น้ำแตกก็สบายตัวแล้วเพศชายก็มีเพียงนี้เองหรือ

ก็คนมันกระหายจัดนะหวานใจทำไงได้ ขอหน่อยก็ตามใจ เมนส์ก็เกือบจะหมดแล้วไม่ใช่หรือ เป็นคำกล่าวของผัวดีเด่นที่มักจะมากระหายจัดในเวลาที่มีรอบเดือนประจำ แล้ววันนี้ก็เพิ่งจะเป็นวันแรกที่รอบเดือนหมด มันก็ยังรู้สึกคาวๆในใจนิดนึงหากพรุ่งนี้จะเยี่ยมที่สุดก็ขอเขาให้รอพรุ่งนี้อีกวัน เขาก็ทำหน้าไม่สบอารมณ์และก็นอนหันหลังให้ งอนอีกแล้วก็เข้าใจ อย่างงี้จำเป็นต้องพบหากมืดและก็เธอทั้งยัง 5 ขอกระผมอีกแล้ว
ก็จัดการล้วงลงไปที่ควยเขา แข็งมาเลย ให้มันได้อย่างงี้สิ ยังงอนอยู่ประเดี๋ยวก็ไม่จัดให้เลยนิงอนเก่งที่จริงแล้วก็ลากควยมาจัดการนอนนิ่งๆจนได้ เขาก็แกล้งทำเป็นหลับ ได้เลย ประเดี๋ยวจะดูสิหากพบปากของพวกเราเข้าไปจะงอนอีกไหมหากยังงอนจะกัดให้ขาดเลยคอยดูแล้วก็เริ่มดูด ก็เริ่มทำท่าเสียวมีจิกตีนเป็นระยะ ก็ถามไป “เสียวไหมเพียงพอหรือยัง” เขาก็มองหน้า ตอบกลับมายังไม่เสร็จพอใช้ไงขอเลยหวานใจกำลังเสียว ก็แน่ๆสิอย่างงี้ผู้ใดบ้างไม่เสียว ผู้ใดที่พบดูดควยแล้วไม่เสียวก็บ้าแล้ว ขนาดพวกเกย์ด้วยกันก็ยังดูดควยกันเล่นไม่หยุดเช่นเดียวกัน ชักว่าวไปดูดควยเล่นไป เชื่อได้เลยว่าประเดี๋ยวก็จำเป็นต้องแตกใส่ปากอีกแน่ๆ มันเป็นสูตรสำเร็จ ราวกับพวกที่เล่นหนังโป้เย็ดหีกันมาอย่างนานแล้วในที่สุดก็มาแตกใส่หน้ากัน เพราะอะไรไม่แตกใส่หีกันก็ไม่เข้าใจ แม้กระนั้นจะว่าไปมันก็เสียวได้อารมณ์ไปอีกในลัษณะหนึ่งดีเช่นเดียวกัน
จัดการดูดควยวนไปชักว่าวไป เริ่มมีเสียงครวญคร่ำออกมากล่าวว่าเสียวและก็รู้สึกว่ามีน้ำเหนียวๆออกมาที่ปลายควยนิดนึงแล้ว อีกไม่นานก็เสร็จแน่ๆ เขาก็มาจัดการชักว่าวช่วยเพิ่มความเร็ว กริ้วโกรธดับนี้ก็จำเป็นต้องเอาให้เร็วหน่อยพวกเราก็ได้แม้กระนั้นดูดปลายควยเข้าไว้และก็ดูดให้เสียวลิ้นวนเข้าไป สุดท้ายเขาก็กดหัวพวกเราลงไปแน่ๆ น้ำมาแล้ว ดิ้นไม่หลุดอีกแล้วน้ำแตกมาเต็มๆปากพุ่งออกมาราวกับข้าวเหนียวเปียก ไม่สิน้ำเต้าส่วนชัดๆ(คงคิดภาพกันออกนะ) บางบุคคลก็คิดไปเป็นน้ำจิ้มกล้วยปิ้ง ก็ราวกับอยู่เช่นเดียวกัน มันเหนียวๆข้นๆค่อยออกมาจากปลายควยพวกเราก็ได้แม้กระนั้นดูดออกไปจนถึงหมด แล้วเพียงพอดึงออกและก็ชักว่าวเบาๆตามอีก นิดมันก็ยังคงมีออกมาอยู่หน่อยๆก็ตามเก็บให้เรียบร้อย เท่านี้เองหรือความสบายผู้ชายแล้วเขาก็บอกขอบคุณ ยังดีที่บอกขอบคุณ น้ำแตกพอใจแล้วนิ ประเดี๋ยวหีพร้อมก็มาเลียหีให้ตามแตกบางนะหวานใจ หากไม่เลียก็หมายความว่าไม่รักนั้นแหละ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *