คำให้การของศิลปินสาว

คำกล่าวให้การของดาราสาว
เนาวรัตน์ ซื่อสัตย์สุจริต
ว่าด้วยเรื่องควย..จิ๋ม..ลูกระโปก…แตด…รวมทั้งน้ำเชื้อ…

คำกล่าวให้การของเนาวรตน์ ซื่อสัตย์สุจริต ดาราจอเงิน ดาราละครที.วี. รวมทั้งนางแบบโด่งดัง ตอบคำถามทั้งหมดทั้งปวงนี้กับเพื่อนเกลอที่ใช้ชื่อเล่นๆว่า “จอม” ระหว่างที่นั่งเสวนากันอย่างเบิกบานปาก “จอม” ได้กดเทปบันทึกคำบอกเล่าทั้งหมดทั้งปวงของดาราสาวผู้นี้ไว้ จากนั้นก็เลยนำลิขสิทธิ์เทปมาขายต่อให้กับสำนักพิมพ์ของเรา โดยขายควบคูกับภาพโป๊ของคุณ ที่เขาได้ถ่ายเอาไว้ คำสัมภาษณ์ทั้งหมดทั้งปวงที่นำมาลงตีพิมพ์ คัดออกมาจากเทปคำต่อคำ มิได้มีการเติมแต่งหรือตัดทอนแต่อย่างไร

“ถูกเย็ดครั้งแรก นอนแสบจิ๋มไปนับเป็นเวลาหลายวัน”

■ ถามจริงๆเถิดแหม่ม ถูกเย็ดครั้งแรกอายุเท่าไหร่?
บ้า…ถามบ้าๆ
■ ไม่เป็นไรน่า เราเพื่อนเกลอกัน คุยเล่นกันบันเทิงใจๆไม่น่าแปลกอะไร ไม่ใช่หรอท
อยากจะรู้ไปทำไม?
■ ก็อยากรู้ว่ามีความรู้สึกอย่างไรน่ะซี่
ขณะที่ถูกเย็ดครั้งแรก แหม่มอายุ 14 ปี เห็นจะได้
■ ถูกคนใดกันเย็ด?
พ่อเลี้ยง
■ ทำไมให้เค้าเย็ด?
มันเป็นภาวะจำยอม ในตอนนั้นแม่ขึ้นไปจังหวัดเชียงใหม่ แหม่มอยู่กับพ่อเลี้ยงสองผู้ที่บ้านสุทธิสาร สองทุ่มเห็นจะได้ แหม่มกำลังอาบน้ำ รู้สึกประหนึ่งว่ากำลังถูกคนแอบดูอยู่ที่ประตู เลยเปิดออกมา เห็นพ่อเลี้ยงกำลังยืนก้มมองอยู่ที่รูสังกะสี มองไม่มองไม่ ถอดกางเกงชักว่าวด้วย พอเพียงแหม่มออกมาเห็น พ่อเลี้ยงก็กระโดดปลุกปล้ำแหม่มทันที รวมทั้งถูกจับเย็ดที่หน้าส้วมตรงนั้นล่ะ
■ ถูกเย็ดครั้งแรกมันไม๊?
บอกไม่ถูก ทั้งมันทั้งเจ็บ ระบมจิ๋มไปหมด จอมรู้ไหมว่าเลือดไหลออกมาจากรูจิ๋มแดงฉานเลย นอนแสบจิ๋มอยู่นับเป็นเวลาหลายวันเลย
■ พ่อเลี้ยงควยใหญ่ไม๊?
ไม่ใหญ่หรอก แต่ยาวมากมาย ยาวแทบจะทะลุตูดทีเดียว พ่อเลี้ยงเย็ดเก่งมากมาย เย็ดสารพันท่า ยังจำท่าเย็ดของพ่อเลี้ยงได้จนกว่าทุกวันนี้
■ ถูกเย็ดท่าอะไรบ้าง เล่าให้ฟังบางซี่?
เอาตั้งแต่เริ่มแรกเลยนะ พอเพียงแหม่มเปิดประตูห้องนํ้าออกมา พ่อเลี้ยงดึงตัวเขาไปกอดแล้วไซร้ที่ซอกคอก่อน จากนั้นก็บีบนมแล้วก็ใช้ลิ้นเลียจุกนมเล่น สักประเดี๋ยวจึงค่อยๆเลื่อนนิ้วลงไป แยงจิ๋ม ขณะที่ถูกเลียจิ๋ม นํ้าจิ๋มของแหม่มไหลออกมากระทั่งแฉะผ้าถุงไปหมด แหม่มมีความรู้สึกเคลิ้ม รวมทั้งเห็นชอบด้วยกับการเย็ดแล้ว เมื่อพ่อเลี้ยงจับนอนลงเลยแหกจิ๋มให้เย็ดโดยอัตโนมัติ พ่อเลี้ยงเลยยัดควยเข้ารูจิ๋มแล้วกระเด้าสุดแรง ขณะที่ควยเข้าไปในรูจิ๋มมันอุ่นรวมทั้งสุขสบายกระทั่งบอกไม่ถูก หากแม้เลือดจะไหลออกมา แต่แหม่มก็ยังกระดอนรับโดยไม่ทันรู้สึกตัว

“ขณะที่ควยยัดกระแทกเข้าไปในรูจิ๋ม อุ่นอย่าบอกคนใดกันเลย”

■ แล้วเย็ดท่าอะไรอีก?
หลายท่า สารพันที่จะเย็ด ทีแรกๆก็นอนเย็ดกันธรรมดาก่อน ต่อมาก็เย็ดโก้งโค้งท่าสุนัข รวมทั้งมายืนเย็ดแล้วกลายมาเป็นท่านอนตะแคง พอเพียงเค้าทราบว่าน้ำแหม่มออกมาแล้ว เค้าก็เลยชักควยออกทันที
■ ชักออกมาทำไม?
ชักออกมาให้แหม่มอม
■ แล้วอมหรือเปล่า?
ในตอนนั้นไม่คิดอะไรหรอก อมก็อม เค้ายังสอนให้แหม่มเลียรอบๆควยให้เค้าเสียว ไม่หนำซํ้ายังบังคับให้ดูดแบบไอสครีมอีก ควยพ่อเลี้ยงยาวมากมาย ยาวกระทั่งหัวควยเข้าไปอยู่ที่คอหอย ขณะที่เค้าจะออกนั้นเค้าเสียวสุดกำลัง จิกหัวแหม่มใหญ่เลย
■ น้ำควยออกที่แหน่งใด?
ออกในปากแหม่ม ทีแรกๆจะบ้วนทิ้ง แต่มีความคิดว่าอร่อยดี เลยกลืนเขาไปกระทั่งหมด
■ จากวันนั้น แล้วยังถูกพ่อเลี้ยงเย็ดอีกหรือเปล่า
ความจริงจะไม่ให้เย็ดก็ได้ เพราะเหตุว่าพ่อเลี้ยงรู้สึกจะกลัวๆความลับจะแตกเช่นกัน ก็เลยไม่กล้ามาตอแยอีก แต่ภาพทถูกเย็ดในวันนั้นมันติดตรึงใจตลอดเวลา แหม่มนอนไม่หลับกระสับกระส่าย อยากได้ควยสักอันยัดเข้าไปในรูจิ๋มอีก
■ แล้วแก้อยากจัดให้ตนเองได้ยังไง?
เอากล้วยบ้าง เอาลิปบ้าง บางทีก็ไปตลาดซื้อมะเขือยาวมายัดจิ๋มเล่น แต่บอกตรงๆอะไรๆมันก็สู้ควยมิได้
■ ก็เลยไปให้พ่อเลี้ยงเย็ดอีกใช่ไหม?
ทำไมรู้ล่ะ แหม่มเดินเข้าไปหาพ่อเลี้ยงถึงในห้องนอน มันอยากจัดมากมายเลยเดินแก้ผ้าแหกจิ๋มเข้าไปหาเลย ทีแรกๆพ่อเลี้ยงยังไม่ตื่น แหม่มขึ้นไปนั่งคร่อมเอาจิ๋มไว้ที่ปาก พ่อเลี้ยงได้กลิ่นจิ๋มก็เลยตื่น พอเพียงตื่นมาจัดแจงเลียจิ๋มโดยไม่รอช้า เลียจิ๋มนี่มันนะจอม เสียวไปหมดทั้งตัวเลย
■ แล้วทำเช่นไรถัดไป?
พ่อเลี้ยงแหม่มนี่โง่เขลาเบาปัญญาจัง พอเพียงเลียเสร็จ จะหลับเสียเฉยๆแหม่มเลยจัดแจงดูดควยกระทั่งตั้งโด่ พอเพียงเห็นถึงที่เหมาะก็เลยขึ้นคร่อมขย่มเองเสร็จ มันเสียวเข้าไปถึงหัวใจ เพลินอยู่พักหนึ่งเลยคิดขึ้นได้ เพราะเหตุว่าตั้งอกตั้งใจไว้ว่ายังยังไงเสียจะไม่ให้น้ำควยหลั่งเข้าไปในรูจิ๋มเป็นอันขาด พอเพียงพ่อเลี้ยงทำท่าเสียวสุดกำลัง แหม่มเลยดึงควยออกจากจิ๋ม แล้วก้มตัวไปที่ควย หมายรับประทานนํ้าเข้าไป แต่ไม่ทันการ นํ้ามันพุ่งออกมาซะก่อน ก็เลยรดหน้าเยอะไปหมด
■ คืนนั้นยิงถูกเย็ดอีกไหม?
คืนนั้นแหม่มนอนกับพ่อเลี้ยงทั้งคืน เค้าเป็นคนชรา อ้วน รวมทั้งไม่ค่อยมีแรง ก็เลยนอนหลับไป แต่แหม่มยังไม่หายอยากจัด เลยขึ้นเย็ดด้วยตัวเองอีกที ขึ้นขย่มด้วยตัวเอง เอากระทั่งพ่อเลี้ยงนํ้าแตกจนได้
■ คิดออกไหมว่าเย็ดกับพ่อเลี้ยงทั้งหมดทั้งปวงจำนวนกี่ครั้ง?
โดยประมาณสามสิบครั้งเห็นจะได้ เย็ดกันจนกว่าแม่มา ก็ยังแอบเย็ดกันอยู่เรื่อยๆ
■ แล้วแม่เข้าใจนี้หรือเปล่า?
ทีแรกๆไม่เคยทราบ แต่ต่อมาจับได้คาหนังคาเขา แม่เปิดประตูเข้ามาพอดี เห็นแหม่มกำลังอมควยพ่อเลี้ยงอยู่

”คืนนั้นอยากจัดมากมาย เลยแก้ผ้าแหกจิ๋มไปให้เค้าเย็ด”

■ แล้วแม่เขาร่วมเย็ดด้วยหรือเปล่า?
บ้า…ถามบ้าๆถ้าหากเป็นถ้าอย่างนั้นก็คงไม่เกิดเหตุถึงขั้นนี้ แม่โกรธเป็นฟืนเป็นไฟที่ไปแย่งควยพ่อมายัดไว้ในรูจิ๋มตนเอง ไล่ออกจากบ้านเลย เรียกว่าตัดแม่ตัดลูกกันตั้งแต่ตอนนั้น
■ แล้วแหม่มไปอยู่ที่แหน่งใดล่ะ?
ไปอยู่กับเพื่อนฝูงแถวๆสุขุมวิท
■ ขณะที่ไปอยู่กับเพื่อนฝูงอยากจัดแล้วทำยังไง?
ก็ให้เพื่อนฝูงแยงจิ๋มให้บ้าง แต่มันไม่ถึงใจ สู้ควยมิได้ ก็เลยตะรอนไปให้คนโน้นเย็ด คนนี้เย็ดตามเรื่อง
■ คิดออกไหมว่า เดินถ่างจิ๋มไปให้เขาเย็ดทั้งหมดทั้งปวงกี่คนด้วยกัน?
โดยประมาณ 20 กว่าคนเห็นจะได้ อย่าถามว่าจำนวนกี่ครั้งนะ นับไมถ้วนจริงๆ
■ ทั้งยี่สิบผู้ที่ว่าเย็ดสู้พ่อเลี้ยงได้ไหม?
บางคนก็เก่งกว่า บางคนก็ไม่เอาไหนเลย มีอยู่คนชื่อแดงเป็นเด็กนักเที่ยว คนนี้เย็ดเก่งมากมาย รวมทั้งเป็นคนแรกที่สอนให้แหม่มรู้จักการเย็ดตูด ทั้งยาวทั้งใหญ่ ถึงใจจริงๆทุกวันนี้ก็ยังแอบ เย็ดกันเรื่อยๆ
■ ในตอนนั้นทำงานอะไรหาเลี้ยงตัวเองล่ะ?
ทีแรกๆมิได้ทำอะไร อาศัยเพื่อนฝูงอยู่ไปวันๆหนึ่ง ต่อมามีความคิดเห็นว่าถ้าหากไม่ทำงานจะไปก่อกวนเค้ามากมาย ก็เลยคิดขายจิ๋ม เป็นนางทางโทรศ’พท์ หรือไม่ก็จับเพศชายตามบาร์ตามไนท์คลับ
■ ขายจิ๋มได้เงินเยอะแยะไม๊?
ครั้งแรกได้สองพันบาท รวมทั้งลดน้อยลงมาเรื่อยๆพอเพียงขายได้ร้อยกว่าจิ๋ม มีความคิดว่าจิ๋มตนเองคงกลวงโบ๋มากมายแล้ว เลยลดราคาลงเหลือห้าร้อยบาทเท่านั้น
■ แล้วไปเป็นหนอนวดเมื่อใด
ก็ระยะที่จิ๋มต่ำขายไม่ค่อยออกนั่นแหละ เลยจำเป็นต้องยึดหมอนวดเป็นที่พึ่งพิงที่สุดท้าย ขณะที่เป็นหมอนวดนี่หนักหน่อย วันหนึ่งมียี่สิบสี่ชั่วโมงแล้วของรุ่งโรจน์หูต้องตาไม่ค่อยได้โอกาสได้ พบ วันๆพบแต่ควยดำทั้งหมด
■ รายได้ดีไหมตอนเป็นหมอนวด?
ดีมาก เดือนหนึ่งหมื่นกว่าบาท บางเดือนก็สองหมื่น แขกประจำมีเยอะแยะ มีห้องเป็นของตนเอง เรียกวาหมอนวดคนอื่นอิจฉาไปตามๆกัน
■ ทำยังไงถึงได้มีแขกประจำเยอะแยะล่ะ?
ไมรู้ซี่ เห็นใครๆเค้าพูดว่าแหม่มเย็ดเก่ง เอาใจเก่ง เอ่อขณะที่เป็นหมอนวด ได้ฉายานามว่า “สาวน้อยดูดควย” คงจะดูดเก่งมั่งแขกถึงได้พึงใจ
■ พอเพียงคิดออกไหมว่าขณะที่เป็นหมอนวดถูกเย็ดทั้งหมดทั้งปวงกี่ควย?
คนใดกันจะไปคิดออก เลียนแบบงี้ดีมากกว่า ถ้าหากเอาควยเพศชายมาต่อกันคงยาวไปถึงอเมริกา
■ มีครั้งไหนบ้างที่การเย็ดชื่นชอบแหม่มที่สุด?
ไม่เคยทราบซี่….เอ่อคิดออกแล้ว ขณะที่แขกซา­อุจ้างไปเย็ดกลุ่มที่อพาร์เม้นท์ แขกสี่คนแต่แหม่มคนเดียว มันอย่าบอกคนใดกันเลย ไอพวกซาอุพอใจมากมาย ยังทิปมาให้ตั้งสองพัน
■ มันส์ยังไง เล่าให้ฟังบ้างสิ?
แหม่มคนเดียวจำเป็นต้องทําหน้าที่ทั้งสี่อย่าง ให้กับพวกมัน เคยดูหนังประเทศสวีเดนไหม ยังไงก็อยางนั้น คนหนึ่งให้เย็ดจิ๋ม คนหนึ่งให้เย็ดตูด ส่วนอีกสองคนนั้นอมควยให้ ผลัดกันไปเรื่อยๆกระทั่ง เสร็จทั้งสี่คน

”ขณะที่เป็นหมอนวด วันๆพบแต่ควยดำๆทั้งหมด”
“เคยเย็ดโชว์กับนิโกร”
“ถูกเย็ดกระทั่งจิ๋มฉีกเลย”

■ พวกซาอุนี่ควยใหญ่ไม๊?
ทั้งใหญทั้งยาว แต่สู้ควยพวกนิโกรมิได้ ใหญ่กว่ายาวกว่ารวมทั้งดำมองมีอำนาจดี
■ เคยเย็ดกับนิโกรด้วยหรอ?
เย็ดกันกระทั่งจิ๋มเกือบจะฉีกเลย วันนั้นมีความคิดว่าต้องการเงินนาก พวกทัวร์กรุ๊ปฝรั่ง เอาเงินมาให้ห้าพัน ให้ไปเย็ดกับนิโกร โดยมีเพื่อนฝูงๆฝรั่งรวมทั้งนิโกรคนอื่นนั่งมองโดยประมาณ 20 คน เป็นการเย็ดโชว์ครั้งแรก บันเทิงใจดีเช่นกัน
■ คนใดกันมาชวนเข้าไปอยู่ในแวดวงภาพยนตร์ไทย?
คิดออกว่าชื่อดงษ์ เป็นนักธุรกิจหนัง ทีแรกๆรู้สึกว่าจะมาหลอกเย็ดฟรี แต่คิดไปอีกที จะไปกลัวอะไรกับควย เราก็ถูกเย็ดมานับไมถ้วนแล้ว ก็เลยต้องการทดลอง เย็ดก็เย็ด จะไปสนใจอะไรกัน
■ หนังเรื่องแรกเรื่องอะไร?
เทพธิดาโล้น
■ กว่าจะได้เล่นหนังถกเย็ดมาเยอะแยะไม๊?
ดะเลย ตั้งแต่คนติดต่อจนถึงไปจนถึงเด็กไฟ บันเทิงใจควยไปตามๆกัน
■ แล้วถ่ายหนังโป๊มากมายไม๊?
ก็เห็นจิ๋มเห็นแพทย์ย เห็นทุกสิ่งเท่าที่จะเห็นได้ เรียกว่าแทบจะมิได้สวมเสื้อผ้าเอาเลย
■ แล้วคนใดกันมาชวนเล่นละครโทรทัศน์?
พอได้เล่นหนังก็เริ่มรู้จักคนมากมาย ก็มีคนชักชวนไปเรื่อยๆมีความคิดเห็นว่าพอเพียงมีทางหารายได้หาทองได้ก็เอาทั้งหมด แปลกนะ เปลี่ยนเป็นดาราไปได้ ถึงแม้ว่าไม่เคยคิดไม่เคยฝันมาก่อน
■ ได้ข่าวว่าแต่งงานแต่งงาน แล้วยังขายหอยหรือเปล่า?
ไม่แล้วสงสารแฟน เค้ารักแหม่มจริง ไว้เค้าไม่เลี้ยงค่อยขายกันใหม่อีกที

อ่านเรื่องเสียวตอน คำกล่าวให้การของดาราสาว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *