เมื่อมิได้เจอกับหี 7 วัน พอพบกันแทบจะเดินมิได้เลย

ความพอประมาณดูหนังโป๊อยู่ที่ความชอบใจ แต่ว่าเรื่องเย็ดกัน มันไม่มีคำว่าพอดีหรอก อย่างวันก่อนเรามีเวลาอยู่ด้วยกันครึ่งวันมีความรู้สึกว่าจะเย็ดกันสัก 2 รอบก็พอดี แต่ว่าเอาเข้าจริงๆจัดไป 3 รอบเย็ดหีคุณจนถึงคุณแถบจะเดินไม่ไหวเลย นั้นก็แปลว่าการเล่นเสียวกันไม่มีคำว่าพอดี บางเวลาเย็ดกันจนถึงน้ำแตกหีคุณตอดอยู่ก็เบาๆซอกซอยเล่นไปเรื่อยๆมันก็ได้อีก และต่อรอบสองแบบที่ไม่ต้องมีการดึงควยออกไม่ต้องพักจัดกันให้หนักไม่มีหยุด มันก็แค่นี้เองไม่มีอะไรที่เกินควรหรือมีอะไรที่น้อยไป
เมื่อคำว่าหีและก็ควยมันไม่มีคำอธิบายศัพท์ว่าพอดี นั้นก็แปลว่ามันจัดกันได้ตลอด ผมก็คิดแผนเลย เราจะไม่เจอกันราวๆ 5-6 วัน และก็ตอนนั้นคุณก็ไม่พร้อมที่จะให้เย็ดเช่นกัน ก็คิดแผนว่าจะตามหาคุณที่ชนบท ถ้าหากเราแปลงสถานที่หีมันจะแปลงรสชาติไปด้วยบ้างหรือไม่ และไปตามหาฝันที่ผมคิดถึง คุณพร้อมที่จะให้เย็ดพอดี แต่ว่าที่ต่างออกไปเป็นคุณไม่ให้เลียหี คุณพูดว่ายังไม่พร้อมเย็ดได้เต็มที่แต่ว่าเลียหีรออีกสัก 1-2 วัน ไม่มีปัญหาเพราะสิ่งที่ต้องการเป็นได้พาควยอันน้อยนิดไปแทงหีอันยิ่งใหญ่และปล่อยน้ำออกไปเต็มๆแค่นั้นก็คือพอแล้ว
สถานที่ตากอากาศมันดีอย่างนี้เองที่ใหม่กลิ่นใหม่แถมด้วยท่าทางใหม่เจอกันแค่ 5 นาทีก็จัดกันแล้ว ยังไม่ได้อะไรมากมายน้ำควยก็มาน้ำหีก็มี จัดชูแรกไปแบบเบาๆเอากันไม่นานนักก็น้ำแตกเต็มหี แต่ว่าความเสียวมันเหมือนกับเราได้เย็ดกันนานนับ 10 นาที ไม่รอช้าช่วยกันอาบน้ำและมาต่อกันอีกครั้งคุณบอกเมื่อกี่แค่น้ำจิ้มในเวลานี้เอาจริงเอาจัง คุณจัดการเล่นเองเสมือนเลียหีมิได้คุณก็จัดการมาดูดควยให้พร้อม แถมจัดให้ทั้งหมด ดูดควยเสร็จก็ขึ้นควบเองคุณขอเล่นเองมันจะได้ตรงจุดหนคุณอยากที่จะให้โดน ช่วยคุณจับเอวเอาไว้และโยกให้มันหลุดโลกก็พอ แค่นี้ความสบายก็มาเต็มมีมากแค่ไหนก็จัดได้เต็มๆแต่ว่าไม่ว่ายังไงหญิงก็คือหญิง จัดไม่เท่าไหร่ก็เสร็จน้ำแตกแล้วเราก็เป็นคนจัดการคุณต่อในท่าที่ปรารถนา แหวกหีออกเน้นๆและซอกซอยแบบแน่นๆมีมากแค่ไหนจัดให้หมด รอบนี้จัดหนักจัดแรง เต็มกำลังทุกเม็ด และส่งความสบายให้คุณ และก็หีคุณแบบเต็มๆแค่ครึ่งชั่วโมงเราก็จัดกันได้ 2 รอบเต็มๆในเวลานี้เอาแค่นี้ก่อนเดี๋ยวหีจะพักนอนเล่นคุยกันแฮปปี้ที่สุด เย็ดหีแปลกที่มันเสมือนได้เย็ดหีคนใหม่เลยจริงๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *