เป็นพนักงานขายจำต้องบริการถึงที่หน้าบ้านและถึงตัว

ผมเป็นพนักงานที่มีหน้าที่ขายทีวีเครื่องเสียงมีบ่อยที่จะต้องออกไปจัดตั้งให้กับลูกค้า ลูกค้าหลายคนเล่นไม่เป็นใช้งานไม่ชำนาญก็จะต้องไปส่งและไปสอนกันถึงหน้าบ้าน แม้กระนั้นก็มีอยู่คนหนึ่งมาหาผม 3 วันติดแล้วพูดว่าอยากได้ทีวี มาคุยกับผมแต่ละครั้งก็ 2-3 ชั่วโมงถึงขั้นว่าเลี้ยงน้ำเลี้ยงข้าวผมเลย พวกเราก็พนักงานที่มีหน้าที่ขายก็จะต้องดูแลลูกค้าอย่างดี แถมคนนี้ดูดีมีเงินด้วย ถึงจะดูมีอายุสักหน่อยแม้กระนั้นผมก็มีความคิดว่าหากบริการดีก็น่าจะมีทิปหรือไม่ก็จะต้องชี้แนะเพื่อนพ้องมาให้แน่ๆ
แล้วเธอก็ตกลงใจซื้อทีวีหน้าจอใหญ่และให้ผมไปจัดตั้งที่บ้านเธอสั่งย้ำว่าให้มาช่วงเวลาเย็น ผมก็รอเลิกงานและไปคิดค่าบริการจัดตั้งส่วนตัวนิดหน่อยเธอก็โอเค ผมรีบไปที่บ้านเธอไม่ให้คำมากมายและรีบทำงานให้เสร็จจะได้รับเงินกลับไปอยู่บ้านเพราะวันนี้ลูกค้ามากมายมันก็เมื่อยล้าแบบเดียวกัน แม้กระนั้นระหว่างที่กำลังจัดตั้งเธอก็เอาเบียร์มาให้รับประทานผมก็อดใจไม่ไหวจัดไปอย่างรวดเร็วมีความคิดว่าเพียงแค่แก้วเดียวก็พอแล้ว แม้กระนั้นที่ไหนได้เธอมา 3-4 ขวดและบอกให้รับประทานเป็นเพื่อนหน่อยอยู่คนเดียวหงอยเหงา ผมก็กลัวนิดๆกำเนิดผัวเธอมาไม่ตายก็เลี้ยงไม่โต
แล้วสุดท้ายก็จัดการกับงานเสร็จ เธอก็บอกให้รอก่อนยกแก้วให้หมดและหลังจากนั้นก็ค่อยกลับ มันก็เริ่มตึงๆแล้วเธอก็สวยขึ้นผมว่างานนี้จะต้องได้ของแจกฟรีแน่นอนความองอาจเริ่มมาเธอก็บอกผัวเธอไปยังต่างประเทศมันก็หงอยเหงาแบบเดียวกัน เธอก็ให้ลองทีวี ครั้งนี้ก็ใช้ระบบอินเตอร์เน็ต งานเข้ามาเต็ม เธอเปิดหนังxแบบเต็มๆและยิ้มผมก็มึนเลยครั้งนี้ เธอบอกหนังxกำลังมันไม่ต้องการที่จะอยากบ้างหรือ ผมไม่กล้าเพราะกลัวอยู่เธอก็จับถุงมาให้กับผม เธอเตรียมการพร้อมสุดๆจริงๆไม่ไหวแล้วเมาแล้วกระหายจัดตลอด จัดไป
เย็ดกับเธอตรงหน้าทีวีหน้าจอใหญ่ที่ตรงนั้น ดูหนังxกับเธอและเล่นเสียวไปด้วย หุ่นเธอกำลังดี คนอายุ 45-50 หุ่นขนาดนี้ลีลาแบบงี้หาไม่ง่ายแบบเดียวกัน จับเธอเล่นท่าหมาแล้วตาก็ดูหนังxไปด้วยสุดยอดโดยแท้จริง แล้วไม่แค่นั้นผมคว้าน้ำแข็งบนโต๊ะมาเล่นที่หลังเธอไปด้วย เธอร้องครวญครางเสียวที่สุดเธอสั่งให้เอาแรงๆก็จัดไปอย่างมากจนกระทั่งผมไม่ไหวบอกกับเธอว่าไม่ไหวแล้วผมจะแตกแล้วเธอก็บอกให้เร็วๆเลย แล้วสุดท้ายก็น้ำแตกสมใจอย่างเดียวเสียวสุดๆเธอทิ้งตัวนอนลงที่ตรงนั้นหนังxก็ยังไม่จบเธอบอก อยู่ต่ออีกสักรอบได้ไหมเดี๋ยวเธอให้ทิป ผมไม่ไหวแล้วเดี๋ยวเมียที่บ้านจะตามเธอยิ้มและให้ซองผมมามันคุ้มกับที่ได้มาส่งทีวีจริงๆมีแวววันพรุ่งได้มาอีกแน่แบบงี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *