บันทึกฉบับร่าภรรยาร้องให้เย็ดทุกเมื่อเชื่อวัน ก็จะต้องเย็ดจนกระทั่งขาสั่นทุกคืนงอัตโนมัติ

ในเวลานี้ในทุกคืนผมจะต้องดูหนังโป๊ทุกคืน เพราะไม่งั้นความเงี่ยนมันไม่พอ ตั้งแต่เมียรู้จักกับกรุ๊ปเพื่อนฝูงสถานที่สำหรับทำงานใหม่ เธอก็จะกลับมาพร้อมกับความเงี่ยนในทุกวี่วันเธอกล่าวว่าอย่างต่ำขอวันละดอกก็พอ ไม่ขอมาก ผมก็อ่อนเพลียกับการทำงานแต่ว่าก็ต้องจัดให้เธอทุกวี่วัน วันไหนไม่เงี่ยนก็ต้องดูหนังโป๊ให้เงี่ยนจะได้มีแรงเย็ดกับเธอแต่ว่าบางคืนผมก็ไม่ไหวดำเนินงานวิ่งรอบเมืองก็เมื่อยล้าอาบน้ำเสร็จก็รู้สึกว่าจะมานอนดูหนังโป๊สักหน่อยแต่ว่ากลายเป็นว่าดูหนังโป๊เสร็จและหลับไปไม่รู้ตัว แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยๆรู้สึกตัวเบาๆก็ในตอนที่เธอกำลังเดินทางมาดูดควยให้กับผม ความเสียวเริ่มก่อตัวโดยทันที เธอพูดว่า “ก็เห็นหนังโป้หนังผู้ใหญ่มันเล่นอยู่นึกว่าเพียงแค่พักสายตาเลยมาถึงแม้ว่าจะ” กล่าวจบและดูดควยต่อ พวกเราก็ได้แต่ว่ายิ้มเห็นอย่างงี้ก็ทรหดอดทนไม่ไหวต้องจัดให้เธอนอนสักดอก
แล้วอย่างเมื่อวานนี้เธอไม่รู้จักไปเอาแรงมาจากไหน แล้วผมก็มารู้ทีหลังว่าเธอเอายาทนให้ผมกิน เธอกล่าวว่าได้มาจากเพื่อนฝูงเธอ ผมไม่รู้จักว่าเธอไปชอบเรื่อง sex เยอะขึ้นตอนไหน แต่ว่ามันก็คงได้ผลบาปจากผมแน่นอนที่ตอนใหม่ๆผมจับเธอเย็ดทุกวี่วัน วันหนึ่งไม่ต่ำลงมากยิ่งกว่า 2 รอบ แต่ว่าพอมาพักหลังก็จัดลดน้อยลงหลายวันจัดครั้งแต่ว่าในเวลานี้กลายเป็นav ซับไทยต้องเย็ดให้เธอทุกวี่วัน มันก็วนเป็นอย่างนี่กะมังชีวิตจริง กลับมาที่เรื่องเดิมภายหลังที่ผมได้กินยาทนเข้าไป ผมก็รู้สึกร้อนในตัวแล้วควยก็แข็งแบบไม่รู้ตัว ยิ่งดูหนังโป๊ก็ยิ่งเงี่ยนไม่มีหยุด เธอคงเข้าใจกันดีคอยเพียงแค่เวลาเท่านั้น และให้ผมจัดสุดกำลัง วันนี้ผมก็เงี่ยนเยอะมากและจัดกับเธอ มันแปลกตรงที่เย็ดเท่าไหร่น้ำก็ไม่ออก เล่นท่าสุนัข จับเล่นไถ่ที่นา หรือไม่ว่าจะท่าไหนก็เสียวแต่ว่าน้ำไม่แตกสักครั้ง แถมด้วยเธอยังถามว่าผมไปทำอะไรมายอดเยี่ยมที่สุดวันนี้ หีเธอตอดเป็นระยะตลอด เสียบค้างไว้หีก็ตอดไม่หยุด ขนาดว่าเย็ดจนอ่อนเพลียขอพักแต่ว่าควยก็ยังเสียบไว้ เธอก็มีลักษณะกระตุกด้วยเสร็จทั้งยังแบบงั้นก็หรือ และจัดต่อจวบจนกระทั่งน้ำจะแตกเล่นเสียวไปรวมๆคงจะไม่น้อยกว่า 40 นาทีเหงื่อออกไปหมด
แล้วเธอก็มาเฉลยว่าเธอจัดยาทนมาให้ผมเธอถามว่ายอดเยี่ยมเสียวไหม ชอบหรือเปล่าเธอจะได้ไปหามาให้อีก มันก็ชอบอยู่แต่ว่าถ้าจะว่าไป พบอย่างงี้เสมอๆไม่รู้จักว่าผอมบางด้วยเหตุว่าทำงานมากหรือผอมบางด้วยเหตุว่าเย็ดหนักกันแน่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *