เสียวโดนสาวหื่นจัดหนักเย็ดไม่มีพัก

เรื่องเสียวโดนสาวหื่น
ผมเป็นเพศชายคนหนึ่งที่มีประสบการณ์ทางด้านเซ็กส์กับผู้หญิงมาเยอะพอสมควร ผมกำลังมีเซ็กส์กับผู้หญิงตั้งแต่เรียนอยู่ชั้น มัธยม1 ผมมีเหตุมาจากครอบครัวที่มีฐานะพอควร ทำให้มีเงินใช้จ่ายวนการจีบสาวได้อย่างสบาย เพื่อนพ้องผมแต่ละคนนี่คนเจ้าชู้ทั้งหมดเลยครับผม พวกผมหมดเงินไปกับสาวๆไปมากพอควรจนถึงบิดามารดาทนไม่ไหว จึงส่งผมเข้ามาเรียนชั้น มัธยม4-มัธยม6 ที่กรุงเทวดา เผื่อบางครั้งก็อาจจะดียิ่งขึ้นและเมื่ออยู่คนเดียวผมบางครั้งก็อาจจะทิ้งนิสัยเดิมก็ได้

แต่เปล่าเลย ผมกลับหนักกว่าเดิม เนื่องจากว่าอยู่บ้านที่จังหวัดกรุงเทพคนเดียวปลอดคนคอยห้ามปราม แต่ผมก็ไม่ทิ้งเรื่องเรียน ผมเรียนของสถานที่เรียนที่มีชื่อ แต่ผมก็เที่ยวบาร์ เที่ยวเธ็คได้เกือบทุกคืน ผมมีเงินใช้อย่างสบายเนื่องจากว่า ผมเป็นลูกชายคนเดียว มีน้องสาว 1 คน ส่วนพี่สาวสอบได้ทุนไปเรียนอยู่อังกฤษโน่น ด้วยเหตุดังกล่าวแหละของใช้ส่วนตัวของผมจึงมีแต่ของจากต่างประเทศ แล้วสาวๆคนใดกันแน่จะไม่สนใจเล่าครับผม ยิ่งพวกเด็กเที่ยว เด็กใจแตก มัธยม2 มัธยม3 ตาม RCA ผมก็เกี่ยวเอาขึ้นรถยนต์มา ‘ฟัน’ กระทั่งขนอุยหลุดไปผู้คนจำนวนมาก แต่ผมจำเป็นต้องมาหยุดลงที่ ‘ยัยเอ’ โดยไม่ยินยอม ยุ่งกับสาวอื่นอยู่พักหนึ่งครับผม

ยัย เอ กำลังเรียน อยู่ มัธยม1 เท่านั้นเอง แต่คุณเป็นเด็กที่ เจ้าเนื้อ ขาว สวย และตัวโตกว่าแก่ เนื่องจากคุณเป็นลูกครึ่งจีน-ฝรั่ง บิดาของคุณเป็นเพื่อนกับบิดาของผมเองครับผม บิดาคุณเป็น นักธุรกิจชาวจีน แต่แม่ของคุณ เป็นชาวอังกฤษ เมื่อบิดาของผมพาผม ไปรู้จักกับครอบครัวคุณ ผมมองเห็นคุณน่ารักน่าเอ็นดูจึงหมั่นไปเยี่ยมเป็นประจำบิดา-แม่ของคุณก็อาจมีความเห็นว่าผมเป็นลูกชายของเพื่อนพ้อง เลยวางใจให้ผมเป็นติวเตอร์สอน ‘น้องเอ’ ตอนต้น ก็มาสอนที่บ้านของคุณตั้งแต่คุณ ยังเรียนอยู่ชั้น เปรียญ6 จนตอนนี้คุณเรียนอยู่ มัธยม1 บางวันผมพูดว่ายุ่ง คุณก็จะขอ อนุญาตบิดา-แม่ ไปเรียนพิเศษที่บ้านผม ด้วยความ สนิท ผมจึงใช้วิทยายุทธและ กลเม็ดเด็ดพรายที่ช่ำชองหลอกดูดนมน้องเอ ซะวันแล้ววันเล่าก่อนติว เพียงพอติวเสร็จจึงพามาส่งบ้าน

ขั้นแรกๆผมก็ยังทำอะไรมิได้มากมาย เนื่องจากว่ากลัวเด็กตื่น น้องเอตัวโต และอื้อฮือ…หอยคุณนี่ ขาว โคก โหนก นูน อูม สมกับที่เป็นม้าเลือดผสมม้าเทศจริงๆขนเพชรคุณยังไม่ขึ้นเลย มีแต่ขนอุยๆเริ่มจะขึ้นมองเห็นไรๆบางๆวันนั้นผมใช้ความมานะบากบั่นจะอึ๊บคุณให้ได้ ผมดูดนมน้องเอกระทั่งคุณเสียวสั่นเทิ้ม นอกเหนือจากนั้นผมยังเอาเอามือล้วงเต่าตัวเจ้าเนื้อของคุณ บี้กระทั่งน้ำฉ่ำ ผมจัดแจงถอดเสื้อถอดผ้าคุณออก แล้วใช้ลิ้นเลียร่องหอยให้คุณ กระทั่งคุณดิ้นพราดด้วยความเสียว เพียงพอผมรู้สึกว่าน้องเอเสียว ได้ที่แล้วผมก็แทรกเข้าที่เข้าทางหว่างขาคุณ เอาหัวแดงจ่อ ที่ปากรูคุณและจากนั้นก็มานะดันแท่งค… เพื่อจะให้มันเสียบเข้าไปในรูหอยของคุณให้ได้ เชื่อไหมครับผมว่าดันกระทั่งแสบหัวค…. ดันกระทั่งไม่ทราบจะดันยังไง เจ้าลำค…ของผมก็ยังเข้ามิได้ ผมดันแต่ละทีน้องเอร้อง จ๊ากดิ้นพราดๆแต่มันไม่เข้าครับผม ผมมานึกดูทที่มันไม่ยินยอมเข้าบางครั้งก็อาจจะเป็นเนื่องจากว่าค… ของผมค่อนจะใหญ่ ส่วนของคุณมันยัง เด็กอยู่ก็อาจ เป็นไปได้

ใน ที่สุดผมเลยรู้สึกว่า เรื่องนี้ต้องไม่ใจร้อนจะกินอาหารให้อร่อยมันต้องไม่ใจร้อนผมจึงยั้งใจไว้ก่อน ส่วนการดูดนม ล้วงบี้หอยผมยังดำเนินกับคุณวันแล้ววันเล่า จนถึงคุณสอบ มัธยม1 เสร็จ ปิดภาคเรียนโน่นแหละผมจึงได้มีโอกาสลิ้มลองและจากนั้นก็เปิดประตูสวรรค์ขอองคุณได้ เจ้าม้าเทศของผมได้ลอดเข้าไปในรูหอยแหวก เยื่อพรหมจรรย์สิงๆลูกสาวเพื่อนพ้องบิดาสำเร็จกระทั่ง ‘ขนอุย’ ของคุณหลุดไปหลายเส้น ตอนนั้นผมเลิกเที่ยว เลิกจีบสาวๆผู้อื่นทั้งสิ้นอย่างเด็ดขาด ก็มันต้องใจ และชอบใจในรสสวาทของน้องเอนี่ครับผม ส่วย ‘ยัยเอ’ ก็หลงไหลกับสิ่งแปลกใหม่ และความใหญ่ที่ผมมอบให้คุณ สถานที่ผมใช้สำหรับในการเปิดบริสุทธิ์ยัยเอ ก็ที่บ้านผมนั่นเอง ผมดูดนมคุณ แล้วค่อยๆถอดเสื้อถอดผ้าคุณ ซึ่งผมถอดมา หลายครั้งแล้ว เพียงแค่ยังมิได้เอาเข้าซักครั้ง แต่วันนี้หอยของคุณโตขึ้นมากมาย รูสวรรค์ก็โดนผมเอานิ้วแยงแหย่กระทั่งรูคุณเริ่มกว้างขึ้น ผมดำเนินการแบบเดิม เป็นถอดเสื้อถอดผ้าได้ก็ดูดนม และจากนั้นก็เลียหอย ผมเลียกระทั่งน้องเอดิ้นพราดด้วยความเสียว น้ำเฉอะแฉะแล้วเฉอะแฉะอีก ถัดจากนั้นผมก็เอาน้ำลายป้วยหัวค… ของผมกระทั่งเป็นมันแว็บ จัดแจงถ่างขาน้องเอออกกระทั่งสองกลีบอ้าแดงแจ๋ ผมเอาหัวค… เขี่ยไปมาตามร่องรอยแยกกระทั่งน้องเอเสียวคร่ำครวญ ซี๊ด ซ๊าด เพียงพอคุณเผลอ ผมก็จ่อตรงปากรูแล้วดันพรวดเต็มแรง

โอกาสนี้ ไม่พลาดครับผม เจ้าม้าเทศ ของผมมันทะยาน พุ่งพรวดเข้า ไปในรูที่แน่นปึ๋งของน้องเอได้ได้ผลสำเร็จสำเร็จ เพียงพอหัวบานของผมแทงเข้าไปในรูแค่นั้น น้องเอถึงกับร้องจ๊ากก ตาโพลง มานะแส่ตัว เอาหอยหนีม้าเทศของผม แต่ยากแล้วครับผม เนื่องจากว่าผมเอามือรั้งสะโพกไว้แน่น ไม่รั้งเปล่า ผมยังกระแทกส่งท่อนค..จึ๊กๆๆๆให้เสียบเข้าไปในรูหอย คุณที่คับแน่นของคุณอย่างรวดเร็ว จำพวกที่ไม่ยินยอมให้คุณได้ตั้งตัวทัน เจ้าม้าเทศตัวใหญ่ของผมเลยพุ่งเสียบเข้า ไปในรูหอยที่คับแน่นของน้องเอกระทั่งมิดลำ โดนเที่ยวนี้น้องเอถึงกับครวญครางฮั่กร้องไห้พราก ผมทาบตัวลงไปบอกปลอบประโลมใจ ให้กำลังใจคุณ ชมคุณว่าหอยคุณใหญ่ เก่งจริงๆอะไรๆก็สวยไปหมด พักใหญ่ทีเดียวกว่าน้องเอจะลอตเตอรี่จากการครวญคราง รูสวรรค์ของคุณซึ่งในช่วงเวลานี้โดนลำค… ของผมเสียบกระทั่งเยื่อพรหมจารีขาดกระจุยกระจาย เลือดออกออกมาปลื้มใจๆเว้นเสียแต่อีกทั้งฟิต อีกทั้งคับเนื่องจากว่าพึ่งจะโดนย.. หนแรก แล้วมันยังตอดลำค.. ของผม ตุ๊บๆๆๆอีกต่างหาก มันส์หยด เลยทีเดียวละครับ ผมยอมรับเลย ว่าตั้งแต่ผมอึ๊บ ผู้หญิงมา ไม่เคยมีผู้หญิงคนใดกันแน่ที่ผมเอา แล้วต้องใจผมเท่าน้องเอเลยซักคน และกว่าผม จะได้เอาจริงเอาจังๆก็จำเป็นต้องรอคอยเกือบปี อีกทั้งหลอก อีกทั้งล่อ อีกทั้งจ่อ อีกทั้งจิ้ม ทิ่มแล้วทิ่มอีกกระทั่งเจ็บกระทั่งบวม มันก็เข้ามิได้ โอ้ยย…..สวรรค์ชั้นไหนมันจะมาเหมือนได้รูหอยน้องเอ อีกทั้งรัดอีกทั้งตอด เพียงพอรูแรกแย้มกับม้าเทศทำความรู้จักกันดีพอควรแล้ว ผมก็ควบม้าเข้าใส่หอยใหญ่ของน้องเอ
เรื่องเสียว
น้องเอถึงจะ ใหม่ก็จริง แต่เพียงพอคุณเดือดขึ้นมา เจ้าประคุณเอ๋ย ผมกระเด้า คุณเด้ง ร่อนรับเอวเป็นระวิงเลยละครับ เรียกว่ามันส์หยด ติ๋งๆเลย วันนั้นผมควบม้าเทศ พ่นพิษใส่หอยน้องเอซะ 3 ยกรวด ทำเอาน้องเอถึงกับเดินขาถ่างเสียศูนย์ไปเลย ของพรรค์นี้ก็คือเรื่องปกติของเด็กสาว เพียงพอโดนเป็นระเบียบเรียบร้อยและจากนั้นก็จำเป็นต้องมาให้ผมซ้ำรูคุณอีก และทุกหนน้องเอก็โดนผมเสียบรูสมใจนึก ผมสอนกามวิธีกระทั่งกระอีกทั้งน้องเอเจนจบกระบวน sex เนื่องจากว่าไม่ว่าผมจะอึ๊บท่าไหนคุณเป็นรับมือได้หมด อีกทั้งค้อมตัว อีกทั้งขึ้นขย่ม อีกทั้งดูดลำค… น้องเอเก่งมากมายเลยทีเดียว คุณมาขลุกอยูกับผมตั้งแต่เช้ากระทั่งเย็น จนถึงบิดา-แม่ของคุณเริ่มสงสัยแต่ท่านไม่บอกไม่ถามอะไร พวกเราเลยลำพองใจ ผมเสียบหอยคุณเกือบจะทุกวี่วัน เวลาผมอึ๊บ น้องเอผมถูกใจมองหอยใหญ่ของคุณ แล้วคิดในใจว่า ‘เด็กบ้าอะไร อายุเพียงแค่12 หอยโคตรใหญ่เลย ’ ตอนปิดภาคเรียน น้องเอต้องมาหาผมแต่เช้า เพียงพอมาถึงผมก็อึ๊บก่อน 1 ครั้ง แล้วพาท่องเที่ยว เพื่อหาบรรยากาศแปลกๆเคล้าเคลียกัน เพียงพอตกเย็นก็กลับมาติวภาษาอังกฤษกันที่บ้านผม เนื่องจากว่าคุณต้องไปศึกษาต่อที่อังกฤษอีก 2-3 เดือนข้างหน้านี้ ในเรื่องภาษาน้องเอเก่งขึ้นเป็นลำดับ ขนาดคุณพูดอังกฤษได้กับแม่คุณได้อย่างถูกต้อง บิดา-แม่ของคุณก็พอใจมากมาย แต่ที่คุณเก่งเป็นพิเศษ เกินเด็กก็คือ sex และในวันหนึ่งกลางวันแสกๆในเวลาที่ผมกำลังติววิชา sex ให้น้องเอ เป็นยกที่2 โดยผมลืมล๊อคประตูเข้าออกบ้านและ ประตูหน้าบ้านเนื่องจากว่ารู้สึกว่าไม่มีผู้ใดมายุ่งกับผม แต่ผมลืมไปว่าตอนปิดภาคเรียนน้องสาว พี่สาวผมถูกใจพากันมาเที่ยวจังหวัดกรุงเทพเป็นประจำถ้ามีเวลาว่าง และวันนี้ก็เหมือนกัน น้องสาวผม คุณพาเพื่อนพ้อง คุณที่สอบเทียบ มัธยม6 ได้ เข้ามาสอบเอ็นทรานซ์ ซึ่งเพื่อนพ้องคุณ ก็เป็นลูกสาวเพื่อนพ้องของ บิดาผมที่ทำธุรกิจด้วยกัน ผมรู้จักดีและเคยหยอกคุณ เล่นอยู่เป็นประจำเนื่องจากว่าคุณขาว สวย เจ้าเนื้อ น่ารักน่าเอ็นดู มาตั้งแต่เด็กๆแล้ว

ผมกับน้องเอกำลัง ขย่มกันอย่าง มีนส์ใน ท่าที่น้องเอค้อมตัวริมขอบ เตียงให้ผมกระแทก รูหอยทางบั้นท้าย ผมกระแทก เพลิดเพลินกระทั่งมิได้ยินเเสียงรถยนต์ที่วิ่งเข้ามาหยุด หน้าบ้าน เสียงเปิดประตูหน้าบ้านผมยัง มิได้ยิน และไม่ได้สงสัยอะไรเลย น้องสาวผมมา กับเพื่อนพ้อง 2 คน คุณสองคนขับรถเก่งด้วยกันทั้งคู่ สงสัยหนีมาด้วยกันจึงไม่ยินยอมโทรมาบอกล่วงหน้า ในเวลาที่ผมกำลังอัดน้องเอเหย็งๆอยู่นั้น ผมได้ยินเสียง ‘ยัยอ้อม’ น้องสาวผมตะโกนเรียกผมเอะอะ “คุณเจ้าผู้ครองเมืองอู๊ด ยังไมตื่นหรือไงเจ้าค่ะ” คุณเรียกประชดผมเอาอย่าง คำกล่าวของแม่ ซึ่งเรียกผมว่า ‘เจ้าผู้ครองเมือง’ เนื่องจากว่ารู้เรื่องว่าผมเกิดขึ้นมา สบายมากยิ่งกว่าคนอื่นๆ ไม่ต้องทำอะไร ยัยอ้อมน้องสาวผมมันไม่หวาดหวั่นผมหรอกครับผม เนื่องจากว่าที่บ้านบิดา-แม่เลี้ยงลูกแบบกันเอง หากแม้พี่สาวผม พวกเราบอกกัน เค้า – ตัว พวกเราคุ้นเคยมากมาย เวลาเล่นกันก็กอดรัดฟัดเหวี่ยงกันยังกับเพศเดียวกัน

ผม กำลังกระหน่ำบั้นท้ายยัยเออย่างมันส์ในอารมณ์ เพียงพอยัยอ้อมส่งเสียงเรียกก็สะดุ้ง ผมรีบถอดลำค… ออกจาก รูหอยยัยเอ กระทั่งยัยเอสงสัยแล้วถามว่า “อุ๊ย…อะไรพี่อู๊ด” ผมบอกคุณให้รีบสวม เสื้อผ้าเร็ว น้องสาวมา ผมรีบคว้ากางเกงบอลมานุ่งอย่างตะลีตะลาน แล้วโยนผ้าห่มให้ยัยเอคลุมร่าง ได้ทันพอดิบพอดีกับที่ยัยอ้อมเปิดประตูผลัวะเข้ามา เฮอ….เกือบไป น้องสาว เกือบมองเห็นความ เหี้ยของผมซะแล้ว นี่หากคุณเปิดผลัวะ เข้ามามองเห็นผม กำลังกระหน่ำหอยยัยเอแจ่มแจ้งคุณจะคิดยังไงก็ไม่ทราบ เพียงพอยัยอ้อม เปิดประตูมองเห็นผมยืนข้างเตียงทำท่าจะ ไปเปิดประตู คุณอาจนึกว่าผมเพิ่งตื่นเลยกระโดดเข้าปลุกปล้ำผม กระทั่งผมเกือบเสียหลักล้มเนื่องจากว่ากำลังหัวเข่าแทบไม่มี แต่ผมก็ตั้งหลักได้รีบอุ้มคุณไว้แล้วหอมแก้มคุณ ถามคุณว่า “มาได้ยังไงยัยอ้อม ไม่เห็นโทรฯมาบอกก่อนเลย” น้องสาวผมทำปากจู๋ๆบอกผมว่า “หนีมากับพี่แนน แม่ไม่ยินยอมให้เอารถยนต์มากัน พี่แนนเลยขโมยรถยนต์บิดาคุณมา กลัวแม่ด่าเลยแอบหนีมาตอนสองยาม ขับกันมาเรื่อยๆพึ่งจะถึง เดี๋ยวอ้อมว่าจะโทรฯ บอกแม่หน่อย” พอดิบพอดีมีเสียงโทรศัพท์ดังขึ้น ผมกับน้องสาวบอกขึ้นพร้อมว่า “แม่โทรฯมาแหง๋เลย” ผมเลยวาง ยัยอ้อมลงแล้วเดินไปรับโทรศัพท์ เป็นแม่โทรฯ มาจริงๆผมเลยบอกแม่ไปว่า ยัยอ้อมเพิ่งมาถึง แล้วแม่ก็ใส่เป็นชุดๆผมเลยเรียกยัยอ้อมมาฟังเทศน์เอง แล้วเดินไปที่เตียง มองเห็นยัยเอแต่งตัวเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว เลยพาคุณมารู้จัก กับยัยอ้อมน้องสาว ผมภายหลังจาก ที่ฟังเทศน์ฟังธรรมทางโทรคำศัพท์เสร็จ พอดิบพอดียัยแนน เดินมาสมทบ ผมเลยจำเป็นต้องเสนอแนะให้รู้จักกับ ทั้งคู่คนที่กำลังจ้องเอา จ้องเอา

“แนน อ้อม นี่ลูกศิย์พี่เอง คุณมาเรียนภาษาอังกฤษ ง่วงนอนเลยนอนพัก นี่เอ ส่วนนั่นน้อง สาวพี่ทั้งคู่คน” เอเลยยกมือสวัสดี แต่ยัยอ้อม ปากดี สวนมาว่า “พักหรือทำอะไรกันแน่พี่อู๊ด” เลยทำให้ยัยเอเขินอายก้มหงุดๆผมเลยจำเป็นต้องเบรคยัยอ้อมพูดว่า “น้อยๆหน่อยยัยอ้อม” แต่ยัยแนนสลับด้านเราะคิกๆผมเลยแกล้งถลึงตาใส่ทั้งคู่คนเลยเงียบ น้องสาวผมเดินเข้ามากอดเอวผมอย่างเอาอกเอาใจแล้วบอกว่า “ขอโทษค่ะ…คุณพี่” ผมเลยปลดมือคุณออกพูดว่า “เออ…เออ…แล้วไป น้องเอคุณยังเด็กอยู่เลย มัธยม1 จะขึ้น มัธยม2 เท่านั้นเองทราบไหมจ๊ะ” จากนั้นผมก็ไล่ทั้งคู่คน ไปอาบน้ำ ส่วนผมก็ฉวยโอกาสพาน้องเอไปส่งบ้าน ผมปลอบโยนน้องเอ ในช่วงเวลาที่ขับขี่รถไปส่งคุณที่บ้านว่า อย่าไปถือสายัยอ้อมเลย มันถูกใจปากดีอย่างนั้นแหละ มันเพียงแค่พูดเล่นๆแค่นั้น น้องเอก็รู้เรื่อง คุณบอกผมว่าระหว่างที่น้องสาว ของผมอยู่ จังหวัดกรุงเทพ คุณก็จะเว้นไม่มาหาผม แต่หากคุณมีอาการ ‘เสี้ยน’ เมื่อใดคุณจะโทรฯ มาหาผม ผมก็เลยตกลง

เพียงพอ ส่งยัยเอเสร็จผมก็กลับมา ยัยอ้อมอาบน้ำแต่งตัวเสร็จเรียบร้อยแล้ว แต่ยัยแนนพึ่งจะออกจากสุขา มีผ้าที่เอาไว้เช็ดตัวพันกาย ปลายผ้าสั้นเต๋อ สั้นจนเกือบจวนเจียนจะมองเห็นหอย คุณรำไรอยู่แล้ว ส่วนช่วงบน อื้อฮือ….กำลังเต่งตึง ร่องอกขาวสนิท ผมมองเห็นแล้วดวงใจไม่ค่อยดี ยิ่งเมื่อสักครู่เอายัยเอน้ำยังไม่ทันออก อารมณ์ค้างอยู่ด้วย ผมจ้องมองยัยแนน กระทั่งยัยอ้อม ขัดจังหวะขึ้นมาว่า “เอ้า….มองตาค้างเลยเชียวนะพี่อู๊ด” ผมเลยรู้สึกตัว แก้ตัวไปน้ำขุ่นๆพูดว่า “เปล่า..มอง” ส่วนยัยแนนค้อนผมวงใหญ่และบอกว่า “นี่น้องๆ..ของพี่ทั้งหมดนะคะ” ผมเลยต้องหาทางออกบอกคุณว่า “ก็แหม…พี่มิได้มองเห็นน้องแนนมานาน ตั้งแต่เด็กๆแล้ว ในช่วงเวลานี้เป็นสาวแล้วสวยด้วย พี่มองหน่อยมิได้เหรอ ก็ไม่เคยมองเห็นน่ะ” ผมต่อคำ ยัยแนนค้อนอีกวงแล้วเดินเข้าห้องไปแต่งตัว แล้วพวกเราก็ชวนกัน ไปพบอะไรกินและจากนั้นก็เดินห้างฯ กันนิดหนึ่ง กลับถึงที่หน้าบ้านก็มืดพอดิบพอดี มีเสียงโทรศัพท์ดังขึ้น ผมคิดในใจว่าจะต้องเป็นยัยเอแน่ๆก็จริงตามที่คิด ยัยเอบอกให้ผมไปพบ คุณเดี๋ยวนี้เลยเนื่องจากว่า คุณอารมณ์ยังค้าง ผมสัญญาแล้วรีบวางหู บอกทั้งคู่คนว่า จำเป็นต้องออกไปทำธุระภายนอกเดี๋ยวเด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *