เย็ดคู่รักเก่า กระเด้าสหาย แทงเสียวน้องสาวแฟน

เรื่องเสียว เย็ดแฟนเก่า กระเด้าสหาย เสียบเสียวน้องสาวแฟน

ข้อเท็จจริงแล้วผมกับตุ๊กตา เลิกไปนานแล้ว ก็ตั้งแต่เธอไปเรียนเมืองนอก ก็ห่างกันไป กลับมาก็หาเรื่องไปเอากันบ้างตามประสาคนเคยเอากันแล้วผมก็โดนแฟนจับได้ ในที่สุดก็เลยเลิกเด็ดขาดแต่แบบผมยังชอบใจลีลาท่าทางรสสวาทที่น้องตุ๊กตาบำรุงบำเรอให้ แบบตื่นเต้นเร้าใจ เอากันไม่เลือกที่ลานจอดรถงี้ ข้างบ้านสหายงี้ ผมก็เลยหาวิธีกลับไปเอาเธออีก แต่เธอก็ราวกับจะทราบเธอพกสหายคนนึงไว้ครั้งใดก็ตามพวกเราจะเจอกันผมก็เลยหนังโป๊ซับไทยไม่ทราบจะไปเอามันยังไง ในที่สุดผมเลยหาวิธีเอาแม่งดื้อๆเลยเนื่องจากว่าเธอจะไม่ค่อยระวังอะไรนักผมก็เลยแอบเอากุญแจบ้านเธอไปก๊อปไว้ แม่ง มี 10 อันข้าก็ก๊อป 10 อันตอนดึกคืนนึงภายหลังแอบดูอยู่จนถึงแน่นอนว่า คืนวันนี้เธออยู่บ้านผู้เดียวผมก็หยุดรถยนต์รอจนถึงตี 2 ก็เริ่มแผนการตะกายเข้าไปในบ้าน ไขประตูเข้าไปอย่างเบากริบ แม่งปรากฎว่าเธอยังไม่นอนผมก็แอบรออยู่ด้านล่างพลางรู้สึกว่า จะจู่โจมเลยดีไหมโชคช่วยเธอแม่งอาบน้ำพอดิบพอดี ผมเลยแอบเข้าไปรอในห้อง วินาศมีคนนอนอยู่ด้วย มองหน้าอ๋อสหายมันนี่หว่าแก้ผ้าด้วย หลับสบาย ผมนึกในใจว่าเฮ้ย…แม่งเป็นเลสเบี้ยนกันหรอวะ อีห่ามิน่าติดกันจัง ผมเข้าไปค่อมรวบรัดมัดอีนี่ก่อน เรื่องอื่นประเดี๋ยวค่อยเคลียร์ก็ขลุกขลักอยู่พักนึงผมจัดเตรียมสายสำหรับรัดแบบที่มันรูดๆๆเอาเวลารัดสายไฟเข้าไป มันเลยง่ายเวลาจับมือมันรัด ต่อด้วยปิดปากสหายเธอรู้สึกตัวร้องอู้อี้ แต่สายไปแล้วได้แต่ดิ้นขุลกขลัก ผมเลยอัดท้องเข้าไปทีเอาเพียงแค่พอจุกๆราวกับเธอจะรู้ตัวเธอเรียกไอซ์ๆๆมาจากในห้องสุขา เห็นเสียงหายไปเธอก็อาบน้ำต่อ

สักพักเธอก็ออกมาจากห้องสุขาผมแอบอยู่ข้างหลังประตู แล้วพอเธอเห็นสหายโดนมัด ผมก็ชาร์ทเข้าจากข้างหลัง ล๊อค มือ อุดปาก เธอดิ้นหลุดไปได้ผมเลยตามไปล๊อค เธอร้องออกมาว่าช่ว…ย ผมก็เอาผ้ารัดปากเธอได้ ก่อน ก่อนที่จะล๊อค มือราวกับสหายเธอ เมื่อมัดเรียบร้อยทั้งสอง ผมก็ยืนมองร่างเปล่าเปลือยด้วยกล้วย!!!อันพองโตผมทราบข้อเสียแฟนเก่าผมดี จุกนมเพียงแค่นั้นที่จะทำให้เธอยอมทั้งหมดทุกอย่าง แฟนผมหุ่น 35 25 36 ค่อนข้างจะอวบๆแต่หื่น!!!แสรดดดด!!!ๆส่วนสหายของแฟนเก่าชื่อไอซ์ หุ่นเซ๊กซี่มากมายๆผมล่ะอยากเอามานานแล้ว แต่ไม่กล้า ไม่นึกว่าจะฟลุ๊คผมกะเอาว่าไอซ์นี่นมไม่น้อยกว่า 34 เอวเล็ก แต่ไม่ค่อยมีตูดนัก ทั้งสองดิ้นไปนั่งใกล้ๆกันมีเสียงอี๊อ๊าๆๆออกมา ไิอซ์มานะจะลุกวิ่งออกไปประตู ผมถีบหล่นเอาที่มัดมามัดขาทั้งสองคือแบบโดนแน่ๆจะแบบไหนเท่านั้น ผมเลือกไอซ์ก่อนเพราะว่าแปลกกลิ่นแต่เพื่อความแน่นอนผมว่าอีแฟนเก่าผมนี่ล่ะ เริ่มง่ายสุดผมก้มตัวไปงับจุกนมเอาลิ้นดุนๆๆไม่กี่ที ก็มีเสียงร้อง อี๊ๆๆๆๆ.ฮึๆถอนหายใจหนักๆออกมา ผมมีความเห็นว่าขนคิ้วตุ๊กตาเริ่มขมวด เม้มปากบอกแล้วว่าจุกนมนี่ล่ะสำคัญนักคนนี้ ผมย้ำๆรอบๆจุกนมอีกที เอาลิ้นวนสลับดูดดุนๆๆอีกมือขยำแรงๆช้อนๆๆสักพักตุ๊กตาก็ร้องอ๊าาาาาๆๆๆๆๆๆออกมาเต็มปาก โดยที่ไอซ์ก็ยังมานะดิ้นอยู่ แต่ตุ๊กตาก็ยังมีอาการไม่เต็มใจอยู่ โดยที่ขนคิ้วยังขมวดราวกับต่อสู้กับจิตใจตนเองอยู่

ผมไม่รอช้าถอดกางเกงออกจับตุ๊กตานอนหงายจึงค่อยๆเสียบลำควย!!!เข้าไป เนื่องจากว่าผมเอาเชือกรัดขาไว้ด้วยเลยจำเป็นต้องเอาท่าเอียง ตื่นเต้นวินาศ ตุ๊กตามานะขมิบไว้ไม่ให้ผมเอาของผมเข้าไป แต่ในร่องตุ๊กตาเองก็มีน้ำออกมาแล้วไม่ยากแล้ว ผมค่อยๆกดหัวชำแรกเข้าไป ยิ่งเธอขมิบก็ยิ่งเสียว ผมกดไปสุดหัว เสียงเธอร้องอ๊าาาา… ลืมตาโพลงสะดุ้งเสียงดังลั่นอ๊าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเธอร้องลากยาว ผมค่อยๆขยับเพิ่มความเร็วขึ้นเรื่อย เธอหลับตาปี๋ คงจะเสียวมากมายๆนั่นเอง กับเม้มปากไม่ให้มีเสียงลอดออกมา ผมพยยามยามปีนป่ายซ้ายปีนป่ายขวาให้เธอเสียวที่สุด เธอก็ใส่เต็มกำลังแล้วตอนนี้ ร้องโอ๊ยยยย…ๆๆๆออกมาผ่อนลมหายใจ ผมขยำนมของตุ๊กตาเต็มกำลังแบบบีบให้แหลกคามือ ตอนนี้หมดทั้งตัวเธอสั่นกระเพื่อมไปพร้อมผมแล้ว ผมตรอกเร็วๆๆขึ้นเรื่อยในท่าเอียง จนถึงแทบเสร็จ ผมเลยเปลี่ยนแปลงมาเป็นท่าหมา ท่านี้หอยเธอลอยเด่นอยู่น่าเสียบมากมายๆตอนนี้เธอไม่ต่อสู้แล้ว เอาหน้าซบลงกับหมอนแบบไม่ดิ้นรนแล้ว ส่วนสหายเธอก็ นั่งมองอยู่แบบจุกๆแต่ก็มองเขม็ง ผมรีบตรอกแบบรวดเดียวโดยตามองอยู่ที่ไอซ์ตลอด เสียงร้องของตุ๊กตาอ๊า เอ๊ะๆๆๆๆๆๆดังตอลดที่ผมแทงย้ำๆผมรีบเอวตรอกดอกในที่สุดฝังลงไปในร่องของตุ๊กตา มันดูดวื๊บๆๆๆเสียวปลายแทบแย่ ผมว่าเธอเสร็จไปไม่น่าน้อยกว่า 3 เธอนอนอ้าปากเกร็งท้องหายใจหอบอิดโรยอยู่นั่น

ผมเอาของผมออกมาเช็ดถูไปที่แก้มของตุ๊กตา ผมก้มมองน้ำของผมที่ออกมาจากช่องของตุ๊กตา แล้วแม่งได้อารมณ์มากมายๆผมหันมาหาไอซ์โดยที่ควย ของผมยังแข็งอยู่ แปลกเเหะแม่งไม่หด ปกติ ชูแรกของผมจำเป็นต้องพักแป๊ปนึงแต่อารมณ์นี้ อยากเอานมไอซ์แล้ว มองหุ่นแล้วหื่น!!!โคตรๆผมเสร็จชูแรกกับตุ๊กตาไปแล้ว เสียวแล้วก็สนุกสุดๆแต่ของผมมันยังโด่อยู่ สงสัยว่าจะตื่นเต้นตอนนี้ตุ๊กตา เองน่ะนอนตัวกระตุกหายใจหอบอยู่ด้านข้างแต่ผมไม่สนใจแล้วผมหันมาทางไอซ์ที่นั่งนมใหญ่ โดนมัดมือไพร่ข้างหลังขาก็โดนมัดติดกันไอซ์ทำท่าว่าจะถอยหนี แต่ก็ติดเตียงเนื่องจากว่าโดนมัด ทำให้ลุกหนีมิได้ผมมานะไม่ออกเสียงเพราะว่ากลัวว่าจะคิดออกว่าผู้ใด ผมดึงขาไอซ์มา เอาขึ้นไอซ์หงายตัวลง ผมคิดไว้แล้วว่า นมสวยๆแล้วก็ใหญ่อย่างไอซ์นี่ จำเป็นต้องเอาด้านหน้าตรงเพราะว่าจังหวะนมกระเพื่อมคงจะน่าดูมากมายๆขั้นแรกใด ผมก้มเอาลิ้นลงไปชำแรกที่รูของไอซ์ จับๆมองมีน้ำบ้าง มีความหมายว่าเงี่ยนเช่นกัน ผมค่อยๆเอาลิ้นไล่ละเลียลงไป ไอซ์กันขนด้วยเตียนๆเตียนๆเลียเพลินมากมายๆตอนต้นไอซ์มานะบิดขาหนีแต่ผมล๊อคไว้ เอาลิ้นลงปุ๊ป ไอซ์ดิ้นอยู่สักพักก็ไม่ดิ้นแล้วมีเสียงฮึๆ……อื้มมม….มาแทน ผมเลียจนถึงไอซ์อ้าขาแบบไม่หนีแล้ว แขม่วท้องเกร็งยกตัวสูงผมไม่ยินยอมให้เสร็จ ผมหยุดเลีย เอาลิ้นออก เสียงไอซ์ร้องอ้าาาาาๆๆๆๆๆๆๆคงจะเสียวตอนผมลากลิ้นหนสุดท้าย

ผมหันไปมองกะเทยตาว่าตอนนี้เป็นไง ปรากฎว่ายังนอนเสียวคงที่ แต่ตามองไอซ์คู่คิดเลสเบี้ยนอยู่ผมเลยจับตุ๊กตามานอนคู่กับไอซ์ เลียคนนึงใช้นิ้วกับอีกคนนึง เสียงถอนหายใจอื้ออ้าาาา…. สลับกัน โคตรได้อารมณ์เลยผมก็ปวดควย!!!ตุ้บๆแต่ไม่กล้าให้อม ประเดี๋ยวแม่งกัด ตายห่าเลยผมจับไอซ์นั่งขึ้นรวมทั้งเอาขาดพาบ่าผมไว้ ผมค่อยๆชำแรกเข้าไป ของไอซ์หละหลวมแฮะ ไม่ยักกะฟิตราวกับของกะเทยตา แต่พอดันเข้าไปหมด ตอดดีวินาศ เนื่องจากว่าอยากเอาไอซ์ ประกอบว่าผ่านชูแรกมาแล้วชูสองนี่นานแน่ๆผมเลยชนแรงๆตั้งแต่เริ่มเลยย้ำๆทุกดอก ไอซ์ตาเหม่อร้องเสียงหลงคงจะอีกทั้งเสียวมากมายๆเพราะว่าผมเองก็เอาแบบไม่ยั้งแล้วนะครับนาทีนั้นชนไปขยำนมไป นมใหญ่ๆสวยๆแบบนี้ แม่งสุดๆเห็นนมกระเด้งตามแรงกระเด้าเย็ดแล้วโคตรสนุกเลยผมเอามืออีกข้างรั้งคอไว้ มือขวาจับนมบี้ ไอซ์มองหน้าผมตาเหม่อ ร้องอี๊ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆร้องจนถึงแบบ กรี๊ด……ออกมา ผมทราบเลยว่าไอซ์เสร็จแล้วแต่ก็มีเสียงหลุดออกมาเบาๆๆว่าพอก่อน พอก่อน เรื่องไรผมจะพอวะ ผมชนต่อโดยกลายเป็นท่าหมาจับอีกทั้งตุ๊กตา แล้วก็ไอซ์คว่ำหน้าทั้งสอง

แน่นอนนะครับ คราวนี้ผมสลับเสียบกันทั้งสองเสียบไปที่ผู้ใด คนนั้นก็ร้อง บันเทิงใจดี แต่ผมเองก็เริ่มเสียวมากมายๆแทบจะแตกอยู่รอมร่อ ผมเลยหันไปทางไอซ์เต็มกำลัง โดยให้ตุ๊กนอนอยู่ด้านบน ผมดึงผ้ามัดปากไอซ์ออก แล้วเอาหน้าไปจ่อที่รูของตุ๊ก ผมรู้สึกว่าตอนนี้ไอซ์คงจะไม่ร้องให้คนช่วยแล้ว ผมก็ชนไปเรื่อยๆไอซ์เองก็ใช้ลิ้นให้ตุ๊กตาไปพร้อมๆกันตุ๊กตา เองก็น่าจะเสร็จเพราะว่าลิ้นไอซ์ ผมเลยตรอกรวดเดียวจนถึงเสร็จ แต่เสียงของไอซ์แม่งดังมากๆจนถึงตอนผมแตกนั้น ไอซ์เองก็ดูดของตุ๊กตา จนถึงตุ๊กตาเองก็ผวาเฮือก ผมทิ้งตัวนอนลง สองคนนั้นก็นอนหอบอยู่ข้างๆกันแม่งมันส์ว่ะ….ภายหลังผมเอาไอซ์เสร็จนะครับเห็นด้วยว่าไม่มีแรงด้วยเหตุว่าเอาไอซ์นี่นานรวมทั้งย้ำตลอดไม่มีผ่อนผมก็กะว่าจะชิ่งเพราะว่านี่ก็ตี 3 แล้ว แทบตี 4 เกิดเช้าไปนี่เข้าออกตรากตรำแน่ๆผมก็เอากล้องที่เอาไว้สำหรับถ่ายรูปมาบันทึกภาพไว้ตามฟอร์ม ถ่ายแบบทุกมุมทุกท่า เอาขวดโรลลออนยัดรูทั้งสองผมเห็นสองคนเริ่มร้องไห้อีกรอบ ก็ไม่ทราบจะช่วยไงผมยังช่วยเหลือตัวเองไม่ค่อยจะไหวเลยผมก็จัดเตรียมจัดเตรียมกับ หัวใจนึงก็อยากอยู่เอาต่อ อีกหัวใจก็กลัวแบบประเดี๋ยวแม่งจะไปกันใหญ่เลยแบบ ไปดียิ่งกว่าแต่เพื่อความแนบเนียนระหว่างที่ผมลงมา ผมติดเอาสข้ารไฟฟ้ามาด้วย เพื่อเป็นการแนบเนียนว่าผมเข้ามาได้ไงก็เลยทำลายกลอนประตูซะหน่อยผมอยู่ตรงที่จอดรถหน้าบ้านอยู่กำลังขวางๆรีๆจู่ๆก็มีรถยนต์มาหยุดหน้าบ้านเธอผมก็หลบวูบ วินาศผู้ใดมาวะ นึกในใจข้ายังไม่ปล่อยอีสองคนนั้น มันหลุดจะมาได้ไงวะ แถมเรียกผู้ใดวะมาไวเป็นบ้าผมนอนหมอบลงกับพื้น เห็นคนไขประตูเข้ามา เห็นขาแต่ยังมองไม่เห็นว่าผู้ใดเพศชายคนหญิงคน เนื่องจากว่ามันมืด ทั้งสองเลยมิได้สังเกตุการเปลี่ยนแปลงของกลอนประตู ได้ยินเสียงคุยกันเบาๆผมคิดออกทันทีว่าเป็นน้องของตุ๊กตาชื่อจุ๋ม แต่จุ๋มอยู่วัวราชเป็นนักวิทยาศาสตร์ น่าจะมากับตั้มที่เป็นคนรักกันผมนึกในใจว่าเอาไงดีวะ

ตั้มตัวเท่าๆผมแต่มันสำอาง แล้วก็เปราะบางกว่าจุ๋มนั้นเป็นน้องสาวของตุ๊กตาหุ่นดีกว่า แต่นมใหญ่มากยิ่งกว่า หน้าตาสวยกว่าแบบนม 36 ได้เอวเล็ก คือตอนสมัยเป็นแฟนกับตุ๊กตาผมก็แอบดูหุ่นจุ๋มมานานแล้วผมลุ้นให้ไอ้ตั้มเพียงแค่มาส่งแฟนมันแล้วกลับ ภาวนาว่าอย่าอยู่นานเพราะว่าหัวใจต้องการจะกลับเข้าไปเอาน้องสาวต่อเอาทีเดียวเอาให้คุ้มทั้งสองเข้าไปในบ้านผมตัดสินใจเอาวะ หากไอ้ตั้มมันไม่ไป ก็เอาแม่งทั้งที่มีไอ้ตั้มนี่ล่ะพอ ทั้งสองเข้าบ้าน ผมก็ลุกขึ้นยืนตามไปประกบ ผมเอาปืนจี๋ข้างหลังไอ้ตั้มไว้ ถึงจะเป็นปืนเลียนแบบแต่นาทีนั้นผู้ใดจะคิด ส่วนอีกมือนึงเอาอีกกระบอกชูชี้ไปที่จุ๋มไอ้ตั้มร้องเฮ้ย แต่ก็พอรู้ดีว่าเกิดอะไรขึ้น ผมควานในกระเป๋าบอกมันว่าส่งมือมาด้านข้างหลัง เอาที่รัดมือรัดไอ้ตั้มไว้ ผมกระซิบกระซาบตั้มเบาๆว่าขยับข้ายิง สวนจุ๋มเองยืนสะดุ้ง ทำท่าราวกับจะร้องไห้อยู่ ผมรัดขากับมือไอ้ตั้มเสร็จก็ถีบมันนอนลง หากไม่ถีบจะดูใจดีไปประเดี๋ยวมันจะไม่กลัว ตั้มล้มลงไปทางด้านหน้าโดยที่ถูกมัดขาแล้วก็มือไพร่ข้างหลัง แถมผมยังก้มตัวไปผูกมันติดกับเสาร์กลางบ้านอีกที มัดปากแน่นหนาผม เดินไปหาจุ๋มช้าๆเอาปืนกดลงไปที่นม มองโรคจิตดีว่ะ แล้วทำท่าให้เอามือมาข้างหน้าแล้วผมก็มัดจุ๋มไว้อีกคน ผมลากจุ๋มขึ้นเขาห้องที่มีตุ๊กตากับไอซ์นอนอยู่ จุ๋มทำท่าสะดุ้งเรียกชื่อตุ๊กตา ออกมาแล้วผมก็จับจุ๋ม นั่งลงแบบย่อเข่า แล้วมัดข้อเท้าไว้ แล้วผมก็ลงไปลากตั้มขึ้นมา ตั้มดูตื่นๆตะลึงทำฮึดฮัดแหม๋ สุภาพบุรุษใช่ไหม ผมเลยถีบหล่นไปทีนึง ผมนั่งมองอีกทั้ง 4 คน แบบใคร่ครวญ

ผมจับนมจุ๋มขยำ นมแม่งใหญ่ล้นมือมากมายตั้มมองจุ๋มน้ำตาคลอ ผมขยำไปเรื่อยๆจุ๋มก้มร้องไห้ ผมเลยไปนั้งข้างหลังจุ๋มกับเอื้อมมือมาคาดคั้นนมข้างหน้า มองอีกทั้งตั้ม ตุ๊กตา ไอซ์ ที่ไม่มีผู้ใดอยากมองภาพนั้นมากแค่ไหน จากภาวะ ตั้มกับจุ๋มคงจะพอมองออกว่า ตุ๊กตา กับไอซ์ นั้นคงจะโดนอะไรมาบ้างแล้วผมเอามือล้วงเข้าไปในเสื้อกล้ามของจุ๋ม ค่อยๆกด จุ๋มเบื่อนหน้าหนีร้องไห้ คงจะแบบน่าขยะแขยงเต็มกำลังเพราะว่าไม่ทราบว่าผู้ใดตอนนี้ ของผมเริ่มตื่นตัวอีกรอบแต่มือข้างนึงก็ยังถือปืนอยู่ๆผมคิดอะไรได้อะไรบางอย่างเลยลุกวิ่งไปข้างล่าง ไปเอาเหล้าบลูเลเบิ้ล คงจะเป็นของบิดาเธอมาเปิด รวมทั้งรินเหล้าเข้าปากแต่ละคน เอาวะให้มันมึนๆจะได้สนุกๆกินกันไปคนละหลายอึกอยู่ คงจะมึนๆกันบ้าง ผมลาตุ๊กตา กับ ไอซ์มาย่อเข่าเบื้องหน้าตั้ม ผมเอามีดมาตัดกางเกงตั้มออก เห็นควย!!!ตั้มหลับผมจิกหัวตุ๊กตาให้เอาลิ้นมาเลียไข่ตั้ม 55 สาแก่ใจให้มันเอาสามีน้องเป็นสามีตนเอง ผมบังคับให้ตุ๊กตาอมเข้าไป ผมจิกหัวตุ๊กตาให้รูดขึ้นรูดลง ตุ๊กตาร้องอี๊…ๆๆๆๆๆต่อสู้เต็มกำลังแต่ก็เต็มปากตั้มนอนหงายผมกดหัวไอซ์ลงไปให้เลียไข่ตั้ม ไอซ์ต่อสู้ ผมเลยเอาปืนจี๋กดลงไปที่ศีรษะไอซ์แลบลิ้นออกมาค่อยเลียๆรวมทั้งหยุด มองผมรวมทั้งเลียใหม่ผมมองสองคนนั้นเลียไปเรื่อยๆจนถึงของไอ้ตั้มมันค่อยๆแข็งตัวขึ้น ฮ่าๆๆๆเสร็จข้าล่ะ

ผมหันมาที่จุ๋มผมเอามีดตัดเสื้อกับกางเกางขาสั้นออก นมจุ๋มใหญ่สมกับที่ผมมุ่งมาดมากมาย สวย ตอนนี้ผมตื่นเต็มกำลังแล้ว ผมลากตุ๊กตา มาให้ดูดนมจุ๋ม ตุ๊กตาอิดออด ผมเลยบีบปากแล้วกดหน้าตุ๊กตาลงไปวนบนนมจุ๋ม ตุ๊กตาก็เลยยอมอมจุกนมของจุ๋มเข้าไปตอนนี้ไอซ์ก็ยังอมของตั้มอยู่ ผมเลยเอานิ้วเข้าไปในรูของจุ๋มซึ่งปิดแล้วก็ยังแห้งอยู่กดไปเรื่อยๆคาดคั้นนมไปเรื่อยๆสักพักจุ๋มเริ่มเกร็งแล้ว ผมเลยให้ตุ๊กตาหยุด ผมเดินไปจับไอซ์มานั่งค่อมลงบนตัวตั้ม ไอซ์ไม่ยินยอมผมเลยขยำนมแรงๆไปที กับเอาปืนจ่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *