อดีตกาลผ่าน…sex กับน้า

หน้านี้เกิดเรื่องราวของหญิงคนนึง มันก็คือ ตัวเราเอง…อยากเขียนเรื่องราวของตัวเอง ผ่านตัวอักษร แค่เพียงอยากระบายความรู้สึกแค่นั้น อยากที่จะให้บุคคลอื่นรู้จักเราผ่านตัวอักษร เพราะเราไม่สามารถที่จะเล่าให้ฟังได้…บางครั้งอาจจะเกิดเรื่องน่าอดสู แต่ว่าเราก็ไม่รู้เรื่องเหมือนกันว่าทำมาย เราถึงถูกใจเรื่องราวแบบนี้นัก
เวลานี้เราอายุ 26 แระ ตอนเด็กประมาณ 7-8 ขวบได้ พี่น้องเรา ถ้าเกิดเทียบเคียงจิงๆก็คงจะเป็นน้าเรา เพราะเป็นลูกของน้องสาวตาเรา มาเชิญเราไปเล่นในเล้าไก่ มีพี่สาวอีกผู้ที่เป็นพี่น้องมาเล่นด้วย อายุห่างกันประมาณ 5 ปีได้ พอเข้าไปในเล่าไก่ เขาบอกต้องถอดกางเกงเล่น เราก็ถอด แล้วเขาบอกให้นอนบนแผ่นไม้ใหญ่ แขวนขา พี่สาวบอกต้องถ่างขาด้วย เราก็ถ่าง แล้วน้าเราก็ถอดกางเกงตัวเอง มาอยู่ตรงหว่างขาเราแล้วเอาของเขามาถูกับของเรา แล้วก็ก้มเลียของเรา เรารู้สึกแปลกๆมันเปียก พี่สาวเราเอานิ้วใส่เข้าไปด้วย แล้วก็ถ่างขาเราออก ขณะนั้นรู้สึกมีอารายแข็งมีน้ำมาถูอยู่ที่ของเรา แล้วก็มีอารายยัดเข้าไปนิดเดียว พี่สาวเราเอามือมาดึงออก แล้วน้าเราก็จับยัดเข้าไปในของพี่สาวเราแทน เราได้แต่ว่ามองav subthai…เพราะไม่รู้เค้าทำอารายกัน แต่ว่าพี่สาวเรากอด แล้วก็จูบกับน้าเราด้วย แล้วครู่หนึ่งน้าเราก็เอาของตัวเองแทงเข้าไปภายในของพี่สาวเรา พอคัดแยกออกมา เราเห็นมีน้ำไหลออกมาจากของพี่สาวเรา แล้วน้าเราก็จับเราถ่างขา เอาของตัวเองมาถูของเรา มันเหนียวไปหมด…น้าบอกครั้งหน้าค่อยเล่น พี่สาวเราอยากเล่นก่อน
ภายหลังจากคราวที่แล้ว…ยาวนานหลายวันผ่านไป เราเห็นน้าเรามาบ้าน เราเลยถามน้าว่า…เมื่อไรจะเล่นกันอีก น้าถามเราว่า อยากเล่นอีกหรอ เราตอบ อืม!! น้าเลยบอกให้เราไปเชิญพี่สาวเรามาเล่นด้วย น้าบอกไปเล่นในดงกล้วยหลังบ้านมั้ย? พอไปถึงดงกล้วย พี่สาวเราบอกให้นอนลง เราก็นอน แล้วก็ถอดกางเกงเรา น้าเราก็ถอดเสื้อเรา พี่สาวเราบอกให้อ้าขากว้างเวิ้งๆน้าเราก็ถอดกางเกง แล้วเอาลิ้นมาเลียของเรา แล้วก็จูบปากเรา…เราไม่รู้หรอกนะขณะนั้น เสมือนเด็ก 8 ขวบทั่วไปที่หอมแก้มพ่อแม่ แต่ว่าน้าเราเอาลิ้นเข้ามาในปากเราด้วย แล้วน้าก็เอาของตัวเองเข้ามาในปากเรา น้าบอกให้ดูด เราก็ทำตามอย่าง…แล้วพี่สาวเราก็จับเราอ้าขา ชันเข่าขึ้น น้าเราเอาของตัวเองมาถูที่ของเรา มันมีน้ำแฉะด้วยๆพี่สาวเราเอานิ้วใส่เข้าไปในของเรา แล้วก็ถ่มน้ำลายใส่ในรูของเรา แล้วก็เอาปากดูดของน้าเรา น้าเราบอกพอ…จับขาน้องกางออก เอามือปิดปากด้วยนะ เดี่ยวเกิดร้องเสียงดัง แล้วน้าเราก็เอาของตัวเองมาถูที่ของเรา แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยๆดันเข้ามา…เรารู้สึกเจ็บมาก พี่สาวเราเอามือปิดปากเรา เราก็ดิ้น น้าเรายิ่งชนแรงขึ้นๆๆครู่หนึ่งน้าเราก็ฉีดน้ำเข้าไปภายในของเรา เจ็บจนกระทั่งมีเลือดออกติดที่ของน้าเรา เราร้องไห้เพราะเจ็บ พี่สาวเราบอกว่าไม่เก่งเลย ห้ามร้องไห้ ห้ามบอกคนใดนะ เพราะวันหน้าจะไม่เล่นด้วย แล้วน้าเราก็เอากระดาษขัดที่ของตัวเอง พี่สาวเราบอกให้เรานั่งมอง พี่จะก่อให้มอง ว่าสนุกสนานออก
พี่สาวเราเอาปากดูดปากน้าเรา แล้วก็ดูดของน้าเรา ครู่หนึ่งของน้าเราก็แข็งขึ้นมา ขณะนั้นเรากลัว…แล้วพี่สาวเราก็คุกเข่า เสมือนหมาเลย ยืน 4 ขา น้าเราก็เอาของตัวเองยัดเข้าไปในของพี่สาวเรา ทำเสมือนหมาทำกัน เราไม่รู้หรอกนะว่าเขาทำไรกัน ทราบแต่ว่าพี่สาวเรา จูบ แล้วก็ให้น้าเราบีบนม น้าเราแทงของตัวเองเข้าไปในของพี่เรา แล้วก็มองหน้าเรา บอกโตกว่านี้จะให้เล่นด้วยเสมอๆๆทำท่าเดียวกับพี่สาวเราเลย แล้วทำพร้อมเลย…ครู่หนึ่งน้าเราชนแรง แล้วก็ดึงออก เราเห็นน้ำไหลออกมาจากของพี่สาวเรา แล้วน้าก็จับพี่สาวเรานอนหงาย แล้วก็เอาลิ้นเลียที่ของพี่สาวเรา…ยาวนานหลายวันเลยที่เราเจ็บของเรา มันแดง ไข้ขึ้นด้วย พี่สาวเรามาเช็ดตัว เอายาให้กิน เรามิได้บอกคนใด จนเดี๋ยวนี้เรา 26 แระ
พอเราอายุได้ 13 ปี น้าเรากลับมาจากทำงานต่างจังหวัด ได้พักอยู่บ้าน 5 วัน น้ามาหาเราที่บ้าน วันนั้นปลอดคนอยู่บ้าน…เรากำลังจะอาบน้ำพอดี ใส่แต่ว่าผ้าที่เอาไว้เช็ดตัว น้าบอกมีนมแล้วนี่ที่นา น้าขอดูหน่อยได้มั้ย อยากทำแบบพี่สาวอยู่รึเปล่า เรามิได้ตอบอาราย น้าเราพาเราเข้าส้วม แล้วก็ปลดผ้าที่เอาไว้เช็ดตัวเราออก เอามือมาคลำของเรา แล้วก็นั่งกับพื้น เอาลิ้นเลียของเรา เราก็เผลอครวญคราง…น้าเราถามว่าเสียวมั้ย อยากที่จะให้น้าเอาของน้าแทงเข้าไปมั้ย เราก็ผงกศีรษะ น้าเราจับเราหันหลังเข้ากำแพง ให้เรายืนถ่างขา แล้วน้าเราก็เอาของตัวเองใส่เข้ามา เบาๆดัน แล้วขยับเขาออกช้าๆเราเสียวจนกระทั่งบอกไม่ถูก พึ่งรู้ว่าเพราะเหตุไรพี่เราถึงบอกว่าสนุกสนาน น้าเราทำแรงขึ้น เราก็ร้อง น้าเรายิ่งทำแรง แล้วน้าเราก็ถอนออก เราล่ะ…เสียดาย แล้วน้าเราก็นั่งบนชักโครก เราก็ตามไปโดยง่าย น้าเราบอกให้เรานั่งคร่อม เราก็ทำตามอย่าง เบาๆดันของตัวเองเข้าไป น้าเราจับบั้นท้ายเราเอาขึ้นแล้วก็ลง ครู่หนึ่งเราเลยทดลองขยับเอง เสียวมาก จนกระทั่งเราน้ำแตก แล้วน้าเราก็จับเราทำท่าหมา แบบที่พี่สาวเราทำเลที่ตั้งย น้าเราเอาของตัวเองแทงเข้ามา เราเสียวจนกระทั่งร้องครวญคราง แล้วน้าเราก็เร่งซอย ตบก้นเรา เราร้องเสมือนหมาเลยขณะนั้น น้าเราก็บีบนมเรา ครู่หนึ่งน้าเราเร่งจนกระทั่งเราเสียว แล้วก็เสียวตรงท้อง มีน้ำฉีดเข้าไป น้าเราดูดปากเรา ดูดของเรา แล้วก็บอก 4 วันนี้ไปพบน้าที่บ้านนะ ขอแม่ไปนอนกับน้า แล้วก็พาพี่ไปด้วย ถ้าเกิดอยากเล่นกับน้าแบบนี้อีก น้าจะเล่นด้วย 4 วันเลย …แล้วจะมาเล่าให้ฟังว่า 4 วันเราโดนอารายบ้าง
พี่สาวเราและเราบอกแม่ว่าจะไปนอนบ้านน้า น้าเราอยู่บ้านกับคุณยาย (น้องสาวตาเราเอง) บ้านอยู่ใกล้ๆกัน น้าเราบอกคุณยายว่าให้เรากับพี่เรานอนห้องน้า ประเดี๋ยวน้าจะมานอนที่โซฟาด้านล่าง คุณยายเรานอนแต่ว่าค่ำ เรา 3 ผู้ชมโทรทัศน์กันที่โซฟา ดึกดื่นๆน้าเราเปิดหนังโป๊ให้มอง พี่สาวเราประสานมือน้ามาคลำของตัวเอง เราไม่กล้าก็เลยได้แต่ว่ามอง น้าเราก็เสมือนจะแกล้ง เอามือไปล้วง แล้วก็จับอกพี่สาวเรา น้าบอกให้พี่สาวเราแก้ผ้า พี่สาวเราถอดหมดเลย อกใหญ่เชียว เค้าเป็นสาวแล้ว เราเพียงแค่ 13 เอง ขณะนั้นพี่เรา 18 แล้ว น้าเราจับพี่เรานอนหงาย อ้าขา แล้วน้าเราก็เลียให้ พี่สาวเราบอกไม่ไหว อยากโดน้าเย็ดจัง น้าเราก็บีบนมใหญ่ แล้วก็ยังเลียอยู่ จนกระทั่งน้ำออก แล้วน้าเราก็จับพี่สาวยืนเท้ากับโซฟา แล้วก็จับของน้าไปจ่อ แล้วก็ชนเข้าไป ขณะนั้นเราเสียวแทนเลย น้าชนพี่เราไป ตาก็มองเรา แล้วก็ถามอยากมั้ย ถ้าเกิดอยากถอดเสื้อถอดผ้า แล้วนั่งเลียให้น้าก่อน น้าเราสาวเข้าสาวออกของพี่ช้าๆเรานั่งเลียตูดให้น้า ไม่รู้เพราะอยากรึเปล่าเราถึงกล้าทำ น้าเราบอกขยับออกก่อน แล้วมาดูดนมให้พี่ เราก็ทำตามอย่างนะ น้าเราชนพี่เราแรงมาก ขณะนั้นเราอยากโดนแทนเลย ดูดนมพี่ไป เราก็มองหน้าน้าด้วย พี่เรากำลังเสียวเลย ร้องครวญครางใหญ่ น้าบอกพอก่อน ให้น้องบ้าง แล้วน้าเราก็ถอนออก บอกให้เรานอนหงายบนโซฟา น้าเราขึ้นคร่อม แล้วก็ยกขาเราพาดบ่า เบาๆซอยเข้า แล้วก็แรงขึ้นเรื่อยพี่เราก็มาจับนมเรา มองปากน้าไปด้วย น้าเราชนแรงขึ้นเรื่อยเราเสียวจนกระทั่งครวญครางเลย น้าเราก็ดูดปากแล้วชนแรง เสียวตรงท้อง แล้วก็มีน้ำฉีดเข้าไป น้าเราถอนออกแล้วก็เอาปากเลียให้ พี่สาวเราก็เอามือจับของน้า คงจะยังอยากอยู่ แล้วก็ใช้ปากเลียให้ ครู่หนึ่งน้าเราก็แข็งขึ้นมาอีก น้าเราพาพี่เราขึ้นไปบนห้องนอน บอกให้เราไปอาบน้ำนอน น้ากับพี่จะเล่นกันก่อน เราก็มองตาม น้าเลยบอก ถ้าเกิดอยากมองก็ขึ้นมา เราเลยตามไป น้าเราจับพี่เรานอนหงาย แล้วเอา 2 ขาพาดบ่า ท่าจะเสียวมาก พี่เราครวญครางใหญ่เลย ชนแรงมาก เราเห็นของน้าเข้าออกของพี่เรา แล้วน้าเราก็จับพี่นอนท่าหมา น้าเราใส่ของตัวเองเข้าไปในของพี่เรา ชนแรงเชียว สลับกับช้าๆๆพี่เราก็ร้องใหญ่ น้าเราก็เอามือตบตูด แล้วก็ชน บีบนมแรงมาก น้าบอกทดลองด้านหลังให้น้องมองหน่อยดีมั้ย น้าอยากเสร็จรูข้างหลัง พี่สาวเราคงจะไม่รู้เรื่องไรแล้ว น้าเราก็ถอนออก พี่เราร้องเสียดายเชียว แล้วน้าเราก็เอาไรไม่รู้จากลิ้นชัก มันเป็นแท่งยาวๆใส่เข้าไปในของพี่เรา เอาขยับเข้าออก มือก็ใส่เข้ารูก้นพี่สาวเรา เข้าออกพร้อม พี่สาวเราครวญครางใหญ่เลย บีบนมตัวเองไปด้วย แล้วน้าเราก็เบาๆเอาของน้าซอยเข้าไปในรูก้นพี่เรา มือก็เอาแท่งโน่นเสียบเข้าออกของพี่เรา พอเข้าไปมิด น้าก็ชนแรงขึ้น กระเด้าใหญ่เลย ครู่หนึ่งน้าเราก็ชนมิดด้ามเลย เอามือบีบนมพี่สาวเรา แล้วก็กัดที่ข้างหลัง พอถอนออก น้ำติดอยู่ทราบก้นเลย เบาๆไหลออกมา คงจะเสียวมาก อีกทั้งพี่อีกทั้งน้าเรานอนหมดแรงเลย เราเลยลงไปอาบน้ำ แล้วก็ช่วยเหลือตัวเอง ขึ้นมาเห็นพี่กับน้าเรานอนกอดกัน …หลับไปแล้ว
ประมาณตี 4 น้าเราลงมานอนกอดเราด้านล่าง เรานอนข้างเตียง น้ากอดจากด้านหลัง แล้วก็เอามือจับอก ครู่หนึ่งก็เอามือพลิกเราให้หันหน้ามาหา น้าเราจูบเราที่ปากแล้วก็เอาลิ้นเข้ามาด้วย น้าเราจับเราถอดเสื้อถอดผ้า แล้วก็จูบปาก เลียหู แล้วก็ไสร้คอ เลียอก แล้วก็สะดือ แล้วก็เอามือวนที่อกเรา บีบเบาๆแล้วก็เอาลิ้นมาเลียของเรา เสียวมาก น้าใช้ลิ้นเข้าไปด้วย แล้วก็ฉกเข้าออก เราเผลอครวญครางเลย ครู่หนึ่งก็เอานิ้วแหย่เข้าไป ชักเข้า ชักออก แล้วก็เพิ่มเป็นสามนิ้ว แรกๆก็เข้าออกช้าๆๆแล้วก็เร็วขึ้น เราเกร็งไปหมดเลย แล้วก็เสียวมากด้วย แล้วก็กระตุก น้าบอกเสร็จแล้วสิ ขาวเต็มเลย น้าเราเลียนิ้วตัวเอง แล้วก็เอานิ้วยัดเข้าปากเรา เราก็เลีย น้าเราเลยเอาของตัวเองจ่อที่ของเรา แล้วเอาถูๆเสียวสุดๆเลย แล้วน้าก็เบาๆเอาเข้า ขยับเข้าออก ช้าๆแล้วก็ชนแรงขึ้น เรากำลังจะเสร็จ น้าเราจับเราขึ้นบน น้าลงไปนอนด้านล่างแทน ของน้ายังคาที่รูเราอยู่เลย น้าบอกขยับเองสิ เมื่อคืนนี้น้าเหนื่อยแล้ว เราบอกทำไม่เป็น น้าบอกทำเสมือนในส้วม แล้วก็จับบั้นท้ายเราเอาขึ้น แล้วก็จับชนลงมา 3-4 ครั้ง แล้วเราก็ทดลองโยกเอง เสียวสุดๆเลย พอเราเริ่มโยกเร็วขึ้น น้าเรากระเด้งสวนขึ้นมา เสียวที่ท้องเลย แล้วน้าเราก็จับเอวเรา ชนสวนขึ้นมาแทน แล้วก็ฉีดน้ำเข้ามาภายในเรา เสียวมาก แล้วก็เนอะเชียว ขณะนั้นถูกใจจัง น้าเราจับดันตัวเราออก น้าบอกเอามาคร่อมหน้าน้าสิ จะดูดให้ เราก็เอาของเราจ่อหน้าน้าเรา น้าเราก็นอนเลียให้ อีกทั้งเอานิ้วใส่ สาวเข้าสาวออก เราต้องเอามือเกาะผนังเพราะเสียวมาก แล้วก็เสร็จติดอยู่ปากน้าอีกครั้ง พี่สาวเรามองเรากับน้า แล้วก็ลงมาเอามือชักของน้าเรา พอของน้าเราแข็ง พี่สาวเราก็ขึ้นคร่อม แล้วเอาของน้าเราจ่อ แล้วพี่เราก็ดันของน้าเข้าไปในของตัวเอง น้าเราก็ยังเลียของเราอยู่ พี่เราก็เอื้อมมือมาบีบนมเราไปด้วย เสียวจนกระทั่งจะใจขาด น้าเราก็กระเด้งสวนใหญ่เลย อีกทั้งพี่อีกทั้งเราครวญครางกันใหญ่ น้าบอกให้เราหันหน้าไปพบพี่แทน เราก็ทำตามอย่าง หันก้นให้น้าเลีย พี่เราเอาลิ้นมาเลียๆที่ปากเรา เราก็อ้าปากให้พี่เราเอาลิ้นเข้าไป เราจูบแลกลิ้นกับพี่สาวเรา แปลกดี พี่บอกบีบนมให้พี่หน่อย เราก็ทำ น้าเรากดข้างหลังเราลง หน้าเราไปอยู่ที่อกพี่เลย เราก็เลยเลียให้ ดูดจุกนมด้วย พี่เราครวญครางใหญ่ น้าเราก็เอาลิ้นเลียที่รูก้นเรา เอามือบีบตูดเรา ครู่หนึ่งก็ใส่นิ้วเข้าไปในรูเรา สลับกับเอาลิ้นเลีย เสียวมาก น้าเราก็ค่อยเอานิ้วใส่เข้ารูก้นเรา ทีแรกๆเจ็บ พอเข้าไปสุด 2 นิ้ว น้าก็ขยับเข้าออกช้าๆแล้วก็เริ่มเร็ว สลับกับยัดรูเรา รูตูด เราไม่รู้เลยเสียวรูไหนมากกว่ากัน น้าบอกพี่เรากับเราลุกก่อน แล้วก็บอกให้ทำท่าหมาทั้งสอง ข้างกันๆเลย น้าบอกอยากทำคู่กัน น้าเราเอาของน้าจ่อที่รูพี่เราแล้วชนเข้าไปแรงๆๆ2-3 คราว แล้วก็ถอนออกมาถูรูก้นเรา ถูไปถูมา แล้วก็เอาเข้าไปในรูด้านล่างเรา พอมีน้ำแฉะๆน้าเราก็เอามาถูที่รูก้น แล้วค่อยๆซอยเข้าไป แรกๆเจ็บ เราขยับออก น้าเราเลยจับเอวไว้ แล้วกระเด้าเข้าไปช้าๆๆน้อบอกอย่าเกร็ง จะเข้าได้แล้ว มันเข้าไปครึ่งนึงแล้ว ครู่หนึ่งเข้าไปมิดด้ามเลย เสียวแป๊ด…ขณะนั้นบอกไม่ถูกเลย ร้องเพราะอีกทั้งเสียวอีกทั้งเจ็บ พี่เราก็ดูดปากเรากลัวเราเสียงดัง น้าเราชนจนกระทั่งน้ำแตกติดอยู่รูก้นเราเลย แล้วก็ถอนออก เอาไปยัดใส่รูด้านล่างแทน น้าบอกประเดี๋ยวไปนอนด้านล่างก่อน กลัวคุณยายตื่นก่อน เรากับพี่เลยนอนต่อ…ช่วงเช้าก็กลับไปอยู่บ้านแต่งตัวไปโรงเรียน

ช่วงค่ำก็บอกแม่ว่าจะไปทำการบ้านบ้านน้า แล้วก็จะไปตำหมากให้ยาย พี่สาวเรายังไม่กลับเลย มาถึงน้าเรานอนบนโซฟา เห็นเรามาเลยเดินเข้าไปในครัว เราเลยตามไป น้าบอกคุณยายไปงานศพคนแถวบ้าน ให้รอรับประทานอาหารก่อน น้าบอกน้าหิวแล้ว นอนให้กินบนโต๊ะสำหรับรับประทานอาหารหน่อย เราก็ทำตามอย่าง อีกทั้งเสื้อผ้าสำหรับนักเรียนเลย น้าเราเอามือใส่เข้าในกระโปรง ถอดกางเกงชั้นใน แล้วก็รูดซิบกางเกงตัวเอง เอามาจ่อที่ของเรา แล้วก็ชนเข้ามา น้ำแตกบนโต๊ะสำหรับรับประทานอาหารเลย เย็นๆพี่เราตามมาคราว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *