ถ้าหากเธอจะจ้องผมขนาดนี้กินผมไปเลยดีมากกว่าไหม

มีน้องคนหนึ่งเข้ามาทำงานในสถานที่สำหรับทำงานใหม่ เธอน่ารักสดใสคนไม่ใช่น้อยชอบเธอมากผมก็เป็นอีกผู้ที่ชอบเธอเหมือนกัน ทุกๆวันจะมีคนนำขนมไปให้กับเธอไม่มากก็น้อย เธอก็น่ารักรับขนมของทุกคนแล้วหลังจากนั้นก็ซื้อฝากเพื่อนทุกคนเหมือนกัน ทำให้ชายหนุ่มๆหลายท่านรู้สึกว่าเธอนั้นมีใจแบ่งปันให้กับเขา แล้วหลังจากนั้นก็มาคุยกันเป็นการเป็นงาน แต่ว่าสำหรับผมไม่เคยซื้ออะไรไปฝากให้กับเธอ เนื้อความที่ผมเป็นหัวหน้าเธอไม่ต้องการให้น้องๆเขาดูไม่ดี

ในทางตรงกันข้ามทางซื้อขนมมาฝากผมแทบวันเว้นวัน เนื่องจากว่าคนไม่ใช่น้อยเข้าใจนี้ก็เริ่มที่จะไม่ค่อยซื้อขนมไปฝากเป็นกันสักเท่าไหร่ เธอก็ไม่ได้พอใจของพวกเรานั้นอยู่แล้ว ในตอนนี้คนไม่ใช่น้อยเริ่มซุบซิบนินทากันแล้วว่าเธอนั้นแอบรักผม เป็นเข้ามาได้ประมาณ 2 เดือนกว่าๆจะ 3 เดือนแล้ว ผมก็สังเกตว่าเธอนั้นจะแอบเพ่งมองผมอยู่ประจำ บางครั้งครั้งคราวเป็นต้องมองผมด้วยสายตาที่แบบเสือมองเหยื่อจะรับประทานผมให้ได้ เจออย่างงี้บางครั้งผมก็ขี้อายเป็นเช่นกัน ยิ่งในตอนนี้ความเงี่ยนผมนั้น ล้นแตกออกจากตัวเต็มกำลัง ไม่ได้กลิ่นใหม่มานานแล้ว ได้มาเจอเด็กๆอย่างงี้มันก็ชักใจคอไม่ค่อยดีจะเอายังไงต่อดี

ผมกลับไปบ้านทุกวี่ทุกวันผมก็มองดูหนังโป๊แล้วหลังจากนั้นก็จะกลับแฟนอยู่เสมอๆเพื่อที่จะระบายความเงี่ยนที่มีให้กับน้องเขา แต่ว่าก็ดุจว่ามันยังน้อยเกินไป การได้มองคลิปโป๊เพิ่มขึ้นเรื่อยๆมากแค่ไหนก็ยิ่งต้องการจะจัดกับน้องเขาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆแค่นั้น บางครั้งก่อนที่จะพวกเรามองคลิปโป๊แล้วไปจัดกับแฟนก็ยังคิดเลยว่าในตอนนี้กำลังเย็ดกับน้องเขาอยู่ เริ่มจะไม่ไหวแล้วในตอนนี้สงสัยจึงควรปลดปล่อยเลยตามเลยกันไปแล้ว

กลับมาสู่โหมดทำงานปกติเธอก็ยังคงซื้อขนมมาฝากอยู่เสมอๆในตอนนี้พวกเราเริ่มคุยกันในไลน์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆผมนัดหมายเธอไปกินมื้อเย็นร่วมกันเป็นการบอกไว้ว่าผมพร้อมที่จะฝ่ากับเธอแล้ว พวกเราก็แอบไปกินมื้อเย็นร่วมกันโดยที่ไม่ให้บุคคลอื่นรู้ ต่างคนต่างไปแล้วไปเจอกันที่ร้าน ผ่านไป 2 3 ครั้งผมเริ่มไม่ค่อยต้องการจะออกไปสู่สายตาคนแล้วนัดเจอกันเธอที่ห้องดียิ่งกว่า ในตอนนี้ความเงี่ยนของผมมันเกินจุดสุดยอดไปแล้ว ผมแค่มองเห็นหน้าน้องเขา ก็ราวกับได้มองคลิปโป๊ มันเงี่ยน ไปหมด

ทีแรกที่ได้เข้าไปที่ห้องนอนของเธอนั้น ผมไม่รอคอยช้าที่จะจับมือเธอแล้วหลังจากนั้นก็มองจ้องกัน เธอเป็นคนเริ่มก่อนที่จะจูบผมจากนั้นพวกเราก็รวบหัวรวบหางกินกัน กลายเป็นว่าผมนั้นโดนเธอรับประทานตั้งแต่ทีแรก ถ้าเกิดจัดแจงทั้งยังอมทั้งยังดูดแล้วหลังจากนั้นก็ขึ้นขย่มควยผม เธอทำเองทั้งหมดทั้งปวงโดยที่ไม่ต้องสั่ง ถ้าเกิดบอกแค่ว่ามึงชอบผมเพราะว่าผมน่ารัก เด็กอย่างงี้แบบใหม่อย่างงี้เธอมาเร็วจริงๆเธอพูดว่าเธอก็มีแฟนแต่ว่าแฟนเธออยู่ชนบท ในตอนนี้เธออยู่เพียงลำพังแฟนจะมาหาเธอนานๆครั้งมากสักเท่าไรนัก ซึ่งก็หมายความว่าความเงี่ยนของเธอก็มีมากเหมือนกัน เมื่อทุกสิ่งทุกอย่างพวกเราตรงกันเข้าใจตรงกันพวกเราก็แอบเป็นกิ๊กกันเฉยๆก็พอเพียง

ภายหลังจากวันนั้นพวกเราส่งคลิปโป๊หากันทุกวี่ทุกวัน เป็นการพูดว่าวันนี้พวกเราจะได้ระบายความเงี่ยน*เข้าหากันผมก็ชักยังคลุมเคลือแล้วว่าผู้ที่ทำงานเข้าใจของผมบ้างหรือเปล่า เขาก็ออกจะออกอาการแจ่มแจ้ง คงต้องเริ่มปรับนิสัยกันใหม่ไม่เช่นนั้นสักครู่ความแตกแน่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *