แม่ ผมขออภัย เงี่ยนกระทั่งลืมตัว

เรื่องเสียว แม่ ผมขออภัย กระหายจัดจนลืมตัว

บ้านผมอยู่แถวบางกะปิ เป็นบ้านทาวเฮาส์ชั้นเดี่ยว 2 ห้องนอนที่บ้านผมมี พ่อ แม่ และก็ ผม อยู่รวมกันในบ้าน 3 คน ผมชื่อ “เรน” ตอนผมเด็กๆผมก็นอนอยู่ด้านในห้อง พ่อ แม่ พ่อผมชื่อ “รุณ” ปฏิบัติงานเป็นเซลล์แมนจะต้องออกชนบทเสมอๆส่วนแม่ผมชื่อ “แก้ว”เป็นแม่บ้านที่เป็นระเบียบเรียบร้อย การงานในบ้านเธอทำทุกๆอย่าง จนพ่อผมดูแม่อยู่ประจำ แม่ผมเป็นคนเอาใจเก่ง ขณะนั้น แม่อายุ 28 ปี พูดจาไพเราะ รูปพรรณสัณฐานก็จัดว่างามเข้าขั้นเลยล่ะ อกก็ใหญ่มาก ราว 37-38 นิ้วคงจะได้ สะโพกก็กลมผายได้สัดส่วน พ่อผมอายุ 37 ปี ส่วนผมขณะนั้นก็อายุได้ 9 ขวบ ก็ยังนอนในห้องของแม่อยู่ มีอยู่คืนหนึ่งผมตื่นขึ้นมาเวลาดึก ก็ได้ยินเสียงเหมือนคนรับประทานอะไรเผ็ดๆเข้าไป เพียงพอฟังไปฟังมา เป็นเสียงของแม่ผมเอง เสียงนั้นเป็นเสียงที่สั่นเครือๆผสมกับความสำราญ “ซี๊ดด..อูยย..เสียวจังเลย..ที่รักคะ..ซี๊ดด..อย่าทรมานแก้วเลย..ซี๊ดด.. อย่าเลียค่ะ..อย่าเลียแตดค่ะ..อูยยย..แก้วเสียวหีค่ะ..”ขณะนั้นผมก็ยังเป็นเด็ก ยังไม่เคยทราบประสาก็นึกว่าแม่อาจเป็นอะไรแน่นอนเลย ก็เลยร้องออกมา ผมก็เลยค่อยๆยืนขึ้นนั่ง ซึ่งขณะนั้นในห้องนอนก็ปิดไฟหมดแล้ว แม้กระนั้นก็เพียงพอจะเห็นเงาสลัวๆอยู่ว่าคุณพ่อและก็คุณแม่เป็นอะไร..

ปรากฏว่าสิ่งที่อยู่ตรงหน้าของผม ผมเห็นพ่อกำลังก้มหน้าก้มตาลงไปบนหีของแม่ ส่วนแม่ก็บิดตัวไปมา นอนถ่างขากว้างเวิ้งมาก มือก็บีบขยำไปที่นมของแม่เอง ซึ่งเป็นวันแรกที่ผมได้เห็นนมของแม่ซึ่งใหญ่มากๆอีกมือก็ขยำไปที่หัวของพ่อ ..สักพักพ่อก็ขับเคลื่อนขึ้นไปทับแม่..และก็เริ่มขยับก้น..กระเด้าๆๆ..ผมได้ ยินเสียงควยของพ่อเย็ดหีของแม่ดัง แจะๆๆๆแม่ผมก็ร้องครวญคร่ำแม้กระนั้นเสียงเบาๆ.”อูยย…ซี๊ดส์..สามีคะ..เย็ดหีภรรยาแรงๆหน่อย..โน่นล่ะ..กระเด้าควยแรงๆ..ซี๊ดด..เสียวหีอย่างยิ่ง..สามีคะ..หีภรรยา จะแหกอยู่แล้ว..ซี๊ดด..ควยของสามีใหญ่จังเลย..คับรูหี..อ้าาา..ซี๊ดด” ต่อจากนั้นอีกไม่นานผมก็เห็นพ่อผมกระตุกๆๆแล้วอีกทั้งเสียงทั้งสองคนก็เบาลงๆ..สุดท้ายในห้องก็กลับมาอยู่ในความเงียบอย่างเดิม..ความประพฤติดังกล่าวทั้งสิ้น อยู่ในสายตาของผมมาตลอด..และก็ติดตามาจนถึงปัจจุบัน.. และก็ต่อจากนั้นอีกไม่นานพ่อผมก็ได้เสียชีวิตลง เหตุเพราะเดินทางไปปฏิบัติงานชนบท รถยนต์ของพ่อผมได้รับอุบัติเหตุคว่ำและก็พ่อผมก็เสียชีวิตลง..ทำให้แม่ผมเศร้าใจมาก ..แม่เป็นหม้ายมาจนทุกๆวันนี้..ยังไม่ได้มีสามีใหม่..ยังคงอยู่กับผม 2 คน..

ต่อจากนั้นเวลาก็ผ่านไป 10 ปี ช่วงนี้ผมอายุ 19 ปี แม่ผม 38 ปี แต่ว่ารูปพรรณสัณฐานก็ยังไม่เปลี่ยนไปมากยิ่งกว่าเดิม..บางบุคคลก็ทักว่างามกว่าเดิมอีก..จนบางครั้งบางคราวผมก็นึกหวงแม่ผมขึ้นมา..ช่วงนี้ผมได้แยกห้องนอนคนละห้อง ..ในห้องของผมมีหนังสือโป๊เก็บไว้หลายเล่ม บางครั้งบางคราวก็ยืมเพื่อนฝูงมาดูบ้าง..และก็บางครั้งบางคราวก็แอบดู av subthai แม้กระนั้นมองตอนแม่ไม่อยู่บ้าน..วันหนึ่งผมดูหนังสือโป๊แล้วเกิดอารมณ์ทางเพศกระหายจัดมาก ก็เลยคิดแผนว่าต้องการจะมอง หีของแม่ผมเอง ก็เลยแอบไปเจาะรูประตูห้องอาบน้ำ ต่อจากนั้นอีกไม่นานแม่ก็กลับมาจากตลาด”ร้อนจังเลย..ทำไมอากาศมันร้อนอย่าง นี้..” แม่บ่นออกมา ซึ่งผมก็นึกในใจว่าประเดี๋ยวแม่จะต้องเข้าไปอาบน้ำแน่นอนควาคิดอุบาศก์ของผมก็เริ่มขึ้น อย่างไรวันนี้จะต้องแอบดูหีของแม่ให้ได้..ต่อจากนั้นแม่ก็เข้าไปในห้องเปลี่ยนแปลง เสื้อผ้า..โดยแม่นุ่งผ้าขนหนูผืนเดียว..สั้นมากสั้นจนผมแลเห็นก้นขาวๆของ แม่..นมใหญ่ของแม่ก็ล้นออกมานอกผ้าขนหนู..ผมดูแล้ว..ควยลุกเลย..แม้กระนั้นผม แกล้งทำเป็นไม่สนใจ แม่เดินเข้าไปในห้องอาบน้ำ..ปิดประตูแม้กระนั้นแม่ไม่ได้ล็อค..อาจเนื่องจากว่ามีความเห็นว่ามีผมกับแม่อยู่ 2 คน ผมรีบตามไปดูที่รูที่เจาะเอาไว้โอ้โห..แม่เจ้าประคุณ..แม่ผมค่อยๆถอดผ้าออก มา..แล้วแขวนเอาไว้..แล้วเปิดฝักบัวให้น้ำชะโลมร่างที่ขาว..อวบ..ไม่มี อาภรณ์แม่เริ่มลูบไล้เนื้อตัว..จากซอกคอ..ลงมาที่นมใหญ่ของแม่..เลื่อนต่ำมา ที่ท้องน้อยซึ่งมีไขมันนิดนึง พอสมควรชวนมอง และก็ลดน้อยลงมาที่หีของแม่..แม่มีหมอยที่ดกและก็ดำมาก..สองมือปิดอาจไม่มิด.. แล้วแม่ก็ค่อยๆลูบไล้สบู่..ผมเห็นแม่ใช้มือถูอยู่ที่ หีของแม่..เป็นเวลายาวนานมาก..

บางครั้งบางคราวแม่ก็แหงนแล้วครวญคร่ำอกมาเบาๆ“ซี๊ดดด..เสียวหีจังเลย ซี๊ดด..”ผมแอบดูไป มือก็ล้วงควยออกมา ขนาดของผมก็ราวน้องๆม้า 7 นิ้วเศษๆผมก็เริ่มชักว่าว..ตาก็แอบดูแม่กำลังอาบน้ำ..และก็กำลังช่วยเหลือตัวเองอยู่”โอ้ โห..หีแม่ทำไมใหญ่อย่างงี้วะ..” ผมงึมงำในใจ ใหญ่กว่ามองในหนังสือโป๊อีก”นมก็โครตใหญ่เลย..หัวนมก็ใหญ่..และก็ดำมาก สงสัยอาจโดนพ่อดูดทุกวี่ทุกวันแน่เลย””ซี๊ด..เสียวจังเลย..ต้องการโดยควยมาเย็ดหี จัง..ซี๊ดดด..ทำไมวันนี้ถึงได้กระหายจัดอย่างงี้..ซี๊ดด”แม่ผมครวญคร่ำออกมาเบาๆแม้กระนั้นแม่อาจไม่เคยทราบหรอกว่า เสียงที่แม่ครวญคร่ำออกมานั้น ผมได้ยินเต็ม2หู เนื่องจากว่าในบ้านเงียบมากแม่ก็ค่อยๆเลื่อนมือขวาลงมาที่ หีแล้วใช้นิ้วแหกแคมหีออก อีกมือก็ใช้นิ้วค่อยๆบี้เม็ดแตด แม่บี้แตดไป ปากก็ครวญคร่ำไป”ซี๊ด..เสียวเม็ดแตดจังเลย..ซี๊ดด”แล้วแม่ก็ใช้นิ้วกลางกับนิ้ว ชี้ ยัดเข้าไปในรูหี..แม่สะดุ้งนิดนึง..แล้วต่อจากนั้นแม่ก็ยัดนิ้วเข้าไปจนสุด แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยๆดึงออก..และก็ยัดนิ้วเข้าไปใหม่..แม้กระนั้นคราวหน้านี่ยัดเข้าไปแรงมาก ..จนผมได้ยินเสียง แจะๆๆๆๆแม่ค่อยๆแหกขาออก โดยด้านข้างตัวแม่จะมีเก้าอี้ตัวหนึ่ง แต่ก่อนเอาไว้อาบน้ำให้ผม แม้กระนั้นมาช่วงนี้แม่เอาขาข้างซ้ายไปพิงไว้ ท่านี้ทำให้ขาแม่แยกออก..และก็ทำให้ผมเห็นหีแม่กระจ่างแจ้งมากยิ่งกว่าเดิม แม่เริ่มแอ่นสะโพก..และก็เริ่มกระเด้านิ้ว..อีกมือก็แหกแคมหี..แม่กระเด้าเร็ว ขึ้นๆๆแหงนขึ้น ทำหน้าบึ้งเบี้ยว..”ซี๊ดด..ทำไมมันรูหีอย่างงี้..ซี๊ด..ต้องการเย็ด กับควยใหญ่ๆ..ควยผู้ใดก็ได้..ซี๊ดด..อูยย..กระหายจัดรูหีจังเลย..ซี๊ดด”

ซักพักตัว แม่ก็เริ่มกระตุก..ยึกๆๆผมรู้สึกว่าแม่อาจน้ำหีแตกแล้วล่ะ”ซี๊ด..กูต้องการเย็ดแม่จังเลยว่ะ..”ผมนึกในใจ มือก็กำหัวควย รูดเข้ารูดออก..จนสุดท้ายผมก็ทนไม่ได้ มันตื่นเต้นมาก เนื่องจากว่านี่เป็นครั้งแรกที่ได้แอบดูหีแม่ตัวเองน้ำควยผมก็แตกคามือ”อูยยย.. ซี๊ดด..เสียวหัวควยจังเลยนะครับแม่..”ผมครวญคร่ำออกมา..แม้กระนั้นแม่ผมไม่ได้ยิน..ผมกับ แม่น้ำหีน้ำควยแตก..แม้กระนั้นคนละเหตุการณ์..ต่อจากนั้นผมก็กลัวแม่จะได้ยินก็เลย รีบเอากระดาษมาขัดชำระล้างและก็แกล้งเดินไปเปิดตู้เย็นดื่มน้ำ..หลังจาก นั้นแม่ก็อาบน้ำต่อจนเสร็จ..และก็ออกมาจากห้องอาบน้ำโดยนุ่งผ้าที่เอาไว้เช็ดตัวผืนน้อย อย่างเดิมแม้กระนั้นตอนแม่ออกมา..ไอ้ผ้าขนหนูที่แม่นุ่งมันสูงมากขึ้นเลยขาอ่อน จนเห็นหีของแม่..ผมเห็นหมอยดกดำโผล่แพลมออกมา..ขณะนั้นผมกำลังรับประทานน้ำอยู่.. เพียงพอเห็นหีแม่แพลมออกมา ผมสำรักน้ำเลยนะครับ..ส่วนตาผมก็จ้องมองอยู่ที่หีของแม่ไม่กระพริบ..แม่อาจเห็นผม มองดูหีแม่ก็ก้มดูหีตัวเอง แล้วร้องอุทาน”อุ๊ยตาย.ลูก.เรน..ลูกมองดูอะไร..””เอ่อ..เป็น..เอ่อ..ออออ”ผมพูดไม่ ออก แม้กระนั้นก็แกล้งพูดปดแม่ไปว่า “ผมไม่ได้มองดูอะไรนี่แม่..แม่มีอะไรเหรอ””อ๋อ..ถ้าลูกมองไม่เห็นก็แล้วไป..เดี๋วงแม่ไปเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนลูก”

หลัง แล้วต่อจากนั้นแม่ก็เข้าไปเปลี่ยนเสื้อผ้าในห้อง และก็อย่างเดิม คือ แม่ไม่ได้ล๊อกประตู แม้กระนั้นประตูที่แม่ปิดมันยังปิดไม่สนิท ผมก็เลยแกล้งเดินผ่านหน้าห้องแม่ ผมแล้วก็ค่อยๆแง้มประตูออกช้าๆและก็มองดูเข้าไปในห้อง เห็นแม่ยืนหันหลังกำลังถอดผ้าขนหนูผืนน้อยออก ผมมองดูจากข้างหลังเห็นตูดแม่ใหญ่มาก สะโพกกลมน่าจับน่าลูจริงๆแล้วต่อจากนั้นแม่ก็ก้มลงดูหีของตัวเอง และก็แอ่นสะโพกเพื่อให้โคกหีแอ่นนูนออกมา ผมเห็นแม่ทำง่วนอยู่กับหีของแม่อยู่นาน แม้กระนั้นรู้สึกว่าคงคันรูหีและก็กำลังเกาหีให้ตัวเอง ส่วนผมช่วงนี้ควยเริ่มแข็งขึ้นมาอีก “สงสัยแม่คงกระหายจัดอีกแน่เลย”ผมคิดในใจ “แม่นะครับ..ผมต้องการเข้าไปเลียหี..ให้แม่จังเลย..แล้วผมจะดูดเม็ดแตดให้แม่ ด้วย..” แล้วต่อจากนั้นผมก็ค่อยๆล้วงควยของผมออกมาอีกรอบ แล้วรูดเข้ารูดออก หัวควยผมมีน้ำกระหายจัดออกมาเต็มมือ “ซี๊ดด..ตูดแม่ใหญ่จัง..ลองได้เย็ดแม่บทหมาละก็คงสนุก..น่าดู.. ซี๊ดดส์..” ผมกำลังชักว่าวอยู่เพลินๆแม่ก็หันหลังกลับมา ผมรับผละออกจากประตูในทันที ทั้งที่มือกำควยอยู่ เดินไปมือก็สาวว่าวไปด้วย ผมก็แกล้งเดินมาที่โซฟาหน้าT.V. และก็เก็บควยเข้าที่ ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น..

แม้กระนั้นผมรู้สึกว่าแม่อาจเห็นผมที่หน้าประตูแน่นอน แม้กระนั้นแม่แกล้งทำไม่เห็น แล้วต่อจากนั้นอีกไม่นานก็มีเรื่องมีราวเกิดขึ้นในบ้านผมอีก ในห้องผมจะมีตู้เก็บหนังสือโป๊ซึ่งผมสะสมไว้มาก รวมถึง VDO-X อีกทั้งไทย-จีน-ฝรั่ง ตู้ใบนี้ผมจะล๊อกจุญแจอย่างยอดเยี่ยม เนื่องจากว่าผมกลัวแม่จะด่าทอผมว่าไม่สนใจเรียน เอาแต่หมกมุ่นอยู่แม้กระนั้นราคะรมณ์ ด้วยเหตุผลดังกล่าวตู้ใบนี้ผมจะรอตรวจเช็คอยู่เสมอเวลาว่ามีผู้ใดกันแน่แอบเปิดมองรึเปล่า.. ซึ่งเย็นวันหนึ่งผมกลับมาจากมหาลัย แม่ผมกลับจากปฏิบัติงานสุดแท้แต่กำลังทำกับข้าวอยู่ด้านในห้องครัว ผมเดินย่องเข้าไปหลังบ้านเงียบๆเผื่อจะได้เห็นของดีอีก ผมค่อยๆชะโงกหน้าเข้าไปมอง ปรากฎว่าจริงเหมือนอย่างที่คิด แม่ผมนั่งอยู่กับพื้นใส่เสื้อยืดคอกลมรัดรูป แถมไม่ได้ใส่เสื้อชั้นใน นมใหญ่ๆของแม่ดุนดันเสื้อรัดรูปจนเห็นหัวนมกระจ่างแจ้ง และก็ใส่ผ้าถุงนั่งอยู่บนพื้น ขาข้างซ้ายยกตั้งชันขึ้นทำให้ผ้าถุงเปิดอ้าซ่า ผมได้ยินเสียงแม่ครวญคร่ำ “ ซี๊ดดดส์..สนุกรูหีจังเลย..ทำไมถึงกระหายจัดรูหีอย่างงี้..อูยยย…ซี๊ดดส์.. เย็ดกับควยใหญ่ๆนี่สนุกรูหีจัง…” แม้กระนั้นผมมองไม่เห็นแม่เย็ดกับผู้ใดกันแน่ ยกเว้นในมือของแม่ ผมเห็นแม่กำมะเขือยาวขนาดมหึมาๆกะความยาวราว 10 นิ้วเห็นจะได้ แถมความอวบของมันแม่เกือบจะกำไม่หมด มือแม่กำมะเขือยาว แล้วชักเข้าชักออก แม่เหงนหน้าขึ้นหลับตา ปากเผยอแล้วแลบลิ้นเลียบริเวณริมฝีปาก อย่างกับว่าแม่กำลังเลียหัวควยของอีกคนหนึ่ง “ อูยย..ซี๊ดดส์..ควยใหญ่เย็ดมันส์จัง..ซี๊ดดส์ ต้องการเลียหัวควยด้วย..ซี๊ดดส์…ควยอันหนึ่งเย็ดรูหี..ซี๊ดดส์..ควยอีกอันเอา ไว้อม..ซี๊ดดส์ ..อูวส์..มันรูหีจัง..”

แม่ครวญคร่ำไปพร้อมกับจับเจ้ามะเขือยักษ์ใหญ่เย็ดเข้าในรูหีของแม่อย่างบ้าเลือดส์ มือขวาของแม่ก็เริ่มกดมาที่นมใหญ่ แล้วต่อจากนั้นก็บีบนม..”อูววว..ซี๊ดดด..อย่าบีบนมฉัน..อย่า..ฉันเสียว..เย็ดหี สิ่งเดียวก็เสียวรูหีจะห่วยแล้ว..อูยยย..ซี๊ดดส์ ” แม้กระนั้นผมเห็นแม่ยิ่งบีบนมตัวเองแรงขึ้นๆๆๆจนเห็นเส้นเอ็นบนหลังมือ มีความหมายว่าแม่อาจกระหายจัดรูหีอย่างมาก อารมณ์ถึงได้แรงขนาดนี้..ส่วนตัวผมยืนมองแม่ใช้มะเขือยักษ์เย็ดรูหีจนเพลิน เลยเอามือล้วงควยออกมาถอกเล่น..และก็ชักว่าวอีก..ผมจินตนาการไปว่าควยของผม ช่วงนี้ก็คือ เจ้ามะเขือยักษ์ที่ช่วงนี้มันกำลังกระแทกรูหีของแม่เข้า-ออกอย่างสนุก ผมกระเด้าควยเข้าไปในรูหีของแม่จนสุดโคนและก็ดันควยออกมาจนเกือบจวนเจียนจะหลุด จากรูหีแม่ แล้วต่อจากนั้นก็กระแทกควยเข้าไปอีกอย่างแรง..และก็ตั้งอกตั้งใจกระเด้าควยเสียงดัง ”พับ..พับ..พับ..พับ “ สลับกับเสียงครางอันชักชวนเสียวซ่านของแม่ “ อูยยย..ลูกคะ..ลูกของแม่..ทำไมลูกเย็ดเก่งอย่างงี้..ซี๊ดดส์…อูยย..ควย ของลูกก็ใหญ่..ยาวอย่างงี้ลูกจะต้องเย็ดกับแม่อีกนะ..นะลูกนะ..อูยยย… ซี๊ดดดส์ “ นะครับแม่..ผมจะบริการแม่ให้สุดๆเลยนะครับ..ซี๊ดด..ควยของผมเย็ดทน และก็เย็ดได้นานนะครับ..รับประกันแม่จะต้องติดใจในควยของผมแน่นอนนะครับแม่ อูยยย..” พูดไปผมก็กระเด้าควยไป “ พับ..พับ..พับ…” แล้วผมก็เลื่อนใบหน้าของผมลงมาตรง นมใหญ่ๆของแม่ ผมเลิกเสื้อขึ้นจนถึงหัวไหล่แม่ นมของแม่กระเด้งออกมาตามแรงดีดที่เสื้อยืดรัดรูป ส่ายไปส่ายมายั่วสายตาผมยิ่งนัก

ผมก้มหัวลงใช้ลิ้นเลียไปที่หัวนมที่ใหญ่และก็ดำของแม่ เลียไปดูดไป “ ซี๊ดดส์..อู๊ยส์..เสียวนมจังเลยลูกแม่..ซี๊ดดส์.. ดูดแรงๆๆลูก..ดูดแรงๆ..แม่ถูกใจ..ซี๊ดดส์..มันทำให้เสียวไปจนถึงเม็ดแตด..แคม หี..รูหี..ไปจนถึงมดลูก..ซี๊ดดส์..กระหายจัดหีจังเลย..ลูกคะ.” แม่ต้องการอมควยผมมั๊ย..“ ได้ลูก..มา..ประเดี๋ยวแม่จะอมควยลูก..อมหัวถอก..อมหัวควย..ของลูก..ซี๊ดดส์.. แล้วแม่จะเลียลูกกระโปกให้ลูกด้วย..ดีมั๊ยจ๊ะ..ซี๊ดดส์..” แม้กระนั้นประเดี๋ยวนะครับแม่ช่วงนี้ผมกำลังมันหัวควย..เย็ดหีแม่นี่มันจังเลยนะครับ.. ซี๊ดดส์..รูหีแม่ตอดควยผมหนึบๆ.. ผมขอกระเด้าอีกซัก 10 ทีนะนะครับแล้วผมจะเอาควยผมให้แม่อม..ซี๊ดดส์..” ผมกระเด้าไปเรื่อยเสียงควยเย็ดหีดังมาก ยิ่งดังมันยิ่งทำให้มีอารมณ์กระหายจัดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ..มือของผมก็กำลังบีบนมของแม่อยู่ ..ผมบีบอีกทั้งนมใหญ่ๆและก็บีบที่หัวนม..ผมใช้สองมือของผมบีบนมของแม่เต้าซ้าย ผมจะต้องใช้สองมือบีบ เพราะนมแม่ใหญ่มากๆ” อูยย..เสียวดีจัง..กระหายจัดรูหีอย่างยิ่ง..ซี๊ดดส์..ลูกคะ..ซี๊ดดส์..ลูกบีบ นมแม่แรงๆหน่อย..ซี๊ดส์..” ผมยิ่งบีบนมของแม่แรงขึ้นๆรูหีของแม่ยิ่งตอดควยผมแรงขึ้น..” ซี๊ดดส์..อู

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *