ถ้าเกิดได้หลงใหลเข้าไปแล้วต่อให้เอาช้างมาดึงก็ไม่กลับ

ติดใจเขาแบบบอกไม่ถูก ไม่ใช่ว่าใหญ่หรือยาวแต่เอาอกเอาใจเก่ง ก่อนที่จะได้เย็ดกันเขาก็ชวนคุยอย่างเบิกบานแถมโลมเล้ากระทั่งน้ำแตกแล้วแตกอีกด้วย ขนาดว่าดูหนังโป๊เขาเย็ดกันอย่างมันแล้วพี่เขาก็ยังดูดนมเขี่ยหีกระทั่งน้ำแตกกระทั่งน้ำแห้งเสร็จก่อนได้เย็ดจริงไป 2 รอบเลย แล้วพอได้เย็ดจริงเราก็ไม่ไหวใช่ไหม ก็อยากได้ของแท้แล้วเขาก็เอาควยมาจ่อมายั่วตลอดดันให้เขาก็ไม่ยินยอมให้เขา และเข้ามาเพียงแค่ครึ่งๆกลางๆไม่ไหวสิขาหนู จัดเองเลย ขึ้นควบเองเลย ควยอย่างกับเห็ดบาน มีรอยยักที่ศีรษะเด่นสุดๆมันเข้าออกอย่างเสียวสะกิดต่อมเสียวกระทั่งแทบหัวใจวาย
โยกเองเลยโอกาสนี้จัดให้มันตรงตามปรารถนาเอาให้ตรงรูตรงติ่งเสียว โยกโดนหน่อยเดียวก็เสียวยอดเยี่ยมแถมเขาก็ยังมาช่วยจับเอวและโยกอีก เขาคงจะไปเล่นหนังเอ็กซ์ไปเลยจ๊ะเนื่องจากเล่นได้เสียวสุดๆแล้วเราก็ทำสำเร็จจัดให้เขาน้ำแตกได้ท้ายที่สุด ให้น้ำเขาพุ่งเข้ามาในร่างหนูยอดเยี่ยมอุ่นกระทั่งหีตอดไม่หยุดเลย มันก็ติดใจเขาเป็นอย่างมากถึงทีแรกจะมิได้โดนแต่เป็นคนจัดให้กับเขาเอง เท่านี้ก็สุขสบายที่สุดแล้ว แต่มันไม่จบง่ายแบบนั้นเขาก็ยังนอนเล่นกับเราต่อ และคุยสวยชมเราอย่างงั้นอย่างนี้ จับนมเล่นเขี่ยที่ติ่งหีและดูดนมวนไปมา ไม่คิดเลยว่าผู้ชายที่สวยอย่างนี้จะมีอยู่จริงๆก่อนหน้าที่ผ่านมามีคู่รักเขาก็จะเย็ดอย่างเดียวในระหว่างที่จะเย็ดกันดูหนังโป๊ร่วมกันหากเขาเงี่ยนมีน้ำมาและจะมาดูดนมนิดหนึ่ง หนังโป๊ซับไทยและจับเล่นท่าปล่อยน้ำแตกไปเลย
แต่สำหรับคนนี้ไม่เลย คิดถูกแล้วที่เลือกคบกับเขา เขาดูแลดีทุกอย่าง ถึงแม้ว่าจะมิได้รวยพร้อมเปย์ทุกอย่างแต่ก็ทำให้เราสุขสบายอย่างที่ปรารถนาได้ทุกอย่าง ตัดภาพมาต่อจากเมื่อสักครู่ไม่นานเขาก็มีอารมณ์และเริ่มอีก โอกาสนี้เขาขอเสียบไว้ก่อนและเล่นท่าไปเรื่อยดูหนังโป๊ไปและเย็ดกันไปไม่ช้าไม่เร็วได้เสียวแบบตัวเบาได้ตลอด เขาถามว่าอยากเล่นแบบไหน เราจะตอบว่าเช่นไรก็ตอบได้แค่เพียงว่า “แล้วแต่พี่” และให้เขาจัดเต็มที่ตามกำลัง จะเล่นแบบหนังเอ็กซ์ท่าไหนได้หมดนอกจากท่าสะพานโค้งไม่ไหวจริงๆเคยลองแล้วกับแฟนเก่า เจ็บหลังเสียวไม่สุดด้วย เขาจะถูกใจเล่นท่าสุนัขเป็นอย่างมากเนื่องจากได้เขี่ยหีไปด้วยและได้แทงไปด้วย ท่าไหนก็ได้ช่วงนี้ก็หลงใหลเขาไปหมดใจแล้วยอมทุกอย่าง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *