ของขวัญวันเกิดเพื่อนพ้อง

เรื่องเสียวของขวัญวันเกิดสหาย
ผมและสหายจัดว่าเป็นพวกเกเรประจำแถวบ้านก็ว่าได่้ แต่โชคดีที่ผมยังได้ศึกษาต่อ ส่วนสหายนั้นกู่ไม่กลับครับ ไอ้ชิดกับไอ้ยักษ์ไปเป็นเด็กขับมอเตอร์ไซด์ประจำซอกซอย แต่ก็ยังทำเป็นนิสัยเกเร อันธพาลหาเรื่องชกต่อยไปเรื่อย เรื่องมันมาเกิดขึ้นในวันเกิดของไอ้ยักษ์ พวกผม 4

คนav ซับไทยดื่มเหล้ากันในอาคารร้างของซอกซอยซึ่งเป็นเสมือนแหล่งซุกหัวดื่มเหล้าดูดยาของพวกผม แต่ผมไม่ดูดยารับประทานแต่เหล้าสิ่งเดียว ราวสี่ทุ่มกว่าแล้วภายหลังดื่มเหล้าจนได้ที่ ไอ้ชิดกับไอ้อำนาจก็บอกไอ้ยักษ์ว่า “เฮ้ย..ไอ้ยักษ์วันเกิดเอ็งข้าไม่มีอะไรจะให้ แต่เอ็งรอเดี๋ยว ประเดี๋ยวข้าเอา

ของดีมาให้เอ็งแน่” ว่าแล้วมันทั้งสองก็บิดมอเตอร์ไซด์ออกไป แทบชั่วโมงจนกระทั่งเหล้าหมดไปแทบขวด ผมได้ยินเสียงมอเตอร์ไซด์ของมันกลับมา “แม่งหายหัวไปไหนวะไอ้ห่าคู่นี้ เมาแล้วแม่งถูกใจไปพบเรื่องให้ข้าประจำ” ไอ้ยักษ์บอกกับผม แต่เปล่าเลย มันกลับมาพร้อมทั้งเสียง

สตรีใสๆ“พี่จะพาหนูไปไหน ปล่อยหนูไปเถิด อย่าทำอะไรหนูเลย” เอาแล้ว..ผมคิด แม่งเหี้ยอีกแล้ว “เอ็งจะมาพร้อมกับข้าดีๆหรือเอ็งอยากตาย อีห่า…” เสียงไอ้ชิดตะวาด พร้อมทั้งเสียงร้องไห้ของเด็กคนนั้น เมื่อมันพาขึ้นมาข้างบน ผมมองเห็นมันลากผู้เรียนน่าจะเป็นการขาย

หรือมหาลัยไหนสักแห่ง เข้ามาด้วย คุณร้องไห้พากเพียรดื้อ จนกระทั่งไอ้ชิดจะต้องชักมีดออกมาขู่ “เอ็งอยากตายใช่ไม๊” “เอ็งไปนั่ง..”ไอ้ชิดตะโกนพร้อมผลักสตรีคนนั้นเข้ามามุมห้อง “ไอ้ยักษ์ข้าเอาของขวัญวันเกิดมาให้เอ็งแล้ว เอ็งจัดการก่อนเลย” “เฮ้ย แม่งงามว่ะอีนี่ เอ้อขอบคุณ

พวกเอ็งนี่รู้ใจข้าจริงๆ” ไอ้ยักษ์กล่าวแล้วส่งเหล้าให้น้องคนนั้นกิน “กินซะเอาให้หมดแก้ว” ผมมองเห็นน้องคนนั้นตัวสั่นอยู่ในอาการกลัวมากมายๆไม่เคยรู้เช่นเดียวกันว่ามันไปหลอกมาจากไหน แต่ไอ้ชิดตาแหลมไม่เบา ด้วยเหตุว่าน้องคนนี้แต่งชุดเสื้อผ้านักศึกษาที่ค่อนข้างจะยั่ว เสื้อรัดรูปตัวเล็กนมดัน

ออกมาผมกะโดยประมาณไม่น่าน้อยกว่า 34 อย่างไม่ต้องสงสัย ผิวขาวตัวเล็กๆกระโปรงสั้นผ่าข้าง คุณนั่งยองๆมันทำให้มองเห็นโคนขาอ่อน คิดเห็นใจก็เห็นใจแต่หุ่นอย่างนี้เป็นใครกันแน่ก็ยั้งใจไม่ไหวแน่ พวกผมเริ่มกล่าวปลอบคุณว่าจะไม่ทำอะไร แต่นั่งดื่มเป็นเพื่อนพวกพี่หน่อย ดูคุณสงสัยแต่จะ

หนีนั้นอาจจะโดนไอ้ชิดที่เอามีดไว้้ข้างตัวจัดการกับคุณแน่ พวกผมเริ่มส่งเหล้าให้คุณดื่ม คุณจำยอมดื่มอย่างสงสัยจนกระทั่งสักพักผมมองเห็นว่าคุณเริ่มเมาแน่แล้ว จะไม่เมาได้อย่างไรแต่ละแก้วเข้มๆทั้งหมด สุดท้ายไอ้ชิดผู้ที่ฉุดคุณมาก็บอก “เอ็งถอดเสื้อให้ข้าดูนมหน่อย” ไอ้ชิดกล่าวแบบ

เสียงแข็งพลางเล่นมีดไปพลาง… “ไหนพี่ว่าจะไม่ทำอะไรหนู ปล่อยหนูเถิด หนูจะกลับบ้าน” คุณกล่าวแบบหวาดกลัวแต่เสียงเสมือนคนเริ่มเมา “เอ็งจะถอดดีๆหรือให้ข้าถอดให้” ไอ้ชิดเริ่มขู่อีกที คุณจำยอมปลดกระดุมเสื้อนิสิต ไอ้ชิดดึงเสื้อคุณออกนอกกระโปรงในทันที ผม

มองเห็นเสื้อยกทรงสีขาวที่หุ้มห่อนมคุณนั้นใหญ่น่าดู สิ่งทีผมเดาตอนแรกผิดถนัด นมคุณราว 35 นิ้วแน่ๆร่องนมใหญ่จนกระทั่งผมเองยังเริ่มมีอารมณ์ “ถอดเสื้อยกทรงออกด้วย” ไอ้ชิดเริ่มขู่อีก แต่คราวนี้ตามันลุกวาวอย่างหื่นกระหาย ส่วนไอ้ยักษ์นั้นไม่ต้องเอ่ยถึง ไอ้นี่มันจอมซาดิสรอคอย

ของขวัญวันเกิดมันอยู่แล้ว “พี่ปล่อยหนูเถิด เห็นใจหนูเถิดนะ หนูอยากกลับบ้านแล้ว” “เอ็งจะถอดไม่ถอด หรือจะให้ข้าถอดให้” ไอ้ชิดขู่อีกพลางเอามีดมาชูให้คุณมองเห็น คุณจำยอมปลดเสื้อยกทรงด้านหลังออก เมื่อเสื้อยกทรงหลุด นมสาวแรกรุ่นก็โผล่ให้พวกผมมองเห็น คุณมีนมที่งาม

มากมายคนหนึ่ง คุณเอามือปิดไว้ แต่ไอ้ชิดยังขู่ให้ดื่มแขนคุณก็เลยต่ำลง ให้ตายเถิดสตรีอะไร นมงามมากมายๆไอ้ยักษ์เริ่มทนไม่ได้ “นมงามดีนี่น้อง”กล่าวพลางมันก็เอามือไปจับนมของคุณ คุณพากเพียรเลี่ยง แล้วสุดท้ายสิ่งที่คุณไม่ต้องการก็มาถึง “นอนลง” ไอ้ยักษ์บอก “

พี่…ปล่อยหนูเถิด” เสียงคุณร้องอย่างน่าเห็นใจ แต่วินาทีนี้อาจจะท้อแท้แล้ว ไอ้ยักษ์เขยิบเข้าประชิดตัวคุณแล้วผลักคุณนอนลงในทันที คุณพากเพียรดิ้นสุดแรง ไอ้ชิดจับแขนคุณไว้ ไอ้ยักษ์ได้โอกาส อีกทั้งคลึงอีกทั้งดูดนมคุณเป็นพัลวัน เสียงร้อง “โอ้ยย อย่าๆๆพี่อย่าทำหนู…” ของ

คุณกับการดิ้นรนมันไม่เป็นผล ไอ้ยักษ์ปลดเข็มขัดแล้วจัดการถอดกระโปรงพร้อมกางเกงลิงคุณออกในทันที ผมซึ่งเฝ้ามองอย่างใจจดใจจ่อกับตรงหน้า หีนิสิตแรกรุ่นมันงามจริงๆไอ้ยักษ์ไม่รอคอยช้าระดมจูบเลียหีคุณอย่างหื่นกระหาย สักพักมันก็ถอดกางเกงยีนส์ของมันออก

โอ้โห..ควยไอ้ยักษ์มันใหญ่เอาการเลย ใหญ่กว่าของผมแน่ ผมกะโดยประมาณขั้นต่ำก็จะต้อง 7 นิ้วอย่างไม่ต้องสงสัย มันกำลังแข็งชันคอ คุณผงกหัวขึ้นมามองเห็นควยไอ้ยักษ์กำลังจะลากประพรมจรรย์คุณ คุณดิ้นอีกทีคราวนี้อีกทั้งขาอีกทั้งมือสะบัดไปมา “โอ้ยยย ช่วยด้วยย…ช่วยด้วย..”

เสียงคุณอู้อี้ด้วยเหตุว่าไอ้ชิดเอาเสื้อปิดปากคุณไว้ ไอ้ยักษ์ไม่รอคอยช้า มันเอาควยจ่อที่รูหีคุณในทันที แล้วดันอยู่สามสี่ครั้ง มันเอามือมาออน้ำลายแล้วเอาไปถูหีคุณอีกที และจับควยจ่อไปที่หีคุณแล้วดัน พรวดด…… ผมมองเห็นคุณกระตุกร่างตาไม่กะพริบ… “ซี้ด…….แม่งฟิตวอดวาย” ไอ้

ยักษ์ร้องพลางแช่ควยสักพักแล้วเริ่มเย็ดคุณอย่างหื่นกระหาย “โอ้ยย ฮือๆๆพอแล้วพี่ เจ็บบ” เสียงคุณร้องครวญครางไม่เป็นผล ไอ้ยักษ์ยังคงเย็ดคุณอย่างบ้าคลั่ง ไอ้ชิดช่วยขยำนมคุณทั้งสองข้าง ผมมองเห็นไอ้ยักษ์กระแทกควยเข้าไปแต่ละที ตัวคุณกระเด้งตามแรงกระแทก

ของมัน ไอ้ยักษ์จับขาคุณชูอ้าออก มันซอกซอยควยเข้าออกตามจังหวะ จนกระทั่งพักใหญ่ไอ้ยักษ์ก็รีบสปีดซอกซอยควยเข้าเร็วขึ้นๆ“อ้าาา ซี้ดดด โอ๊ๆๆๆโอ้ๆๆๆ….” ไอ้ยักษ์ถึงสวรรค์คนแรก มันอาจจะปล่อยน้ำเข้าไปในหีคุณเลย ไอ้ยักษ์ทรุดกายลงกับตัวคุณ เสียงคุณยังร้องไห้ไม่หยุด จนกระทั่ง

คุณไม่ไหวติงไป ไอ้ชิดซึ่งคงทนไม่ไหวก็เลยต่อคิว “เฮ้ย..ตากูมั่ง” มันบอก ไอ้ยักษ์เถิบตัวไปนั่งอิงกำแพง คุณอาจจะสลบไปแล้ว ไอ้ชิดเอาเสื้อมันเช็ดน้ำของไอ้ยักษ์ที่ไหลออกมาจากหีคุณ แล้วมันก็เอาควยจ่อไปที่หีคุณแล้วดันพรวดเข้าไป สีหน้ามันบกบอกถึงความเสียวที่มัน

อยาก ผมมองเห็นไอ้ชิดเย็ดคุณอย่างบ้าคลั่ง ตัวคุณโยกตามแรงกระแทก นมใหญ่ๆของคุณกะเพื่อมไปตามจังหวะ ไอ้ชิดเย็ดอยู่ไม่นานนักก็สวรรค์ ร้อง “โอ๊กๆๆซี้ดดด” และกระแทกเร็วถึ่จังหวะท้ายที่สุดพร้อมทั้งปล่อยน้ำเข้าไปในตัวคุณอีกคน….. พวกผมนั่งกินเหล้ากันต่อ

มองดูร่างเปลือยปล่าวของคุณ เห็นใจก็เห็นใจแต่ผมอาจจะห้ามสหายไม่ได้ แต่หุ่นคุณนี่สิ..งามบาดตาจริงๆสักพักไอ้ชิดเขย่าตัวคุณ “เฮ้ย..ตื่นๆๆ” มันเขย่าอยู่สักพัก คุณก็ตื่น พร้อมมองดูร่างตัวเองกับความรู้สึกสูญเสียประพรมจรรย์ “โฮ…” คุณร้องไห้ปิดหน้ายืนขึ้นนั่งชันเข่า “ไอ้

อำนาจเอ็งพามันไปล้างไป…” ไอ้ชิดบอกไอ้อำนาจ ไอ้อำนาจลุกดึงแขนคุณขึ้นพาไปข้างหลังอาคารล้างตัวคุณ พอกลับมาคุณจะสวมเสื้อผ้า “เฮ้ย..รีบไปไหนแล้วข้าละ” เสียงไอ้ศักด์ที่คงทนมานาน “ตากูมั่ง” มันจับคุณนอนที่เดิมอีกที คุณพากเพียรดื้อแต่อาจจะด้วยเหตุว่าความเจ็บ ก็เลยไม่มี

แรงจะต้านทานไหว ไอ้ศักด์อีกทั้งจูบ ดูดคลึงนมคุณอย่างหื่นกระหาย “ฮือๆๆ….พอแล้ว..”เสียงคุณครวญคราง แต่ไอ้อำนาจไม่สนใจ มันถอดกางเกงแงะควยออกมา ควยไอ้อำนาจก็ใช่ย่อยใหญ่เอาการ มันจับคุณอ้าขาแล้วยัดควยเข้าไป “โอ้ย…..”ผมมองเห็นร่างคุณกระตุกอีกที ไอ้อำนาจเย็ด

นิสิตโชคร้ายเป็นผู้ที่สาม สีหน้าของมันเหยเก ซอกซอยควยเข้าออกอย่างบ้าคลั่ง ภาพที่ผมมองเห็นนั้น นมของคุณกะเพื่อมไปมา ไอ้ชิดก็ยังคงจับนมบีบนมคุณไปด้วย ไอ้อำนาจเย็ดนานกว่าไอ้สองคนแรก “เฮ้ย..เมื่อไหร่เอ็งจะเสร็จว่ะ นานวอดวาย” ไอ้ยักษ์เริ่มเบื่อหน่าย “ไอ้ห่าเร็วดิ่

ข้าจะเอาอีกครั้ง” ไอ้อำนาจซอกซอยควยถี่ขึ้นจนกระทั่งเกร็งดึงควยออกมา น้ำแตกใส่ตัวใส่หน้าคุณ…. “ไอ้เหี้ยนี่แม่ง…” ไอ้ยักษ์อาจจะขี้เกียจคร้านเช็ดตัวคุณ “เอ็งขัดด้วยเลย ประเดี๋ยวให้ไอ้หนุ่มต่อ” ผมมองหน้าไอ้ยักษ์ สองจิตสองใจ เห็นใจก็เห็นใจแต่ไม่ทำสหายก็จะหาว่าไม่กล้า ไอ้ชิดเสร็จน้ำ

ของมันเองเสร็จ ผมก็เดินไปพบคุณ ในใจนั้นบอกขอโทษ แต่ควยผมมันตั้งมาตั้งนานแล้ว ผมจับนมคุณคลึงไปมา นมคุณแข็งตึงไปหมด จนกระทั่งผมทนไม่ได้ ถอดกางเกงจ่อไปที่หีคุณ หีคุณงามอูมใหญ่ กลีบหีสีแดงที่บอกถึงการผ่านควยมานั้น มันยั่วตายั่วหัวใจผมจริงๆผมเบาๆ

ยัดควยเข้าไป แม้ว่าจะพอมีน้ำไอ้ชิดอยู่แต่หีคุณก็ฟิตแน่นควยจริงๆผมหน้ามืดเย็ดร่างที่สลบไสลของคุณพลางคลึงนมไปพลาง จนกระทั่งเสร็จธุระปล่อยน้ำเข้าตัวคุณ วันนั้นคุณโดนไปคนละสองรอบ ส่วนผมรอบเดียว ราวตีสี่ ไอ้ชิดก็เลยเขย่าตัวคุณพาคุณไปล้างแล้วให้คุณใส่เสื้อ

ผ้าก่อนจะไปส่งคุณ ผมยังไม่แน่ใจว่าสิ่งที่คุณได้ในคืนนั้น มันเป็นโชคร้ายหรือโชคดีของผม…..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *