อาจารย์สาวสายกระหายจัด

เรื่องเสียว อาจารย์สาวสายอยากจัด

ฉันมีลูกหนึ่งคน เป็นอาจารย์สอนใน ม.ที่มีชื่อแห่งหนึ่ง อายุก็เกือบ 40 แล้วค่ะ สหายๆชมว่าราวกับคนไม่เคยมีลูก รูปร่างฉันยังดูดีอยู่เลย ร่างเจ้าเนื้อแถมหน้าอกใหญ่บั้นท้ายผาย สามีฉันก็เป็นนักวิชาการเช่นเดียวกัน แต่ว่าอยู่คนละคณะ เค้ามักมีงานยุ่ง งานศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยเอย งานด้านบริหารเอย แต่งานที่บ้านไม่ค่อยจะทำ เค้าไม่รู้หรอกว่าความยินดีในกามของฉัน ยังไม่ได้ลดน้อยลงราวกับเขา ตรงกันข้ามจะมากขึ้นด้วยซีรี่ย์เกาหลี

ฉันจับกุมเองได้ว่ามีความคิดวิปริตอยู่บ้างเช่นเดียวกัน อย่างในระหว่างที่เอากับสามี ครั้งคราวฉันก็จินตนาการว่าใด้เอากับคนอื่นๆ ครั้งคราวเป็นคนรู้จักกัน ครั้งคราวก็คนแปลกหน้า ลูกศิษย์ก็เคยคิด แม้แต่นักการภารโรง มันทำให้ฉันรู้สึกแปลกขึ้น ตื่นเต้นขึ้นว่านี่ฉัน ถูกคนพวกนั้นเอาหรือ มันเป็นไปไม่ได้ แต่ว่ามันเป็นจินตนาการ ฉันไม่เคยเล่าให้สามีฟังหรอก กลัวเขาไม่รู้เรื่อง จนเดี๋ยวนี้คิดเลยเถิดว่า ฉันร่านกำลังไปเป็นกะหรี่แล้ว ไปโดนไอ้พวกชั้นต่ำมันขืนใจเอา เพียงแต่คิดก็ให้อยากทุกครั้ง

ดูจากภายนอกแล้ว ฉันก็ไม่ได้ต่างอะไรจากหญิงคนอื่นๆซักเท่าไหร่ แต่ว่าสหายฉันมักกล่าวว่าฉันนี่มีพลัง เย้ายวนใจเพศตรงข้ามมากมาย อาจมาจากความรู้สักภายใน แล้วมาแสดงออกทางแววตา อาการ แต่ว่าสิ่งหนึ่งที่ฉันแอบซ่อนไว้ก็คือยกทรง ฉันชอบยกทรงชนิดยั่วยวน แบบในหนังเอ็กซ์ทั้งหลาย สั่งซื้อมาจากเมืองนอกเสมอ ด้วยเหตุว่าเวลาที่ฉันสวมมัน มองดูตัวเองในกระจก มันกระตุ้นอารมณ์ เป็นอย่างมาก นี่ขนาดตัวเองเป็นหญิงนะ หากเพศชายมาเห็นละก็หัวถอกเยิ้มแน่ สีที่ฉันโปรดก็คือ ลายเล่ห์เหลี่ยมสีดำ สีแดง ด้วยเหตุว่ามันตัดกับผิวขาวเจ้าเนื้ออวบอั๋นของฉันเป็นอย่างมาก เสื้อในแบบไม่เต็มทรงมันรัด และก็ชูให้นมที่ใหญ่อยู่แล้ว เชิดพุ่งขึ้นปิดหัวนมแทบจะหลุดอยู่แล้ว เพียงแหวกเล็กน้อยก็จะเห็นหัวนมป้านใหญ่ เม็ดนมใหญ่พอดี

สามีมักชมเสมอว่านมฉันเต็มมือน่าฟัด น่าดูดที่สุด มันขาวล่อตาจริง ฉันทราบเสมอว่าลูกศิษย์เพศชายมักจะชอบมายืนใกล้ ในระหว่างที่ฉันนั่งดำเนินการที่โต๊ะ พวกเค้าแอบมองลอดเสื้อ ดูนมขาวๆเจ้าเนื้อๆของฉันนี่แหละ แต่ว่าก็ปฎิเสธไม่ได้นะว่าฉันก็อยากโชว์อยู่บ้าง ก็เลยชอบแกะกระดุมเม็ดบนออกเสมอ มาถึงกางเกงชั้นในบ้าง ชนิดตัวเล็กๆปิดหีไม่มิดนี่แหละของโปรด หมอยฉันมากดกดำเต็มเนินนูน เวลามันลอดออกมาจากกางเกงชั้นในนี่ ผู้ใดกันเห็นมันคงจะมีอารมณ์อยากร่วมกับฉันแน่ๆและก็ที่จำเป็นก็คือถุงน่อง โดยยิ่งไปกว่านั้นที่มีรัดที่เอว ถุงน่องนี่ก็จะมีทุกชนิด สีดำ สีแดง เข้าชุด ลวดลายเล่ห์เหลี่ยม หรือแบบตาข่ายก็ชอบค่ะ

ฉันเคยช่วยตัวเองในห้องทำงาน ลองคิดดูสิขา ได้แก้ผ้าโชว์ยกทรง นอนบนโต๊ะทำงาน เอามือฉีกถุงน่องตรงเป้าออก แหวกกางเกงชั้นในตัวจิ๋ว และจากนั้นก็บี้แตด เอานิ้วชอนใชหี อีกมือก็ปลิ้นนมออกมา มันสาแก่ใจจริงๆค่ะที่ได้ทำในที่แปลกๆที่ที่เคยมีคนอยู่จำนวนมากแล้วครั้งคราวจินตนาการว่าโดนลูกศิษย์เข้ามาขืนใจ แต่ว่าความระทึกใจในจินตนาการก็ยังสู้ ความเป็นจริงที่ฉันเพิ่งจะพบมาไม่ได้

ค่ำวันหนึ่งในช่วงปิดภาคการศึกษา คนจะมาน้อยอยู่แล้ว ฉันกำลังจะกลับบ้านผ่านห้องเลคเชอร์ก็ได้ยินเสียงครางซี้ด..ซ้าด ฉันใจเต้นตึ๊กๆเลยเมื่อมั่นใจว่าควรจะมีคนเอากันในห้องนั้นแน่นอน แต่ว่าผู้ใดกันกันล่ะ ฉันต้องการแอบมองอย่างที่สุด ก็มีช่องหน้าต่างเล็กๆนี่แหละที่ทำให้มองเห็นว่าทั้งคู่คนนั้น ต่างเป็นลูกศิษย์ของฉันทั้งคู่ เกิดมายังไม่เคยเห็นคนเอากันเฉพาะหน้าแบบงี้มาก่อนเลย ยัยเปิ้ลนิสิตหญิง ที่ดูเรียบร้อย แต่ว่าเพราะเหตุไรเวลาเย็ดดูเก่งฉกาจฉกรรจ์แบบงี้ ส่ายก้น เด้งรับผู้กระทำระเด้าอย่างสุดชีวิต หุ่นซ่อนรูปจริงๆแก้ผ้าแล้วน่าเอาชมัดเลย เธอร้องส่งเสียงครางอย่างเกือบจะขาดใจ ตาโป้งนิสิตชาย ที่เคยแอบมองอกเจ้าเนื้อของฉันบ่อยๆนี่แหละค่ะกระเด้าเก่งจริงๆเลยอัดแต่ละคราวแสนจะหนัก สมเป็นนักกีฬาจริงๆเสียงดังผับๆ

ฉันพิศดูควยเขาก็ให้ขาสั่นไปดัวย ก็มันใหญ่แถมยาวน่าดู ดึงออกมาเกือบสุดลำเห็นวาวเยิ้ม แล้วอัดเข้าโคกหียัยเปิ้ล จนกระทั่งแคมยู่ตามเข้าไป สลับกับเสียงซู้ดปากโอดโอย ด้วยความเสียวของหญิงสาว ฉันแทบจะยืนไม่อยู่แล้ว ก็ภาพคราวอยู่ข้างหน้า ลูกศิษย์ของฉันเขาเอากันหลายท่า เปลี่ยนแปลงท่าแล้วท่าเล่า เอาบนโต๊ะอาจารย์บ้าง เอาที่พื้นบ้าง เดินอุ้มไปกระเด้าไปบ้าง ก้งโค้งบ้าง ลีลาทั้งคู่ดูมันมากมายแบบงี้ล่ะที่ฉันอยากโดน พอพวกเขาเย็ดกันเสร็จ ฉันก็จำเป็นต้องรีบกลับออกมาทันที ระหว่างขับรถภาพต่างๆก็ยังวนเวียนเข้ามาในสมอง บนรถยนต์นี่แหละที่ฉันจำเป็นต้องช่วยตัวเองกึ่งกลางถนนกรุงเทวดาเลย (รถติดฟิล์มมืดค่ะ คนอื่นๆมองไม่เห็นหรอก) ต้องการจะแก้ผ้าในรถยนต์ด้วย นึกในใจว่ามันนี้จะกลับไปเอากับสามีให้ได้ มันอยากมากมายจริงๆค่ะ
xxx18
คืนนั้นฉันก็เอากับสามี แต่ว่าในใจฉันกลับคิดถึงแต่ว่าตาโป้ง ลูกศิษย์ควยยาวคนนั้น ฉันเสร็จอย่างรุนแรง มันมากมายค่ะ โดยสามีไม่เคยทราบเลยเค้ายังชมเหตุว่า ตอนฉันเสร็จรูหีของฉันบีบแน่นกว่าทุกคราว วันรุ่งขึ้น จิตใจฉันยังคงหมกมุ่นถึงแต่ว่าเรื่องแอบมอง ในใจลุ้นอยู่เสมอว่าวันนี้จะมีอีกไหม แต่ว่าก็ออกไปสำรวจที่ทางไว้ก่อน เพื่อจะได้แอบมองแบบเต็มตาหน่อย ตกเย็นฉันก็แอบไปหลบซ่อนข้างๆห้องนั้นมันออกจะเปรอะเปื้อนหน่อยไม่นานนักฉัน ก็ได้ยินเสียงคนเข้ามาแล้ว หัวใจฉันสั่นเต้น โครมคราม ระทึกมากมาย ตาโป้งกับยายเปิ้ลคู่เดิม เพราะเหตุไรทั้งคู่ถึงได้อยากจัดนักนะ ไม่ไปอพาร์เม้นท์สบายๆเย็นๆฉันได้ยินเขากล่าวกันว่า ประเดี๋ยวจะมาอีกคู่หนึ่ง ผู้ใดกันกันนี่ แต่ว่าภาพที่ฉันเห็นนี่สิ มันร้อนแรงมากมาย เขาไม่ทันแก้ผ้าเลย โป้งระดม จูบเปิ้ลอย่างหื่นกระหาย มือก็ถลกกระโปรงนิสิตขึ้น และจากนั้นก็ดึงเอากางเกงชั้นในติดมือออกมา อีกมือก็ปลดกระดุมเสื้อ 2 – 3 เม็ดและจากนั้นก็ปลิ้นนมออกมาเฉยเลย ข้างเปิ้ลก็ร้อนแรงไม่แพ้กัน เป็นข้างถอดสายรัดเอวแก้ กางเกงตาโป้งออก ระหว่างที่ตัวเองถูกไซ้อกนมปลิ้นไปปลิ้นมา แต่ว่าสิ่งที่ฉันอยากเห็นก็ได้เห็นเต็มตาแล้ว ก็ควยยาวใหญ่ของโป้ง ช่วงนี้มาอยู่ในมือน้อยๆของเปิ้ลแล้ว

ยัยนี่ไม่เบาเลยพอจับได้ก็เริ่มถอกหัวควยทันที ตามจังหวะที่โป้งเอานิ้วไชรูหีเธอ ควยโป้งแข็งสุดกำลังแล้ว เส้นโลหิตปูดนูนเห็นได้ชัด หัวถอกบานเป็นเงี่ยงใหญ่ ไม่ทันไรมันก็เข้าไปอยู่ในปากของเปิ้ล โอ้ย.. เพราะเหตุไรเขาทำกันมันแบบงี้นะ ฉันอยากเอาบ้างจัง ฉันเริ่มถลกกระโปรงตัวเองขึ้นมาบ้าง กางเกงชั้นในตัวจิ๋วก็เฉอะแฉะไปด้วยน้ำอยากจัดของฉัน ที่มันเอ่อทะลักออกมา ฉันอยากแก้ผ้าแล้ว อยากโชวยกทรง ก็เลยเริ่มปลดกระดุมเสื้อออก บีบนมตัวเองอย่างบ้าคลั่ง นิ้วฉันแหย่ในหีแล้วจังหวะ เดียวกับควยของโป้งลอดเข้าลอดออกรูหีเปิ้ล เสียงประตูเปิดออกอีกรอบ ทำเอาฉันตระหนกตกใจแทบจะช็อก ด้วยเหตุว่าผู้ที่เข้ามาใหม่ก็คือ มาโนช สหายอาจารย์ฉันเอง และก็ หมิวลูกศิษย์เขานั่นแหละ

อาา..นี่เขาเล่นลูกศิษย์ตัวเองหรือนี่ แต่ว่าดูเขาเก้อๆราวกับเป็นครั้งแรก เสียงหมิว กับเปิ้ลก็เชิญชวน นี่ไงขาที่หนูข้อตกลงกับอาจารย์ แล้วเธอก็แก้ผ้าอวดร่างกายอย่างเร็ว มาสิขา ถอดเสื้อผ้าออกมาบันเทิงใจกันดีกว่า ไร้คนเห็นหรอกขา นี่ไงขาหุ่นหนูเป็นอย่างไรกันบ้างน่าเอามั้ยค่ะ แล้วเธอก็ถ่างขาออกอวดเนินหี ลักษณะของอาจารย์มาโนช ลนลานจนกระทั่งแทบจะกักคุมเองไม่ได้ บริเวณใบหน้าแดงกำ เดินไปหาหมิว ควยของบางทีอาจรย์มาโนชอ้วนกว่าของโป้ง ยาวพอกัน ดำมันเชียว เพราะเหตุไรนะ เพราะเหตุไรฉันถึงไม่มีโอกาสได้พบของใหญ่ๆแบบนี้บ้าง

อีกทั้ง 4 คนเริ่มร่วมรักอย่างบ้าคลั่ง ฉันก็ทำได้แค่นั่งล้วงหีตัวเองในความมืด ฉันอยากจัดจนกระทั่งหน้ามืดแล้ว แต่ว่าฉันจำเป็นต้องผวาสุดตัว ไม่ทันได้ร้องออกมา ก็มีมือมาอุดปาก อย่าร้องนะครับ ประเดี๋ยวคนภายในได้ยิน ผมเห็นอาจารย์มาตั้งแต่ต้นแล้ว ก็ก็อยากจัดราวกับอาจารย์นั่นแหละ ผู้ใดกันจะไปทนไหวละครับ ก็เล่นเอากันสดๆเฉพาะหน้ายังงี้ ให้ผมช่วยนะครับอาจารย์ ทันทีคราวได้ยินเสียงพูด ฉันก็เข่าอ่อนทันที ก็เสียงนั้นมันนายยุทธ นักการภารโรงที่คณะนั่นเอง อายก็อาย ไม่เคยทราบจะทำไงถูก มันกล่าวไป มือสากๆหนาๆของมันก็ลูบไล้ไปตามตัว ภาวะของฉันแทบจะแก้ผ้าอยู่แล้ว ตกลงนะครับ ไหนๆก็ไหนๆแล้วมันก็เห็น หมดแล้ว ฉันพูดไม่ออกตัวก็ยังแข็งทื่อ ดูนายุทธค่อยๆถอดเสื้อเชิร์ต และกระโปรงของฉันเออก เมื่อถอดชุดด้านนอกออกเหลือแต่ยกทรง สีแดงไฟ ยกทรงขนาด 37 คับดีที่รัดเต้าเจ้าเนื้อแทบจะล้น ก็เชิดพุ่งท้าสายตา กางเกงชั้นในสายผู้เดียวเล็กจิ๋วไปทันที เมื่อเทียบกับเนินนูนโคกหีของฉัน ด้วยเหตุว่าปิดอะไรไม่ได้เลย แล้วยิ่งปัจจุบันนี้มันก็เปียกไปหมดแล้ว

นายยุทธยืนนิ่งตาจ้องมอง หุ่นของฉัน ในชุดที่แสนจะยั่วยวน อาจารย์ครับผม อาจารย์งามจังเลยครับผม น่าเอาจริงเอาจังๆผมทนไม่ไหว แล้วครับผม ตอนนี้ฉันเป็นข้างตระหนกตกใจอีกรอบ เมื่อมันเอามือสากโลมไล้ ลูบไล้ ทุกๆอย่างในตัวฉัน ยกทรงมัน ไม่ถอดดีๆกลับดึงรูดลงมาขยำนม บีบ ดูดทั้งคู่เต้าใหญ่ กางเกงชั้นในก็ไม่ยินยอมถอดกลับแหวก ไปข้างๆแล้วเอามือตะปบหี ไม่ขยำเปล่า เอานิ้วชอนไชเข้าไปในรู สลับ กับเขี่ยเม็ดแตดไปด้วย จากนิ้วนึง เป็นสองนิ้ว และจากนั้นก็เป็นสามนิ้วชักเข้าชักออก แบบงี้ผู้ใดกันเล่าจะไปทนไหว ฉันจำเป็นต้องยืนบิดตัวส่ายเอว ส่ายหีรับนิ้วมืออย่างบ้าคลั่ง น้ำก็เฉอะแฉะออกมาเต็มมือนายยุทธไปหมด มันชักมือที่แฉะไปด้วยน้ำอยากจัดของฉัน คัดออกมาแล้วเลียมือตัวเอง นี่เท่ากับเค้าเลียดื่มน้ำอยากจัดของฉันนะสิ

โอ้ย..เพราะเหตุไรมันสาแก่ใจอย่างนี่ มันจ้องหน้าฉัน ฉันไม่ไม่สู้สายตาแล้ว อารมณ์ดิบโหดร้ายต่างแสดงออกมา ระหว่างที่จ้องหน้ากันมันก็เอามือฉันไปจับควยมัน มันอุ่น มันอ้วน ใหญ่กว่าทั้งคู่ คนในห้องที่ว่ายาวแล้ว ยังเทียบไม่ได้เลย ฉันรู้ว่ามันแข็งสุดกำลังแล้ว นายยุทธกระเด้าควยสู้มือฉัน ฉันก็จับชัก หัวควยที่วาวเยิ้มทำให้ ชักง่ายขึ้น นายยุทธคงจะเสียวมากมายเขาหลับตาครางซี้ดด้วยความมัน ฉันก็หมดอายแล้ว เป็นข้างจับ มือมันมาวางบนโคกหีฉันอีก แล้วมันก็เริ่มเค้นคลึงร่างฉันอีกรอบหนึ่ง ปลุกปล้ำอย่างตะกระตะกราม มันคงจะไม่เคยพบหญิงอย่างฉันแน่ ก็คงจะเที่ยวโสเภณีธรรมดาเท่านั้น มันถึงไม่มีมารยาทนุ่มนวลเอาซะเลย แต่ว่าอารมณ์ แบบงี้ล่ะที่ฉันจินตาการมานาน แล้ววันนี้ก็มาพบของแท้ มันไม่สุภาพ ตะกระ ฉันมองดูเข้าไปในห้องอีกรอบ พวกเขาเล่นแบบสลับคู่กันแล้ว

อาจารย์มาโนชนอนราบอยู่กับพื้น โดยมีเปิ้ลนั่ง ยองคร่อมขย่มอยู่ ส่วนปากยายเปิ้ลก็ไม่ว่างด้วยเหตุว่าโป้งยืนข้างข้างให้เปิ้ลอมควยเขาอีกทั้งดูดอีกทั้งอมสู้กับที่โป้งกระเด้าควยใส่ปาก ส่วนหมิวสิ เดินไปนั่งยองๆเอาหีตัวเองไปขยี้หน้ามาโนชผู้เป็นอาจารย์ มันมั้ยขา หีหนูหอมมั้ยบอกสิขาอาจารย์ หน้าของมาโนชช่วงนี้แกเลอะเทอะไปด้วยน้ำหีของหมิวแล้ว อารมณ์ฉันปัจจุบันนี้กระเจอะกระเจิงไปหมดแล้ว ภาพที่เคยได้เห็นแต่ว่าในวีดีโอ ช่วงนี้ก็มาเห็นจริงซึ่งๆหน้า ฉันสารภาพเลยนะว่าอยากจัดที่สุดแล้วไม่อายแล้ว อยากเย็ดอย่างเดียว ฉันมองหน้านายยุทธอีกรอบ พยักหน้าแล้วบอกมันเบาๆ
“เอาเถอะ” เท่านั้นล่ะ มันกดฉันให้นอนกับพื้น แหกขาออกจนกระทั่งสุด ฉันเพิ่งจะเห็นควยนายยุทธชัดๆก็ช่วงนี้นี่แหละ เงี่ยงตรงหัวถอก บานเป็นสีม่วงคล้ำ มันอีกทั้งใหญ่ อีกทั้งยาว กลัวก็กลัว ตื่นเต้นก็ตื่นเต้น มันกดยัดควยพรวดพราดเดียวมิดด้ามเลย ถึงแม้รูฉันจะเยิ้มเฉอะแฉะแค่ไหน แต่ว่ามันก็ยังคับแน่นมากมาย มันดึงออกจนกระทั่งเกือบหลุด จนกระทั่งฉันจำเป็นต้องแอ่นบั้นท้ายกระดกหีตาม แล้วมันก็อัดกระเด้าสวนลงมาอีก เสียวใจจะขาดอยู่แล้ว เกิดมาไม่เคยมันแบบงี้เลย ฉันจำเป็นต้องโอบกอดนายยุทธไว้ ลืมเรื่องที่เขาเป็นนักการภารโรงฉันเป็นอาจารย์ไปได้เลย มันแลบลิ้นจูบฉันอย่างบ้าคลั่ง ปัจจุบันนี้ฉันทำอะไรได้ก็ทำหมดล่ะค่ะ ส่ายสะโพก ร่อนตูด เลียหน้า เลียตามันหมด ที่สุดฉันก็จำเป็นต้องกล่าวออกมา
“เสียวหีอย่างมากค่ะ หีแหกหมดแล้วนะ กระเด้าแบบนี้น่ะ อยากทำอะไรก็ทำเลที่ตั้งยสิขา ทนไม่ไหวแล้วนะยุทธแรงๆเลยน้ำแตกแล้ว ประเดี๋ยวเย็ดอีกนะ ไม่ไหวแล้ว…อ้าาา.”
“ผมก็ไม่ไหวเช่นเดียวกัน หีอาจารย์ฟิตกว่าสาวเสียอีกเย็ดมันที่สุดเลย น้ำผมจะแตกแล้ว..” แล้วฉันก็รู้สึกได้ถึงน้ำอสุจิที่พุ่งเข้าในรูหี สุขสบายสุดๆก่อนสติจะกลับมาอีกรอบ นี่ฉันทำอะไรไปนี่ ฉันกำลังแหกหีให้นักการภารโรงเย็ดหรือนี่ ฉันมีผัวเป็นนักการภารโรงหรือนี่ แล้วจะทำอย่างไรถัดไปล่ะนี่
“อาจารย์ชอบมั้ยครับผม”

ฉันพยักหน้า แต่ว่าตอนนี้ฉันจำเป็นต้องไม่สู้สายตานายยุทธ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *