…ซี๊ดดดดด…” ฉันถึงกับแอ่นอกขึ้นรับความเสียวที่เกิดจากปากรวมทั้งลิ้นของเขา เขาก็อ้าปากฟอนฟัดไปมาทั้งคู่เต้า แล้วเอาฟันขบกัดกระทั่งเนื้อนมเป็นรอยฟันของเขา แม้กระนั้นฉันไม่ทราบสึกเจ็บเลยแม้แต่น้อย มีแม้กระนั้นความเสียวเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ต๊ะเอามือสอดเข้าไปตรงใต้ฐานนมแล้วกดนิ้วไปเรื่อยๆกระทั่งมาถึงที่ศีรษะนม แล้วกดนิ้วบี้ลงมาอย่างแรง ปากก็ยังดูดเม้มอย่างไม่ยอมหยุด มันเสียวค่ะ เสียวเหลือเกิน
“อูวววว…ซี๊ดดดด…แม่เสียวจังเลย…โอวววว…กัดแรงๆหน่อย ต๊ะ ลูกคะ…โอวววว…ซี๊ดดดดด…” ต๊ะเขาเอาอย่างที่ฉันบอก เขากัดกระทั่งเป็นแว่นๆที่เต้านม เขาแหงนขึ้นมาแล้วตามติดปากจูบฉันอย่างรุนแรง บดขยี้ริมฝีปากไปมา สอดลิ้นเข้ามาในปากพร้อมด้วยตวัดลิ้นควาน เขาดูดลิ้นฉันอย่างแรง มือเขาเลื่อนมาบีบที่เต้านม ส่วนมือของฉันก็กอดคอเขาไว้แน่น พร้อมด้วยแอ่นอกขึ้นมาจัดการของเขาอย่างเต็มใจ ปากเขาก็ดูดเม้มซอกคอกระทั่งรู้สึกเจ็บ และจากนั้นก็เลื่อนลดน้อยลงมาซุกไซ้ที่เต้านมอีกที เขาดูดที่ยอดอกสลับกันไปมา แล้วยังขบกัดเบาๆมันทั้งเจ็บทั้งเสียวกระทั่งเหลือที่จะกล่าวเลยจ้ะ
“โอยยยย…ซี๊ดดดด…แม่ใจจะขาดแล้ว…อูยยยย…ซี๊ดดดด…เสียว จริงๆ…โอวววววว…” ต๊ะเลื่อนหน้าลงมาที่รูสะดือแล้วกัดอีก มันเจ็บมากเลยจ้ะ แล้วเลื่อนลดน้อยลงมาถึงเนินสวาท สอดลิ้นลงมาควานในรู ระรัวลิ้นถี่ยิบที่เม็ดเสียว ฉันจำเป็นต้องแอ่นเอวลอย ไม่คิดเลยว่าเขาจะก่อให้ฉันเสียวได้ถึงเพียงนี้ ผัวยังมีผลให้ได้ไม่ถึงครึ่งของเขาที่ทำอยู่ตอนนี้เลยจ้ะ
“แม่ครับ…ช่วยปรับให้ผมด้วยสิครับ…”
“ได้…เอามันมาให้แม่สิจ๊ะลูก…” ต๊ะรีบยืนขึ้นมานั่งคุกเข่า อ้าขาออกแล้วจับท่อนควยรูดถี่ยิบกระทั่งมันแข็งปั๋ง ดุ้นเอ็นของเขาใหญ่มากเหลือเกิน ฉันรีบคลานเข้าไปกลางหว่างขาของเขา เอื้อมมือคว้าท่อนควยมากระตุกเล่น แล้วเอาปลายนิ้วเขี่ยสะกิดที่ศีรษะบาน ต๊ะถึงกับแอ่นท่อนควยมากยิ่งขึ้นระแทกริมฝีปากของฉันเลยจ้ะ ปากก็ร้องครางครวญออกมาด้วยความเสียว
“โอวววว…ซี๊ดดดด…มันเสียวเหลือเกินครับแม่…ซี๊ดดดด…อูวววววว…” ฉันแลบลิ้นออกมาเลียที่ศีรษะบาน ลากลิ้นไปบริเวณคอหยัก กระทั่ง ต๊ะจำเป็นต้องแอ่นเอวกระตุกอย่างแรงเลยจ้ะ ฉันเลยอ้าปากอมหัวบานเข้าไปเต็มปาก แล้วส่ายโยกหัวไปมาสองสามคราว ต๊ะเอามือมากดหัวฉันไว้แน่น แล้วกระเด้าเอวกระแทกท่อนควยเข้ามาในปากฉันอย่างแรง กระทั่งหัวบานเข้ามากระแทกกับลิ้นไก่ ฉันเกือบจะสำลักความยาวใหญ่ของเขา แล้ว ต๊ะก็ร้องออกมาเสียงดังลั่นห้อง
“โอ๊ยยยย…แม่…ซี๊ดดดด…อูยยยย…แม่ครับ…เพราะเหตุใดมัน เสียวแบบงี้ครับ…อูยยยย…สะ…เสียวจริงๆครับแม่…อูยยยย…ซี๊ดดดด…ผมไม่ไหวแล้วครับ…โอวววว…ไม่ไหวแล้ว ววว…โอยยยยยย…” ต๊ะเร่งกระแทกท่อนควยซอยปากฉันถี่ยิบ คงเสียวมากเพราะฉันดูดหัวบานของเขาอย่างแรง แล้วยังเอาลิ้นตวัดรัวอีกด้วย พักเดียวเท่านั้นแหละค่ะ ต๊ะก็อัดท่อนควยเข้าปากฉันมิดกระทั่งถึงโคน แล้วตัวเกร็งกระตุก ท่อนควยเขาปล่อยน้ำพิษพุ่งลงคอหอยฉันอย่างแรงกระทั่งฉันแทบจะสำลัก ฉันก็กลืนกินมันลงไปกระทั่งหมด รสน้ำเงี่ยนของเด็กวัยหนุ่มมันอร่อยอย่างบอกไม่ถูกเชียวค่ะ
“แม่ดูดเก่งจังเลยครับ ผมเสียวกระทั่งทนไม่ไหวเลย ไม่ทราบว่าตรงนั้นของแม่จะดูดเก่งอย่างกับปากของแม่หรือเปล่าครับ…”
“หากเธอต้องการทราบก็จำเป็นต้องลองสิจ๊ะ แม้กระนั้นจำเป็นต้องเอาให้ถึงใจแม่ด้วยนะ…” เมื่อ ต๊ะถูกฉันเชื้อเชิญแบบงี้แล้ว เขาก็ไม่รีรอ รีบจับกุมตัวฉันมาอยู่ในท่าค้อมตัวทันที พร้อมด้วยส่งท่อนควยที่ยังแข็งโด่เข้ามาที่ปากรู ก่อนจะดันมันเข้ามา แค่เพียงหัวมันผลุบเข้ามา ปากรูของฉันก็บานอ้าออกกระทั่งคับทื่อไปหมด จะไม่ให้คับได้ยังไงขา ก็หัวบานของเขามันบานทะโร่ใหญ่กว่าท่อนลำเสียอีก ขนาดท่อนลำยังพอๆกับกระบอกไฟฉายเลย แล้วหัวบานมันจะแค่ไหนลองคิดดูสิขา ยิ่งรูเสียวฉันไม่โดนท่อนควยทะลวงมานานแล้วด้วย มันจึงบีบกระชับท่อนควยของเขา อย่างกับรูเสียวของสาวๆ
“โอยยยย…อูยยยย…เบาๆก่อนสิจ๊ะ…”ของลูกมันใหญ่…แม่เจ็บรูเหลือเกิน”…โอยยยยยย…” ต๊ะเบาๆดันท่อนควยเข้ามากระทั่งมิดดุ้น หัวบานครูดในรูเสียวฉันอย่างแรง ฉันเสียวกระทั่งสั่นเทิ้ม เขากดแช่มันเอาไว้ แล้วก้มหน้าลงมาเอาลิ้นเลียที่แผ่นข้างหลัง มือก็ล้วงลงมาจับเต้านมขยี้บีบเคล้น มันทำให้ความเจ็บในรูเสียวหายไป มีแม้กระนั้นความเสียวขึ้นมาแทน
“อูวววว…ลูกคะ…รีบกระแทกแม่เถิดจ้ะ…ซี๊ดดดด…แม่เสียวกระทั่งจะขาดใจอยู่ แล้ว…โอวววว…ซี๊ดดดด…อย่างนั้นแหละจ้ะ…ซี๊ดดดด…อูยยยยยย…” ต๊ะเบาๆดึงท่อนควยออกมาช้าๆแล้วดันเข้าไปใหม่อีกที เพียงนี้มันก็ทำให้ฉันเสียวเป็นอันมาก แล้วเขาก็เริ่มเร่งเครื่องเร็วขึ้นเรื่อยๆแล้วกระแทกลงมาอย่างหนักหน่วง มันช่างเสียวจริงๆค่ะ
“อูยยยย…โอยยยย…แม่…แม่เสียวเหลือเกิน…โอยยยย…ซี๊ดดดด…ควยลูก มันใหญ่คับรูหีแม่เหลือเกิน…โอยยยย…เสียวววว…ซี๊ดดดดดด…” ต๊ะกระแทกเข้ามาอย่างไม่ยั้ง ฉันก้มตัวแอ่นบั้นท้ายรอรับการกระทบของเขา ความเสียวมันมาจุกที่ท้องน้อยกระทั่งกล่าวอะไรไม่ออก เขาทิ่มแทงกระแทกแต่ละคราวฉันถึงกับผวาเด้งเด้งไปข้างหน้า ฉันยิ่งร้องเขาก็ยิ่งกระแทกกระทั่งหัวฉันทิ่มแทงลงไปที่พื้นเลยจ้ะ
“อูวววว…แม่ครับ…มันเสียวดีจริงๆ…ซี๊ดดดด…ไม่ได้เสียวแบบงี้มานาน แล้ว…ซี๊ดดดด…โอยยยย…รูหีแม่เย็ดมันส์ดีล้นเกิน…โอวววววว…” นี่ก็มีความหมายว่าเขาไม่ได้มีน้องจ๋อมแจ๋มผู้เดียวแน่ๆเลยจ้ะ แม้กระนั้นตอนนี้ฉันไม่มีสมองที่จะคิดเรื่องของผู้อื่นอีกแล้ว เนื่องจากว่าความมันส์ความเสียวที่ประดังกันเข้ามาในรูหีที่มีท่อนควย ของเด็กคราวลูกทิ่มแทงอย่างตั้งใจแบบงี้ สักพักเขาก็จับกุมตัวฉันลงมานอนหงาย เขาเอาหัวเข่าดันแยกขาดิฉันออก แล้วเอามือมาแบะที่กลีบแคมทั้งสองข้าง พร้อมด้วยดันท่อนควยเข้ามา ฉันชะโงกหัวขึ้นไปมอง เห็นท่อนควยที่ถูไถอยู่กับเม็ดเสียวเปียกเยิ้มไปทั้งอัน เขาดันมันพรวดพราดเข้ามากระทั่งมิดดุ้น ฉันสั่นไปหมดทั้งตัว เขาเร่งเครื่องกระเด้าควยดุ้นใหญ่ซอยซ้ำๆรูหีฉันเพียงอย่างเดียว ไม่สนใจว่าฉันจะเป็นยังไงเลย
“อูยยยย…ซี๊ดดดด…ลูกคะ…แม่เจ็บหี…อูยยยย…ซี๊ดดดด…พอก่อนเถิด…พอ…อูยยยยยย…”
“ประเดี๋ยวก็หายครับแม่…โอววว…ผมกำลังมัน…เสียวเหลือเกิน ครับ…เสียวดีจริงๆ…ซี๊ดดดด…โอวววววว…” ต๊ะเบาๆเบาแรง แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยๆกดลงมาอย่างช้าๆแล้วรัวเร็วขึ้นเรื่อยๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *