ขู่สามีด้วยการขึ้นเย็ดเองบ้างจะได้ทราบว่าผู้ใดก็ได้ถ้าสามีไม่เอา

บางทีก็ไม่ต้องอ่อยผัวอะไรมากมายเพียงแค่ชักชวนเขาดูหนังโป๊หรือแกล้งส่งหนังเอ็กซ์ให้เขาดูเพียงนี้เขาก็เข้าใจดีแล้วว่าเราอยากได้ ก็คนมันอยากได้จะให้ทำเช่นไร เวลาเราอยากได้ลองเท้าก็เข้าไปหาเข้าไปลองเลย แล้วเวลากระหายจัดไม่ขอเย็ดกับผัวจะให้เป็นเย็ดกับทหารใหม่หรือเช่นไร เดี๋ยวหีได้บานกว่าจะหมดแถวคนในที่สุดชักว่าวน้ำแตก 2 รอบคงจะได้ตอนใหม่ๆที่คบกันก็ไม่ค่อยจะกล้าพูดว่ากระหายจัดก็ได้แต่ว่าหาหนังเอ็กซ์ดูผู้เดียวรวมทั้งตกเบ็ดเอา แอบไปดูหนังเอ็กซ์ในห้องสุขาบ้าง หรือขณะที่เขาไม่อยู่ก็ตกเบ็ดเองบ้างก็พอได้อยู่ มันก็แก้ขัดได้เช่นเดียวกัน แต่ว่าพอได้รับประทานข้าวกับสหายแล้วสหายมันก็เริ่มบ้าดีเดือดก็เล่าว่าขณะที่มันกระหายจัดก็จัดผัวเองเลย ผัวจะหลับหรือจะง่วงหงาวหาวนอนเช่นไรถ้าหากมันอยากได้ก็จัดเลย ไม่ต้องการที่จะอยากดูอย่างหนังเอ็กซ์ เพียงแค่เจอเราดูดควยไม่ก็จับชักว่าวไม่นานควยก็แข็งพร้อมได้เย็ดแล้ว ก็เล่นเช่นเดียวกันเลยพูดว่าอยากได้ไม่มาจัดให้ใช่ไหม ก็จัดเอง ดูดนิดหน่อยเลียสักนิดสักหน่อย บทหนังเอ็กซ์เป็นเยี่ยงไรก็ทำไป ขึ้นขย่มเรื่องกล้วยๆเสร็จรวมทั้งพอ ผู้ใดเสร็จนะหรือก็เรานั่นแหละ บางทีก็ขย่มจนกระทั่งปวดเมื่อยจนกระทั่งพอ หรือแกล้งพอก็ได้ เดี๋ยวที่เหลือเราก็จะเจอไม่ท่าหมาก็จับยกล้อแน่นอน โดนประจำเป็นที่รู้กัน มันเป็นอย่างงี้เอง แต่ว่ายังไม่กล้าทำเช่นไร สหายชี้ไปที่ขวดรวมทั้งบอกนี่ยังไง อย่าหน้าด้าน
ไม่รอคอยช้ารอคอยจังหวะสิ่งเดียว วันแรกก็เริ่มสะกิดผัว ผัวก็ไม่เอากระหายจัดนะเนี้ยแต่ว่าก็อดทนไปก่อนแอบไปเข้าห้องสุขาดูหนังโป๊รวมทั้งตกเบ็ดวันที่ 2 มาอีก เขาก็ยังเงียบไม่รอคอยแล้ววันนี้มึนนิดๆด้วยเขาก็บอกง่วงหงาวหาวนอนแต่ว่าข้ากระหายจัด จับเขาถอดกางเกงรวมทั้งดูดควยเลย เขาก็ตกอกตกใจอะไรจะกระหายจัดขนาดนั้น ดื้อด้านอยากได้จำต้องได้สหายบอกไว้ รวมทั้งจัดเองเลย ขย่มเองอย่างงี้มันก็จะอ่อนแรงๆหน่อยแต่ว่ามันก็เสร็จน้ำแตกพอแล้ว ใช้มุขสหายเลยมันไม่เสร็จเดี๋ยวก็มาเย็ดเอง รวมทั้งเป็นตามคาดมันพูดว่าน้ำยังไม่แตกจำต้องเอาให้แตก รวมทั้งจับเรายกล้อโดนไปอีกนิดเสร็จจนได้เสียวสุดๆ
เดี๋ยวนี้ก็จะบอกตรงๆว่าวันนี้ขอ ส่งหนังเอ็กซ์ไปก่อนหรือทำตาหวานๆใส่เขาก็จัดให้บ้างถ้าหากอ่อนแรงเราก็จัดเอง เพียงนี้ชีวิตก็มีสุขแล้ว มองไม่เห็นจำต้องแหกหีรอคอยผัวเย็ดอย่างเดียวไม่ได้ก็รมณ์เสียอีกจัดเองฝึกฝนจัดเองผัวจะได้รับรู้ว่าถ้าหากไม่มีเอ็ง บุคคลอื่นข้าก็เอา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *