น้าสาวจอมหงี่ สู่สมสุดเสียว

เรื่องเสียว น้าสาวจอมหงี่ สู่สมสุดเสียว

ผมชื่อ “แจ็ค” อายุ 22 ปี ผมจบแค่ มัธยม6 ก็เข้ามาดำเนินการที่กรุงเทพฯ โดยมาพักกับน้าสาว น้าสาวของผมคนนี้ ไม่ใช่น้าสาวแท้ๆของผม ผมเป็นเพียงแค่หลานเขย น้าสาวผมอายุประมาณ 30 ปี แกเลิกกับสามีมา 3-4 ปีได้
งานที่ผมทำนั้นมีอยู่ 2 กะ ผมทำอยู่กะเช้าดังน้าสาว ส่วนแฟนผมทำกะกลางคืน
แต่แฟนผมเปลี่ยนแปลงกับสหายของเขาคนละหนึ่งสัปดาห์ พวกเราสามคนเช่าห้องอยู่ร่วมกัน
เป็นห้องไม้ เวลาเข้านอนต้องใช้ผ้าม่านกันกลาง
เวลาผมทำกิจกรรมกับแฟนก็ต้องทำด้วยความระมัดระวัง
มีอยู่วันหนึ่งผมไม่คิดเลยว่าน้าสาวคนสวยคนนี้ จะมีอารมณ์เยอะมากอย่างงี้
วันนั้นพอผมเลิกงานตอน 6 นาฬิกาเย็น แฟนผมก็เข้างานพอดี น้าสาวผมกลับมาก่อน
พอผมกลับมาถึงก็av ซับไทยมองเห็นน้าสาวอาบน้ำอยู่ภายในห้องน้ำ เสียงน้าสาวราดน้ำดังซู่ๆอยู่ภายในห้องน้ำ
ธรรมดาผมเองไม่ใช่คนชนิดที่ชอบแอบมองคนอาบน้ำหรอกขอรับ
แต่วันนั้นไม่รู้จักเป็นอะไรอยากดูมาก รวมทั้งเหตุการณ์ก็เป็นใจมาก ผมค่อยๆ
ย่องไปที่ประตูห้องสุขา เพราะห้องสุขาอยู่บนบ้าน ผมอุตสาหะมองหารูแตกตามผนังห้อง
และมีอยู่รูหนึ่งขอรับ มันเล็กมาก แต่ก็พอเห็น ภาพที่มองเห็นในห้องสุขานั้น
มันทำให้ผมตาพองวาว เพราะอะไรนมน้าสาวขาวจัง เจ้าเนื้อใหญ่ หัวนมสีคล้ำอมชมพูอ่อนๆ
น่าดูดอย่างยิ่ง ผมอุตสาหะดูลงมาเรื่อยๆจนกระทั่งเนินโหนกของเธอ
เนินโคกของน้าสาวมีหมอยเส้นดำเยอะไปหมด รวมทั้งเมื่อมันเปียกน้ำก็ทางยาวลงมาย้อยแหลมเลย
ขนหมอยของเธอทั้งยังดกรวมทั้งยาว กระทั่งดูโคกเนื้อของเธอแทบจะไม่เห็นเลย
เวลาน้าสาวผมอาบน้ำฟอกสบู่เรียกตัว พอถูมาถึงโคกเสียว น้าสาวจะถูช้าเป็นพิเศษ น้าค่อยๆ
ลูบไล้อยู่เป็นเวลาเนิ่นนาน อีกมือชั้นยอดก็ลูบที่เต้านม ซึ่งมีฐานใหญ่พอดู
หัวนมถูกฟองสบู่ที่น้าสาวลูบไล้นั้น ปิดไว้กระทั่งไม่เห็น
เล่นเอาผมต้องลูบเป้าของตนเอง สายตาก็เพ่งมองดูเนินสวาทของน้าสาวไม่กระพริบ
ช่วงนี้อารมณ์หงี่ของผมมันพุ่งพล่านสุดกำลังแล้วขอรับ ผมใช้มือจับท่อนควยออกมาถอกเล่น
มันสนุกดีเช่นกันขอรับ น้าสาวอาบอยู่ครู่เดียวก็เสร็จเอาผ้ามาเช็ดตัวกระทั่งเป็นระเบียบ
ผมก็เลยเก็บท่อนควยเข้าที่ มีความคิดว่าน้าสาวจะออกมาจากห้องสุขา
แต่ตรงกันข้ามน้าสาวกลับนั่งบนปากโอ่ง เอาขาห้อยลงมา
มือของน้าสาวเริ่มลูบไล้รอบๆเนินสวาท แล้วหลังจากนั้นก็หลับตาพริ้ม
มีเสียงครวญครางออกมาจากคอเบาๆ“โอวววว…อูวววว…ซี๊ดดดดด…” นิ้วมือของน้าสาวทำหน้าที่แทนท่อนเอ็น มันทะลุทะลวงเข้าไปในเนินสามเหลี่ยมของน้าสาว
มีน้ำสีขาวไหลออกมากระทั่งเยิ้มร่องสวาท “ซี๊ดดดด…โอยยยย…อูยยยยย…” ผมต้องหยุดชงักเมื่อมีเสียงเคาะประตูดังขึ้น ผมรีบถอนสายตาออกจากข้างฝาห้องน้ำ
แล้วรีบเดินมาเปิดประตูห้องโดยทันที พอเปิดทางออกไป “อ้าว…แววไม่ได้ดำเนินการหรือ…” “ไม่ได้ทำหรอก พอดีสหายที่เปลี่ยนแปลงกะมาดำเนินการแล้ว
หัวหน้าเลยให้แววกลับมาได้ไม่ต้องดำเนินการ ให้ไปทำรุ่งอรุณเลย” ผมเองตัวชาเลยขอรับ
กลัวแววจะรู้ดีว่าผมแอบมองน้าสาวของแววอาบน้ำ แววถาม “น้าปอ อาบน้ำหรือ…” “ใช่…กำลังอาบอยู่…”
ผมพูดรวมทั้งปิดประตูห้อง แววเดินมาที่กลางห้อง แล้วถอดเสื้อถอดผ้า
เตรียมพร้อมที่จะอาบน้ำต่อจากน้าสาว “เพราะอะไรวันนี้น้าปออาบน้ำนานจัง
ตั้งแต่แววไปดำเนินการแล้ว” “ไม่รู้จักเช่นกัน เนี่ยะพี่ก็รอคอยอาบอยู่ตั้งนานแล้วเช่นกัน” “พี่แจ็คพวกเราแอบมองน้าปออาบน้ำกันเลยดีกว่าว่าเพราะอะไรถึงอาบนานจัง” “ก็ตามใจ…” ที่แท้ผมก็อยากแอบมองอยู่แล้ว ไม่รู้จักว่าช่วงนี้น้าสาวรังแกตนเองไปถึงไหนแล้ว
แววจับมือผมไปที่รูที่ผมแอบมองอยู่เมื่อครู่ แววแนบสายตาดูที่รูรอยแตกโดยทันที
แววแอบมองน้าสาวอยู่ครู่เดียว ผมมองเห็นแววมีลักษณะอาการเปลี่ยนไปจากปกติ แววยืนหนีบขาบิดสะโพกหนีบกันไปๆมาๆ
มือแววที่จับมือผมบีบแน่นขึ้นกว่าเดิม ผมเอามืออีกข้างลูบแผ่นหลังของแวว
แววอาจจะเห็นภาพน้าสาวช่วยตัวเอง รวมทั้งคงจะเกิดอารมณ์หงี่ขึ้นมา
แววหันกลับมาจากผนังห้องสุขา ตามติดปากจูบผมโดยทันที
มือของแววกำท่อนควยของผมชักเข้าชักออกไปๆมาๆ ส่วนมือของผมก็ค่อยๆล้วงเข้าไปลูบหีของแวว
“อูยยยย…ซี๊ดดดด…พี่แจ็ค…แววเสียวมาก…ขยี้แตดให้แววด้วย…ซี๊ดดดด…อูยยยย…โน่นแหล่ะดี…โอยยย…เสียวดีจังเลยพี่…ซี๊ดดดดด…”
แววกระทอกควยของผมเร็วขึ้น ผ้าขนหนูที่แววนุ่งอยู่หลุดล่วงลงไปกองที่พื้น
นมทั้งสองข้างยกชันลอยเด่น หัวนมแข็งชี้เด่คอยให้ผมดูดอม “พี่แจ็ค…ดูดนมให้แววด้วยสิ…ซี๊ดดดด…อูยยยยย…” ผมประพฤติตามที่แววขอโดยทันที
ผมทั้งยังดูดทั้งยังเลียนมแววอย่างอร่อย เพราะนมของแววยังเต่งตึง แข็งๆอยู่
หัวนมสีชมพูแดงน่าดูดที่สุดเลยขอรับ ผมไม่รอคอยช้าคว้าปากลงดูดคลึงสลับ 2 เต้าอย่างพอใจ แล้วมือผมก็จับที่โคกของแวว ผมก็ซุกมือควานคลึงไปทั่วกระทั่งลอดเข้ามาในหลืบ ผมควานนิ้วเซาะเราะไปตามซอกแล้วล้วงเข้าลึกถึงเนื้อในที่รับทราบความชุ่มฉ่ำเฉอะแฉะของเนื้อเนินของแววที่เยิ้มชุ่มฉ่ำเชียว แววเกร็งตัวร้องซี๊ดดด….เมื่อนิ้วผมกรีดลงไปตามร่องแหวกเข้ากดลึกถึงเนื้อใน ปากผมมันได้เลื้อยลงไปอัตโนมัติ ลากลิ้นยาวไปถึงสะดือแววเกร็งหน้าท้องแข็ง เต่าตัวเจ้าเนื้อที่อุดมไปด้วยขนแน่นหนาปากร่องแคมเจ้าเนื้อแน่นเยิ้มชุ่มฉ่ำด้วยน้ำเมือกขาวขุ่น ” ซี๊ดดดด….พี่แจ็คเลียให้แววก่อนสิ….ประเดี๋ยวแววทำให้……” ว่าแล้วแววก็จับกดหน้าผมขยี้ลงหว่างขา หน้าผมซุกแนบกับเต่าตัวเจ้าเนื้อ ลิ้นผมก็ตวัดแหย่แหยงไปตามซอกแคมหนาดันปลายลิ้นแหวกร่องไปถึงเนื้อใน แววได้แต่ยืนขาสั่นตัวงอร้องซี๊ดดด….ซาดดด ด้วยความซะจิตใจ ” ซี๊ดดดด…..พี่แจ็คเลียดีจังเลย….ซี๊ดดดด…..” แล้วตัวแววก็เกร็งสั่นเท่านี้ก็เรียบร้อย….แววรั้งดันหัวผมออก ” ซี๊ดดด….พอเหอะพี่แจ็ค….ผมละปากที่เยิ้มชุ่มฉ่ำด้วยน้ำเมือกของแววเต็มปาก ผมเป็นข้างยืนขาแข็งบ้างเมื่อแวว…คุกเข่าลงไป อมรูดดูดท่อนเอ็นผม…..ซี๊ดดด….เสมือน อด อะไรตายอยาก แววดูดซะว่าปานเป็นหลอดดูดน้ำ ผมนี่เชื่อเลย ทั้งยังดูดทั้งยังเลียไปจนถึงโคนไข่ โอ๊ยยย…..ใครกันแน่จะไปอดไหว ก็เลยปล่อยแตกติดอยู่ปากแววซะเลย แถม….ไม่ละปากซะด้วยดูดดื่มน้ำผมไปซะ หมดก๊อกน้ำเลย

หลังจากนั้นผมก็พาแววมาต่อในห้อง….บอกได้เลยว่าผมไม่ต้องออกแรงให้อิดโรย เมื่อเเววสั่งให้นอนลง…แล้วขึ้นขย่มตอผมเอง…บ่ะ สนุกเหิมใจเธอบดบี้ท่อนเอ็นผมอยู่ในรู บี้บดเอ็นผมเป็นเครื่องคุยอวด…พอใช้อารมณ์ความซ่านแววก็นั่งขย่มปานกับว่า ควบขี่ม้าอยู่อย่างงั้น ผมนี่นอนเกร็งสั่นคอยแอ่นสะโพกสู้เธอไว้ นอนดูนม 2 เต้ากระเด้งกระเพื่อมตามจังหวะ…เสียงครางอันกระเส่า…ลั่นห้อง…สุดๆล่ะคับ กับลีลาท่าทาง คืนนั้น ผมกับแววก็ล่อกัน ยั้นกันเต็มเหนี่ยว กระทั่งเกือบจะหมดแรงไปตามๆกัน …………ผมนอนกอดๆลูบๆแววอยู่แป๊บหนึ่ง แววทำท่าเสมือนหลับเป็นนอนสงบนิ่ง หายใจเป็นประจำ แต่เจ้าหนูผมยังเต้นตุบๆอยู่เลย ทำไงดี……….น้าสาวก็เลยตกเป็นจุดมุ่งหมายสำหรับในการสู่สมของผมไปโดยปริยาย

จวบจนกระทั่งวันหนึ่งจังหวะของผมก็มาถึงเมื่อน้าสาวป่วยขึ้นมา….แววแฟนของผมก็ไปดำเนินการ น้าสาวมีอาการป่วยเป็นหวัดขอรับซึ่งอาการของ เธอก็ไม่ได้ร้ายแรงมากแต่ก็ทำให้เธอหมดแรงไม่ได้มาทำงานหลายวันเลยทีเดียว….แต่ผมนี่สิขอรับยังไม่หาย อยากจัดเสียที…….รวมทั้งทุก ครั้งที่น้าสาวอาบน้ำผมก็มักจะแอบมองน้าสาว โอกาสดีที่ผมจะรวบหัวรวบหางน้าสาวในวันนี้ …..วันนี้น้าสาวสวมชุดกระโปรงสีขาว แถมยังเป็นชุดที่บางกระทั่งมองเห็นชั้นใน ทำให้ผมไม่อาจจะเก็บความอยากจัดที่สะสมไว้ได้อีกต่อไป…ผมตรงดิ่ง เข้าไปกอดน้าสาว เอามือล้วงเข้าไปใต้ กระโปรง…น้าสาวสะดุ้งมากเธออุตสาหะดิ้นให้หลุดพ้นจากกักขังของผม …แต่ก็สายไปเสียแล้วเมื่อสัญชาตญาณของเพศผู้สิงผม…เพศภรรยาทุกคนที่ อยู่รอบกายก็เลยตกเป็นจุดมุ่งหมายสำหรับในการสืบพันธุ์ของผมโดยทันที….น้าสาวอุตสาหะดิ้น อยู่พักใหญ่แต่ก็สู้แรงของผมไม่ได้…….น้าสาวอาจจะห่างจากเรื่องเซ็กส์มานาน….เธอโดนผมล้วงใต้กระโปรงแป๊บเดียวก็น้ำเมือกเฉอะแฉะเต็มหว่างขาไปหมด….สุดท้ายเธอก็ปราชัยต่อวิชาดัชนีของผม ตัวอ่อนระทวยน้ำแตกไหลท่วมเต็มหน้าขาทรุดลงกับฟื้นผมอุ้มเธอมาวางบนโซฟา …ตัวของน้าสาวสั่นเทาไปหมดเมื่อผมค่อยๆถอดชุดกระโปรงของเธอออกกระทั่งเหลือแค่ชุด ชั้นใน……..

ผมรีบถอดเสื้อถอดผ้าผมแล้วจ่อท่อนเอ็นไปที่ปากของน้าสาวโดยทันที ….ราวกับรู้หน้าที่น้าสาวใช้ริมฝีปากสัมผัสกับหัวหยักของผมอย่างแผ่วเบากระทั่งผมขาสั่นไปหมด….ลิ้นของน้าสาวโลมเลียท่อนเสียวผมอย่างชำนาญ…….ผมค่อยๆปลดผ้าชิ้นน้อยที่เหลือ ของน้าสาวออกทีละชิ้น เริ่มจากชิ้นบนที่ห่อหุ้มเต้าขาวๆกับหัวนมสีคล้ำอมชมพูอ่อนของเธอ…ไล่ลงมาจนกระทั่งใต้สะดือก็มาถึงผ้าชิ้นที่สอง….ผมตื่นเต้นกระทั่งมือสั่นไปหมด ในระหว่างที่รูดกางเกงลิงของน้าสาวออกจากสะโพก….เวลาเสมือนหยุดนิ่งไปพักใหญ่ เมื่อผมมองเห็นร่องสวาทร่องยาวสีชมพูอยู่เบื้องหน้า….ผมขยับเข้าไปคร่อมตัวน้าสาว ส่วนท่อนเอ็นของผมก็จ่อไปที่ปากรูรักของน้าสาวเตรียมพร้อมผสมพันธุ์….เมื่อทุกสิ่งทุกอย่างพร้อมผมก็เลยกดท่อสืบพันธุ์เข้าไปในตัวของน้าสาว……ส่วนขาทั้งสองข้างของน้าสาวก็อ้าออกรวมทั้งขัดกับตัวผมอัตโนมัติดังบอกกับผมว่าเธอ พร้อมผสมพันธุ์แล้ว….ให้โอกาสให้ผมได้เสียบท่ออสุจิเข้าไปในตัวเธอทีละเล็กทีละน้อยกระทั่งแทงเข้าไปได้ครึ่งลำผมก็ขยับซอกซอยเอว….น้าสาวครวญครางออกมาเป็นระยะเมื่อผมบดท่อนเนื้อลงไปในร่างของเธอ….

กระทั่งสุดท้ายผมก็กดท่อนเสียวเข้าไปในตัวน้าสาวกระทั่งมิดท่อน…แขนทั้งสองข้างของน้าสาวคว้าคอผมไว้แน่น เมื่อผมรีบจังหวะเร็วขึ้น รวมทั้งแรงขึ้น…อูย…อูยๆๆๆๆๆ….ช้าๆหน่อยสิ…น้าเสียวนะ …เสียงของน้าสาว สั่นระทวยดูคล้ายเสียงของแววแฟนผม ตอนกำลังถูกผมเย็ดอย่างยิ่ง….ทำให้ผมหน้ามืดขึ้นมากระหน่ำแทงท่อนเนื้อเข้าใส่ร่างของน้าสาวอย่างไม่ยั้ง กระทั่งน้าสาวถึงสรวงสวรรค์นำผมไปก่อน….แจ็คเก่งจังเลย….ไม่เคยมีใครกันแน่ทำให้น้าสุขสบายอย่างงี้มาก่อนเลย…อูยยยยย…น้าเสียวหีจัง….น้าสาวกอดผมเอาไว้แน่น รวมทั้งร่องเสียวก็ตอดรัดเ้อ็นผมแรงขึ้นอีก….น้าปอก็สุดยอดเช่นกันขอรับ….ของน้าปอฟิตดีเย็ดอย่างยิ่ง ตอดควยผมกระทั่งจะน้ำแตกอยู่รอบแล้ว…..น้าสาวรีบร้องห้ามผมโดยทันที…อย่านะ แจ็ค…..อย่าหลั่งภายในนะ….น้าไม่ได้คุมกำเนิดด้วย…คัดออกข้างนอกนะจ๊ะ ….ผมผงกศีรษะให้หน้าปอแต่ในใจนั้นต้องการจะปล่อยลูกๆเข้าไปในมดลูกของน้าสาวอย่างยิ่ง….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *