เลียหีก่อนเย็ดนับว่าเป็นเรื่องที่สามีทุกคนจำต้องทำ

ถ้าจะกล่าวว่าได้ผัวเพราะเหตุว่าผัวชอบนมก็อาจไม่ผิด เรามิได้ไปเสริมไปศัลยกรรมอะไร ก็แค่นม 36 ปกติทั่วไป ก็โชว์บ้างตามแต่อารมณ์แล้วในที่สุดก็ได้ผัวมากับเขาจนได้ ใบหน้าไม่ดีแต่มีนมใหญ่ก็ได้ผัวเช่นกัน แต่ก่อนก็เคยมีผัว แต่ก็อย่างว่าเราก็คิดว่าเรานั้นใบหน้าไม่ดีกลัวว่าผัวจะไปมีคนใหม่ก็หึงตลอด จนถึงในที่สุดผมก็เย็ดหีจนถึงหนำใจและจากเราไป ทิ้งเราให้ทุกข์ใจ ห้อยหีคอยไปแบบงั้น จนได้รู้ในที่สุดว่าเราก็มิได้ไม่สวย อะไรเท่าไรนักแต่ขี้หึงหวงเกินไปคนก็เลยกลัวที่จะมาเป็นแฟนเพราะว่าแล้ว จะมีคนรักกับเขาเมื่อไหร่ไม่นานก็เลิกบางบุคคล เย็ดกันแค่ 2-3 ครั้งก็เลิกไปเพราะเหตุว่าเราไปหนักกับเขาเกินไป
แต่ในช่วงเวลานี้ ผ่านโกรธแค้นยะใหญ่ๆแล้ว ก็ประมาณสัก 2 เดือนได้ ขาดผู้ชายมานานก็มีผัวใหม่กับเขาได้สักครั้ง ในช่วงเวลานี้พอเข้าใจแล้ว และก็ไม่ขี้หึงหวงแบบแต่ก่อนแล้วเพราะเหตุว่านั้นทำให้เราผิดพลาดมาตลอดปล่อยเขามีเพื่อนบ้าง ใหม่ก็ทำใจยากแต่พอเพียงเรามีเพื่อนบ้างก็โอเค ในช่วงเวลานี้เข้าใจกันมากขึ้น เรียกว่าคุยกันรู้เรื่อง ถ้าวันไหนเขาจะออกบ้านก็ต้องมาดูดนมพาไปนอนก่อน เราคุยกันแต่ขอให้คุยตรงๆอย่างในเวลาที่กระหายจัดแต่เขายังไม่กระหายจัดเขาก็บอก ขอดูหนังเอ็กซ์ไปด้วย จะได้เสียวเสร็จไปพร้อม ไม่มีปัญหาอยู่แล้ว เรื่องหนังเอ็กซ์ เย็ดหีชอบอยู่แล้ว สู้ไม่อั้น แล้วเขาก็ดูดนม ลงเลียหี และดูหนังโป๊ไปด้วย จะว่าเราโชคดีก็อาจไม่ผิดด้วยเหตุว่าเขานั้นเย็ดได้สุดยอดมากๆไม่ได้อยากจะเชื่อว่าเขาจะเย็ดได้อึดกว่าแฟนก่อนหน้าที่ผ่านมาแต่หัวควยเขาก็แปลกๆเช่นกัน เขาบอกเมื่อปีก่อนไปคลิปมา เจ็บเป็นเดือนแล้วในช่วงเวลานี้เขาก็มีความคิดว่าปลายควยมันด้านๆหน่อย เย็ดที่ก็จะนานขึ้น เขาก็บอกเองเลย อย่างงี้แหละที่ต้องการของทุกคน
ใครๆก็ต้องการจะโดนเย็ด และจะต้องเป็นการเย็ดแบบเสร็จที่สุดด้วย เขาจะเลียหีจนถึงน้ำแตกชุ่มฉ่ำออกมาและเย็ดกับเราประมาณ 2 -3 ท่าสุดแท้แต่ว่ากระหายจัดมากกระหายจัดน้อย ถ้ากระหายจัดน้อยก็จัดหลายท่าหน่อย แต่ถ้ากระหายจัดมากจัดหนักบางครั้งก็ท่าเดียวแต่มันเป็นอะไรที่เสียวที่สุดจริงๆอย่างเมื่อวานเรากระหายจัดทนไม่ได้งัดควยออกมาดูดและขย่มเอง ขานิสั่นไปหมดเขาก็จับให้เราขย่มไม่หยุดกว่าเขาจะเสร็จขาอ่อนหีเหนื่อยหมดเลย กว่าจะได้ผัวคนนี้มาก็นานพอดู จีบเรามาเป็นปีไม่เล่นกับเขาเอง รู้งี้โดนเย็ดมันๆมานานแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *