รูหีมีไว้เย็ด มีแรงมากแค่ไหนก็ใส่ให้เต็มรู

ดูหนังโป๊ซับไทยเกือบทุกเรื่องจึงควรพบฝรั่งเย็ดที่รูตูดไปด้วย มันก็คิดเหมือนกันต้องการจะลองว่ามันจะเสียวหรือไม่ วันนี้จะลองดูว่าจะเย็ดรูตูดแบบหนังฝรั่งบ้างจะได้หรือเปล่า ควรมีการวางแผนให้เธอหลงเชื่อเล้าโลมให้สุดกำลังแล้วจำต้องเบาๆแทงเข้าไปช้าๆในตอนนี้ก็ได้แม้กระนั้นวางแผนไปก่อน ว่าและทนไม่ไหวขอชักว่าวกับคลิปโป๊ไปสักรอบก่อนก็ตามใจ
ตกเย็นก็ได้เวลาแห่งการวางแผน เธอรู้ดีว่าผมจะชอบดูคลิปโป๊และเย็ดกับเธออยู่เกือบทุกวัน ทุกๆวันก็จะเพียรพยายามหาคลิปโป๊มาใหม่เรื่อยและวันนี้ผมก็เน้นย้ำเลือกคลิปโป๊ที่สวยและจัดยับกันในรูตูดคิดว่าเธอจำต้องยอมผมลองอย่างไม่ต้องสงสัย และเริ่มจัดการเล้าโลมตามแผนที่วางไว้ เธอก็ปล่อยตัวให้เย็ดเธอตามเดิมและเชิญเธอดูคลิปโป๊ไปเรื่อย จับเล่นท่าสุนัขและบอกกับเธอว่ามองเห็นคลิปโป๊เขาจัดรูหลังกันขอลองหน่อยได้ไหมเธอก็ไม่ได้ว่าอะไรเพียงแค่พูดว่าลองดูก็ได้ อารมณ์มันพาไปแล้วคลิปโป๊ก็เปิดโอกาสเย็ดได้ยอดเยี่ยม ผมเบาๆใช้เจลช่วยให้มันเข้าได้ง่ายมากยิ่งขึ้นแม้กระนั้นเพียงแค่เริ่มเข้าไปแค่นิดหน่อยเธอก็บอกไม่ไหวเจ็บ ไม่เสียวเลยเจ็บ ผมก็บอกขออีกนิดจะถึงที่กะไว้แล้วเธอก็ทนแม้กระนั้นท้ายที่สุดเธอบอกไม่ไหว แล้วเธอก็ทิ้งตัวลงที่นอนกุมที่ก้นไว้ตลอดเธอบอกไม่ไหวมันเจ็บเกินความจำเป็น แล้วแผนที่วางไว้ก็เหมือนจะไม่ได้เรื่องเสียแล้วคลิปโป๊กำลังร้องครางครวญแม้กระนั้นเธอกำลังร้องเจ็บ เอาไงดี เธอก็พลักผมให้นอนและพูดว่าจะจัดการเองอย่างนี้บันเทิงใจกว่าดียิ่งกว่ามากเลย
แล้วเธอก็ไม่สนใจคลิปโป๊บอกเพียงแค่ว่าคลิปโป๊อย่างนี้ไม่เสียวจำต้องเด็ดแบบเธอนี่แหละเยี่ยมที่สุด แล้วเธอก็ขย่มต่อไม่หยุดเจลที่มันลื่นก็เพิ่มความลื่นไถลให้กับการขย่มของเธอเต็มๆรูหี เธอได้เสียวและผมก็ได้เสียวของมันสร้างมาเพื่อคู่กันอย่างนี้มันก็จำต้องดีเป็นปกติ เธอตั้งมั่นขย่มไม่เลี้ยงและจึงควรทำให้ผมน้ำแตกให้ได้ผมก็เริ่มไม่ไหวแล้วน้ำจะแตกแล้วช่วยเธอกระเด้งตามจังหวะไม่หยุดเธอก็บอกออกเร็วๆหน่อยไม่มีแรงขย่มไม่ไหวแล้ว และจับเอวยกและกระเด้งเองเธอทำหน้าเสียวแล้วเราก็ถึงสวรรค์พร้อมกันทั้งคู่ น้ำเต็มรูเปื้อนไหลออกมาหน่อยเดียว เธอเบาๆลุกขึ้นและมาอมควยดูดควยให้อีก เธอบอกได้รูเดียวเสียวทุกคืนก็พอแล้วรูนั้นไว้ทำอย่างอื่นต่อไปอย่าไปสนใจมันเลย ได้ขอรับหวานใจตามภรรยาสั่ง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *