เจอรุมเปลี่ยนกันแออัดยัดเยียด ทั้งปาก ทั้งหี ทั้งรูก้น

เรื่องเสียว พบรุมเปลี่ยนกันแออัดยัดเยียด อีกทั้งปาก อีกทั้งหี อีกทั้งรูก้น

พรึบ !!!!! “ ตายล่ะ ไฟดับหรือนี่ ” ฉันพร่ำบ่นพึมพัมกับตัวเอง ขณะกำลังไขประตูห้องคอนโดเขตแกนกลางเมืองแห่งหนึ่งจ้ะ ฉันปฏิบัติงานกับบริษัทมีชื่อเสียงแห่งหนึ่ง หลังจากจบจาก มหาลัย มีชื่อแห่งหนึ่งเมื่อปีกลาย โดยคิดหลังจากจบแล้ว ฉันจะต้องพยายามปฏิบัติงานอย่างมากเพื่อได้เงินเดือนสูงๆตำแหน่งดีๆดังนั้น ฉันจำต้องพยายามจริงจังปฏิบัติงานอย่างมากและก็เป็นจริงเป็นจัง และก็วันนี้ฉันได้รับมอบหมายให้ปฏิบัติงานจากนายจ้างชิ้นนึง ให้ทำให้เสร็จเพราะว่าจะมีการสัมมนาเช้าตรู่กับผู้ถือหุ้นคนต่างประเทศ ฉันก็เลยเต็มใจปฏิบัติงานชิ้นนี้ที่บริษัทตั้งแต่ตอนเวลาเย็น จนกระทั่งลืมมองเวลาไปตราบจนกระทั่งล่วงเลยมาถึงเกือบจะ 4 ทุ่ม
“ ไม่มีผู้ใดซักคน คงสลับกันหมดแล้ว ” ฉันพร่ำบ่นกับตัวเองอีกเวลาที่เดินออกมาจากห้องทำงานลงบันไดมา ไฟที่สำนักงานปิดเกือบจะหมด แต่พอมองเห็นลางๆได้จากไฟที่หน้าบริษัท พอก้าวลงมาถึงบันไดขั้นท้ายสุด
กระทันหัน !!!!!!!!!
“ ว้ายยยยยย…………… ” มีมือใครสักคนรวบเอวฉันไว้จากด้านหลัง ส่วนอีกคนก็ออกมารวบขาทั้งสอง ยกตัวลอยขึ้นไปที่มุ่งหน้าไปห้องสำหรับประชุมด้านล่าง “ นี่……..พวกมึงเป็นคนใดกัน มาจับกุมตัวชั้นไว้เพราะเหตุใด ” ฉันร้องตะโกนถามพวกมัน “ แกเงียบซะ ประเดี๋ยวก็จะโดนพวกฉันจับแกเย็ด 55555555” หนึ่งใน 3 คนพูดออกมา พร้อมกับหัวเราะขู่คำรามอย่างมันส์เขี้ยว
พวกมันวางฉันลงบนโต๊ะประชุมตัวยาวในห้องโดยพวกมัน 3 คนยืนยิ้มอยู่รอบๆโต๊ะ พวกมันคนหนึ่งไปเปิดไฟในห้องสำหรับประชุม พอไฟสว่างขึ้น ฉันก็มองกวาดสายตาไปรอบๆก็เลยได้รับรู้ว่า พวกมันเป็นยามบริษัทของฉันเอง
“ บอกให้ปล่อยชั้นเวลานี้นะ ไม่เช่นนั้นชั้นจะฟ้องหัวหน้าพวกมึงให้ไล่พวกมึงออก ” ฉันพูดไป
“ บอกไปเลย…..น้อง ยังไง พรุ่งนี้ เราก็โดนออกกันอยู่แล้วววว ”
“ เมื่อก่อนออก พวกฉันจะขอเย็ดมึงให้สมใจนึกกกก………..ก่อน ” อีกคนยื่นหน้ามาจับหัวฉันหันมา “ ฮ่าๆๆๆๆๆๆพวกฉันมองแกทุกเมื่อเชื่อวัน เอาแกไปชักว่าวทุกเมื่อเชื่อวัน แมร่งยุ่งขาวงามดีนัก นมก็ใหญ่ พวกฉันต้องการมองเห็นหัวนมแก มองเห็นหีแก ว่าจะงามขนาดไหน ใหญ่ไหม ”
“ เอ้ยยย………..ไอ้เอ็ม แกมัวแต่พูดอยู่ได้ ฉันอยากจัดอยากจะเย็ดมันแล้วโว้ยยยยยยยยย ” อีกคนตะโกนออกมา
“ ใจเย็นนนนน……..ไอ้แก๊ฟ….คืนวันนี้ เราได้เย็ด ได้ให้มันดูดควยตลอดคืนแน่ ”
โอ้….พระผู้เป็นเจ้า….นี่พวกมันอีกทั้ง 3 คนจะจับฉันเย็ดหรือนี่ ถึงแม้ฉันจะไม่ใช่เป็นสาวบริสุทธิ์มาจากไหน ตอนเรียนมหาลัยปีสุดท้ายฉันก็มีคู่รัก อยู่คนนึง เคยโดนแฟนจับเย็ดมาก่อน แต่นั่นมันเป็นเพราะว่าความรัก แล้วก็เพียงคนเดียว…ควยท่อนแรกและก็ท่อนเดียวเพียงแค่นั้น หลังจบ จากมหาลัย ฉันกับแฟนก็มีอันจำต้องเลิกรากันไป ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาฉันก็ไม่เคยโดนคนใดกันเย็ดอีกเลย มันก็ผ่านมาเป็นปีแล้ว ฉันเห็นด้วยว่า เป็นคนเซ็กส์จัดพอควร โหยหาแต่ควย ทุกเมื่อเชื่อวันฉันจะกลับมาที่อพาร์ทเม้นท์ หลังรับประทานข้าวอาบน้ำเสร็จ ฉันจะขึ้นเตียงช่วยเหลือตัวเองทุกเมื่อเชื่อวันโดยคิดถึงวันในอดีตที่โดนแฟนจับเย็ด ใช้ควยปลอมที่สั่งซื้อมาจนกระทั่งน้ำแตกก่อนจะหลับไป ยิ่งวันอาทิตย์ถ้าเกิดไม่ได้ไปไหน ฉันจะช่วยเหลือตัวเองตั้งแต่ตื่น บ่าย เย็น และก็ก่อนนอน พร้อมกับเปิด VCD ดูหนัง X ไปด้วย
แคว้กกกกกกกก……..เสื้อปฏิบัติงานสีขาวถูกพวกมันคนนึงฉีกฉุดกระชากกระดุมขาดออกจนกระทั่งเหลือแค่เม็ดสุดท้ายเพียงแค่นั้น เผยให้มองเห็นยกทรงลูกไม้สีขาวที่ห่อนมอันขาวผ่องขนาด 34 “ ของฉันไว้ มันบางจนกระทั่งไม่บางทีอาจปิดหัวนมสีชมพูได้ ถึงมันจะเคยโดนแฟนดูดมา แต่นั่นมันก็ผ่านมานานแล้ว ใครสักคนเอื้อมมือมาแกะตะขอยกทรงข้างหน้าออกในทันที พอตะขอยกทรงหลุด หัวนมสีชมพูของฉันก็อวดสายตาพวกมัน
“ อู้ฮู้……หัวนมอีนี่สีชมพู…….ฉันใฝ่ฝันจะมองเห็นหัวนมมันมานานแล้ว ใฝ่ฝันต้องการกัด ต้องการ ดูด หัวนมมัน ” มันพูดจบก็ฟุบหน้าลงมาที่ศีรษะนมฉันข้างซ้ายในทันที ส่วนผู้ที่อยู่ด้านขวาก็ฟุบลงมาที่เต้าด้านขวา ทั้งสองคนไล่ดูดหัวนมฉันอย่างอดอยากปากแห้ง ร้ายแรง ตวัดลิ้นเลีย แผล็บๆที่ศีรษะนม เอาสองมือมันจับกำเต้าฉันอย่างแน่น
“ อ่าาาาา ……..อย่า……อย่าทำชั้น…..อย่าดูดหัวนม……..อูยยยย……มันเสียววววว ” ฉันร้องออกไป พยายามยับยั้งความเสียวไม่ให้ส่งเสียงออกมาจากปาก แต่พวกมันทั้งสองคนไม่มีผู้ใดพึงพอใจ ยังเหลือคนสุดท้ายที่ยืนจ้องมองอยู่ด้านปลายตีน มันลากฉันเลื่อนตัวลงมาที่ศีรษะโต๊ะ กระโปรงถูกมันถลกมากยิ่งกว่าเดิมองบนพุง เผยให้มองเห็นกางเกงลิงสีขาวที่ปิดหีอันโหนกนูนของฉัน กางเกงลิงมันก็ปิดได้แค่ปากแคมกับเม็ดแตดฉันเพียงแค่นั้น ไม่บางทีอาจปิดหีโหนกนูน ที่มีหมอยดกที่แซมแผ่ขยายออกมาด้านข้างของฉันได้เลย ไอ้คนสุดท้ายมันจ้องมองหีฉันอย่างตะลึงงัน ซึ่งในช่วงเวลานั้น น้ำอยากจัดฉันก็เริ่มไหลซึมที่เป้าในจนกระทั่งเห็นได้ชัดเจน
“ โอ้…….แม่เจ้าโว้ยยย……หีโหนกชิบหายย……หมอยก็โคตรดกเลย เฮ้ยย…อีน้องนี่..มันอยากจัดแล้วว่ะ น้ำอยากจัดแมร่งเลอะเทอะเป้าเกงใน น้องเอ๋ยย….คืนวันนี้แหละ พี่จะเย็ดน้องให้ลืมโลกเลย… ” พูดจบ มันก็ฉีกฉุดกระชากเป้าในของฉันขาดในทันที กำลังวังชามันล้นหลามอย่างมาก ฉันพยายามคีบขาเข้ากันด้วยความเขินอาย แต่มันก็ถ่างขสดิฉันออกได้โดยง่ายเลย มันจับขาดิฉันงอพับขึ้นก่อนจะฟุบหน้าลงมายังหีมันโหนกนูนของฉัน ฉันเสียวแปล็บบขึ้นมาเมื่อมันเอาปากยื่นมาดูดเม็ดแตดฉันอย่างแรง ยังใช้ลิ้นในปากมันดุนเม็ดฉันไว้เหมือนอดอยากปากแห้งมาจากไหน คิดดูสิคะ ไหนจะหัวนมทั้งสองข้างจะถูกพวกมันดูดดุนอย่างแรง ไหนจะหีโดนไอ้คนข้างล่างดูดเม็ดแตด คนใดกันล่ะจะทนได้
“ โอ้ยยยย….อุยยย….ซี๊ดดดด…..ยะ….อย่า…..อย่าาาาาาาาาาาา ” เสียงร้องโหยไห้ของฉัน ไม่บางทีอาจหยุดยั้งพวกมันอีกทั้ง 3 คนได้เลย โอ้…พระเจ้าาา ฉันโดนรุมทีเดียวตั้ง 3 คน ไอ้ 2 คนแรกก็เอาแต่ดูดหัวนมไม่หยุด ส่วนคนหลังก็ไม่ยอมแหงนหน้าขึ้นจากกลุ่มหมอยของโหนกหีฉันเลย
มันทำอยู่เช่นนั้นครู่หนึ่ง ไอ้คนแรกก็ผละจากหัวนม แต่มือยังคงกุมเต้านมไว้ แหงนหน้าขึ้นมายื่นปากมาดูดปากฉัน พยายามเอาลิ้นแทรกเข้ามาในปากฉันจนได้ ในช่วงเวลานั้นไม่รู้เรื่องไรมาดลใจให้ฉันดูดปากแลกลิ้นกับมันอย่างบ้าเลือด ผู้ที่สองที่ยังคงดูดหัวนมอยู่ จับมือฉันมากำควยของมัน ที่ในตอนนี้ มันถอดกางเกงออกไปตั้งแต่เมื่อไรไม่รู้เรื่อง มันบอกให้ฉันกระทอกควยมันด้วย ฉันเลยรูดควยมันขึ้นๆลงๆ
“ ซี๊ดดด……..มันส์เว้ยยยย ”
แล้วพวกมันก็จับฉันถอดเสื้อผ้าออกหมดจนกระทั่งเหลือแต่ตัวล้อนจ้อน ขาวมาก จนกระทั่งพวกมันจำต้องซี๊ดปากด้วยความอยากจัดต้องการเย็ดฉัน พวกมันอีกทั้ง 3 คน ก็แก้ผ้าแก้ผ่อนล้อนจ้อนเช่นเดียวกัน มันช่วยเหลือกันพลิกตัวฉันให้ย่อเข่าคว่ำลงบนโต๊ะ คนแรกรีบมายืนตรงด้านหน้า จับหน้าฉันแหงะขึ้น เอาควยแข็งโป้กที่ศีรษะควยมันมีน้ำอยากจัดมันมาเขี่ยริมฝีปากไปๆมาๆ พยายามจับเอาท่อนควย ขนาด 7.5 นิ้วของมันยัดปากฉัน ฉันปิดปากไว้แต่มันกลับเอามือง้างปากฉัน พอฉันอ้าปากมันก็เอาควยยัดเข้าปากฉันในทันที จนกระทั่งฉันจำต้องเอามือจับควยมันเอาไว้เพื่อไม่ให้ควยมันเข้ามาลึกถึงคอหอย บางคราวฉันหลับตาพริ้มเอาควยมันออกมาแลบลิ้นไล้เลียรอบๆหัวควยอปิ้งลืมตัว ผู้ที่สองมันเอามือฉันไปกำควยมันไว้ให้ฉันชักว่าวให้ ยังเอาสองมือมาบีบบี้หัวนมทั้งสองข้างของฉันไปๆมาๆ คนสุดท้ายที่ช่วงแรกมันเลียหีฉัน ก็ลุกขึ้นมาบนโต๊ะ ย่อเข่าเกาะติดก้นฉัน เอามือมันข้างหนึ่งจับยึดก้นฉันไว้ ส่วนอีกมือข้างก็จับควยมันทิ่มเข้ารูหีฉันในทันที มันเข้าได้ไม่ยากนัก เพราะว่าอีกทั้งหีฉันและก็ควยของมันก็เปียกไปด้วยน้ำอยากจัด
“ หูยยยย………หีน้องตอดดดีจัง……..คงอยากจัดล่ะสิ……..ถูกใจควยพี่ไหมน้องงงงวยง……..” มันแหงะหน้าพูดด้วยความมันส์
ผับๆๆๆๆๆๆๆเสียงพุงมันกระทบบั้นท้ายฉัน มันกระเด้ารูหีฉันอย่างบ้าเลือดส์ บางคราวก็บดหมอยมันแนบสนิทกับหมอยบนโหนกหีฉัน มือที่ว่างไม่อยู่สุข กลับมาตะปบโหนกหีฉัน เอานิ้วเขี่ยไปๆมาๆกับเม็ดแตด
แล้วไอ้ผู้ที่ฉันชักว่าวให้มันในตอนนี้ยุ่งตัวลอดมาอยู่ข้างใต้ตัวฉันที่มีนมห้อยเขย่าโตงเตงทั้งสองข้าง ยื่นปากมันมางับหัวนมไว้ข้างนึง ส่วนนมอีกข้างก็ถูกมันบีบขยำ อีกทั้งเอานิ้วบีบหัวไว้อย่างมันส์เขี้ยว
ครู่หนึ่งมันก็พูดว่า
“ ให้ฉันเย็ดบ้างงงงวย………เว้ยยยย ฉันทนไม่ไหวแล้วววว ”
แล้วไอ้ผู้ที่กำลังเย็ดฉันอยู่ในท่าหมา ก็ยอมถอนควยออกจากรูหีฉันอย่างเสียดาย ไอ้คนข้างล่างก็เลยจับบั้นท้ายฉันกดลงไปยังควยที่แข็งโป้กของมัน ส๊วบบบบบบบบบ……ควยถูกทิ่มเข้ารูหีอีก ทั้งๆที่ปากมันยังงับหัวนมอยู่
“ ซี๊ดดด…….โอ้ยยยยยยย……..มันส์หีเหลือแเกินนนน…….เพราะเหตุใดมันมันอย่างงี้………อูยยย น้ำๆๆน้ำฉันจะแตะๆๆๆแตกกก แล้ว.” ฉันพูดออกมาหลังจากที่เอาควยออกจากปาก เสร็จน้ำหีแตกไป 1 คราว
ผู้ที่เย็ดฉันในท่าหมาช่วงแรก มองควยสหายมันที่เข้าออกในรูหีฉันอย่างมันเขี้ยว มันเอานิ้วมือมันมาเขี่ยรอบๆปากรูหี แล้วเอามาป้ายที่รูก้นฉันจนกระทั่งเฉอะแฉะเยิ้ม
“ จะทำอะไรชั้น…………” ฉันหันหลังไปถาม มันแสยะยิ้มพูดว่า “ เย็ดรูก้นน้องยังไง อิอิ ” ฉันจะพูดไรต่อ แต่ไอ้ผู้ที่ฉันดูดควยมันกลับจับหัวฉันหันมาให้ดูดควยมันต่อ จากนั้น มันก็พยายามยัดควยเข้ารูก้นฉัน ซึ่งมันเข้ายากมากมาย เพราะว่าฉันไม่เคยถูกคนใดกันเย็ดรูก้นมาก่อน แต่มันก็เอาเข้าไปอย่างช้าๆจนได้ ฉันจะร้องออกมาก็ไม่ได้เพราะว่าควยมันอยู่เต็มปาก คงมีแต่เสียงอู้อี้จากปากฉันเพียงแค่นั้น
แปลว่า ในตอนนี้ ฉันอมควยให้กับผู้ที่หนึ่ง ผู้ที่สองนอนกัดหัวนมพร้อมกับเสยควยเข้าหีฉัน ส่วนคนสุดท้ายใช้สองมือจับบั้นท้ายกระเด้ารูก้นฉันอย่างบ้าเลือดส์ ฉันจำต้องโดนทีเดียวสามควยเชียวหรือนี่ ??????? พวกมันและก็ฉันร้องคราวญครางด้วยความอยากจัดไปอีกทั้งห้องอย่างบ้าเลือดส์ คำบอกเล่าหยาบๆคายๆถูกพูดออกมาหมดเพื่อความหนำใจของพวกมันและก็ฉันด้วย ยกตัวอย่างเช่น เย็ดมันส์อย่างมาก รูหีฟิตจังเลย ฉันกระหายน้ำควย ควยใหญ่ หีใหญ่
และก็แล้วจุดสิ้นสุดก็มาถึง ผู้ที่กระเด้าปากฉันกัดฟันกรอด เพราะว่าน้ำควยมันใกล้จะแตก มันชักควยออกมา เอาน้ำควยมันสาดเลอะเทอะหน้าฉันไปหมด จากนั้นมันจะเอาควยมาคลอเลียริมฝีปากให้ฉันเลียน้ำหัวควยส่วนที่ยังติดค้างให้หมด ฉันลืมตัวแลบลิ้นออกมาเลียหัวควยให้มันจนกระทั่งหมด แล้วมันก็จับควยยัดเข้าปากอีกครั้งเพื่อฉันดูดควยมันให้สะอาด ผู้ที่อยู่ข้างล่างก็เลยกำนมฉันแน่น จับกุมตัวฉันบดหีบดหมอยกับควยมัน อย่างหนัก ฉันก็บดเม็ดแตดกับควยมันอปิ้งเพ้อคลั่ง เห็นด้วยว่า ช่วงนั้น ฉันบันเทิงใจจริงๆมันช่วยเอามือกับนิ้วของมันบีบนมและก็หัวนมฉันอย่างหนำใจ และก็แล้วฉันก็น้ำแตกอีกเป็นรอบที่ 2 จนได้ พร้อมๆกับมันที่ฉีดน้ำควยเข้าใส่เอาไว้ภายในรูหีฉันมหาศาลเนืองนองล้นออกมานอกรูหี คนสุดท้าย ที่มันเย็ดรูก้นฉันก็จับฉันนอนลงแล้วตัวมันก็ขึ้นคร่อมบนอกฉัน ส่งควยมันละเลื่อมของมัน เย็ดปากฉัน ก่อนที่จะแตกในปากฉันล้นหลาม พึ่งจะรู้เวลานี้เองว่า กลุ่มคนเหล่านี้ น้ำควยมันมากมายอย่างมาก อีกทั้งหวานอีกทั้งมัน มันมากมายจนกระทั่งล้นออกมานอกปาก กลับถูกมันเอานิ้วเขี่ยเข้ามาให้ปากอีก
“ กินน้ำควยผัวให้หมดนะ อย่าให้มันไหลออกมาซักหยดเดียว ” ฉันเลยตามเลย กลืนกินน้ำควยมันจนกระทั่งหมดเลยจ๊ะ
จากที่พวกมันเสร็จยกแรก พวกมันก็เย็ดฉันต่ออีกคนละยก ก่อนปล่อยให้ฉันนอนแก้ผ้าบนโต๊ะประชุมโดยไม่ใยดี ส่วนฉันอ่ะหรออ ออกเป็นสิบๆรอบเลยจ๊ะ หนำใจมากมายเลยจ๊ะ
ปัจจุบันนี้ฉันแต่งงานแล้ว แต่ก็ไม่เคยลืมเรื่องราวคืนนั้นเลย ทุกครั้งที่ ฉันเย็ดกับผัว อดไม่ได้ที่จะคิดหวนเรื่องราวคืนนั้นเลย ไม่ว่าจะถูกคนคนไม่ใช่น้อยรุมเย็ดอย่างกักขฬะ การพูดอย่างหยาบๆคายๆซึ่งมันติดตรึงใจฉันตลอด ฉันเป็นพวกโรคจิตไปแล้วจ้ะ คิดถึงควย อีกทั้ง 3 ท่อนที่เปลี่ยนกันแออัดยัดเยียดเข้ามาในตัวฉัน อีกทั้งปาก อีกทั้งหี อีกทั้งรูก้น มันทำให้ฉัน ต้องการโดนอีก……

Leave a Reply

Your email address will not be published.